Posted on October 10, 2016

được hiểu lầm của ông và Thuỷ. Ông ngờ nghệch thế nhỉ.

Hắn mừng húm khi nghe H nói vậy. Liếc nhìn H hắn thấy cô cười gượng gạo. Hắn và H đứng dậy. Hắn đứng trước mặt H hai tay đặt lên hai vai H. Nắm chặt vai H hắn nói.
– H này, cám ơn tình cảm của bà đối với tôi. Tôi rất trân trọng nó. Hai chúng ta chơi (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) với nhau từ nhỏ đã biết hết tính nết của nhau. Bà ít nói, tôi ít nói nếu mà lâu dài thì có lẽ không phù hợp đâu. Mình là bạn thì tốt nhất bà có nghĩ vậy không.
H không trả lời nhìn hắn thật lâu và cô gật đầu. Hắn tiếp lời
– Bà xinh đẹp thông minh chắc chắn sẽ có một bạch mã hoàng tử tìm đến thôi. Đó mới là người phù hợp của bà.
– Thôi đừng an ủi tôi. Dù nói gì thì tình cảm của tôi bây giờ là thế. Tôi biết tôi đã không nhận ra, tôi quá lạnh lùng. Cũng bởi tôi không muốn ảnh hưởng học hành nên mới có thái độ đó. Ông nói tôi tham vọng có lẽ là đúng. Tôi cám ơn ông vì những nhận xét thật lòng.
– Mãi mãi là bạn thân nhé.
– Ừ, nhưng làm việc này cho ông, ông phải trả công tôi ngay bây giờ.
– Bà nói đi.
– Ôm tôi một lần được không. Tôi biết sau buổi hôm nay tôi không còn cơ hội nữa.
Hắn nhìn thẳng vào mắt H. Cô nhìn lại rồi cúi đầu e lệ. Một cái ôm thôi mà. Một cái ôm với người bạn thân mà lại có tình cảm thôi mà. Không biết hắn làm vậy là có lỗi với cô không. Hắn nghĩ ngợi một lúc rồi ôm chặt H vào lòng. Cô buông thõng tay và nép chặt vào ngực hắn. Một lúc sau hắn đẩy H ra và nhìn cô. H đang rơm rớm nước mắt.
– Thôi mình đi nhé.
– Ừ, ông ra trước đi tôi vào nhà vệ sinh một lát.
– Vậy tôi đợi nhé.
Hắn ra ngoài đợi một lúc sau phải gần 10 phút mới thấy H ra. Liếc nhìn cô hắn biết cô vừa khóc. Cô chắc vừa nức nở. Cô tiếc cho mình. Thực ra bây giờ ngồi viết những dòng này hắn biết. Nếu trước khi gặp Thuỷ, H mở rộng tấm lòng và đón nhận tình cảm của hắn. Thì có lẽ bây giờ H và hắn sẽ là một đôi. Bởi lúc đó sau khi chị đi lấy chồng hắn thèm có một bờ vai chia sẻ. Hắn thèm có một người bên cạnh hắn để hắn bớt đớn đau bớt cô đơn. Và thực sự hắn cũng đã tìm đến H. Nhưng điều mong muốn đó của hắn không nhận được. Hắn cũng khá kiên trì nhưng H dường như có nhiều mục tiêu và yêu là mục tiêu thứ yếu. H vẫn nghĩ để ra trường thì nhận lời với hắn cũng không muộn. Trong mắt H, hắn cù lì ít nói chắc chả có em nào thích được. Đến khi hắn dẫn Thuỷ đến giới thiệu thì H lúc này mới thấy sai lầm. Cô đã chủ động đến với hắn. Việc cô chuyển ra ngoài ký túc xá cũng là để không bị khống chế thời gian có thể gặp hắn bất kỳ lúc nào. Thế nhưng bản chất kiêu kỳ của cô không mất việc tìm đến Minh và đi chơi với Minh thực ra cũng để hắn chú ý đến cô. Nhưng đó quả là sai lầm của cô. Nên cô cũng giám trách gì Minh đâu. Khi Minh bỏ cô, cô chỉ tiếc một điều là cái quý giá nhất của cô bị Minh tước đoạt mất.
H và hắn sang nhà cô. Ông trời quả thực thương hắn. Hôm nay thì hắn gặp được cô. Ba cô nàng vừa ăn cơm xong đang ngồi uống nước. Nhìn thấy H và hắn Linh mới ngồi rồi hai cô lủi ngay vào phòng trong. Còn cô bây giờ hắn mới nhìn kỹ sau gần 2 tuần không gặp. Buồn man mát, gầy đi một chút. Trong lòng hắn trào lên sự xót xa. Chỉ vì hiểu lầm nhau thôi mà em khổ thế này. Hắn thương cô quá. Cô không nhìn hắn. Cô mời H uống nước và đẩy hững hờ cốc nước trước mặt hắn. Hắn đón nhận và nhìn cô không chớp mắt. H thì gượng cười. Im lặng là không khí lúc này. Thực ra H cũng không biết bắt đầu thế nào. Cuối cùng cô cũng mới lên tiềng.
– Thế hai người sang đây để ngồi uống nước thôi à. Có chuyện gì thì cứ nói bây giờ tôi xin lắng nghe.
– Thuỷ này, mình và Q sang đây cũng vì chuyện vừa xảy ra.
Ngừng một lát H nhìn cô. Cô vẫn thế vẫn không thay đổi thái độ.
– Mình sang đây để giải thích mọi chuyện. Mình đã sai lầm khi kéo hai bạn vào chuyện của mình. Trước hết mình phải nói lời xin lỗi hai bạn.
Và thế là câu chuyện qua lại của hai người con gái. Hắn lặng lẽ đứng lên và đi ra ngoài cửa hút thuốc để cho hai người con gái nói chuyện. Bây giờ hắn mới thấy mệt mỏi rã rời. Hắn mới cảm thấy đói. Suốt cả ngày hôm nay hắn mới chỉ có nửa cái bánh mỳ vào bụng. Lúc nãy nói chuyện với H nên hắn quên đi cảm giác của mình. Bây giờ hắn mới thấy mệt. Hắn rùng mình và hắn ra đưa chìa khoá vào xe định dắt đi nhưng không nổi. Trời lại mưa phùn rả rích. Mệt, đói, buồn ngủ là cảm giác của hắn lúc này. Hắn lảo đảo đi ra đầu ngõ. Thấy bác xe ôm hắn gọi và bác chở hắn về nhà. Vào nhà hắn mò vào bếp gặm nốt nửa cái bánh mỳ còn lại, uống một cốc nước và hắn lên nhà vật ra giường hắn ngủ. Hắn quá mệt mỏi rồi. Hắn ngủ vì đã hai tuần nay hắn không được ngủ. Hắn nhớ thương cô. Hắn đau xót khi nghĩ đến viễn cảnh chia tay. Và bây giờ khi người gây ra sự hiểu lầm của hắn đã xuất hiện và giải cứu cho hắn. Hắn thấy lòng đã nhẹ nhàng. Hắn thấy như mình đã bỏ được một tảng đá ra trước ngực. Bây giờ hắn có thể được ngủ rồi. Sáng mai dậy hắn sẽ gặp lại cô sẽ lại được yêu cô lại được bên cô. Hắn rút ra một kinh nghiệm để đời. Là hắn cần phải thận trọng trong lời nói và ứng xử khi có cô bên cạnh. Không thể vô tư được nữa. Bây giờ chỉ có cô thì hắn mới được thân thiết với bất kỳ người phụ nữ nào hắn cũng cần phải có khoảng cách nhất định. Hắn sợ lắm rồi.
Hắn nằm ngủ không biết bao lâu. Mở mắt ra cô đang ngồi cạnh hắn. Cô đang vuốt tóc hắn nhìn hắn âu yếm và nước mắt rôi lã chã. Cô đang khóc. Cô thương hắn. Cô biết vì cô mà hắn mới tiều tuỵ như thế này. Nhìn thấy cô hắn cầm chặt lấy tay cô. Kéo cô nằm xuống cạnh hắn và ôm chặt cô vào trong lòng. Ấm áp, mềm mại và thanh thản là cảm giác của hắn lúc này. Cô đã về bên hắn. Cô không cong giận hắn. Hắn thương cô biết nhường nào.
– Đừng khóc nữa em. Mọi chuyện qua rồi.
– Em… xin… lỗi… em xin lỗi anh. Hư hư.
– Thôi mọi chuyện qua rồi.
– Em xin lỗi vì em không tin anh. Em làm khổ anh.
– Thôi có như vậy mới biết mình yêu nhau thế nào. Đừng khóc nữa nhe.
– Vâng, đừng giận em nữa nhe, em yêu anh lắm.
– Anh không giận em đâu, chúng mình mấy ngày nay đều khổ như nhau mà. Em đừng khóc nữa nhé. Anh thương em lắm khi nhìn thấy em khóc. Anh yêu em lắm em có biết không.
– Vâng em biết, em đã không nghe anh giải thích, em đã nặng lời với anh, dem làm anh đau lòng.
– Không sao đâu em, ai ở hoàn cảnh ấy đều như vậy cả. Em giận em nói thôi anh biết mà.
– Anh đừng nói thế, anh mắng em đi. Tất cả là lỗi của em.
– Anh không mắng người yêu anh đâu. Anh càng vui khi biết em yêu anh nhiều như thế.
– Khi anh bỏ ra ngoài, chị H nói tất cả, ra tìm anh không thấy anh đâu em tưởng anh giận em anh bỏ em.
– Không anh không giận em đâu. Cả ngày nay anh chưa ăn gì nên anh đói quá anh về nhà để ăn thôi.
– Em cứ tưởng anh giận em, em sợ lắm.
– Bây giờ anh đang bên em đây rồi. Thôi quên nó đi em nhé.
– Em thấy anh bỏ lại xe, sao anh bỏ lại xe vậy.
– Anh mệt quá dắt xe không nổi nên đi xe ôm về. H về rồi em.
– Vâng em và chị đi tìm anh, em vừa đưa chị về và về đây đợi anh. Thấy giầy của anh em biết anh trên nhà, lên đây thấy anh ngủ nhìn anh sọp đi em thương anh lắm.
– Em cũng sọp đi nhiều đấy.
Cô không nói gì ôm chặt lấy hắn. Cô ôm chặt lấy hắn mà như sợ hắn tan biến mất. Cô bây giờ yêu hắn biết chừng nào. Hắn xoa lưng cô âu yếm. Qua cơn mưa trời lại sáng. Tình yêu của hắn dành cho cô ngày một lớn lên. Và cô cũng vậy.
– Thế H đã nói những gì vơi em. Hắn nói phá tan bầu không khí yên lặng.
– Chị kể tất cả cho em. Anh thấy không em cũng cảm nhận thấy chị có tình cảm với anh.
– H nói cả chuyện này với em à.
– Nếu không nói thế thì làm sao em tin.
– Em phải tin anh. Đừng nhìn vào hiện tượng. Anh yêu em từ trong tim anh chứ không phải chỉ bề ngoài.
– Em biết rồi, nhưng em là con gái mà.
-Ừ
– Mà anh biết không chị H vừa xinh vừa giỏi và nhẹ nhàng. Ai có người yêu mà chả sợ khi người yêu gần gũi với những người như chị. Con Linh con Nguyệt cũng nói với em thế bảo em cảnh giác.
– Ừ mà cũng phải, vì anh và H thân nhau quá nên cũng phải thôi.
– Anh đã ăn gì chưa.
– Mới gặm có nửa cái bánh mỳ còn lại. Mà mấy giờ rồi em.
– Hơn 11h rồi anh ạ.
– Vậy anh ngủ lâu thế rồi à.
– Vâng.
– Em ngồi đây lâu rồi à.
– Vâng em ngồi hơn 1 tiếng rồi. Em nhìn anh em thương lắm. Tội nghiệp người yêu của em.
– Thôi không nhắc chuyện này nữa. Tối nay ngủ lại đây nhé.
– Vâng. Vậy em đi nấu cho anh bát mỳ nhé. Anh đi tắm đi hôi rình lên rồi.
– Ừ anh đi tắm ngay đây. Anh vui quá, lại có em bên cạnh.
– Sao anh để quần áo luộm thuộm thế.
– Mấy ngày nay chỉ nghĩ về em anh có quan tâm gì đâu.
– Tội nghiệp anh.
Hắn nhìn cô âu yếm và hắn đặt lên cô một nụ hôn. Một nụ hôn mà hai tuần qua hắn tưởng

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu