Posted on October 10, 2016

hay một tin nhắn nhưng không có. Hắn giận cô, hắn thật sự giận cô. Về đến Hà Nội hắn về nhà trong sự ngỡ ngàng của Trung. Hắn không nói gì lấy quần áo hắn vào nhà tắm và hắn khóc, hắn khóc vì thực sự hắn không biết mình khóc vì cái gì. Tại sao lại vậy là câu hỏi thường trực trong đầu hắn. Hắn không thể hiểu cô. Hắn cảm thấy vô cùng đau đớn, hắn không biết mình đã làm gì để cô đối xử với mình như thế. Không hỏi han, không để ý, không thấy hắn quay về cô cũng không thèm gọi điện hay nhắn tin xem hắn ra sao. Ngồi dựa lưng vào tường để mặc cho nước xối vào người và hắn khóc nức nở. Thực sự hắn chỉ biết khóc cho vơi đi nỗi đau đang dâng trong lòng hắn.

Bài hát “Cánh chim (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) hải âu” do ca sỹ Tim trình bày.

Hãy cho anh thêm phút giây để anh không bất ngờ
Hãy cho anh thêm đớn đau để mạnh mẽ 1 lần
Hãy cho anh quên tháng năm đã u mê ngóng chờ
Và cho anh quên cả tên của em
Ngày hôm qua khi thấy em sau bao năm cách rời
Lòng anh vui như kí ức trẻ thơ
Vậy mà sao em nỡ quên như chưa từng ước thề
Gặp lại em sao đắng cay hơn ngày ta cách xa
Chỉ là do anh đã mang theo niềm tin quá nhiều
Để giờ đây anh cứ yêu cứ chờ
Chỉ là dom anh cứ mơ không điều chi làm ta thay đổi
Chỉ là do anh quá mơ mộng thôi
Chỉ là do không thấy nhau trong thời gian quá dài
Để giờ em quên cả anh cả những ngọt ngào
Còn đâu đôi chim hải âu bay cùng nhau về trong đêm tối
Chỉ còn anh anh quá mơ mộng thôi

Ra khỏi phòng tắm Trung đứng đó tự bao giờ. Vẻ mặt của Trung hiện lên sự lo lắng. Trung chưa bao giờ nhìn thấy hắn trong hoàn cảnh như vậy.
– Có chuyện gì à. Mày với Thuỷ có chuyện gì phải không.
Hắn không nói lặng lẽ nhìn Trung lắc đầu và đi xuống nhà.
– Thuỷ vừa gọi điện cho tao hỏi về mày.
Không thấy hắn trả lời, Trung tiếp lời.
– Tao bảo với Thuỷ mày về rồi, cô ấy ừ rồi tắt máy luôn. Chúng mày cãi nhau hay sao vậy.
– Không có chuyện gì đâu, mày đi ngủ đi mai còn về quê. Cứ kệ tao, cho tao xin bao thuốc.
– Tao chưa bao giờ thấy mày như thế này. Có chuyện gì nói ra anh em chia sẻ thế mới là bạn bè nhau.
– Không có việc lớn đâu, việc tình cảm này chỉ tao mới tự giải quyết được, thôi mày đi ngủ đi.
– Ờ, thôi tao đi ngủ đây. Thuốc tao để trong ngăn bàn tao.
Trung đi ngủ còn hắn ngồi 1 mình uống nước và hút thuốc nghĩ ngợi. Không phải hắn không biết cô muốn rời xa hắn vì việc gia đình của mình nhưng hắn đã nói rất nhiều lần hắn đợi được và thậm chí hắn sẵn sàng cùng cô chia sẻ khó khăn. Dĩ nhiên hắn muốn một lễ cưới, một lễ cưới càng nhanh càng tốt để hắn có thể đưa bố cô và bé Thu lên Hà Nội chăm sóc. Việc này hắn nói nhiều rồi mà tại sao cô lại vậy. Cô xinh đẹp cái đó hắn quá biết nên có một vài anh chàng chưa vợ như Thịnh đến tìm hiểu là lẽ thường tình chả có gì phải bận tâm cả. Hắn không quan tâm đến điều đó mà nhiều lúc hắn còn tự hào vì hắn có cô người yêu được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng cái làm hắn đau đớn là thái độ của cô. Thái độ dửng dưng của cô với hắn. Cô có thái độ cứ như hắn là một người nào đó không phải là người đã cùng cô trải qua bao khó khăn vất vả, bao sóng gió và bao hạnh phúc. Hắn cảm thấy như cô bây giờ là một người khác là một người chị em sinh đôi của cô chứ không phải cô. Từ ngày yêu cô đến giờ bây giờ trong hắn bắt đầu hiện ra một viễn cảnh chia tay nhau. Hắn cảm nhận thấy nó gần lắm. Nhưng hắn không tin điều đó. Không thể có điều đó được, hắn chỉ nghĩ đơn giản đây là khoảng thời gian cô khủng hoảng tinh thần, cô cần suy nghĩ thật kỹ mọi việc và thái độ của cô hôm nay cũng là một trạng thái khủng hoảng của cô mà thôi. Nhưng hắn vẫn đau, rất đau là đằng khác. Hắn quyết định sẽ ngừng liên lạc với cô một thời gian thứ nhất để xem cô có nhớ hắn không và đồng thời cũng phải cho cô biết hắn giận cô. Cô phải biết thái độ của hắn với cô. Hắn yêu cô hắn đã thể hiện như thế, hắn cũng cần phải thấy cô thể hiện cô yêu hắn.
Một tuần rồi lại hai tuần trôi qua trong im lặng. Nếu như mấy ngày đầu hắn còn hồi hộp chờ đợi điện thoại của cô. Hắn tưởng tượng ra những lời xin lỗi của cô, những giọt nước mắt của cô. Nhưng những hy vọng đó của hắn cứ tắt dần tắt dần theo thời gian. Cô vẫn im lặng dường như thực sự cô muốn xa hắn. Buồn và rất buồn đó là tâm trạng của hắn lúc này. Bình thường làm việc hắn khá sôi nổi tranh luận, mấy ngày gần đây hắn chỉ gọi mọi người lên giao việc xong là ngồi im làm việc, hút thuốc và hút thuốc liên tục. Hắn nhớ cô, buổi tối hắn lặng lẽ lên sân thượng nằm một mình và nhớ về cô. Đã mấy lần hắn định xách ba lô về với cô nhưng lòng tự trọng không cho hắn làm vậy. Hôm nay buồn quá hắn lại quay lại ngôi nhà xưa hạnh phúc tìm gặp Linh để mong được chia sẻ, mong được có thêm thông tin từ cô. Đến nơi Linh cũng vừa mới về. Linh nhìn hắn biết ngay tâm sự của hắn.
– Chắc lại trục trặc gì với nàng nên mới sang đây thăm em chứ gì.
Hắn cười nhẹ không nói.
– Nhìn mặt anh em biết ngay.
– Anh hút thuốc nhé. Hắn đánh trống lảng.
– Anh cứ tự nhiên.
– Em dạo này thế nào, công việc tốt không.
– Nói chung vẫn thế, lương lậu chán lắm.
– Vẫn chàng cũ hay đổi mới rồi.
– Này móc máy vừa thôi, làm gì có ai mà đổi mới.
– Bọn em định bao giờ cưới.
– Em chưa muốn nhưng anh thì cứ giục.
– Anh ấy hơn anh 3 tuổi nhỉ.
– Vâng.
– Thôi cưới được rồi.
– Kệ cho anh thèm vài tháng nữa.
– Sang năm kim lâu sao cưới được.
– Vâng, nên anh giục em cuối năm. Mà còn mấy tháng nữa.
– Hai bên gia đình đã gặp nhau chưa.
– Rồi anh ạ.
– Vậy tốt rồi.
– Thôi không nói chuyện của em nữa, chắc chắn có việc gì với Thủy rồi.
– Vậy mấy nay em không nói chuyện gì với Thủy à.
– Có nói chuyện nhưng Thủy không thấy nói gì với em.
Hắn lặng lẽ kể chuyện vừa xảy ra với Linh. Linh nghe rất chăm chú. Khi hiểu ra chuyện Linh rất trầm ngâm.
– Em không thấy nó đả động gì về chuyện này cả.
– Anh không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Em có thể gọi điện hỏi chuyện Thủy giúp anh được không.
– Vâng, nếu nó làm thế với anh thì em không thể hiểu được. Nghe anh nói em cũng đang giận nó đây.
– Chắc phải có chuyện gì đó, anh cũng không thể hiểu, em tìm hiểu rõ nguyên nhân giúp anh được không. Đừng giận cô ấy, hoàn cảnh cô ấy bây giờ…
Hắn nói đến đây mà lại xúc động, không nói được nữa. Linh nhìn hắn mà thương cảm. Linh không ngờ hắn lại dễ xúc động như vậy.
– Anh đợi chút em gọi điện ngay cho nó xem sao.
– Ừ nhưng phải nói khéo khóe một chút nhé, không cô ấy giận anh.
– Vâng anh an tâm.
Và Linh với cô nói chuyện trên điện thoại với nhau rất lâu. Hắn ngồi đợi và hút thuốc. Bất chợt Linh dừng nói chuyện quay ra thì thầm với hắn.
– Thủy đang khóc anh ạ.
– Ừ em cứ nói chuyện hết với cô ấy đi rồi tý nữa nói chuyện với anh.
Hai người con gái lại nói chuyện với nhau một lúc nữa. Hắn vẫn ngồi nghe và đợi.
– Thôi nhé, tao cũng hiểu rồi.
……
– Ừ tao sẽ nói lại với anh Q.
……
– Thôi nhé, có gì gọi điện cho tao nhé. Tao hiểu. Bye mày.
……
– Anh này… chuyện của anh và Thủy có lẽ phải đợi thôi.
– Anh hiểu và sẵn sàng đợi.
– Nó nói với em, nó biết làm như thế với anh nó rất khổ tâm, nhưng bây giờ nó bảo em bảo anh đừng liên lạc với nó nữa. Nó cần có thời gian suy nghĩ kỹ việc này.
– Thủy có nói với em là tại sao lại như thế không.
– Nó bảo không có lý do gì cả, chỉ là bản thân nó thôi. Anh không phải suy nghĩ gì nữa. Em sẽ nói chuyện nhiều hơn với nó và khuyên nó. Anh cũng hiểu gia đình nó lúc này không thể tồi tệ hơn. Nó nghĩ là đúng anh ạ.
– Em anh hiểu Thủy, anh biết cô ấy suy nghĩ về việc là gánh nặng cho anh nhưng anh đợi được, anh sẽ đợi đến khi anh chị Thủy hết án. Em nói với cô ấy nhé, bảo cô ấy sớm gọi lại cho anh nhé, bảo cô ấy anh không giận đâu, anh nhớ cô ấy.
– Vâng, tối em nói với Thủy ngay, Thủy dặn thời gian này anh đừng xuống dưới đó nữa, cô ấy rất khó xử.
– Ừ.
Tạm biệt Linh về mà lòng hắn vẫn trĩu nặng. Vẫn không biết được điều gì xảy ra. Nhưng dù sao qua Linh hắn đã truyền được thông điệp của hắn về với cô. Hắn hy vọng cô sớm liên lạc với hắn, để cô và hắn lại trở về như ngày nào. Hắn đợi được và hắn nguyện sẽ đợi cô mãi mãi.

Lại một tháng nữa trôi qua trong im lặng, hắn bây giờ cũng quyết không gọi điện cho cô nữa. Mấy lần hắn dùng một số điện thoại khác gọi cho cô nghe thấy tiếng cô hắn lại cúp máy. Biết nói gì bây giờ. Thông tin của cô từ Linh cũng ít ỏi vẫn là nhưng thông tin bình thường như cô đi làm ổn định, ông vẫn thế không thay đổi, chuyện của bé Thu… . Còn về việc của cô và hắn thì tuyệt nhiên Linh cũng không biết gì cả. Cô biết hắn nhờ Linh nên cũng không nói gì cho Linh biết cái gì cả. Nhiều lần Linh cáu hỏi tại sao, cô im lặng không trả lời và chỉ biết khóc và khóc. Mỗi lần thế Linh thuật lại cho hắn biết và hắn rất buồn. Còn hơn 2 tháng nữa là Tết, năm nay nhuận thêm một tháng nên Tết đến lâu, thời gian càng gần đến Tết

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Anh sex vú to lồn bự đẹp nhất thế giới , Massage kích thích phụ nữ , Hiep dam vo ban trong nha bep , Lồn không lông chảy nước muốn địt , Xem phim sec dac biet

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu