Posted on January 11, 2015

mẹ sẽ kiểm soát con kĩ hơn".
Quả ko sai, bà làm không khác lời hâm, khi tôi ở nhà bà theo sát mọi động thái của tôi. Khi tôi đọc truyện, hay xem tivi trong phòng vẫn thấy bóng bà thấp thoáng theo dõi. Khi tôi đi tắm, mẹ ko vào theo đc nên lâu lâu bà vẫn gõ cửa nói vọng vào: " này, tắm nhanh, ko có ở trong đó mà nghịch chim đâu đấy".
Bà kiểm soát tôi chặt như cai tù. 1 tuần lễ đã trôi qua, lúc này tôi thèm cái cảm giác lên mót tiểu, sướng, xuất tinh đến phát cuồng.
Mấy hôm liền tôi lên giường ko ngủ thẳng giấc đc vì con chim cứ đội quần, ngóc lên
Thứ 8, ức chế 8 ngày đúng là khó chịu vl. Đêm hôi ấy, mẹ mặc bộ đồ lụa tay cụt, cổ khoét, có vẻ hơi phơi da thịt hơn bình thường. Bà cầm theo một đĩa CD và nói đây là phim hành động bà mượn của bạn khá hay, nhưng tôi nhìn cái bao ny lông chứa đĩa cũng nhận ra cái đĩa này mua hay mướn ngoài đầu chợ. Khá rùng mình, ko biết lần này là có mưu tính gì đây.
Bộ phim bắt đầu, cốt chuyện về người nữ cảnh sát phải trà trộn vào băng nhóm tội phạm. 20ph đầu, phim vẫn chạy suôn sẽ, bỗng dưng có cảnh giường chiếu xuất hiện, nữ cảnh sát phải chiều ý lên giường với tên tội phạm. Đây rành rành là một bộ phim cấp 3, họ lột đồ, hun hít, sờ nắn nhau,… tuy nhiên không chiếu cảnh 2 bộ phận sinh dục chạm vào nhau.
Lần đầu tiên tôi thấy 1 người con gái khỏa thân, và vượt hơn cả là thấy luôn cảnh họ quấn lấy nhau trên giường, người đàn ông nhịp mông trong khi người con gái kêu rít lên trong sung sướng. Điều này vượt quá trí tưởng tượng của thằng nhóc lớp 8
Tất cả là kết hoạch của bà mẹ dâm đãng của tôi. Bà giả vờ hốt hoảng kêu tôi xoay mặt đi, che mắt lại. Ko muốn bà chửi nên tôi phải làm theo. Giả vờ bịt mắt thế chứ qua khe ngón tay tôi vẫn thấy đc màn hình TV, và liếc sang bên tôi thấy bà mỉm cười và nhìn đủng quần tôi. Tiếng rên la vẫn vang vọng khắp căn phòng.
Một bộ phim "hành động" đúng nghĩa bóng thì có, cứ sau 20 ph thì tôi phải vờ bịt mắt 15 ph vì có cảnh nóng. Ko nói chắc ai cũng biết là chim tôi đã đội quần, nên tôi phải nằm nghiên người. Mặt mẹ khá thích thú khi thấy tôi bị kích thích.
Bộ phim kết thúc, mặt tôi đỏ rần máu mũi cứ như muốn xịt ra. Đầu chim cũng rỉ một ít nước.
Mẹ giả vờ: "Mẹ ko ngờ phim này bậy bạ thế, mẹ nghĩ nó là phim hành động".
Tôi vẫn im lặng.
"Sao coi phim mà nằm chĩa mông về mẹ, nằm ngửa ra nào"
Tôi bối rối vô cùng, mẹ vẫn ra lệnh: " nằm ngữa ra nào, dấu cái gì vậy?"
Thôi cứ liều vậy, ko nghe lời bả là ăn chửi như chơi. Tôi ngửa ra, thằng nhỏ đội cái quần thun lên như cái lều.
Bà xuýt xoa: " trời ơi, sao hôm nay cái vòi cứng ngắt vậy?"
Tôi im re.
"Mẹ dặn con che mắt lại rồi mà".
Rõ ràng là làm khó nhau, tôi chỉ ượm ừ…
"Coi mấy cái cảnh đó con thích lắm sao mà vòi cứng vậy?"
"dạ… con…"
"Dạo này hư quá, cởi quần ra để mẹ khám cho" Miệng nói chưa hết câu tay mẹ đã tụt quần tôi tới đầu gối.
" Cứng ngắc hà, hôm trước con nghịch chim nó có cứng vậy ko?"
Tôi khẽ gật đầu
"Lâu rồi ko kiểm tra, để mẹ kiểm tra xem chim con có sạch ko?"
Nghe mẹ nói câu này mà tôi mừng còn hơn được điểm 10. Tôi gật đầu ngay.
Bà lột nhẹ lớp da đầu xuống, rồi dùng ngón tay lướt nhẹ phần khất, rồi xuống day day phần da đã tuột xuống rồi mẹ đưa lên nhìn.
" Uhm, hôm nay sạch lắm, để mẹ dùng nước vệ sinh…"
Tim tôi muốn nhảy ra người vì sướng, nghe tới đó mà đã muốn bắn.
Vẫn công đoạn cũ, bà bôi lotion lên tay, vuốt dọc từ đầu xuống. Tôi nhắm mắt đê mê.
Bỗng dưng bà buông ra rồi nói " rồi xong rồi đấy, đi ngủ đi"
Tôi như rớt trên mây xuống: " sao nhanh thế ạ?"
Mẹ phân bua: "lần trước mẹ bôi thuốc và massage cho thuốc thắm, mà đang bôi nữa chừng thì mày ko cho bôi nữa, nên kì này bôi lên thôi, để nó tự thấm"
Tôi hụt hẫn vô cùng, đang lên gần tới mây rồi thì bị kéo xuống, ai cam chịu cho đc.
"vậy con tự bôi nha mẹ?" Tôi hỏi.
"Không!" Mẹ gầm lên, "Mày ko biết cách bôi đâu, chắc chắn là mày kiếm cớ để vọc vòi chứ j? Coi phim lúc nãy xong cứng vòi rồi muốn vọc hả? Đi ngủ ngay"
Đã tới giới hạn cuối cùng rồi, cơn nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) chim tích tụ 8 ngày lấn áp lý trí buộc tôi nói những đều mà từ nhỏ giờ ko dám nói.
"Mẹ, hay mẹ… bôi thuốc cho con đi"
"Không!, rồi mày lại ko cho mẹ bôi cho xong à?"
"Ko đâu, kì này con sẽ để mẹ bôi cho xong mà"
Bà nhếnh mép cười khi con mồi đã vào bẫy, :” Có chắc là cho mẹ bôi đến khi xong ko?"
Tôi gật đầu.
Bà cười đắc thắng: "Hứa rồi nhé, đêm nay mẹ sẽ làm con vui vẻ nhất đời luôn"
Tôi hơi lo, nhưng thôi kệ, tôi cần đc xả bằng bất cứ giá nào. Chứ cứ thế này điên mất.
Mẹ đẩy tôi nằm xuống, bà trườn người xuống khe chân tôi, vú mẹ thòng xuống quét ngang đầu gối bên phải, bà ko mặc áo lót… ôi trời kích thích vãi.
Bà cằm con chim còn đang vươn vãi lotion của tôi lên hỏi: " Trong lúc mẹ bôi thuốc lên vòi, nói mẹ nghe lúc nãy con có che mắt ko?"
" Dạ lúc đầu thì có…"
" vậy lúc sau con ko nghe lời mẹ hả?" Mẹ tra hỏi
"…" Tôi chả biết nói sao.
" vậy là con có nghĩ bậy bạ nha! con có nghĩ bậy bạ lúc mẹ vuốt chim con ko?"
" Dạ ko" tôi ậm ờ
Tay mẹ nhanh dần, trượt trơn tuột khắp thân chim. Tiếng nhóp nhép lớp dần, nhanh hơn. Tôi sắp ra, cơ thể căng cứng bấu chặt lấy tấm trải giường. Quả thật lần đầu tiên sau 8 ngày trụ không tới 1 phút với đôi tay của mẹ. Tinh trù dù mẹ lấy tay bụm lại nhưng một ít vẫn bắn xuống giường.
"Sao nhanh vậy con" mẹ thì thầm
" Con…con ko biết" tôi rũ người đi trong sung sướng.
Tôi chống tay định ngồi dậy, mẹ đẩy ngực tôi xuống: " Mẹ chưa xong mà"
" Nhưng con thấy mệt quá"
" Lúc nãy hứa sao hả? có muốn ăn vả ko?" Bà gằn giọng
Tôi phát hoảng và phải nằm xuống vì bà nói là làm chứ ko giỡn. Nghe lời hù tôi khá sợ, tâm lý cũng làm thằng nhỏ tôi mềm lại.
Mẹ dịu giọng: "Ngoan nào! để mẹ bôi thuốc cho sướng nhé"
Nhưng chim tôi mềm dần ra mặc dù tay mẹ cố mân mê những điểm nhạy cảm nhất. Tôi mệt quá rồi, chưa biết sắp tới sẽ có gì xảy ra nhưng tạm thõa mãn. Sẵn đây cũng là dịp trả lời cho thắc mắc của tôi khi trước là nếu cứ để mẹ làm thì chuyện j xảy ra. ( cuối chap 1)
Mọi chuyện có vẻ hơi tệ, 5ph trôi qua, chim tôi vẫn mềm oặt cho dù mẹ thử vuốt ở nhiều tư thế, mặt bà có vẻ cáu tiết. khiến tôi càng lo bị chửi hơn và dẫn đến chim tôi càng mềm lại, cái này là giới hạn của một thằng con nít rồi, muốn cố hơn cũng khó.
"Sao mãi vòi vẫn mềm vậy? ko cứng sao bôi thuốc?" Mẹ cáu.
"Con ko biết đâu" Tôi phân bua.
"À phải rồi!" mẹ hú lên.
Bà bật TV lên, mở đĩa CD lúc nãy và tua đến những khúc cảnh nóng.
"Lần này mẹ cho con coi đấy, coi chung với mẹ nhé".
Tôi há hốc mồm, mẹ rủ tôi coi cảnh nóng chung ư? càng lúc người tôi càng nóng hơn. Ko lẳng lặng mà xem, kì này mẹ bình luận như đang dạy tôi về sex: nào là "con thấy vú cô cảnh sát bự hok?" "thằng kia nó đang bú vú cổ đó" "họ đang hun nhau đó con" …
Quả đúng như mẹ mong đợi sau khi nhìn châm châm khoảng 10ph cảnh nóng, chim tôi cứng dần lại trên tay mẹ. Bà cười hì hì : "nó cứng lại rồi nè, mẹ xoa thuốc tiếp nha, con cứ coi đi".
Bà dùng lại những tư thế cũ mà sóc, mà lột, mà miết. Vừa coi phim nóng, vừa có mẹ sóc chim… quả là ko thể sướng hơn nhưng tôi còn quá non nớt, cơn sướng kéo dài cũng gần 2ph là tôi lại lên đỉnh. Tinh trùng ko còn nhiều dồi dào nên lần này chỉ rỉ ra một ít.
Tôi mê man trong khoái lạc. Trên TV nữ diễn viên vẫn còn rên rỉ, gào thét trong sung sướng. Mẹ dùng giấy vệ sinh bãi chiến tích. Sau đó mẹ cúi xuống nói khẽ:
" Con trai mẹ yếu quá, sao con ra 2 lần nhanh vậy?"
Tôi nghiên người né ánh mắt mẹ, bà tiếp:
" Mày đừng có tránh né sớm, mẹ chưa xoa thuốc xong đâu nhé, mới có vài ba phút là đái tùm lum ra giường, nhưng thấy mày mệt mẹ đề nghị thế này:…"
Tôi rùng mình, đôi khi tôi sợ mấy cái đòi hỏi vô lý này.
"Dạ thôi, con mệt quá rồi, con muốn ngủ"
"Mày đừng có trả treo!" Mẹ quát " Ai dạy mày cái kiểu thất hứa, tao nói là tao làm xong chưa?"
Tôi im re, bả lại cáu nữa rồi, sao dạo này dễ cáu thế.
"Mày nói mày mệt phải ko?" Mẹ hỏi
" Dạ con mệt lắm rồi" Tôi thẳng thắng.
" Rồi thế này đi, trong đêm nay, tao mà phát hiện chim mày cứng lên, nghĩa là mày nói dối, là mẹ phạt mày, chịu ko?" Mẹ thách thức.
" Phạt thế nào ạ?" Tôi rụt rè
Mẹ cười khẩy, "rồi mày sẽ biết, nhưng an tâm, mẹ chỉ đòi hỏi những cái đem lại sung sướng cho 2 mẹ con mình thôi, tập cho quen là mai mốt còn …"
"còn j ạ?" tôi hỏi
" Mẹ sẽ cho mày biết sau, bây h ngủ nhé"
Tôi mừng vì mẹ tạm buông tha, chứ bả mà ép một lần nữa chắc tôi đau tim mất, tuy cái lời đe dọa trừng phạt còn đó, nhưng tôi nghĩ làm j còn sức cho lần thứ 3…
Tôi kéo mềm che người, nằm quay lưng về phía bà, cố nhắm mắt mà ngủ vì tôi biết bả còn rất nhiều chiêu trò. Bỗng thấy một vật gì đó rơi xuống đất, tôi rướn nhìn. Ôi mẹ ơi, là cái áo của mẹ. Ko dám quay lại tôi hỏi vọng: " mẹ làm cái j vậy?"
"Hôm nay nóng, mẹ ở trần ngủ, có sao ko?

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Phi công trẻ địt máy bay bà già , Ngoại tình với con dâu khi con trai đi làm , Làm chuyện ấy khi vợ chưa đồng ý , Địt nhau với người yêu đầu tiên , Truyện tranh sex 7 viên ngọc rồng

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu