Posted on October 10, 2016

mua đi. Em cũng thích đi mua với anh.
Hắn và chị đi chợ rồi về cùng nhau ăn cơm.
– Tối nay dẫn cố ấy đến đây cho em xem mặt.
– Ừ để anh hỏi đã.
Tối hôm đó hắn dẫn cô về cho chị gặp. Ba chị em rất vui vẻ, ăn cơm tối nói chuyện rồi hắn đưa cô về.
Đêm hôm đó hai chị em nằm ngủ với nhau. Chị và hắn nằm với nhau và ôn lại chuyện cũ. Rồi chị và hắn thiếp đi trong giấc ngủ yên bình.
Cả một tuần chị và hắn ở với nhau. Không có chuyện gì chỉ là giãi bầy tâm sự và hắn đưa chị đi chơi, đi thăm nhà bạn bè chị. Chị đã vui hơn rất nhiều. Đêm cuối, vì hôm qua chị nói chị hết phép ngày mai chị sẽ về. Chị và hắn nằm với nhau lại nói chuyện. Và chị đã ôm hắn. Chị nói chị ôm hắn lần cuối.
– Ạnh ạ trong thời gian này em cám ơn anh đã không giận em mà vẫn đón nhận em. Chắc kiếp trước mình yêu nhau nhưng không trọn vẹn. Nên kiếp này ông trời cho mình làm vợ chồng một năm rồi lại bắt mình chia ly. Mình chỉ có duyên phận vậy thôi.
Hắn ôm chị vào lòng, sau bao nhiêu năm hắn mới lại ôm chị vào lòng. Hắn thương chị quá. Vì hắn, vì yêu hắn mà chị mới khổ như vậy. Chị đã ngủ yên lành trong vòng tay của hắn. Hít mùi thơm trên tóc và hắn thấy thật ra mình chưa làm gì cho chị cả. Chỉ có chị bao năm qua lo lắng và hi sinh cho hắn. Sợ hắn hỏng công danh sự nghiệp, sợ hắn vì chị mà mất tương lai. Chị đã hi sinh tất cả. Viết đến đây, thực sự hắn đang khóc. Mai Anh ơi anh cảm ơn em, cảm ơn em rất nhiều. Em đã cho anh một tình yêu. Một tình yêu mà mãi trong đời anh không thể quên được. Em đã hi sinh tuổi trẻ cho anh, em đã hi sinh hạnh phúc cho anh. Một lần nữa anh cám ơn tình yêu mà em mang lại cho anh. Đến tận bây giờ anh luôn mong em anh phúc và không bao giờ anh giận em trách em. Anh chỉ trách anh không biết hết được tấm lòng của em, chỉ trách anh bạc nhược đớn hèn không giữ được em. Cảm ơn em đã cho anh một tình yêu.
Sáng hôm sau chị ra về và để lại một bức thư. Hắn đọc nó mà thầm cảm phục người con gái ấy. Cho đến bây giờ chị em vẫn tình cảm với nhau, hắn vẫn hết mình với chị là do có những ngày chị lên ở với hắn đó. Hắn và chị đã hoàn toàn bình thường trở lại. Hắn chỉ thương chị. Cho đến giờ chị đã gặp được người chồng đích thực của mình. Họ sau thời gian điều trị tích cực và gặp đúng thầy thì đã có hai đứa con như thiên thần. Có bất cứ việc gì chị nhờ hắn, nếu nằm trong khả năng của mình hắn đều làm hết sức. Mãi mãi chị là một phần trong con tim hắn, chị mãi là người yêu bé nhỏ của hắn. Hắn vẫn nồng nàn yêu chị như ngày nào.
– Chị về rồi hả anh.
– Ừ mới về sáng nay.
– Chị tội nghiệp nhỉ.
– Anh rất thương chị, hôm qua anh đã khóc.
– Thôi anh ạ đó là số phận.
– Ừ.
– Anh và chị có vẻ thân nhau nhỉ.
– Ừ chị ở nhà anh gần hai năm, bố mẹ anh và bố mẹ chị rất thân nhau. Chi rất thương và mến anh.
– Em cũng cảm thấy thế. Nói chuyện với chị em thấy chị cứ buôn buồn.
– Em còn chưa biết nhiều về chị đâu. Chị khổ lắm.
– Anh kể cho em đi.
– Thôi em ạ, toàn chuyện buồn cả không hay ho gì.
Hắn nói mà rưng rưng. Suýt chút nữa hắn lộ tình cảm của mình. Cũng may cô không biết. Cô chỉ nghĩ hắn thương chị. Cô cũng thở dài và thương cho kiếp người con gái. Nếu cô biết thực sự câu chuyện có lẽ cô sẽ khóc nhiều có lẽ cô sẽ chọn phương án rời xa hắn để chị về bên hắn mất. Nhưng bây giờ với hắn chị đã là quá khứ. Cô mới là người phụ nữ mà hắn cần có bên cạnh. Người phụ nữ luôn làm cho hắn vui, nhớ nhung và cảm thấy mình là người đàn ông thực sự.

Thời gian sau đó cô và hắn càng ngày càng quấn quýt bên nhau. Cô chăm sóc hắn như người vợ trẻ chăm sóc chồng. Cứ 1, 2 ngày cô lại sang nhà hắn giặt quần áo và là lượt cẩn thận cho hắn. Hắn bảnh bao ra hẳn vì có sự chăm sóc của cô. Có những buổi hắn đi học về, vừa vào đến nhà hắn đã nghe thấy tiếng hát nhẹ của cô. Cô đã ở đó đang nấu cơm trưa đợi hắn về. Những hôm như vậy hắn thấy cô và hắn đang sống như hai vợ chồng son. Tuy nhiên sau lần vượt quá giới hạn đầu tiên cô và hắn rất giữ gìn. Mặc dù đã nằm ngủ với nhau nhiều hơn nhưng không có chuyện gì xảy ra cả. Những hôm cô sang nhà sử dụng máy tính đều bắt hắn chở cô về. Thực ra cô cũng muốn ở lại nhưng cô biết ở lại ngủ qua đêm thì cô và hắn chắc lại không thể giữ được nữa. Nên cô thường canh thời gian khoảng 10 rưỡi 11 giờ là bảo hắn đưa cô về.
Hắn nhớ mãi lần quan hệ thứ hai đầy bất ngờ và ngọt ngào cô dành cho hắn. Hôm đó trời mưa, sau khi đi học tiếng Anh về hắn đưa cô về nhà luôn. Mưa trái mùa và trời lạnh giá nên không đi chơi được. Tạm biệt cô hắn trở về nhà. Sau khi tắm rửa xong cũng không có việc gì làm hắn bật máy tính và làm trận Starcraft. Đang say xưa với quân đoàn Zerg chinh chiến với máy tính, hắn giật mình.
– Oà, bắt quả tang mình đang chơi game mà không học nhé.
– Làm người ta rụng hết cả tim, hồn siêu phách lạc đây. Làm gì mà vào nhà như ma ý. Hắn nhăn nhó gắt với cô.
– Không chơi với anh nữa.
– Nhìn cái mặt bí xị kìa.
– Em sang anh không vui sao.
– Vui vui nhưng anh còn hoàn hồn đã.
– Em về đây, giận anh luôn, không chơi với anh nữa.
Cô ngúng nguẩy bỏ xuống nhà. Miệng thì dài ra mặt bí xị. Hắn lại lon ton chạy theo.
– Anh xin lỗi.
– Em không có lỗi cho anh xin.
– Thôi mà, sao em sang bất ngờ vậy, không gọi để anh sang đón.
– Lần sau không được gắt với em nhớ không.
– Anh… nhớ… rồi.
Cô quay lại mặt vui đi ngay được. Thực ra cô giả vờ trêu hắn xem hắn phản ứng thế nào. Hoá ra hắn sợ cô phết.
– Về nhà tưởng con Linh con Nguyệt ở nhà hoá ra nó đi chơi hết, nằm một mình nhớ anh em sang với anh.
– Thế mà không gọi để anh sang đón.
– Không muốn bất ngờ sang xem người yêu em có gì mờ ám không.
– Báo cáo với em không phải nghi ngờ anh luôn trong sáng.
– Không tin được, có mấy cô em xinh xắn hay đến chơi. Không kiểm tra có ngày anh cho em leo cây.
– Hì hì anh mà em không tin thì còn tin ai được trên đời này.
– Không tin không tin không tin cứ không tin đấy.
– Thế tối nay ở đây luôn nhé.
– Vâng, em viết thư lại cho hai đứa nó rồi.
– Em bảo sao.
– Thì sang làm bài tập lớn.
– Lại nói dối à.
– Không nói dối. Bây giờ anh lên nhà đánh cho em đoạn này nhé.
– Thế còn em làm gì.
– Em nằm đọc chuyện.
– Khôn thế, lại hành mình.
– Vậy em về đây không nhờ anh nữa.
– Thôi lại dỗi rồi, đưa đây anh đánh cho nhưng phải trả công anh nhe.
– Hì hì, được rồi người yêu muốn gì nào.
– Để anh nghĩ đã.
– Này việc em phải làm được nhé, không thì em sẽ xù anh phải chịu.
– Dĩ nhiên anh không bao giờ đánh đố người yêu của anh cả.
– Vậy nhé lên nhà đi ở dưới này lạnh lắm.
Hắn hì hụi gõ cho cô bài tập lớn. Thỉnh thoảng nhìn xang cô đang trong chăn ấm đọc truyện rồi liếc sang hắn cười rất đắc thắng. Hắn tức lắm, tý nữa xong xuôi hắn phải cù cho cô một trận bõ tức. Cô chăn ấm đệm êm, hắn thì căng mắt ra đọc và gõ. Hắn cặm cụi làm. Rồi cuối cùng 5 trang A4 cũng được hắn gõ xong. Căn chỉnh cẩn thận. Hắn quay xang nói với cô.
– Dạ thưa tiểu thư thân hèn này đã làm xong việc tiểu thư giao cho. Mời tiểu thư xuống kiểm tra.
– Hi hi xong rồi à. Tội anh yêu của em chưa dỗi rồi kìa. Thôi lên đây em đền cho.
– Không lên nữa tui đi vệ sinh xuống nhà xem ti vi đây.
Hắn giả vờ bỏ đi. Cô liếc nhìn cười cười kệ hắn. Cô biết thế nào rồi cũng lại mò lên mà xem. Nhưng hôm nay cô nhầm. Lúc nãy cô trêu hắn nên bây giờ hắn phải trêu lại cô. Hắn đi vệ sinh rồi xuống nhà xem tivi. Hắn ngồi xem và đợi nhưng mãi không thấy cô xuống. Trời thì lạnh, đúng là thân làm tội đời. Hắn định lên vì cũng không chịu được nữa thì nghe thấy tiếng bước chân của cô. Hắn nghĩ thầm cười đắc thắng. Mặt vẫn giả vờ lạnh tanh xem ti vi như không biết cô xuống. Cô đi xuống ngồi cạnh hắn lay lay người hắn.
– Giận thật đấy à.
– Không anh đang xem ti vi em cứ lên ngủ đi.
– Nhìn cái mặt kìa chắc giận em gì.
– Anh đã bảo không mà.
Cô ôm hắn từ phía sau. Một cảm giác ấm áp lan toả cơ thể hắn. Hương thơm nức từ cô toả ra làm hắn ngây ngất. Hắn quay lại nhìn cô và cười. Hắn thấy cô lúc này sao hiền và đáng yêu đến thế. Mặt buồn buồn. Thương quá, hắn hôn lên trán cô làm lành.
– Người yêu ơi, sao mặt buồn thế.
– Hết giận em chưa
– Anh có giận em bao giờ đâu.
– Sao anh không lên với em mà ngồi dưới này.
– Anh trêu em tý thôi, định lên thì em xuống.
Hắn ôm cô vào lòng. Rồi tắt ti vi. Hắn bế bổng cô trên tay và đưa cô lên phòng. Cô ôm cổ hắn nhìn hắn trìu mến. Ánh mắt ấy chan chứa yêu thương và ngây dại. Hắn nhìn cô không chớp mắt. Đặt cô xuống giường ngay như lập tức là một nụ hôn trên môi cô. Một nụ hôn dài. Cả không gian chìm trong yên lặng chỉ còn tiếng tí tách của những giọt mưa ngoài trời thỉnh thoảng vọng vào. Cô và hắn ngây ngất trong

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu