Posted on March 2, 2015

với 2 thằng đấy, rồi lúc nào có cơ hội em lấy cho chị cái máy ảnh giấu đi. Tuấn đọc tin nhắn xong xóa luôn. Rồi hắn quay sang nói chuyện tiếp với Phong.

– bạn em nhắn tin, nó hỏi mai có phải kiểm tra không.
– ừ, thế chú nghĩ kỹ chưa?
– Việc này…em cũng muốn nhưng hơi sợ
– Sợ cái gì mà sợ, cứ để anh lo, chú phối hợp với bọn anh là được.
– Thế anh định làm luôn bây giờ ak?
– Không nên hoãn cái sự sung sướng đó lại. tý nữa anh và Vũ khống chế Loan, còn Hà Anh thì không phải lo.
– Okie, em theo các anh 1 lần.

Tuấn nói xong cười thầm trong lòng, với 8 năm học karate sao không đối phó nổi với bọn này chứ, nhưng ta cú thuận nước đẩy thuyền lên giường với chị Hà Anh đã rồi thu thập 2 thằng này sau.
Rồi Tuấn rón rén theo sau Vũ và Phong đi đến cửa phòng ngủ của Hà Anh. Loan và Hà Anh đã biết kế hoạch của 2 người, nhưng Loan lại muốn thử cảm giác mới mẻ nên mới bảo Tuấn đồng ý với kế hoạch của bọn chúng. Nghĩ đến cảnh được 2 anh mơn trớn, làm tình thì bất giác Loan ngứa ngáy hết cả người…đúng là dâm phụ đi đâu cũng không thay đổi được bản tính mà.

To Be Continue…

3 người rón rén lại gần, thấy cửa không khóa, Vũ bắt đầu mở nhẹ hơi hé hé ra để nhìn vào bên trong. Vừa ghé mắt vào nhìn, tình cảnh trước mắt khiến máu nóng dồn lên đầu rồi hạ xuống dồn hết vào con cặc đang từ từ dương lên.
Trong phòng lúc này là cảnh Loan đang cởi quần áo cho Hà Anh. Loan và Hà Anh nghĩ rồi, nếu để 2 thằng kia trói Loan tiếp thì khó mà quấn lấy được chúng nó, mà lại phải nằm im cho chúng nó chà đạp, sau một hồi nghĩ ngợi 2 người quyết định a li mơi mơi = cách này. Trong lúc này quần áo của Hà Anh dần dần rơi ra, chỉ còn lại áo lót và quần lót bằng ren mà thôi, có điều, chỉ dừng lại một lúc, rồi 2 món nội y cũng bị Loan cởi ra nốt, lộ ra thân thể hoàn toàn trần như nhộng của Hà Anh. Mặt Hà Anh đỏ bừng, đây là lần đầu tiên nàng làm trò này với một người con gái, may mắn là đứa bạn thân chứ là người khác không biết Hà Anh sẽ phản ứng thế nào. tất cả vì cái máy ảnh mà Hà Anh mới chấp nhận làm điều này với Loan để kích thích 3 thằng đàn ông ngoài kia.
Thấy Phong đứng im mồm há hốc, Vũ và Tuấn tò mò ngó vào theo, và 2 người cũng dính tình trạng tương tự như của Phong, thậm chí còn sắp dỏ nước dãi ra đến nơi rồi ý chứ.
2 trái đào tiên của Hà Anh cao vút, cái gò tam giác nhô lên thật mê người, da dẻ trắng muốt, và bờ mông thật hoàn mỹ khiến ai nhìn cũng phải rung động. Tay Loan trèo lên thân thể Hà Anh. Từ đôi chân hồng hào đến bộ mông tròn trĩnh, cuối cùng dừng lại nơi nhũ phong mơn mởn chắc nịch, tay LOan đều không bỏ sót chút nào. Khuôn mặt Hà Anh nóng rực lên, cả trái tim cũng gia tăng nhịp đập.
Tay Loan ôn nhu xoa nắn cặp của Hà Anh. đầu vú mềm mềm theo móng tay Loan khiêu khích dần dần săn cứng lại, màu phấn hồng tươi non hệt như hạt đậu phộng đã lột vỏ. Điều đó kích thích dục vọng muốn nếm thử của 3 thằng đang đứng nhìn ngoài cửa.
Loan không ngừng hôn đầu vú, rồi đến rốn, bụng dưới. Khi đầu lưỡi linh hoạt của LOan vén âm mao mềm mại ra, Hà Anh run rẩy lên một chút. Nàng xấu hổ dùng tay gạt Loan ra, lại còn quay mình lại, xoay lưng về phía Loan. Loan không nghịch Hà Anh nữa mà quay sang tự cởi quần áo của bản thân mình. 3 Đôi mắt kinh dị nhìn vào cơ thể của Loan phát hiện đầu vú của Loan vểnh lên đến chí mạng, bụng dưới bằng phẳng không có lấy một chút mỡ, bên dưới bụng là một mảng cỏ cây rậm rạp tươi tốt đủ khiến nam nhân khắp thiên hạ điên cuồng.
3 thằng đã điên cuồng. Cặp mắt của 3 người trợn trừng đến to hơn cả mắt trâu. Nước miếng của bọn hắn như sắp rớt cả ra ngoài.
Loan ôm lấy Hà Anh, áp chặt cặp vú hào phóng của nàng lên bờ lưng của Hà Anh, không ngừng nghiền ép. Tay nàng còn vòng qua sườn Hà Anh để tóm lấy cặp vú căng tròn của Hà Anh, nhẹ nhàng xoa nắn, ngón tay không ngừng vân vê quanh vú của Hà Anh. nàng không chút cử động cho đến lúc tay Loan thuận theo rốn trượt xuống bụng dưới, đầu ngón tay chạm đến khe lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) đầy mẫn cảm, nàng mới lấy tay giữ tay Loan lại: "Còn sờ nữa, tao sẽ, sẽ chặt cái tay này đi, ư"
"Chặt cũng phải sờ" Loan không chịu buông tha. Đầu ngón tay nàng đã trượt vào trong cái khe ướt át.
"Không được, sờ chỗ khác còn được, chỗ đó không được sờ. "
"Không sờ cũng được, nhưng phải hôn" Loan nũng nịu nhìn Hà Anh, ánh mắt ngập tràn niềm hy vọng.
Hà Anh lúc này thầm nghĩ: sao con này đóng kịch giỏi thế, làm như thật luôn. đang mải nghĩ thì chiếc miệng xinh của Loan ngậm lấy cánh môi đầy đặn của Hà Anh. Chiếc lưỡi thơm còn tinh nghịch thừa cơ tiến vào, luồn vào trong miệng Hà Anh, khi Hà Anh còn chưa kịp phản ứng đã dạo chơi khắp nơi, không ngừng trêu chọc, khiêu khích, chọc cho Hà Anh thở hổn hển. "Ư, ư, ư" Trong phòng dần lan ra tiếng thở hổn hển khiến người ta nghẹt thở.
Đôi mắt Hà Anh đã khép hẳn lại. Đầu lưỡi nàng như cũng đáp trả lại sự trêu chọc cho Loan, hơn nữa càng lúc càng kích động, càng lúc càng hưởng thụ. Loan thì mở hẳn đôi mắt khép hờ, lộ ra một nét tươi cười vừa giảo hoạt vừa đắc ý. Khi nàng nắm tay Hà Anh đặt lên cặp vú căng tròn của mình, nỗi sung sướng của LOan cũng dâng lên hết đợt sóng này đến đợt sóng khác.
Hai tòa thiên nhiên hoàn mĩ trên giường đã quấn chặt lấy nhau, không ngừng nhu động. Vùng đất cỏ cây rậm rạp của Loan đã che phủ vùng tam giác nhỏ của Hà Anh. Vùng đất riêng tư thần bí của họ không ngừng cọ sát, như chỉ có như thế mới có thể giải tỏa dục hỏa trong lòng nhau. Nhưng dường như dục hỏa càng cháy càng mạnh, dù cho tăng cường trêu đùa vùng đất mẫn cảm nhất của nhau cũng không thể thỏa mãn, duy chỉ có thay đổi phương thức mới có thể tiêu diệt ngọn lửa đó.
Loan muốn thay đổi phương thức. Nàng dùng khuôn miệng còn đầy nước miếng chuyển đến trước vùng tam giác nhỏ của Hà Anh, giống như một chú cún lạc đường đang tìm kiếm gì đó……
Ba thằng đứng ngoài không biết nên làm thế nào. cổ bọn nó cứng đơ ra rồi, chân cũng mỏi nhừ. Nhưng chết người nhất là lửa dục của mỗi thằng mãnh liệt như sắp bùng nổ. Hiện giờ bọn hắn cần phát tiết. Tay của Tuấn thò xuống đầu tiên nắm bộ phận giữa hai chân mà vặn xoắn. sau một lúc Vũ và Phong cũng làm tương tự.
Hà Anh đã ý loạn tình mê không ngừng thở dốc. Nàng không ngăn cản Loan vượt qua phòng tuyến cuối cùng nữa. Một khi phòng tuyến bị mở ra cũng giống như con đê bị phá vỡ, mặc cho dòng thác cuồn cuộn tràn đến khắp nơi, phá hoại khắp chốn. Môi Loan đã hôn lên mép âm hộ của Hà Anh. Đầu lưỡi nhỏ xinh của nàng lách vào trong âm đạo dày đặc đầu dây thần kinh. Nơi đó từng chỉ có nam nhân chiếm giữ, hiện giờ lại bị một nữ nhân tham lam liếm hút.
"A, a, con ranh đáng chết, mày hại chết tao rồi, nhột quá, ngứa quá. "
"Ưm, con này sướng thế còn gì, đến lượt mày giúp tao nha, mau lên" Loan đang tìm kiếm ở âm đạo của Hà Anh lại vắt ngang qua thân thể Hà Anh, cưỡi ngược lại thân thể Hà Anh, đưa đồn cặp mông tròn trĩnh nhắm chuẩn mặt Hà Anh. Cặp mông gần như che kín khuôn mặt Hà Anh, đám cỏ cây rậm rạp chui cả vào miệng nàng. Một thứ mùi ngai ngái ập vào mũi Hà Anh. "Mau giúp tao, giúp hôn bên dưới một chút, xin mày đó"
Loan cầu khẩn, còn Hà Anh lại hơi do dự. Từ trước tới giờ nàng chưa từng hôn âm đạo nữ nhân, cái mùi ngai ngái từ khe lồn tỏa ra đó nàng tuyệt không ghét, nhưng dù sao đó cũng là của người khác.
Hà Anh đang do dự thì Phong không chịu được nữa hắn mở cửa lao vào:
“ Loan muốn thì để anh làm cho nhé”
2 người chưa kịp phản ứng thì Phong đã bế xốc Loan lên, đặt xuống dưới sàn nhà, rồi tham lam cắm mặt vào cái khe ướt át của Loan mà thưởng thức. Loan như bị điện giật, cả người oằn lên oằn xuống. mồm nàng há hốc thì Vũ bước vào nhét con cặc to đùng của mình vào mồm Loan. Làm Loan chỉ kêu lên được những tiếng ú ớ ở trong cổ họng.
Hà Anh đang há hốc mồm nhìn Loan được Vũ và Phong chăm sóc thì cảm nhận thấy âm đạo của mình ngưa ngứa, quay mặt lại nhìn thì thấy Tuấn đang cúi xuống liếm láp.
Loan đang tận hưởng sự khoái cảm ở bên dưới thì Phong đứng dậy, tụt quần xuống kê cái con cặc của hắn vào cái khe ướt nhẹp của Loan, rồi ấn thẳng vào, đâm lút cán. "A…… to quá…… " Loan nghĩ, lưỡi vẫn liếm láp con cặc của Vũ, tay VŨ thì mân mê cặp vú cao vút của Loan. Phong vừa nhanh chóng lắc hông thọc vào rút ra. Do âm đạo đã sớm ướt sũng, những cú đâm thọc của Phong phát ra âm thanh ọt ọt.
"ư ư…………………… ô ô…………………… " Toàn thân Loan run lẩy bẩy, nhưng Phong không vì thế mà xúc động. con cặc to lớn của y bắt đầu thọc vào rút ra đều đặn mà có lực.
"Bách bách…………………… "
Hơi thở của Loan càng lúc càng nặng, âm hộ của nàng đã giàn giụa dâm dịch trước sự tấn công của Phong, thấm ướt cả tấm thảm dưới sàn nhà.
Lúc này trên giường, Tuấn đã làm cho Hà Anh vô lực chống cự, trong đầu Hà Anh bay giờ chỉ còn cảm giác lâng lâng, như đang bay bổng.
"Ai da, …………………… ư…………………… ư" cặp đùi tròn lẳn của nàng co lại banh hết cỡ sang hai bên, khe âm đạo ướt át ưỡn về phía Tuấn, hai tay ôm lấy đầu Tuấn, cả người đã đắm

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Chụp lén bà chị cùng cơ quan , Vợ chồng địt nhau thế nào sướng nhất , Ca nhac nguoi mau khong mac gi , Phim sex Võ Tắc Thiên xinh đẹp nhất Tàu khựa , Cho cô giáo uống thuốc mê để cưỡng bức

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu