Posted on February 14, 2015

thể dục nữa hông, mà sao ngộ quá Nghĩa ơi, chân tui nó nhức nhức, uể oải quá àh.

– dzậy thì nghĩ mệt đi, rũ tập nữa làm gì, tại tập chưa quen là dzậy đó mà.

– mà thui tập đi, mẹ kêu tập thức sớm cho quen, mai chỗ cũ nghen, mà sáng ông đi đâu đó hả, khai coi? – tự nhiên lại xuất hiện cái giọng tra khảo này nữa trời, tự nhiên tui lại thấy vui vì biết nhỏ vẫn nghĩ đến mình mà.

– Ừhm thì đi giải quyết, uống nước mía quá trời ai chịu nỗi đại ca.

– Ừhm gắng nghĩ mệt để tham gia trò chơi với tui nghen.

ủa dzậy là sao trời, Không phải nhỏ tham gia với thằng Luy rồi sao…hay là…àh thằng luy này láo với bố…hèn gì nãy ngồi chơi game mà thấy nó cứ cười cười…mai ông kéo nguyên băng cởi quần mày….thế nhưng tui vẫn giả bộ để lấy giá ^^ :

– ủa, đại ca đăng kí với thằng kia rồi mà, tui cũng đang kí với Linh rồi- keke, cho bỏ tật chơi tui…

– Trời, dzậy hả, vậy làm sao giờ trời, tui kêu thằng Luy nói với ông rồi mà, huhu, sao giờ – ặc, không ngờ nhỏ phản ứng mạnh ghê…

– ai biểu bà không nói sớm, thôi mai nói tiếp giờ ngũ đi..G9

Thôi thì mai mình giải thích sau, trò chơi thì tới chiều mới chơi mà lo gì…hihi….ác quá…. Sáng đến, màn sường mỏng lạnh bắt đầu xà xuống, ai mà không có động lực là coi như ngủ tiếp chứ tập sao nổi, hên là tui thuộc dạng trâu bò nên gắng bò dzậy đánh răng rùi xỏ cái áo thun, quần xọt dzô…cảm giác quá đã…. đến thì nhỏ đã đợi đó tự bao giờ, thế là hai đứa lại tập thể dục, nhưng bữa nay nhỏ ít nói hẵn, chắc tại còn buồn mà, hơi là hết buồn chứ gì…:

– Thôi mệt rồi để tui đi mua hai ổ bánh mỳ với hai ly nước, bà ra dãy đá công viên đợi tui tí ( dãy đá này xây kế bên con sông nhỏ, mục đích là ngồi ngắm cảnh, thoáng mát lắm)..

-ừhm ra nhanh nha, giờ này sợ lắm.

Mua xong thì thấy nhỏ đã ngồi đó ngắm về phía con sông xa xôi, sao lúc này tui nhìn nhỏ mà lại thấy một cảm giác gì đó dâng lên theo từng hơi thở, nhỏ lúc này thật đáng yêu, mái tóc bay nhẹ trong gió, nét mặt hồn nhiên… Giờ phút áy tui mới chợt nhận ra nhỏ là người tui cần, người mà bấy lâu nay trong tui vẫn là một gương mặt ẩn hiện, mơ màng…. Sao tui sợ mất nhỏ đến thế, tui nhẹ nhàng bước tới và ngồi sau nhỏ (thôi thì đành liều vậy) ôm nhẹ nhàng nhỏ, áp gướng mặt tui lên bờ vai nhỏ, với biểu hiện của một cô gái tơ thì nhỏ giật mình, nhém xíu nữa là cắn tui rồi, quay lại thì thấy tui thì nhỏ đỏ mặt, nhưng vẫn không nói gì nhưng ánh mắt đó lại thay lời muốn nói "tại sao", "tại sao lại có hành động này vậy", tui vội chớp lấy cơ hội:

– Nghĩa không thể thiếu Ngọc Anh đâu, ngọc anh biết không?
Và tôi đặt nhẹ một nụ hôn lên má nhỏ, thôi chuyện gì đến thì đến vậy…kiềm chế hết nổi rồi……..Nhưng có phải không, tui càm thấy bàn tay nhỏ đang nắm chặt bàn tay tôi, và kèm theo đó là những tiếng nấc nhẹ:

– Hic, dzậy sao lại còn đi tham gia với nhỏ Linh nữa, buông tay ra coi.

– Hì giỡn thôi mà, thiệt ra là tui đâu có đăng kí gì đâu, tại tui hông biết tưởng Luy đăng kí với Ngọc Anh nên nói vậy thôi….

– thiệt không, hú hí là biết….

Thế là nhỏ lại nằm gọn trong vòng tay tui, tình cảm tui lại dâng trào nhiều hơn từ đó, một cuộc tỏ tình không phải qua lời nói………….

Xin lỗi các bác, hỗm rài em học hành hơi căng nên thời gian rảnh lên mạng là không nhiều, bữa nay rảnh tại mai nghĩ nên làm chap vậy, tuần sau chuẩn bị thực hành nên thời gian rảnh ít hơn, nên lúc nào em rảnh em sẽ viết ngay…..

Trở lại với chuyện tình khi xưa…. Lúc đó không hiểu động lực gì mà liều mạng dữ, nhưng mình đoán quả không sai, chắc là nhờ tài của gia cát dự ( gặp nhau cuối năm đó mấy bác)…. Thế là tụi tui cứ hiểu ngầm là hai đứa là người của nhau, chứ lúc đó tui nhát lắm, tội nghiệp nhỏ, thương tui mà cứ giấu chứ đâu có dám công khai… Sau này nghĩ lại thấy chuyện giấu mới là ngốc, chứ bây giờ yêu nhau la làng hết lớp…

Sau khi ôm xong thì lúc buông ra mới thấy ngượng, không biết Ngọc Anh nghĩ gì, mà thui Ngọc Anh đâu có phản đối gì đâu mà mình sợ, tới đâu thì tới:

– Hì xin lỗi Ngọc Anh nghen, tui tính không nói ra, mà tại Ngọc Anh dễ thương quá nên đành nói hết vậy…- tui giải thích một cách ngốc nghếch

– Xin lỗi gì mà xin lỗi, nãy giờ xiết người ta cứng ngắc, ý đồ xấu xa quá hen. Mà thui bữa nay bao tui nước mía nghen, ăn bún cá nữa- Nhỏ nói mà chu chu cái mỏ với chụm chụm hai ngón tay, nhìn mà mún ở tù hết sức…

– Thôi ăn phở đi, bún cá ăn hoài ngán chết ( sạo thấy mồ, ngày thường nhai bánh mì muốn thay răng giả luôn chứ làm gì có bún cá, mà thôi đành chi một bữa vậy, tiền góp phần làm nhiều tình mà)

– Trời đất sao ăn sang quá dzậy, thôi giữ tiền đi, xài hao quá sao được, nữa mà xài dzậy nữa tui biết là chết- nói mà nhỏ chỉ tay dzô mặt tui như muốn làm thịt tui dzậy.

-ừh, ăn thì tui giấu chứ nói bà làm gì mà chết với sống, thui đứng dậy đi ăn nè- nói xong tui kéo nhỏ đứng dậy, trong lúc nhỏ bất cẩn tui không quên nhanh nhỏ hôn nhỏ một cái nữa rồi chạy mất xác…hehe… thế là mình cũng có người yêu…Thật là một cảm giác hạnh phúc….Nhưng lại có một nỗi buồn khác ập đến….

Mà các bạn còn nhớ không, mình không đề cập đến chuyện bầu hai người tham gia chương trình nam thanh lịch, nữa duyên dáng… cái thằng quỷ bí thư không biết nó nghĩ gì mà lại tham gia mà lại đòi tham gia với Ngọc Anh nữa chứ, tui cứ tưởng nó ham con nhỏ lớp trưởng, hay Dung vậy mà ai ngờ nó kêu mấy đứa kia bỏ phiếu ghép nó với Ngọc Anh mới ghê, lúc đó tui cũng không để ý lắm vì tui đang theo đuổi Dung mà, ai ngờ bây giờ mọi chuyện không như ti dự tính gì hết, có tiếc nuối thì cũng không kịp nữa, không lẽ kêu nhỏ nghĩ tham gia, thật là tầm bậy hết sức, như dzậy chẳng khác nào cản trở sự nghiệp của nhò… trong lúc tui suy nghĩ nên cũng không đễ ý thế là tô bún bị nở, rồi cái mặt nhỏ hăm hở hỏi tui:

– Cái mặt làm gì nhìn như thằng ngu dạ, bày đặt đăm chiêu nữa, mắt cười quá..hihi..

– Tại nghĩ tới chuyện người ta làm nữ duyên dáng nên buồn, chứ có gì đâu- nói xong tui làm bộ thở dài….

– Biết sao giờ, ai biểu không tham gia, mà ông thấp hơn nó mà, nên chắc nó hợp hơn….

Ặc, nghĩ sao mà nói vậy dzậy trời, tui ghét nhất ai so sánh kiểu này, đúng là thằng kia nó cao hơn tui thiệt, nhưng một phần là do đôi doctor nó mang nữa, ức chế ghê luôn…với lại chính nhỏ lại là người nói ra câu này nên tui lại bực x2, tính nghĩ ăn tô bún luôn mà nghĩ lại tiếc tiền nên đành ngậm ngùi nhai cho hết….

– Hay he, dzậy thì không quan tâm nữa…mệt rồi…- nói mà tui làm giọng trầm, nghe ghê hết sức….

– thui mà, giỡn chút mà, ai mà không biết Nghĩa học giỏi hơn thằng kia…với lại thi cái này có dính líu gì đâu, thi một cái là xuống liền mà- nhỏ bày đặt thanh minh, chứ tui thừa biết nhỏ cũng thích tham gia mấy cái này lắm…Nhỏ tích nổi tiếng mà…. Thế là trên đường về nhỏ cứ năn nĩ tui mãi, nào là thui cho nhỏ tham gia lần này rồi thôi, nào là tại thằng bí thư nhắn tin nói tham gia được cộng điểm gì tùm lum…. Mịa thằng quỷ giở trò đồi bại ghê, bữa nào cho mày biết tay ông…

Sau đó tui với nhỏ nhanh chóng đến trường để chuẩn bị tham gia trò chơi tập thể, nhìn danh sách thì thấy thằng quỷ Luy đăng kí với nhỏ lớp trưởng mới ghê, đúng là anh em cùng hưởng mà…Chắc là thằng quỷ bí thư tức lắm đây, nhìn nhỏ Ngọc Anh đi trang điểm mà nó cứ đứng ngóng ngóng nhìn đi nhìn lại hoài…

-àh mà Ngọc Anh hơi trang điểm xong đi uống nước với tui nha- cái giọng nai tơ của thằng bí thư cất lên( nó tên Duy)

– hả? uống nước hả? giờ này uống làm gì?- nhỏ hỏi khó thằng bí thư

– ừh thì đi có chuyện tui muốn bàn với Ngọc Anh chuyện cuộc thi ấy mà- thằng quỷ gãi đầu làm như con nít

– thui tui trang điểm xong đi với Nghĩa có công chuyện ùi khi khác đi nha Duy- hehe chết mày nghe thằng quỷ….tôi ngồi vênh vênh cái mặt lên cho nó thấy…cảm giác sướng gì đâu

P/S: tại mới té xe nên còn ê mình quá các bác ơi, viết nhiều không nổi, mai mình sẽ tiếp

Bữa nay khỏe nên lên giao lưu với anh em vậy, nghĩ lại một ngày không lên Vgat.Net một ngày cũng như cắt cơn thằng nghiện một ngày vậy…Ai mà chịu cho nỗi, mà lên không viết chap nào thì thấy lòng day dứt khôn tả( các bác cho em màu mè tí)….Mà hình như bữa nay em nghe tin là không cho xe chạy có kiếng hậu là kiếng kiểu nữa, phải không các bác nhĩ, con em của em mới bị hốt xong….Chán giao thông gì đâu, chạy xe co bao giờ có ai lại coi kiếng hậu bao giờ….

Nghĩ lại thì cũng tội nghiệp thằng bí thư ghê, đang trên tầng mây thứ chín thì bị đạp xuống đất một cái bịch….Mà nói gì thì nói chứ tui vẫn còn cay cú thằng này lắm, dám dùng thủ đoạn để thi chung với nhỏ Ngọc Anh, ngồi trong trại mà trong đầu nãy ra biết bao nhiêu là ý tưởng xấu xa ( nghĩ lại thấy tội nghiệp thằng bí thư ghê…haizz mà kệ..ai biểu…), nào là bịt mặt trận đường đánh nó ( cái này tiểu nhân quá, có đánh thì phải đập hư xe nó chứ đánh nó không thấy kì kì), tiếp theo là cố gắng học giỏi hạ bệ nó ( đứa nào thời học sinh mà không muốn hạ tình địch bằng cách học giỏi, giờ nghĩ lại thấy tào lao thấy ghê luôn), tiếp nữa là kế quá hay, giờ nghĩ lại còn thấy tội nghiệp nó, đó là làm nó quê thúi cái mặt trước đám

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Mẹ ruột con đẻ địt nhau có bầu , Đụ lỗ đít vợ có sướng không? , Đụ nhau có sướng không ? , Lần đầu làm chuyện đó với người yêu , Lồn không lông chảy nước muốn địt

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu