Posted on October 10, 2016

trọn trái tim của cô. Anh đã thua từ khi bắt đầu, chỉ có điều anh có một niềm tin với chính bản thân mình quá lớn. Bởi anh cũng là người thành công nhiều rồi nên anh tin vậy thôi và cũng bởi anh chưa hiểu được cô.

Buổi chiều đó hắn luôn ở bên cô. Hắn đưa cô đi về nhà và đưa cô đi trả áo dài. Cuối cùng thì mọi việc cũng hoàn tất.
– Bây giờ mình về nhà anh em nhé.
– Vâng tuỳ người yêu của em.
– Chiều nay mình làm một bữa cơm chúc mừng em đã trở thành tân cử nhân.
– Vâng chỉ hai đứa mình thôi nhé.
– Dĩ nhiên rồi. Anh chỉ muốn có 2 ta thôi.
– Vậy người yêu hôm nay thích ăn món gì em nấu.
– Hôm nay em không phải nấu, mình sẽ đi mua thức ăn sẵn về rồi ăn thôi. Hôm nay em nghỉ ngơi một hôm nhé.
– Yêu anh lắm cơ, lúc nào cũng tâm lý.
Cô ôm chặt hắn vào lòng. Hắn cảm thấy mình thật hạnh phúc.
– Em biết không, khi em ôm anh lúc buổi sáng và mọi người cổ vũ, anh Chương đã bỏ đi.
– Em cũng nghĩ vậy, nhưng nếu không có cảm xúc đó của em thì anh ấy sẽ không hiểu được tình yêu em dành cho anh.
– Ừ
– Lúc ra khỏi phòng em không thấy anh đâu em cứ sợ. Khi thấy anh em mừng quá và không kìm được lòng mình.
– Anh cũng bất ngờ nhưng anh thích lắm.
– Anh ơi đến chợ rồi, anh thích ăn gì để em mua.
– Tuỳ em em thích gì em cứ mua hôm nay là ngày của em.
Cô mua một mớ rau muống, một nửa con vịt quay và một ít ngao cùng đầy đủ gia vị về để nấu chua. Mua xong cô tung tăng ra chỗ hắn đợi. Mặt cô lúc này luôn thường trực một nụ cười. Sao lúc đó cô lại xinh như thế.
– Bảo mua thức ăn sẵn mà em lại mua nhiều thứ thế này.
– Em không thấy gì ngon cả, thôi mà hôm nay do em quyết định mà.
– Anh chỉ sợ em mệt. Không em không mệt, cả chiều nay em chỉ ngồi sau xe anh, chắc anh mệt lắm rồi phải không.
– Bây giờ thì cũng thấy mỏi mỏi rồi.
– Vậy mình về luôn đi, anh tắm xong là hết mệt ngay. Trong lúc đó em nấu vèo là xong.
– Anh tuân lệnh người yêu.
Về đến nhà cô cho các thứ vào bếp, còn hắn cho xe vào trong nhà và khoá cửa cẩn thận.
– Thôi tối không đi đâu nữa em nhé.
– Vâng không đi đâu đâu. Em chỉ muốn nghỉ thôi.
– Hôm nay ngủ lại đây nhé.
– Dạ. Nhưng em không mang quần áo theo, anh cho em mượn một bộ ở nhà của anh nhé.
– Em lên phòng anh mà lấy, nhưng em mặc sao vừa.
– Có một bộ em mặc vừa.
Cô lên nhà, hắn cũng lên theo để lấy quần áo đi tắm. Cả ngày ngoài đường, nắng, bụi và mồ hôi người hắn bây giờ thực sự bẩn. Hắn cần phải đi tắm ngay.
– Sao bộ quần áo buổi sáng anh bẩn thế này. Cô nói vọng ra từ nhà tắm.
– Anh bị ngã à. Cô tiếp lời.
– Ừ. Anh bị ngã xe.
Vận mải bộ quần áo vào, cô ra với hắn.
– Sao anh ngã anh không nói với em, anh có sao không.
– Anh chỉ bị xước một chút ở chân thôi chứ không sao.
Cô lật quần lên xem vết thương của hắn, chỉ xước một chút thôi nhưng cô có vẻ xót xa. Hắn kể cho cô tình huống hắn ngã cô nhìn hắn chăm chú. Cô lại ôm hắn vào lòng.
– Tội nghiệp người yêu của em, anh còn đau không thế mà không nói lại còn chở em đi cả chiều.
– Anh cũng không sao, em đừng lo.
– Anh đi tắm đi nhé, em đi nấu ăn đây.
– Ừ.
Số hắn thế nào mà luôn gặp được người con gái nấu ăn khá ngon. Tuy không phải là như đầu bếp chuyên nghiệp nhưng cô nấu cũng ngon và nhanh. Đặc biệt rất hợp khẩu vị của hắn. Cô thích những món nấu chua, hắn cũng vậy. Cô thích những món rán và nướng hắn cũng vậy. Cô không thích món thịt luộc hắn cũng vậy. Thế nên bữa nào cô nấu hắn cũng ăn đến mức không ăn được nữa thì thôi. Cô cứ chống đũa nhìn hắn hăn tủm tỉm cười. Hắn tắm xong xuống nhà đã thấy cô hòm hòm rồi. Hắn phụ giúp cô mâm bát, bê các món ăn ra bàn. Sau vài phút đợi nữa là đã mọi thứ tinh tươm rau có, thịt có, canh có. Mọi thứ đã sẵn sàng.
– Em ơi.
– Sao anh.
– Hôm nay uống tý rượu mừng đi.
– Thôi em không uống được rượu.
– Mỗi người làm một ly để chúc mừng mà. Em nhé.
– Vậy cũng được nhưng nhà làm gì có rượu.
– Có hôm trước còn một chai rượu tây dở bố anh và chú Tuấn uống vẫn còn để anh lên lấy.
– Uống rượu tây à thế thì sang quá anh ạ.
– Đợi anh nhé để anh lên lấy.
Hắn lên nhà lấy chai rượu tây dở xuống. Cô lấy ra hai ly. Hắn rót cho mỗi người một ly và cả hai nâng cốc chúc mừng. Bữa ăn đó là bữa ăn ấn tượng nhất của cô và hắn. Cả hai người chìm trong cảm xúc lãng mạng. Không phải 1 ly mà cô uống hai ly. Còn hắn làm đến 4 ly rượu. Vừa uống rượu vừa nhìn nhau và nói chuyện. Đến bây giờ hắn không còn nhớ cô và hắn nói chuyện gì nhưng toàn chuyện mơ mộng về việc làm khi ra trường, những hoài bão và mơ về gia đình hạnh phúc của cô và hắn. Lúc này hồi tưởng lại những cảm xúc lâng lâng của đêm đó lại hiện về trong hắn. Hắn nhơ những ngày đó, nhưng ngay đấy thơ mộng và tình yêu đó. Hắn nhớ cô, hắn ước ao được trở về những ngày xưa đó. Không biết bây giờ cô có còn nhớ những ngày đó không.
Một ít rượu vào, một cảm giác không thể tốt hơn cho hắn và cô đêm nay. Chưa bao giờ hắn lại mạnh mẽ như thế, chưa bao giờ hắn lại bền bỉ như thế và cô chưa bao gờ lại tự nhiên, ướt át và mạnh bạo như thế. Cô và hắn chìm trong cảm xúc. Hắn khám phá mọi thứ trên cơ thể cô và cô cũng vậy. Cả hai trao nhau mọi động chạm, mọi tư thế mà từ xưa đến nay cô và hắn chưa từng thực hiện. Đêm nay, cô hoàn toàn thoả mãn và hắn cũng vậy. Mồ hôi đã hiện hữu trên tóc, trên trán trên người của cả hai mà vẫn chưa ngừng nghỉ vẫn dập dìu không muốn dừng lại. Hắn bùng nổ và cô mềm nhũn trong tay hắn. Cô như mê đi khi hắn mạnh mẽ đến không ngờ. Tận đến khi hắn rời cô ra mà những dư âm vẫn còn hiện hữu trong cô. Cô vẫn chưa nói được lên lời nào và mắt thì vẫn mê đắm nhìn hắn.

Ở đại học hắn có 3 người bạn thân. Trường cùng quê với hắn. Trung và Hoàng rất thân với hắn vì cùng đội bóng bánh điện tử. Hai đồng chí này học hành hơi láng tráng nên thường cậy nhờ hắn tài liệu lúc thi cử. Tuy vậy hai đồng chí này rất quân tử, chơi (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) đẹp. Khi làm đồ án cả 4 thằng đăng ký một thầy và cùng nhóm luôn.
Hôm nay cả nhóm đi ký luận án và bản vẽ. Sau khi thầy ký xong cả bọn tập chung đi uống café và bàn chuyện vì hắn có chuyện muốn bàn với cả bọn. Lên Triệu Việt Vương chọn một quán cả bốn thằng sau khi ngồi yên vị và gọi nước uống hắn bắt đầu.
– Tao có một kế hoạch như thế này muốn nói với chúng mày xem nếu được anh em mình thực hiện.
– Kế hoạch gì mà ông quan trọng vậy, đi chơi à. Hoàng nói.
– Không kế hoạch tương lai anh em mình sau khi ra trường.
– Vậy bố nói thử xem nào, nhìn bố như chuẩn bị đi đánh nhau. Trung tiếp lời.
Hắn lôi ở trong cặp tài liệu ra một bản kế hoạch hắn đã thảo và photo cho mỗi đứa một bản. Ba thằng nhận và chăm chú đọc.
– Vậy là mày định mời bọn tao thành lập công ty à. Hoàng nói sau khi đọc xong.
– Ừ tao định mời chúng mày làm chung.
– Tao đọc qua rồi nhưng viển vông lắm. Theo tao mày nên suy nghĩ kỹ đi anh em mình thiếu kinh nghiệm lắm, có khi đi làm vài năm rồi hãng làm. Trung nói.
– Dĩ nhiên đây chỉ là bản thảo, chúng ta cần hoàn chỉnh nhưng tao nghĩ là chúng ta làm được. Sau khi tao bảo vệ xong tao sẽ về trình bày với ông bà già tao xin ý kiến nếu đồng ý ông ủng hộ tao sẽ có tiền và có thể ông sẽ giúp công ty một số việc ban đầu. Mà bố thằng Hoàng mà giúp nữa thì chắc chắn thành công. Chứ bây giờ đi làm cán bộ thì cũng khó nói lắm.
– Nhưng anh em mình có biết gì đâu, làm sợ bỏ mẹ được mất tiền lại mất thời gian. Trung lại tham gia.
– Đúng, nên tao mới mời bọn mày đến đây bàn. Tao thì tao quyết rồi, tao sẽ làm, nếu có thêm bọn mày nữa ủng hộ thì tao nghĩ sẽ thành công.
– Tao chắc không tham gia. Tao về quê làm việc Trường bây giờ mới có ý kiến.
– Tao cũng thế, nhưng nếu cần ông già tao giúp thì tao sẵn lòng nhờ cho. Mày cứ mạnh dạn làm đi. Ông già xin cho tao vào bộ XD rồi. Tao cũng đéo thích kinh doanh lắm.
– Thế còn mày Trung.
– Mày tin bao nhiêu phần trăm thành công.
– Tao tin hơn 50%.
– Tao rất tin mày. Từ xưa đến nay mày làm gì cũng cẩn thận. Mày cho tao suy nghĩ nhé. Sau bảo vệ tốt nghiệp tao sẽ trả lời. Nhà tao nghèo nên không có gì đóng góp cả. Tao sẵn xàng làm với mức lương đủ sống với mày nửa năm. Nếu công ty không phát triển tao nói trước tao sẽ bỏ đấy. Lúc đó mày đừng giận nhé.
– Được mày tin tao là được, vậy cứ quyết thế đi. Hoàng giúp tao nhé. Mày nhờ bố mày cho tao một ít việc nhỏ thôi để bọn tao làm.
– Ok chả vần đề gì.
Có thể coi buổi nói chuyện này chính là ngày phôi thai thành lập công ty của hắn. Sau đó vài ngày hắn cũng tốt nghiệp và trở thành một tân kỹ sư nóng hổi. Những ngày này cô luôn ở bên hắn. Mặc dù cô không giúp được gì cho luận án của hắn nhưng có cô bên cạnh hắn thấy mình vui rất nhiều và cô chăm sóc hắn rất kỹ càng. Các bạn hắn thì thầm ghen tỵ với hắn vì hắn có một

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Địt nhau trên giường nước nôi toe toét , Nữ phù thủy mặt trăng sex , Bố chồng bắt nàng dâu hầu hạ , Mẹ ruột con đẻ địt nhau có bầu , Đụ nhau có sướng không ?

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu