Posted on February 28, 2015

và tôi bắt đầu quen dần, kỳ kỳ, nhột nhột nhưng cũng không đến nổi tệ.

Nam bơm thêm vào đít tôi. Nam đặt tôi nằm ngữa, banh chân rộng ra, tôi biết Nam chuẩn bị khai phá vùng đất mới. Nam bóp một ít vào cu mình, xoa cho phủ hết, Nam đặt nhẹ vào lổ đít tôi…. Rất chậm rãi Nam từ từ vào, lổ đít tôi căng lên khó chịu ghê gớm, tôi nghe rõ từng cú nhích của con cu vào trực tràng. Không biết Nam nhích bao nhiêu cái, tôi lim dim đếm từng cái nhích đến khi Nam vổ vổ vào mu tôi tôi mới biết Nam đã vào hết.

Từng cái, từng cái Nam nhịp vào lổ đít tôi, không sướng như đâm vào lô`n nhưng cũng khá thú vị, Nam bắt đầu tăng tốc, nhanh và nhanh hơn nữa, khá là sướng đấy chứ, tôi rên rĩ cho Nam thêm hưng phấn. Tôi đang tận hưởng thì Nam đột ngột rút ra, nhưng chỉ 1s sau Nam đã cắm lại nhưng là vào lô`n tôi, đúng là cái nơi sinh ra để làm tình có khác, tôi điên lên khi Nam thọc vào đó.

Nam luân phiên qua lại 2 lỗ, tôi cũng đã quen nên khoái cảm cũng tăng lên cao độ. Tôi và Nam đang đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) say sưa thì đt tôi reo lên, tôi với tay xem thì ra là anh 2
– Alô
– EM làm gì mà anh mở cửa không được vậy
– Hihihi, anh về rôi hả
– Uh
– Để em ra mở
Tôi mở cữa, anh 2 nhìn thấy tôi trần truồng liền xông vào, miệng thì bú vú tôi tay thì chốt cữa, Nam ngồi trên giường nhìn cười
– Ngày nào cũng chơi mà sung thế chú em
– Ủa…anh Nam hả, anh 2 bất ngờ
– Uh, thôi đưa nó lại đây 2 anh em mình chơi
Anh 2 bế tôi vào giường, đặt tôi lên giường rồi anh lột đồ, trong khi anh tôi lột đồ thì Nam kéo tôi bò và chơi vào đít tôi. Anh tôi cúi xuống nhìn
– Ủa, anh chơi vô đít nó hả
– Uh, thử hông
– Dạ
– LẤy cái chai bôi một ít vào cu rồi chơi
Anh 2 tôi làm theo và thay thế Nam, tôi bò cho 2 ông thay phiên nhau hành hạ cái lỗ mới khai phá. Anh 2 tôi nằm ngữa, tôi leo lên nhét cu vào lô`n và nhịp, Nam đẩy tôi nằm sát xuống ngực anh 2 rồi Nam nhét cu vào đít tôi. Một cảm giác chật chội vô cùng, 2 cây thịt to tướng chêm cứng vào 2 cái lổ nằm sát nhau, hai cái lổ khống có đủ không gian để giản nở nên chèn ép nhau gây nên một chảm giác chật chội, bực bội khó tả.

Nam quỳ phía sau nắc, tôi nhớm lên cho anh 2 có chổ mà thục. Nhịp nhàng 2 con cu đâm vào 2 cái lổ của con đàn bà, một con đàn ba 15t sung mãn. Ngày ngày tôi vẫn thướt tha trong tà áo dài trắng tinh khôi, tôi xin xắn, tôi mềm mại đến nổi hóa mấy anh lớp trên thành thi sĩ. Tôi lã lơi làm mấy cô nàng ghen tỵ hoặc mấy cô có người yêu thì lo sốt vó, tôi thèm cảm giác dâm dục đến nổi tôi cố gắng trưng hết những gì hấp dẫn để được những ánh mắt dâm tà của cánh đàn ông soi mói thân thể mình. Tôi không tức mà còn cảm thấy thích thú khi nghe những bàn luận với ngôn từ tục tỉu về cơ thể mình bởi dù sao họ nói củng đâu có sai.

2 con cu vẫn tiếp tục thọc mạnh vào người tôi. Chúng tôi làm tình với tất cả sự đê mê, chúng tôi vứt bỏ cái phần người ra khỏi cơn say tình ái. Nhưng thực ra chẳng có loài thú nào có thể có cách làm tình độc đáo thế này ngoài loài người. Con người quá thông minh, khi thông minh thì ta muốn sáng tạo mà cái không gian bó hẹp của tình dục với duy nhất một cái lổ (âm đạo) thì nó trở nên bí bích mà đặc biệt là khi dâm tà kiểu 2 đánh 1 thì việc sử dụng sai mục đích một cái lổ khác là điều dễ hiểu.

Nam nằm dưới thọc cu vào đít tôi, tôi nằm ngửa trên người Nam, anh 2 ngồi trên cầm chân tôi nhét cu vào lô`n nắc. Tôi thích cái thế này hơn vì cu anh ma sat nhanh vào âm đạo làm tôi sướng hơn nhiều.

Tôi nằm nghiêng, gối đầu lên gối, Nam nằm đối diện tôi, đầu xa nhau nhưng đít thì sát lại, Nam cắm vào lô`n tôi còn anh 2 thì sau lưng cắm vào đít. Cái nước bôi trơn của Nam giúp cho cuộc làm tình trở nên dễ dàng hơn, Chơi 2 người tôi ít lên đĩnh nhưng cơn sướng cứ đều đều làm tôi thấy cũng khá thú vị. Nam bóp một vú còn anh 2 bóp một vú, Nam thọc 2 ngón tay vào miệng tôi vọc phá trong đó còn anh 2 cũng không để thừa tay còn lại anh mân mê cái tai tôi. Hai thằng đàn ông chiếm lĩnh toàn bộ cơ thể con đàn bà trẻ, họ bóp, họ vọc, họ nắc…Tôi đang phục vụ họ hay họ phục vụ tôi, không biết nữa nhưng cái mục đích cuối cùng là sướng thì cả 3 cùng tới. Trong căn phòng to lớn, tiếng máy lạnh chạy vù vù không át nổi tiếng rên rĩ của 3 con người trong cơn say tình ái.
– Nghĩa sắp ra chưa
– Dạ sắp, anh ra trước đi em muốn ra trong chim bé út
– Uh
Họ tăng tốc thật nhanh, Nam rú lên rồi phóng vào lô`n tôi, không nhiều lắm nhưng cũng nghe khá rõ. Nam vừa rút ra thì anh 2 cũng rút cu khỏi đít mà nhét vào lô`n tôi rồi xã vào trong đó. Lô`n tôi như cái hủ đựng tinh trùng, Nam lại lấy tay hứng rồi dùng ngón tay móc vào trong lôi hết tinh dịch ra bàn tay đưa cho tôi liếm sạch.

Không biết tôi có thể làm tình một ngày bao nhiêu lần, nhưng lần nào họ cũng rã rời còn tôi vừa đê mê vừa thèm thuồng chỉ đến khi dừng làm tình khoảng 30p thì cảm giác ấy mới vơi đi và bớt khó chịu. Nhưng nãy giờ mới có 2 hiệp, tôi cảm thấy chưa no nên đè 2 ông ra bú tiếp, tôi gọi và 2 cậu nhóc lại trả lời.

Tôi xoay 2 ông ngược nhau, đít họ sát nhau, 2 con cu song song chĩa lên trời. Tôi đứng lên rồi ngồi xuống, cu Nam không đủ cứng để chui vào đít, tôi với cái chai bơm thêm vào đít rồi trét lên cu Nam. Tôi lay, tôi nhét, tôi cố gắn cho chúng vào và cũng thành công. Thế này cả hai con cu vào người tôi rất sâu và rất đều…Tôi nhịp thật nhanh, Tôi làm chủ 2 thằng đàn ông một lúc…… mặt trời đã lên cao và cơn mưa tình vẫn còn đang tiếp diễn…Họ ra sau một khoảng thời gian khá dài, họ lăn ra thở phì phò…. Tôi bò theo bú cu họ, họ cố gắn né tránh nhưng làm sao thoát được, mấy cậu nhóc lại ngu ngơ ngóc đầu dậy…… CÔ bé của tôi lè nhè nước thèm thuồng hả họng ngoạm cái đầu lù lù, bóng lững, đỏ lừ rồi nuốt vào trong…Tôi ôm Nam
– Chắc chết với em quá bé
– Thì tại ai……
– …Nam ôm tôi, tôi nhịp nhanh…Em đẹp và dâm thật
– Uh, thế mới vừa với anh…. Tôi với tay nắm tay anh 2…. Đừng có trốn nha, tới lượt anh bây giờ nè! 😉

Tên Trôm Nguy Hiểm!

Đêm qua nhà em cũng vừa bị trộm đột nhập.
Dù cổng nhà em được thiết kế khóa số kèm
vân tay vậy mà nó cũng vô được như chơi.
Nó vào nhà, có tivi, đầu đĩa…… ôi nhiều thứ quá
nên nó không biết lấy gì. Nó lên lầu, là phòng
mẹ và phòng sách, mẹ em có đến cả chục bộ
trang sức, ba em có cả chục cái đồng hồ…… nó
không biết nên lấy cái nào nên thôi. Nó lại lên
lầu, phòng anh 2 thì thằng Dzai em ngủ, anh ta
to cao nên chắc nó sợ, nó mò vào phòng em,
em sexy trong bộ đồ ngủ mỏng tăn…… Nó sờ
vào người em, em biết nhưng em để xem nó
làm gì, nó hôn em, em vẫn để xem…… Nó bỏ ra
ngoài…… Em vơ cái móc quần áo (thứ cứng nhất
trong phòng em
) bám sát nó…… Nó lại vào
phòng ba mẹ…… không biết nó muốn gì…… Nó
kéo mền chui vào nằm cạnh…… ba
em…… ôi…… Mẹ! 😥

15/ Con đường tình dục: 😥

Cuộc đời ai cũng đi qua những con đường. đường đời, đường tình, con đường công danh sự nghiệp…… Nhưng tất cả con đường ấy thuộc về suy nghĩ, có thực tế đấy nhưng nó cũng rất mơ hồ và ta không biết chắc rằng phía trước con đường ấy là gì. Hôm nay tôi đi trên con đường ấy, cả thực tế lẫn suy nghĩ, nó kéo tôi đi mãi đi mãi và tôi không nhận ra rằng con đường ấy đã gần đến đích, cái đích mà tôi không ngờ rằng phía trước là vực thẳm.

Hết học kỳ 1, lớp tôi có mấy đứa yêu đương, bầu bì, quậy phá gì đó nên nghĩ hết 5 chú, trong đó có 3 gái và 2 trai. Vậy là, Nhà trường chuyển vài người sang cho bằng trong đó có Quân. Vậy là chúng tôi lại thường xuyên đi chơi, ăn uống và làm tình. Tôi chưa đến nhà Quân bao giờ, chúng tôi thường làm tình trong bãi đất hoang của khu giải tỏa xây chung cư gì đó mà lâu rồi không thấy ai đến làm. Trong khu ấy mấy nhóc trong trường tôi khi iêu nhau vẫn kéo vào đó, hôn hít, âu iếm và đương nhiên là làm tình. Ngoài ra còn có khu nhà nghĩ siêu bình dân gần đấy cũng là bãi đáp lý tưởng cho đám học sinh cấp 3.

Buổi sáng cuối học kỳ 2, chúng tôi đến lớp thì thầy hiệu trưởng gọi ra sân thông báo cả trường được nghĩ, trừ mấy anh 12 phải ôn tập chuẩn bị thi. Cả đám reo hò kéo nhau đi ăn uống, đánh bida…. Quân gọi tôi ra góc
– Có mấy cặp trốn vào khu đất hoang rồi hay mình đi nhà nghĩ hen
– Hông, về nhà Quân đi, tôi yêu cầu
– Mà nhà Quân có bà và thằng em
– Kệ, Oanh đến xem nhà chứ Quân tính làm gì người ta sao sợ có Bà
– Thì…Quân gãi đầu làm tôi thấy mắc cười
– Thôi đi, về nhà Quân chơi rồi đi nhà nghĩ
– U, được đó
Tôi chạy theo Quân qua rất nhiều những con hẻm nhỏ. Vào sâu trong là một căn nhà, nói đúng hơn là căn chòi hết 2/3 là ngoài con kênh đen nhèm bốc mùi nồng nặc. Nhà Quân vắng tanh, che đậy tạm bợ bằng mớ hợp chủng bao, tre, nứa, tôn…. Tôi thắc mắc
– Ủa, Ba mẹ, Bà và em Quân đâu
– Ba mẹ Quân đi làm xa lâu

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Anh khoa than tran truong , Học sinh lớp 6 làm chuyện ấy , Xem phim sec dac biet , Boy sục cu lấy tinh trùng , Bướm non bướm múp xinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu