Posted on February 16, 2015

giúp việc đã về quê gần tuần nay ( bác cũng là người ngoài bắc, theo gia đình nàng vào nam mấy năm nay, đợt này lại về bắc nên về quê thăm nhà 1 tháng)
Đéo biết làm thế nào, gọi điện cho lão Phương thì không dám, vì nhỡ lão bị tóm thì nếu gọi bây giờ kiểu gì cũng gặp công an, trong khi rất có thẻ lão chủ nhà nghỉ có khai ra tôi. Tôi gọi lên quán thì mấy thằng em bảo là anh ấy chưa thâý về đây, sốt rột quá mà đéo biết làm thế nào, thôi phó mặc cho ông trời vậy. Tôi đưa nàng lên phòng, đỡ nàng đi vào giường, bảo nàng nằm xuống ngủ, rồi tôi quay ra ngoài, bỗng nàng gọi giật giọng :
– Béo !
– Gì ?
– Đừng tắt đèn, cứ để thế cũng được.
Tôi gật đầu , định đóng cửa thì :
– À mà khoan đã
– Gì nữa ?
– Ông nhớ ở nhà đấy nhé, đừng đi đâu nhé
– Uh, ngủ đi.
Tôi đóng cửa phòng, đi xuống tầng 2. Trút bỏ bộ quần áo trên người, tôi phi vào nhà tắm, những tia nước mát lạnh xả vào da thịt, mệt mỏi gần như bay hết. Tắm táp xong xuổi tôi ra ngoài, bỗng tôi giật mình vì có bóng người ngồi ngay giường, là nàng, đm tý nữa thì thuận tay phi cái gáo nước vào đầu.
– Sao không ngủ mà lại ngồi đây ?
– Tôi sợ lắm, hay đêm nay cho tôi ở phòng ông nhé, ông cứ ngủ đi còn tôi thức cũng được, chứ ở một mình trong phòng tôi sợ lắm.
Tôi phì cười bảo nàng :
– Cũng được, nhưng đi lấy quần áo đi tắm đi, không bẩn hết giường tôi bây giờ.
Nét mặt thể hiện rõ sự hoan hỉ, nàng vội vàng chạy lên nhà, lúc sau chạy xuống tôi thấy ôm một đống quần áo rồi lỉnh kỉnh một đống chai lọ. Nàng lao vào buồng tắm trong tiếng hét của tôi :
– Này sao không tắm trên nhà mà lại xuống đây ???
– Trên nhà có mỗi mình, tôi sợ lắm.
Tôi lắc đầu ngán ngẩm. Nằm lên giường bật TV xem rồi ngủ quên lúc nào không biết.
Tiếng TV to bất chợt làm tôi giật mình, mở mắt ra là hơn 1h đêm. TV vẫn mở và điện vẫn sáng. Nàng đang ngồi ở ghế, vừa ngồi vừa ngủ gật. Tôi bật cười, đến mệt với cái cô tiểu thư này. Tôi ngồi dậy, ra ghế đưa tay định bế nàng vào giường ngủ. Vừa chạm vào người nàng, đang định bế lên thì bỗng nàng vung tay rất mạnh, miệng hét lên :
– Không, không, bỏ tôi ra, đừng động vào tôi.
Biết nàng ngủ mê, tôi nắm chặt 2 tay nàng, miệng cũng hét tra :
– Ly, Ly, dậy, tỉnh dậy mau, tôi đây, béo đây.
Nàng dường như đã tỉnh, tay thả lỏng ra, miệng lắp bắp :
– Béo à, tôi lại cứ tưởng…
– Tưởng gì, qua hết rồi, lên giường ngủ đi.
– Thế ông ngủ đâu ?
– Tôi không ngủ, đêm tôi phải làm bài tập mai nộp, bà cứ ngủ đi.
Nói mãi nàng mới chịu lên giường, tôi ra bật máy máy tính, chơi game một lúc thì them thuốc quá, định hút nhưng ngại nàng trong phòng nên chạy ra ban công, vừa được 1-2 khói đã thấy tiếng nàng gọi vẻ hoảng sợ :
– Béo, béo, ông đi đâu rồi ??
Tôi chạy vội vào, lao đến bên giường nắm chặt tay nàng.
– Tôi đây rồi.
– Ông đi đâu thế? Tôi sợ lắm
– Tôi ở ngay đây thôi, thôi ngủ đi, tôi hứa không đi đâu nữa.
Nàng ngoan ngoãn nằm xuống, dường như để cho chắc chắn tôi không đi đâu, nàng kéo tay tôi làm gối đầu. Tôi cũng mắc kệ, nằm xuống bên cạnh nàng. Mệt mỏi tôi cũng thiếp đi lúc nào chẳng biết nữa.
Hơn 3h tôi tỉnh dậy một lần nữa, cánh tay tôi đã tê dại đi, cấu vào chẳng cảm giác gì, vãi đái. Lúc đầu cũng định sĩ gái kệ đấy, vì chắc cũng chưa chết ngay được, nhưng lúc sau mỏi quá, người lại không xoay xở được, thế là quyết định nâng đầu nàng lên, chèn cái gối vào để nhấc tay ra. Tôi ghé sát về phía nàng, nhẹ nhàng vòng tay nâng đầu nàng lên, bỗng nhiên nàng thức giấc,theo phản xạ bật người lên, choc, môi tôi và nàng chạm vào nhau. Chúng tôi lập tức rời nhau ra, cả 2 đều ngượng ngùng, tôi bảo :
– Xin lỗi, tôi chỉ định nâng bà dậy để kéo tay lên thôi, chứ không định làm gì cả…
– Tôi biết
Cả 2 lại tiếp tục im lặng, bỗng nhiên nàng khe khẽ nói :
– Hôm nay ông có biết khi ở trong nhà nghỉ tôi nghĩ đến ai đầu tiên không ?
Đm đúng là bọn đàn bà, muốn nói ra thì nói mẹ đi, bày đặt hỏi :
– Không, làm sao tôi biết được.
– Tôi nghĩ đến ông đấy.
– Nghĩ đến tôi á ? Nghĩ gì ?
– Uhm. Tôi nghĩ giá mà ông ở đây, thì tôi chẳng phải lo gì cả. Ông có biết tại sao tôi lại đi chơi với hắn, rồi lại uống say đến mức đó không ?
– Không, bà có việc gì buồn à ?
– Vì…vì….vì em yêu anh, em yêu anh từ khi anh ở SG, rồi khi ra HN, em đã thất vọng biết bao khi anh có bạn gái. Em tưởng rằng em đã hết cơ hội. Khi nghe ba bảo chuyển ra HN học, em đã rất vui sướng khi nghĩ là được gần anh, nhưng ở cạnh anh, em hiểu, cái bóng của người cũ trong anh quá lớn, anh thờ ơ với mọi sự quan tâm của em. Em buồn chán, em đi chơi với lão Mạnh để hi vọng anh sẽ ghen. Nhưng cũng vì thế mà em hiểu, có lẽ chẳng bao giờ em có được anh cả.
Nàng nói một hơi làm tôi ngẩn cả người, đang không biết làm thế nào thì bất chợt nàng chồm lên, hôn thẳng vào môi tôi. Bị bất ngờ, nhưng cảm giác lúc đó của tôi thật là ngọt ngào, nụ hôn của nagf lúc đó thật thuần khiết. Bản năng trỗi dậy, tôi hơi ôm ghì lấy nàng,môi cũng xoắn xuýt lại môi nàng, rồi từ từ, đôi khẽ tách miệng nàng ra, dần đưa lưỡi sang bên miệng nàng. Lần đâu hôn nàng đâu có biết, cứ cắn chặt hàm răng lại, tôi từ từ đánh lưỡi lên hàm răng đều tăm tắp đó. Một lúc sau, nàng khẽ há miệng ra, tôi đưa lưỡi vào sâu hơn, nàng cũng hiểu ý rất nhanh, lưỡi nàng cũng hòa nhịp cùng lưỡi tôi. Chúng xoắn lấy nhau. Bên phía dưới, không làm chủ được mình, bàn tay tôi dần mở toang hàng cúc trên chếc váy ngủ của nàng, nàng không mặc áo lót. Tôi từ từ trườn xuống, hôn lên cổ nàng. Lần đầu tiên tiếp xúc với những kích thích như vậy, nàng không làm chủ được cảm xúc, liên tục rên những tiếng vô nghĩa, tôi tốc chiếc váy của nàng lên , hôn lên bầu ngực đầy đặn, tròn lẳn và hồng hào .Tôi tham lam ngụp lặn trên đôi gò bồng đảo đó, việc quá lâu không tiếp xúc với đàn bà kể từ ngày chia tay Hằng làm tôi như con thú điên, không có tình cảm với em, nhưng tôi mặc kể tất cả, lúc này trong đầu tôi chỉ có 2 chữ : DỤC VỌNG. Bỏ chiếc váy ra khỏi người nàng, bây giờ trên người nàng chỉ còn duy nhất chiếc quần lót mày hồng. Khẽ tuột ra, nàng đã quá hứng tính, khẽ nhấc mông để tôi tháo ra. Tôi cúi xuống, hôn hít, liếm lám lên 2 mép thịt bây giờ đã đỏ au và khít rịt. Nước chảy ra, không nhiều nhưng cũng không ít ( đây là viết theo thực tế về sau này em biết, chứ lúc đó thấy nhiều vkl). Phía trên, nàng oằn mình run rẩy, miệng lảm nhảm những tiếng vô nghĩa. Liếm láp chán chê, tôi chồm lên, cởi chiếc quần đùi vướng víu ra, tôi lại hôn nàng, bất chợt nàng hỏi trong tiếng thở gáp gáp :
– Anh đã từng quan hệ chưa ?
– Anh rồi, còn em thì sao ?
– Em vẫn còn trinh, nhưng không bao giờ em hối hận, vì em đã trao thứ đó cho một người xứng đáng.
Rồi em nhắm mắt lại, và chờ đợi ….

Tôi cũng sắn sang cho một cuộc xâm nhập ở phía dưới. Tôi nhẹ nhàng dưa thằng nhỏ vào sát bím (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) nàng, hôm lên má nàng, tôi khẽ thầm thì :
– Anh bắt đầu nhé.
Nàng không nói gì, hình như nàng đang quá căng thẳng, khuôn mặt nàng căng lên, nhăn lại trông thật khổ sở. Vào giây phút đó, nhìn khuôn mặt căng thẳng vì chờ đợi của nàng, duc vọng trong tôi bất ngờ tụt xuống. Lý trí của tôi lên tiếng, không phải, có lẽ nó lên tiếng ngay từ lúc đầu nhưng bây giờ tôi mới nghe thấy : “Dừng lại đi béo, mày đâu có yêu người ta, sao mày lại định cướp đi mất thứ quý giá nhất của người ta. Chú Phát đã giúp đỡ mày như thế nào khi mày phải trốn trong SG, bây giờ mày lại định làm thế này với người mà chú yêu thương nhất sao ???”
Tôi vật ra giường nằm cạnh em, cảm giác lúc đó thật khó khăn, em mở mắt, quay sang tôi ý dò hỏi, tôi khẽ hôn lên trán em, nói nhỏ :
– Xin lỗi em, anh không thể làm thế. Thực sự anh không có tình cảm với em, lương tâm anh không cho phép anh làm thế.
Tôi vùng dậy,mặc quần áo vơ bao thuốc lá đi ra ban công. Tôi quay ra ngoài, nhìn về phía xa, miệng rít thuốc liên tục để lấy lại sự bình tĩnh. Bỗng nhiên một cảm giác ấm áp mềm mại chạm vào tôi từ phía sau, nàng đã choàng lên mình chiếc váy ngủ và đang ôm chặc cứng lấy tôi. Tôi định gỡ tay ra thì nàng bảo :
– Cứ để em ôm anh như thế này, được không anh ?
Chẳng biết làm thế nào, tôi đành để yên cho nàng ôm. Một lúc sau nàng lên tiếng :
– Rồi em sẽ làm cho anh yêu em, chắc chắn như thế.
Đang không biết xử lý thế nào thì điện thoại của tôi reo ầm lên, tôi gỡ tay nàng ra, vồ lấy cái điện thoiaj. Hi vọng là lão Phương gọi. Không phải, số ở quán, không biết có việc gì :
– A lô.
– Anh ạ, anh ơi anh về quán đi, ở đây có mấy khách đòi gặp chủ quán, em chả hiểu họ muốn gì cả.
– Uh chờ nửa tiếng nữa anh về ngay.
Câu cuối trong lời của thằng cu vừa gọi cho tôi “ Em chả hiểu họ muốn cái gì “, đó là câu để chỉ có bọn phá rối quán, phải gọi người đến giải quyết. Gọi cho một thằng em :
– A lô anh ạ
– Uh mày gọi cho anh mấy thằng lên quán được không ?
– Vâng, mấy thằng anh ? có đồ đạc gì không ?
– Cứ chuẩn bị hết đi, tầm hơn chục thằng.
Tôi quay sang bảo nàng :
– trên quán có việc, tôi phải đi lên đó xem thế nào đã

Quay đi, nàng khẽ nắm cánh tay tôi :
– Cho em đi cùng với
Băn khoăn

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Anh lon con gai 14 tuoi , Truyện tranh sex 7 viên ngọc rồng , Học sinh lớp 6 làm chuyện ấy , Phim sex Phi công trẻ lái máy bay Bà già , Chuyen sex loan luan me va con moi nhat

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu