Posted on March 2, 2015

mỉm cười thỏa mãn, rồi nàng quay người lại, rút âm đạo ra khỏi dương vật của Ngọc. sau đó nàng quỳ xuống dùng hai vú ép dương vật của hắn vào giữa rồi tuốt lươn. Ngọc đứng im hưởng thụ, hai tay chống vào tường, chả mấy chốc hắn không kiềm chế được, dương vật dật dật bắn tinh trùng vào thẳng mặt Loan. Sau khi Ngọc bắn xong Loan há miệng liếm sạch đầu dương vật cho hắn. xong đâu đấy rồi hai người mới ngồi xuống nền nhà tắm nghỉ ngơi. Sau khi đã đở mệt ba người giúp nhau tắm táp rồi Ngọc hai tay hai nàng đi về phía phòng ngủ của Hà Anh. đêm nay hắn ngủ giữa hai nàng, nhưng sau khi hoan lạc lúc tối cả ba người đã mệt lả, nên chả mấy chốc chìm vào giấc ngủ.

Lúc Hà Anh tỉnh dậy thì đã là 11h rồi. Loan vẫn đang ngủ nhưng không thấy Ngọc đâu hết, nàng cầm điện thoại thì thấy tin nhắn của Ngọc:

– em về trước, chiều bọn em có bài kiểm tra. Thấy chị ngủ ngon quá nên em không đánh thức.

Hà Anh đọc tin nhắn xong lại nằm xuống ngủ tiếp. lúc tỉnh dậy thì đã là hai giờ chiều. nàng gọi Loan dậy hai đứa vệ sinh cá nhân xong thì đi ăn. Hôm qua hai người đã tốn rất nhiều sức rồi buổi trưa không ăn nên rất đói.

Ăn uống xong đâu đấy thì Hà Anh đi đón ku Minh, rùi đưa nó đi chơi công viên nước. lúc về nhà thì đã là 8h tối. nàng giục ku Minh đi ngủ rồi nàng đi tắm thay váy ngủ rùi cũng leo lên giường chìm dần vào giấc mộng.

Sáng hôm sau nàng đưa ku Minh đi học rồi đến cơ quan, mấy hôm nay nàng nghỉ làm nên hôm nay đến mới biết được cơ quan chuẩn bị tổ chức đi thăm quan cho nhân viên. Ai đi thì qua phòng nhân sự để đăng ký. Hà Anh từ lúc lấy chồng rồi có con nên cũng ít khi được đi đây đi đó. Nàng đang phân vân về ku Minh thì Loan đã lôi nàng đi đăng ký còn bảo là ku Minh thì gửi cho ông bà nội trông cũng được, dù sao cũng là thằng cháu đít nhôm ông bà mừng còn không kịp nữa là. Cuối cùng dưới sự tác động nhiệt tình của Loan thì Hà Anh cũng đăng ký đi nghỉ mát. Chuyến đi này kéo dài gần 2 tuần, vào tận Nha Trang để nghỉ. Trên đường còn qua Vinh + Huế + Đà Nẵng +Hội An rồi Đà lạt sau đó mới vào Nha Trang.

Mấy ngày hôm sau Hà Anh đưa ku Minh đi khắp nơi chơi để dụ dỗ thằng bé ở nhà ngoan ngoãn với ông bà, để mẹ đi công tác. Nàng cũng gọi điện cho chồng nói kế hoạch đi nghỉ mát, chồng nàng cũng ăn năn vì mình đi công tác suốt không có thời gian ở nhà với vợ con nên cũng đồng ý.

Sáng sớm hôm thứ 2 Loan qua rủ Hà Anh, rồi hai người gọi taxi đi đến cơ quan, xe thăm quan đã đợi sẵn, mọi người lục đục lên lấy chỗ. đến 7h hơn xe bắt đầu chuyển bánh. Đi được khoảng 10p một anh chàng hướng dẫn viên du lịch cầm mícro bắt đầu giới thiệu về lịch trình của chuyến đi. Loan nhìn thấy anh chàng hướng dẫn viên thì mắt sáng lên, còn Hà Anh thì chỉ nhìn thoáng qua nhưng cũng thấy người này cũng đang nhìn về phía mình. Bốn mắt nhìn nhau một lúc rồi Hà Anh quay đầu ra ngoài cửa kính, cảm nhận của Hà Anh về anh chàng này là nam tính, nhìn qua cũng biết hắn là thiên địch của phụ nữ, mà hắn nhìn Hà Anh như kiểu con Hổ đang nhìn con mồi của mình vậy cho nên nàng khá phản cảm với anh chàng này.

Xe đi đến Vinh thì có nghỉ lại ăn trưa, tất cả đã được đặt sẵn, phải công nhận năng lực làm việc tuyệt vời của chàng trai hướng dẫn viên, khi mà mọi việc được sắp xếp chu đáo, không có chuyện gì ngoài ý muốn sảy ra cả. lúc Hà Anh đang ngồi nghỉ uống nước thì Nguyên có đến chỗ nàng hỏi han, Hà Anh khá ngượng ngùng với Nguyên, dù sao biểu hiện của nàng hôm đó cũng khiến nàng xấu hổ, nàng không biết hình tượng của mình trong mắt Nguyên thế nào nhưng nàng rất ngại khi nhìn thấy Nguyên.

Nguyên cũng nhận ra sự ngại ngùng của Hà Anh, nhưng anh không hiểu tại sao sau tối hôm đó khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Nguyên muốn biết nguyên nhân qua đó mới có thể phá tan lớp băng ngăn cách giữa hai người.

Lúc này Loan thì đã chạy đi tìm hiểu thông tin về anh chàng hướng dẫn viên du lịch rồi.

😈

Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu