Posted on February 13, 2015

bé tí,mầu hồng, tôi có vẻ bị ám ảnh từ hôm ở nhà cô Tuyết nên tôi rất chú ý vào lỗ đít, tôi không hiểu mình có bị bêngh hoạn không khi lúc nào xũng chỉ chăm chăm nhìn vào đó. CHị Thuỷ mặc xong, liền xoay trước xoay sau, có vẻ khá ưng ý, chị liền cởi chiếc áo lót ra để lên cái bàn và với tay lên móc thử chiếc áo lót mầu đen, có hoa văn mầu đỏ, chị mặc vào và quay người lại, chiếc áo này khá bé thì phải, chị mặc vào tôi thấy, ngực chị nhô cao lên, bộ ngực như căng đầy lên trên lớp áo ngực, nhìn vào mà tôi chỉ muốn đựoc vục mặt vào, chị có vẻ ưng ý, chị đứng trước gương ấn ấn 2 bên cạnh ngực, ý chị hư muốn bộ ngực nhô cao lên, rồi chị cới chiếc quần lót ra và với 1 chiếc quần lót trên móc, tôi không tin vào mắt mình nữa, hôm nay chị Thuỷ nhà tôi mặc chiếc quần lót mà như hôm tôi đã thấy trong nhà tắm bên nhà thằng Tuấn, chiếc quần lót mà chỉ có 1 sợi dây bé tí đằng sau giống của chị Hồng. Chị Thuỷ thò 2 chân vào mặc, chị kéo lên và chỉnh lại ngay ngắn, tôi tròn mắt ra nhìn, nhìn từ phía sau thì chiếc quần lót chỉ là 1 sợi dây, khi mặc vào thì nó nằm vừa vặn trong cái khe đít và chỉ có 1 ít vải bên trên gần cạp quần, mặc chiếc quần này vào,bộ mông chị Thuỷ như được tôn lên, trông nó tròn và trắng hơn hẳn, trông nhìn rất khêu gợi. Chị Thuỷ ngắm 1 lúc rồi quay người lại, phía trước chiếc quần có vẻ nhiều vải hơn, nhưng nó khá mỏng, như kiểu vải mang, chị Thuỷ mặc mà tôi vãn nhìn thấy lờ mờ đám lông, so với chiếc quần trước thì chiếc quần này bé hơn, nó bó sát vào háng chị và mỏng tang, nhưng công nhận nhìn chị Thuỷ mặc chiếc quần lót này trông rất khêu gợi và sexy. CHị ngắm vuốt trong gương và thò tay xuống háng chỉnh lại chiếc quần, ngắm 1 lúc rồi có vẻ ưng ý chị cởi ra và mặc quần áo vào, tôi không nghĩ chị Thuỷ lại mặc quần như thế vì từ trước đến giờ tôi vẫn thấy chị Thuỷ chỉ mặc quần áo kín đáo và rất ít khi ăn diện. Tôi đi ra khỏi phòng thay đồ, chị THu hỏi
– Được không Hùng.
Tôi giật mình và gật đầu, thật sự tôi vẫn đang suy nghĩ về chị Thuỷ, tôi cũng không hiểu tôi làm vậy có sai không nữa, nhưng nhìn 2 chị lúc đó thật quyến rũ và tôi không thể nào kìm nén được việc nhìn trộm. Nhìn 2 chị vui vẻ to nhỏ ở quầy thanh toán tôi thấy mình thật có lỗi, đến chị gái mình mà tôi cũng nhìn lén, tôi thấy mình thật tệ.
Rồi cuối cùng tết cũng đến, thời gian trôi qua nhanh, tôi đi chơi suốt ngày nên tôi cũng cảm thấy bớt áy náy, nhưng mỗi khi nhìn thấy chị Thu hay chị Thuỷ trong lòng tôi lại thấy cứ sao sao, các chị là chị ruột tôi vậy mà tôi lại làm vậy, mỗi lần buổi tối tắm xong, tôi thường là người mang quần áo cho vào máy giặt, nhiều khi tôi lại bần thần ngồi ngắm và sờ chiếc quần lót của 2 chị, tôi không hiểu nỏi mình nữa, nếu 1 ngày 2 chị mà biết thì chắc tôi chết mất. Nhiều lúc cố gắng quên, nhưng hình ảnh chị Thu rồi chị Thuỷ thay đồ cứ hiện về trong tôi, nhưng công nhận 1 đìều 2 chị gái tôi đều rất hấp dẫn.
Cuối cùng thì cũng hết tết, mọi người quay trở lại với công việc của mình, thằng Tuấn cũng đã lên, tôi và nó lại đi học, tôi đi học nhiều hơn, thời gian ở nhà và gặp 2 chị ít hơn với lại 2 chị vẫn vui vẻ cười nói và coi tôi như thằng con nít làm tôi cũng đỡ thấy ái ngại hơn. Thật sự tôi rất yêu quý 2 chị, rất yêu quý gia đình này, tôi thầm cám ơn vì đã được sinh ra trong 1 gia đình rất hạnh phúc.

Chap 10 : Gia đình hạnh phúc.

Tôi bước vào kì 2 của năm lớp 8, mọi thứ trôi quan rất nhanh. Kết thúc lớp 8, tôi bước vào lớp 9, với tâm lý đang thay đổi của 1 thằng tuổi dậy thì, tôi tò mò và tự khám phá mọi thứ mà tôi thắc mắc, dần dần tôi đã hiểu gần hết mọi chuyện về tình dục, mà cái kiểu chưa biết thì tò mò, khi biết rồi thì lại muốn thử, dù muốn đến mấy thì tôi cũng không có gan thử, bố mẹ tôi mà biết thì chỉ có đường chết.
Năm đó tôi vào lớp 9, năm đó là năm quan trọng đối với cả nhà tôi, tôi thì thi vào cấp 3, bố mẹ hướng tôi vào chuyên toán của 1 trường trong thành phố, chị Thu tôi thi đại học, nhìn chị Thu học hành lo lắng đến gầy rộc cả người, cả nhà tôi đều lo, rồi chị Thuỷ tôi năm nay ra trường, bố mẹ lại lo lắng xin việc cho chị. Bố mẹ tôi quay như chong chóng, mẹ thì tất bật chợ búa lo từng bữa cơm cho 3 chị em đang trong thời kì quan trọng, bố thì đưa đón chị Thu đi học, các buổi học thêm bố đều đưa chị đi, bố sợ chị đạp xe mệt về không học được bài. Rồi mỗi tối mẹ lại hì hục pha sữa cho ba chị em, bố thì động viên các con học cho tốt. Lúc đó tôi thật sự cảm thấy không khí gia đình thật ấm áp, tình thương mà bố mẹ dành cho chúng tôi là vô bờ bến.
Tôi cảm thấy hạnh phúc biết bao khi mỗi tối cả nhà quây quần bên bữa cơm, bố tôi là 1 người có chức quyền thường xuyên phải đi gặp gỡ với nhiều người, nhưng giờ bố đều từ chối hoặc nhờ người khác đi tiếp hộ, hết giờ bố nhanh chóng về nhà, nhiều hôm về tôi thấy bố đang giúp mẹ nấu cơm. Nhiều người nói bố tôi ở cơ quan rất nghiêm nghị nhiều người nể sợ nhưng tôi thấy ở nhà bố tôi rất hiền và rất đáng kính. Bố luôn cố gắng về nhà ăn cơm cùng cả nhà, bố lắng nghe mọi câu chuyện của 3 chị em chúng tôi và rồi góp ý cho chúng tôi. Nhiều hôm bắt buộc phải đi tiếp khách, về nhà là bố lên phòng 3 chị em hỏi han tình hình học tập, rồi nhắc nhở đi nghỉ sớm rồi bố mới xuống nhà tắm giặt rồi đi nghỉ.
Những ngày hè năm lớp 9, tôi là người đầu tiên thi, bố mẹ lo lắng, tôi cũng quyết tâm thi đỗ để không phụ lòng bố mẹ tôi, mẹ lo cho tôi từng bữa ăn rồi giấc ngủ, ngày tôi đi thi bố tôi dậy sớm chuẩn bị đưa tôi đi, hôm đấy bố xin nghỉ làm đưa tôi đi, bố ngồi ở ngoài cổng trường chờ đợi. Lúc tan trường, bố luống cuống tìm tôi, tôi nhìn thấy bố trước nhưng do đông người quá tôi không gọi được, tôi thấy bố tôi, mặt bố lo lắng, mắt nhìn xung quanh như đnag cố tìm tôi, nhìn thấy tôi nét mặt bố dãn ra, bố mỉm cười chạy sang đường lấy mũ đội cho tôi, bố hỏi tôi có mệt không? Có căng thẳng không?
Bố không hỏi gì đến việc thi cử, bố không muốn tạo áp lực cho tôi, nhưng tôi biết mặt bố vẫn đầy lo lắng, khi tôi nói tôi làm bài tốt thì bố rất vui. Buổi trưa bố không ngủ trưa, hôm đó mẹ tôi đi làm, đón tôi về bố vào bếp nấu cơm, 2 bố con ăn xong bố bảo tôi lên đi ngủ bố dọn dẹp và thức chờ gọi tôi dậy. Chiều hôm đó bố đưa tôi đi thi và bố tiếp tục chờ tôi, lúc tôi làm được nửa thời gian thì trời mưa to, lúc tan thi ra đến ổng tôi thấy bố đứng sát cổng trường, nhìn thấy tôi bố vẫy tay liên hồi, bố sợ tôi không nhìn thấy bố mặc áo mưa nên bố đã đứng sát cổng trường để đón tôi, mặc dù mặc áo mưa nhưng tóc bố vẫn ướt hết, khuôn mặt thấm đẫm nước mưa, tôi thấy thương bố vô cùng, khi tôi nói tôi làm bài rất tốt, bố vui sướng và nét mặt bố rạng ngời.
Đến tháng 7 chị Thu tôi về Hà nội thi đại học, lần này mẹ tôi đưa chị đi. Bốn ngày mẹ vắng nhà bố lại tất tả lo việc nhà, từ chợ búa đến cơm nước, chị Thuỷ đang là năm cuối nên rất bận chị chỉ về nhà vào bữa cơm, ăn xong chị lại đi. Vắng mẹ bố cũng cố gắng nấu ngon để chị ăn được nhiều, tôi cũng cố gắng phụ giúp bố, nhiều lúc nấu cơm bố nói với tôi
– Đối với đàn ông sự nghiệp là quan trọng nhưng gia đình mới là quan trọng nhất, gia đình là nơi nâng bước cho con người, dù thế nào thì cũng phải đặt gia đình lên hàng đầu.
Ba ngày đi thi, hôm nào bố cũng gọi điện cho mẹ, khi thì hỏi thăm sức khoẻ, chỗ ăn ở, đi lại rồi hỏi tình hình chị Thu, những lúc gặp chị Thu bố luôn động viên, khuyến khích chị, bố không bao giờ tạo áp lực thi cử cho chúng tôi, bố luôn bảo chiến thắng đựoc chính bản thân mình mới là điều quý nhất
Cuối cùng chị Thu cũng thi xong, mẹ và chị Thu trở về nhà, bố lại tất bật với công việc ở cơ quan, mẹ tôi lại quán xuyến gia đình lo cho chị Thuỷ ôn thi tốt nghiệp.
Đầu tháng 8 chị Thuỷ thi tốt nghiệp đại học, lúc đó tôi chưa hiểu áp lực thi thế nào nhưng thấy chị Thuỷ ôn thi gầy hẳn đi, mắt trũng xuống, da xanh, mẹ tôi lo lắm, suốt ngày nấu nướng tẩm bổ cho chị. Rồi ngày thi cũng đến, bố mẹ tôi hồi hộp lo lắng. Chỉ có mấy tháng mà tôi tháy mẹ gầy hẳn đi, còn bố thì tóc đã bạc. Chắc bố mẹ lo lắng nhiều lắm.
Rồi cũng có kết quả, tôi đậu vào chuyên toán với vị trí á khoa, chị Thu tôi đỗ đại học Y với 28 điểm, chị Thuỷ đỗ tốt nghiệp loại giỏi. Bố mẹ tôi mừng lắm, mẹ vui đến chảy nước mắt, còn bố thì vui vẻ, mặt bố tươi tỉnh hẳn lên. Không khí cả nhà vui tươi, ấm cúng. Cả gia đình tôi quyết định tổ chức 1 chuyến đi chơi. Bố mẹ gác hết công việc lại, 1 chuyến đi biển 3 ngày, nhìn bố mẹ đi bên nhau hạnh phúc ngắm nhìn 3 đứa con tôi thấy mình thật hạnh phúc và may mắn biết bao. Bố mẹ luôn chăm lo, lo lắng cho chúng tôi, bố mẹ vui khi thấy chúng tôi thành đạt, bố mẹ luôn đi bên chăm lo cho chúng tôi. Tôi tự nhủ sẽ cố gắng học giỏi đẻ sau này phụng dưỡng cha mẹ, phụng dưỡng ngừoi đã sinh ra và nuôi dưỡng

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Nên để lông lồn hay cạo đi thì đẹp? , Sex Campuchia sướng điên người , Cho cô giáo uống thuốc mê để cưỡng bức , Sục cu lấy sữa , Chị dâu cho làm tình

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu