Posted on February 14, 2015

thoại cùi mía ra trả lời lại : WTH?!!!!
Hình như tới lượt người kia không hiểu luôn àh nha: Cái gì vậy nè ng? tui Ngọc Anh nè.( tên người mà không thèm viết hoa gì luôn mới chết )- Ủa Ngọc Anh à, nói cái gì ý nghĩa vậy? – ừh thì món quà của ng đó( viết hoa dùm cái bà hai ơi, tên người ta mà ) – ừhm thì cũng bình thường mà, ai biết Ngọc Anh thích đâu, hihi ( tui tặng cái cột tóc 10k đó mà, nhưng có cái nơ rất xinh, à t cũng không quên viết tên và số điện thoại lên miếng giấy rùi kẹp lại) – ùa, thích lắm luôn, mai cho phép tui xài nge – chài, đồ của Ng Anh mà, cứ xài đi tui có chạy lại giựt đâu mà sợ, à mà chuyện học thêm tính sao ời, tui mới đi học về nè – ừh xin phép ba mẹ rồi, ba mẹ cũng cho phép, dzị mai lên lớp mình tính tiếp hen, bây giờ đi ngủ ời, G9 Ng ( nghe nói ba mẹ nhỏ giờ giấc kĩ càng lắm, còn hơn ca sĩ sắp lịch đi diễn vậy á) – ặc giờ này mà ngủ gì ( trên TV đang ca bài bé ơi ngủ đi đêm đã khuya rồi… nghe mà muốn xỉu, ngủ mà hát sao ngủ được), thôi Ngọc Anh ngủ đi, tui đi học ( FiFa tiếp, đang dzô đợt WT mà).

Thế là xong một buổi nhắn tin đầu tiên của hai đứa, nhưng nói cho các bạn biết đêm đó tui cũng nhắn tin với em Dung một lúc nữa( tui tặng Dung một cái móc chìa khoá gấu bông mà) , quả thật khó hiểu Dung ngoan hiền mà thức khuya bà cố luôn, tui thì do ngồi kế Ngọc Anh vậy thôi chứ thật ra tình cảm của tui mon men với em Dung hơn, em là mẫu người mà tui thích… Còn chị lớp trưởng thì thôi rồi, tuy lúc đó tui cũng thích nghe bài nhỏ lớp trưởng thật mà có điều nhỏ không chịu ăn hiếp tui gì hết trơn nên sao thân với nhỏ được…..

Bửa sau vẫn như mọi ngày tui vác cái mặt ngái ngủ lên lớp, bữa nay có 5 tiết, ma không nhớ tiết gì luôn lâu quá trời rồi, tui mà là bộ trưởng bộ giáo dục chắc tui sửa lịch học lại hết, thay những tiết lý thuyết vô bổ bằng những tiết thực hành có ít chẳng hạn, học hành gì mà nguyên một năm có 2 3 tiết thực hành, mấy môn công nghệ hay hóa mà cứ dạy lý thuyết đố bố ai nhớ nổi động cơ 4 thì, 2 thì, động cơ đốt trong, hóa thì thôi rồi nhận biết mà hông nhớ màu gì sau mà nhận biết, dám ông thầy kiêu nhận biết O2 với CO2 thì tui sẽ bom hai khí đầy phòng rồi sau đó bắt hai thằng bạn bỏ vô từng phòng, thằng nào sống sót thì suy ra là O2, thằng nào ngủm củ tỏi thì suy ra CO2 lắm à. Nói là vậy nhưng mình còn nhỏ nên chỉ biết chấp hành thôi .haizzz. Nhỏ Ngọc Anh bữa nay khác ghê luôn, lấy cái kẹp tóc tui mới tặng xài luôn mới kinh, mấy thằng kia mà biết chắc lôi cổ tui ra nhà vệ sinh đập hội đồng luôn quá. Còn nhỏ Dung thì tui không có biết tại nhỏ không chạy xe đi học mà thường có giang nhỏ Chi bạn của nhỏ.

Ngọc Anh bửa nay ghê ta..chuz chuz.. nhìn không muốn học luôn nghen- tui mở mỏ chọc nhỏ.

Cái đầu Ng áh, chọc hơi là tui nghĩ xài àh nghe – nhỏ chu choa cái mỏ đáp lại.

Keke, giỡn có chút xíu mà nổi điên hả chị hai – tui thường kêu mấy đứa bằng đại ca với chị hai lắm, quen miệng ấy mà.

Ừa mà chuyện học thêm ông kêu thầy cho tui học với nghen, giải đề đại học bây giờ là kịp rồi, để tụi mình học thêm môn toán lí nữa là số dzách..- nhỏ nói mà đưa tay múa múa nhìn mún cắn gì đâu.

Hã học cho chết hả thời gian đâu mà…(Fifa)- nhém tí nữa lộ thói hư tật thúi.

Thui hok học thì tui rũ người khác học à………- chữ à của nhỏ kéo dài như chờ đợi một điều gì đó từ tui.

Ừ dzị cũng được, sắp lịch học thì được- mịa tự nhiên nổi máu đồng ý, mục tiêu là em Dung kia mà..hichic sai đường rồi Ng ơi. Sau đó tự nhiên cái lớp im bật lại là hiểu có chuyện gì xãy ra, dzô tiết Giáo Dục Công Dân, mà trường tui đưa cho lão Hiệu trưởng dạy luôn mới ghê, lão dạy mấy nền kinh tế thị trường gì đó mà học muốn ngủ, nhưng hông dám ngủ, mất số hết trơn. Sau đó tui tiếp tục với nhỏ đủ thứ chuyện, không hiểu sao bửa nay hai đứa nói chuyện hợp ghê, tui nói gì là nhỏ điều trả lời ngay bóc chủ đề tui muốn nói, nhìn sang Dung bên kia bàn đối diện thì Dung đang cấm cúi gạch những ý cần học trong sách, càng ngày tui càng thấy mình phục em, hiền ,chịu khó học tập, đẹp. Em chiỏ thua độ hot sau mỗi con nhỏ Ngọc Anh này thôi. Cuối tiết thậy hiệu trưởng lùn chim nhỏ( đoán dzị thôi, không biết công lực ra sao) thông báo về việc cắm trại xuân, im à nghen ,làm gì chứ mấy cái vụ này tui khoái dữ lắm, cắm trại trường tui thường thì 2 năm một lần, nhưng năm nào có cấp cao về hay trường đậu ĐH nhiều thì cũng làm nốt nhưng quy mô nhỏ, còn năm nay không biết sao ông thầy hiệu trưởng nói sẽ làm với quy mô lớn, bởi vì miếng đất sau trường đã được quy hoạch, rất rộng, vấn đề còn lại chỉ là nguồn kinh phí ( mẹ, đang vui làm cụt hứng, lúc nào cũng tiền, lấy tiền toàn nhậu nhẹt chứ hay ho gì), hình như nhớ không nhầm thì mỗi pé 30k, mà trường tui dân số khoảng 700 hay 800 gì đó không nhớ. Tui quay sang nhỏ Ngọc Anh hỏi nhỏ – Ê bà tính tham gia hông ?- Tham gia thì tham gia chứ chắc không ngủ lại trại được đâu – ui trời cấm trại mà không ngủ lại trại thì sao gọi là vui, tui tính đợt này mình kinh doanh hàng tết nè- ủa ông tính làm gì dzị, kinh doanh quần lót hả – Không áo chip á( hé hé cho chết). nhỏ tính nắm đầu tui đánh hay sao mà thấy tay nhỏ đưa lên bóp bóp thấy ghê lắm. Thế là cũng hết tiết Giáo Dục Công Dân khó học, lại tới tiết Ngữ văn, mẹ sắp lịch iểu gì hok biết tính giết con người ta từ ghế nhà trường hả, tui nói thiệt chứ học ba năm cấp 3 mà chỉ có một người giáo viên hiểu được ý văn của tui, nhưng tiết là người đó đã bị đày xuống dạy cấp hai ( hết biết). Lại ngồi nói chuyện với nhỏ và quay sang chuẩn bị ngắm nhìn Dung……á á á á á á… Dung bổng quay mặt đi, thì ra nãy giờ Dung cũng nhìn tui, bổng phút chốc tui thấy ở má em một màu hồng nhạt của sự e thẹn hiện lên. Tim tui vui lắm chứ, ít ra tui cũng khong nằm trong top yêu đơn phương… một điều mà ai cũng phải cười vui phải không các bạn…

P/S : tại gần cuối năm thời gian bận nên mình rảnh giờ nào là viết rùi úp lên, chứ không phải mình viết ngắn đâu, đêm nay mình sẽ gắng thêm vài chap tùy theo trí nhớ của mình nữa. Mong các bạn đồng dâm ủng hộ, rảnh thì mình sẽ up hình em Ngọc Anh, với lóp trưởng chứ em Dung thì không, hiện nay tuy mình không được em quan tâm nữa nhưng mình vẫn còn yêu em rất nhiêu.

Tối đó về nhà suy nghĩ nhiều dữ lắm, tự nhiên cái máy bỗng một lúc hiện lên hai tin nhắn, chắc hai em nhắn một lượt đây mà, mở ra coi thì ra 1 tin là của thằng Khang bạn tui, trong nhóm tui chơi có 4 thằng thân : đó là Luy, Khang, Tính, Thuận. thằng Khang nói tối nay họp nhóm, đi đá 2 vs 2 Fifa ngoài tiệm ở hẽm quen thuộc, còn một tin còn lại là của Dung, lạ ngen mọi bửa là do tui chủ động nhắn hay gọi mà sao bửa nay em nhắn dzị trời.

– Tối nay Ng rảnh không?

– Có chuyện gì vậy Dung? ( không dám nói không rảnh, không biết vấn đề là gì sao nói được).

-Ừh thì con nhỏ Chi bửa nay bận nên tui muốn nhờ Ng đưa tui ra phố mua vài món. ( quyết định sao giờ trời, một là anh em, người đem lại cho ta những giây phút xả trét mỗi tiếng 3k, một bên là người đem lại cho mình sự yêu đời mà sau bố mẹ mới có được… má thôi thì đành chịu tiếng mê chim bỏ bạn)

-ừhm một tiếng nữa tui lại đón nha, mà tui đợi cách nhà Dung 100m nha, sợ ăn dao lắm….

– ừh cám ơn Ng trước ngen.

Thế là lấy máy gọi ngay cho Khang nhà ta:

– alo m hả, tối nay t bận mua vài thứ, t kiếu bửa nay àh nghe.

– cặc (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) ( thắng mất dạy, ông nói nhỏ nhẹ mà nó nở văng ra lời thô tục phàm trần) , t biết m làm gì . T mà thấy nick m sáng là chết mẹ ngen con. (á thì ra nó tưởng tui đi chơi với nhóm khác, hehe mắc bẫy nghen con)

– ok, bữa sau t bao chầu cóc ổi ngay tiệm bà tư nghen..

– rồi bye m.

Phù…thế là ổn thỏa, mình còn cả đời chơi game mà tiếc chi một buổi, ráng phóng ra bàn ăn dọn cơm ăn nhanh rồi chào ổng bả, sau đó nẳm nghĩ mệt chút sau đó tắm rữa sạch sẽ rồi thơm tho, xách con xe đạp thên quen chạy qua nhà Dung, nhưng cách 100m vì sợ chết bất tử, một phần vì gia đình, một phần vì mấy tên đồng dâm, tốt nhất là thủ trước. 15p sau thì Dung cũng đến, hôm nay Dung ăn mặc cũng không có gì nổi bật, một chiếc quần sort tới gối, với chiếc áo thun màu xanh ngọc.. nhưng nhìn thây phê tê tái luôn à nha. Dung cao khoảng 1m58 thì phải, mặt tròn tròn, mũi cao cao, môi nhỏ nhỏ chủm chỉm rất xinh, thân hình thì vừa luôn đó nha, tóc thì buột cao nói chung là perfect.

– Mình đi mua gì bây giờ Dung?

– Ừa thì ra phố mua vài tấm giấy( gì mà tui quên tên mất tiu, dùng để gói gổ quà tết đó mọi người. với mua vài hộp mức… nói chung là những thứ cho tết, xe đạp mà chở cỡ này gãy gỗ chắc luôn… )

– Dung chu đáo ghê hen, tính làm quà này tặng ai mà làm sớm quá dzị?

– Ừh thì mấy nhỏ bạn tập làm nhiều lắm, mình hok làm thấy cũng ngứa ngứa tay, làm đại chứ biết tặng ai đâu.

– ừh, hơi tốn àh nha, có cần mượn ngân hàng không lãi này hok?

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Bo chong du con dau luc nua dem , Địt nhau như thế nào cho phụ nữ sướng nhất , Địt nhau với người yêu đầu tiên , Áo em này không thể mỏng hơn nữa @@ , Con trai sờ bướm Con gái

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu