Posted on March 2, 2015

Anh, hắn nhẹ nhàng mút, thỉnh thoảng lại hút lấy hai bên mép lồn rồi thả ra nghe tạch một tiếng. rồi hắn còn banh hai bên mép lồn ra, chu môi thổi một hơi dài vào bên trong lồn của Hà Anh. một cỗ khoái cảm mà Hà Anh chưa bao giờ được hưởng xông thẳng lên óc:

– A…ôi…sướng quá…nữa đi em ơi…liếm lồn chị tiếp đi em…A…ưm…

Hà Anh đưa tay túm lấy đầu Ngọc, vo loạn tóc của hắn lên, nàng ấn ấn đầu hắn vào khe lồn của mình như muốn hắn ăn luôn lồn của mình vậy. Ngọc liếm nhiệt tình, hắn mút hết nước nhờn của Hà Anh. rồi hắn còn liếm xuống lỗ đít nàng. liếm vòng quanh rồi lại đưa lưỡi quét lên trên hột le. Đánh lưỡi vào hột le thật nhanh. Hà Anh oằn người theo từng nhịp điệu của Ngọc, người nàng như bị điện giật, từng cơn khoái cảm, tê tê chạy loạn khắp trong người nàng

– Á…trời ơi…chết chị mất…sướng…sướng chết…. mất…A…a…ôi…sao lại sướng thế này…chị yêu em… Ngọc ơi…làm chị…sướng đi…em…ôi

Ngọc lấy ngón tay bôi bôi dâm thủy vào lỗ đít nàng, rồi hắn nhẹ nhàng đút ngón tay vào, lưỡi vẫn liếm lồn của nàng. Hà Anh bị kích thích 2 chỗ liền một lúc, lại là một loại cảm giác cực mới mẻ đến từ lỗ đít nàng, khiến cả người nàng căng cứng, giật giật, nàng nắm tóc Ngọc thật chặt, ưỡn lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) lên, cả người cong lên như con tôm.

– Hự…Chị…ra…em…ơi…sướng quá…ôi…ôi…. chị …chị…. raaaaaa…. a…a…a

Từ sâu trong tử cung của Hà Anh bắn ra một dòng nước sền sệt, Ngọc ghé miệng vào mút chùn chụt. thật là ngọt. Hà Anh đạt cao trào xong, cả người xụi lơ, nằm thở hổn hển. cả người nàng lâng lâng, như đang ở trên không vậy. cái cảm giác này nàng chưa bao giờ được hưởng. Ngọc đã làm cho nàng sướng không thể tả siết.
Ngọc đứng lên, cởi quần rồi nằm xuống bên cạnh Hà Anh, hôn khắp khuân mặt đầy thỏa mãn của nàng:

– sướng không chị…sau này chị muốn em làm thế nữa không?
– Thích lắm…chị rất sướng…em có kỹ thuật tuyệt vời quá. Chắc đã làm nhiều cô khổ rồi hả?
– Đâu có, cái này em học ở trên mạng thôi. bây giờ mới được đem ra thực hành. Hì hì
– Lại nói dối chị à. Nhưng mà sướng thật…cứ như lên mây ấy. bây giờ đến lượt chị

Hà Anh vươn tay nắm lấy con cặc của Ngọc mà vuốt ve, cười cười rồi cúi xuống hôn Ngọc thật sâu. Rồi nàng hôn ngực hắn, hôn dần dân xuống bên dưới. nơi đầu lưỡi Hà Anh đi qua đều khiến Ngọc buồn buồn, tê tê…một cảm giác khó tả. Hà Anh nhìn con cặc vươn lên đứng trước mặt nàng, to thật đấy, nàng lè lưỡi liếm nhẹ lên cái đầu khất của nó, rồi mới từ từ ngậm vào trong miệng, nàng phun ra nuốt vào, kết hợp với đầu lưỡi liên tục đánh lên đầu khất. Ngọc nóng hết lòng bàn chân, cảm giác con cặc đang được hưởng sự chăm sóc trong một không gian vừa ấm vừa ẩm ướt, rồi mỗi khi lưỡi HÀ Anh đánh vào đầu khất nó làm cho Ngọc thót hết cả bụng.

– ôi…sướng…chị…pro…quá…. em…sướ ng…. ôi…a…. a….

Tay Hà Anh cũng không rảnh rỗi, nàng xoa xoa hòn dái của Ngọc, rồi cũng vuốt ve quanh lỗ đít hắn. cái này nàng vừa học được của Ngọc xong. Nàng nghĩ nàng cũng cảm thấy sướng thì chắc Ngọc cũng vậy. quả nhiên không ngoài dự liệu của nàng. Ngọc cảm thấy tê dại hết cả người, hắn bật người dậy túm lấy bầu vú của HÀ Anh mà bóp. Cả người hắn có một cảm giác khó tả, vừa tê tê vừa nóng nóng, đầu cặc thì lại cảm nhận được sự âm ấm, lạnh lạnh. Bao nhiêu cảm xúc khiến hắn cố gắng vận dụng các bài tập Kelgen mà chống đỡ.
Hà Anh liếm dọc thân cặc, rồi liếm xuống hai hòn dái, dần dần lại liếm xuống lỗ đít, tay nàng sóc con cặc càng lúc càng nhanh. Lưỡi nàng thì liếm vòng quanh lỗ đít thỉnh thoảng lại đánh lưỡi vào. Lúc này Ngọc đã không chịu được nữa.

– A…chị…. chị…. em ra mất…. ôi…a…a…hự…hừ…. ôi…em…r a…chị…ơi…ôi

Hà Anh lúc này sóc càng nhanh hơn, nàng đưa miệng lên dùng lưỡi đánh nhanh vào đầu khất, một tay thì sóc lên sóc xuống, một tay xoa xoa hòn dái. Ngọc lúc này chống hai tay ra đàng sau, ưỡn con cặc như muốn đâm vào miệng Hà Anh, sau một cơn khoái cảm xộc lên não, cả người Ngọc căng lên, hắn nén lỗ đít rồi thả ra khiến tinh trùng bắn mạnh vào trong miệng Hà Anh như tên lửa. sau vài phát giật pháo mồm Hà Anh đầy tinh dịch màu trắng, Nàng nuốt hết vào bụng, còn dùng lưỡi liếm liếm quanh mép. động tác này khiến Ngọc không chịu được, cả người nóng bừng như núi lửa. Ngọc kéo Hà Anh lên, hôn nàng, ôm chặt nàng. Hà Anh cũng đáp trả lại nhiệt tình. 2 người nằm xuống giường, Hà Anh tựa đầu vào ngực Ngọc, tay nghịch con cặc mong cho nó đứng lên bây giờ nàng muốn nhét nó vào trong người nàng.

– em thích không?
– Phù…chị làm em sướng chết được…ai ngờ nhìn chị bình thường thế…mà lại rõ dâm.
– Hứ… chị chỉ dâm với em thôi…
– Really?
– Tất nhiên, em quen chị lâu thế có thấy chị đi với ai không?
– ừm…hóa ra em là người may mắn.
– em xấu tính thì có. Tự dưng tập kích người ta
– hehe không xấu thì con gái không thích, chị có phản đối đâu?
– Kịp phản đối chắc…làm nhanh như ăn cướp
– Hì hì…thôi mà…bây giờ thì sao nhỉ?
– Sao cái gì mà sao? Tại em hết…làm chị sướng không chịu được
– Thôi được để chuộc lỗi từ hôm nay mỗi ngày em đều làm chị sướng. ok?
– Đồ quỷ. A nó lên rồi…chúng ta làm tiếp nhé…chị thấy ngứa ngứa ở dưới rồi
– Em mệt lắm, chị chủ động đi.
– Đểu thế. Tí phải thay ca đấy.

Nói xong Hà Anh trèo lên người Ngọc, cầm con cặc kê ngay khe lồn của nàng, con cặc nhẹ nhàng tách hai bên mép lồn nàng ra. Nàng nhìn Ngọc một cái rồi hạ thân xuống. Ót một cái, con cặc to của Ngọc đã ngập trong lồn nàng. Nàng há hốc mồm hự một tiếng. cảm giác lỗ lồn căng ra, đầy ắp khiến nàng đê mê. Đã lâu rồi cái lồn nàng chưa được ăn uống no đủ. Nàng ngồi im cho quen với con cặc quá khổ này, rồi nàng mới nhẹ nhàng chuyển động eo thon. Nàng đẩy tiến lên, rồi lại lui lại như một kỹ sĩ cưỡi ngựa vậy.

– ôi…sướng…quá…. ôi…a…. a…. a…. ưm? ??ưm…chết mất…. sướng…sướng…chết…mất…
– lồn chị bót quá…ôi…sao mà sướng…. thế…chị…Hà…Anh…. ôi…

Ngọc đưa hai tay lên xoa xoa cặp vú của Hà Anh, hà Anh thì hai tay chống lên ngực của Ngọc, trong phòng vang lên tiếng thở hổn hển và tiếng rên rỉ của hai người. được một lúc thì Hà Anh ngồi xổm lại, dập thật nhanh mông xuống. bây giờ con cặc của Ngọc ra vào lồn nàng như một cái máy khâu. nàng dập ngày càng nhanh.

– chị…từ…từ…kẻo em…ra…giờ…mất sướng…. ôi…. mẹ ôi…phê… lòi…
– A…. a…um…sướng…cố chịu…đi…ôi…chị…. sướng…quá…c? ??c em…sướng…lắm

Dập mãi cũng mỏi, Hà Anh mới dừng lại. Ngọc hiểu ý, hắn nhổm dậy, đẩy Hà Anh ngửa ra sau. Hai chân Hà Anh dạng ra hết cỡ, Ngọc quỳ xuống chống lấy 2 đùi nàng. Rồi bắt đầu chuyển động eo. Từng phát dập như vũ bão vào lồn Hà Anh.

– A…a…ai…a…ôi…chết mất…nhanh…nhanh…lên…. em…ôi…sướn g…quá…sao lại…sướng…thế này…a…a

Càng ngày lồn Hà Anh càng ra nhiều nước, tốc độ của Ngọc càng được đẩy cao, trong phòng vang lên tiếng nhóp nhép nhóp nhép do hai hòn dái dập vào lồn của Hà Anh tạo nên. Hà Anh nằm há hốc mồm, hai mắt nhắm nghiền hưởng thụ từng đợt khoái cảm do con cặc của Ngọc mang lại.

– A…A…chị…. Chị…ra…. chị…sắp…. ra …. em…ôi…ôi…chị…raaaa….

Một trận co bóp trong lồn hà Anh, thành âm đạo co bóp như muốn bóp nghẹt con cặc của Ngọc, rồi một dòng nước nóng hổi tràn ra. chảy xuống lỗ đít nàng rồi từ từ chảy xuống ga giường. khiến nó ướt một mảng. Ngọc để im con cặc không dập nữa, Hắn nằm đè lên Hà Anh, hôn nàng, cắn tai nàng. rồi hôn lên cặp vú của nàng. Hà Anh lúc này cả người như bay lên mây…từ từ hưởng thụ sự quan tâm của Ngọc. được một lúc Ngọc rút con cặc ra bảo Hà Anh xoay người lại. Nàng hiểu ý, xoay người lại, nhổm cao cái mông lên, nàng đang chờ sự chinh phạt của con cặc vào trong lỗ lồn nàng. Nhưng Ngọc lại lấy dâm thủy bôi lên lỗ đít nàng. nàng tưởng Ngọc chỉ đút ngón tay vào như lúc nãy. Ngọc cầm con cặc để lên lỗ đít nhỏ của Hà Anh, từ từ nhét vào. thật chặt chả khác gì phá trinh bọn 14, 15 tuổi cả. sau một hồi cố gắng đầu khất đã đi vào trong lỗ đít Hà Anh.

– A…ôi…đau…đau…lắm…đừng…dừng? ?lại…đi…em…chị…đau…lắm…a…nh? ? muốn…. rách ra…vậy…a

Ngọc để im, không nhét vào nữa, hắn đưa tay vân vê hai mép lồn Hà Anh, để cho Hà Anh quên đi cái đau.

– chị chịu một tý…giống như phá trinh thôi mà…tí lại sướng bây giờ ý
– nhưng đau lắm, thôi không làm chỗ đấy nữa đâu. Em nhét vào lồn chị đi

Ngọc sao lại nghe lời Hà Anh chứ. Hắn lựa lựa ấn mạnh vào, con cặc đi vào được phân nửa.

– AAAAAaaaaaa…đau chết mất…. dừng lại đi………chị xin em…

Ngọc lại thúc hông phát nữa. lần này con cặc đi vào hết, nằm gọn trong lỗ đít của Hà Anh. Hà Anh đau chảy nước mắt, 28 năm qua, đây là lần đầu tiên lỗ đít nàng bị như vậy, còn hơn cả lúc nàng bị phá trinh. Nàng cúi đầu nằm im không nhúc nhích. Ngọc cũng thấu hiểu, hắn xoa vú nàng, mân mê khắp các điểm mẫn cảm của nàng, cho nàng quên dần đi sự đau đớn. khoảng một lúc sau, trước sự kích thích của Ngọc Hà Anh đã dần dần quên đi đau đớn, lúc này nàng cảm thấy ngứa ngứa ở lỗ đít. một cảm giác khác lạ thay vào.
Nhận thấy sự biến hóa của Hà Anh, Ngọc biết Hà Anh đã nứng chở lại. Ngọc bắt đầu nhịp nhè nhẹ.

– a…a…. a…sao lại…có…cảm…giác…sướng…. quá…t hế…này…ôi…aaa…nhanh lên…em

Ngọc nghe thấy mừng húm. Hắn nhịp càng nhanh hơn, cảm giác lỗ đít thít chặt con cặc khiến hắn sướng tê người.

– lỗ đít chị khít quá…sướng…không chịu…được…ôi…hự…hự…
– ôi…sướng…thích…quá…a…a…ôi…h? ?…hừ…mẹ… ôi…sao…em…tài…thế…

sao một hồi miệt mài nhịp vào lỗ đít Hà Anh, Ngọc rùng mình, thúc mạnh mấy cái rồi xuất tinh vào lỗ đít Hà Anh. Hà Anh lúc này cũng lê tê phê, lỗ đít cùng tử cung nàng như có hàng ngàn con kiến bò ở bên trong. Thêm sự tác động của Ngọc khiến nàng lại đến cao trào lần nữa.

– A…hự…hự…chị…ơi…em…em…raaaa…. a…a…. a…sướng chết đi được…
– Ôi…ôi…chị…cũng…ra…. em…ơi…. a…. a…a…a

Sau khi bắn hết tinh trùng vào trong lỗ đít Hà Anh, con cặc mềm oặt rớt ra, từng dòng tinh trùng từ trong lỗ đít chảy ra. Ngọc mệt mỏi nằm

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Làm tình với em cùng công ty , Lồn bà bầu có chửa bụng to , Ca nhac nguoi mau khong mac gi , Đụ bà già có sướng không ? , Trai đẹp cu to bú quá đã

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu