Posted on February 16, 2015

tôi quay ra bảo bọn đàn em quay về,trong viện còn lại cậu cháu tôi,Long Vân,Huy Minh,chú Hoàng và em. Long Vân tuy là đàn em của cậu tôi nhưng hắn là đệ tử ruột nên mọi người coi hắn như người nhà. 3 năm trước,khi còn học lớp 10 hắn đã đi theo cậu tôi làm than,hắn đã từng đỡ cho cậu tôi một nhát kiếm,sau ca phẫu thuật thập tử nhất sinh,hắn đã thaots chết. Từ đó cậu tôi coi hắn như người nhà,cậu tôi bảo bọn đàn em thì mọi người đều hiểu là trừ hắn ra. Tôi xin phép mọi người đưa em về. Trên đường đi em bảo :
– Hôm nay lúc anh xuống đó em sợ quá,lần sau anh đừng đi như thế nữa nhé
– Thì anh cũng có muốn thế đâu,cơ bản bọn nó dám chơi (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) thằng Tùng nên anh mới phải thế.
– Thì em cũng biết thế nên em mới nói vậy,chứ anh mà đánh nhau linh tinh là em bỏ anh đấy
– Úi,anh biết rồi. À mà cuối tuần nhà em có đám cưới nhỉ ?
– Vâng,mà mai thứ 6 ngày kia thứ 7 rồi đấy,hôm đấy anh nhớ xuống nhé.
– Uh ,anh biết rồi
Sáng hôm sau đi học,cả lũ con trai quấn lấy tôi để hỏi chuyện hôm qua,tôi gạt đi,bảo có gì đâu. Tôi ít khi nói về mấy chuyện đánh đấm với bọn ở lớp,vì lớp tôi toàn bọn mọt sách,nói ra chẳng may đến tai thầy cố giáo nhức đầu lắm.
Trưa thứ 7 học xong tôi xuống nhà em lo dựng rạp,lúc tôi xuống thì cả nhà đang ăn cơm. Cũng đã quen nên tôi ngồi ăn cùng mâm mấy thanh niên anh họ em luôn,vừa ăn vừa cười nói rôm rả lắm. Tự nhiên tôi thấy nhột nhột,mâm bên cạnh có một bà chị cứ thỉnh thoảng lại nhìn trộm mình. Nói thực là tôi khá xấu trai,nên chuyện con gái nhìn trộm thì chỉ là mặt tôi có vết nhọ hoặc bà chị ấy lác thôi . Đến lúc ăn xong,tôi ra hỏi em :
– Bà kia là bà nào thế ?
– Bà chị họ em ? Sao anh ?
– Ko sao,chỉ là anh cảm tưởng lúc ăn cơm bà ấy cứ hay nhìn trộm anh sao ấy
– Hứ,làm như mình đẹp trai lắm ấy.
Nói xong em cười phá lên rồi đi vào nhà,bỏ lại tôi với nỗi băn khăn chưa được giải đáp. Ăn uống xong tôi cùng mấy ông thanh niên lao vào dựng rạp rồi kê bàn ghế chuẩn bị. Trong lúc tôi làm tôi luôn cảm thấy ánh mắt của bà chị kia thỉnh thoảng lại nhìn mình,toi thì chắc chắn không quen bà chị này,vì thật sự tôi nhớ tên rất kém nhưng mặt lại nhớ rất lâu,bà này thi lạ hoắc lạ howu. Lúc sau mải việc tôi cũng quên đi. Tôi đang kê bàn ghế thì thấy mấy anh thanh niên xôn xao,lon ton ra xem thì thấy bảo là cái ông chuyên làm cái cổng từ lá dừa hôm nay không đến được,mấy ông đang xôn xao vì ông nào cũng tự nhận là mình làm đúng. Đang bất phân thắng bại thì tôi nhớ ra trước đây ở đám cưới bà chị tôi,Long Vân đã từng làm một cái cổng cưới khá đẹp. Tôi bảo các ông ấy chờ tý rồi tức tốc lấy xe đóng về nhà Long Vân. Vừa đi tôi vừa tính xem nếu hắn không có nhà thì sẽ tìm hắn ở đâu,chứ cái bố này họa hoằn lắm mới có buổi chiều hắn ở nhà. Nhân bảo như thần bảo,xuống đến nơi thì thấy ông già hắn bảo hắn 2-3 hôm nay chưa về. Lên nhà cậu tôi hỏi thì mợ tôi bảo là lão ấy với thằng Huy đang đi lấy tiền,tý nữa về. Tôi vào nhà ngồi uống nước chè,vừa đi chén nước lên thì nghe thấy tiếng pô xe ầm ĩ “hai ông con giời về rồi đây”. Vào nhà ,Long Vân thì vào đưa tiền mợ,thằng Huy bảo tôi :
– Anh không vào viện à ?
– Đêm qua tao trông ở đấy rồi,hôm nay nhà cái Hằng có đám cưới,nên tao xuống giúp.
– Thế sao còn ngồi đây ? xuống đi còn gì nữa.
– Tao lên nhờ ông Long xuống làm hộ cái cổng cưới,mày có làm gì không xuống luôn cho vui.
– Thôi,tý em vào viên với thằng cứt,anh vói ông Long đi đi.
Đúng lúc đấy Long Vân cũng đi ra,nghe xong hắn hỏi :
– Thế xong có được cái gì không ?
– He,xong mai kiểu gì trả được bữa cỗ,mà tối nay kiểu gì chả có hội chắn,xuống an hem mình chéo cánh.
– À được,tao đi là vì tối đánh chắn nhé,chứ ham hố gì bữa ăn,he
Có Long Vân,tiến độ nhanh trông thấy,ngồi nhìn hắn làm,chắc ít người nghĩ đôi tay thoăn thoắt khéo léo kia đã từng chém cụt tay vài thằng trong những trận tranh chấp bãi than trước đây. Suốt buổi chiều hôm đấy,tôi và Long Vân cùng mọi người nhà em chuẩn bị cho đám cưới. Và cả buổi chiều hôm đấy cũng như đến tận ngày hôm sau,tôi vẫn không thể giải thích được ánh mắt kì lạ mà bà chị em dành cho tôi.
Sáng hôm sau là chủ nhật,tôi ở nhà em ăn đám cưới . Xong xuôi tôi với Long Vân đi về. 2 thằng tôi xuống viện thì đã thấy y tá bảo thằng cứt sagns nay về rồi. 2 thằng phi về nhà nó thì đã thấy nó đang ngồi hút thuốc với Huy Minh và ông Hiếu trước cửa rồi. Xuống xe,Long Vân nhăn nhở đi vào :
– Xin chào anh hung !
Cả bọn phá ra cười,lúc đấy thấy chú Hoàng đi ra
– À,2 thằng mày đây rồi,tối nay ở đây ăn cơm mừng thằng Tùng tai qua nạn khỏi nhé.
– Vâng,bọn cháu biết rồi chú.
Tối hôm đấy là một trận say túy lúy của mấy thằng chúng tôi. Sáng hôm sau lúc dậy tôi khát khổ cổ,làm vội cốc to nước rồi thay quần áo xuống đón em đi học.
Đến nhà em ,tôi thấy em đã đứng ở cổng chờ từ lúc nào,tôi bảo :
– Nhớ anh đến thế cơ à ? chờ ở đây từ chiều qua hay từ đêm thế ?
Em chỉ cười nhẹ,không nói gì. Cả ngày hôm đo,tôi hỏi gì em cũng chỉ trả lời nhát gừng. Tôi nghĩ em mệt do phục vụ đám cưới nên cũng không đêỷ ý lắm. Mãi cho đến lúc đi học về,em có vẻ muốn nói chuyện gì đó với tôi nhưng cứ ngập ngừng mãi,tôi bảo :
– Em vào nhà đi ,nếu mệt tối ngủ sớm đi,đừng học khuya quá.
– Vâng,anh về đi.
– Uh anh về
– À khoan đã em bảo này
– Gì?
Ngập ngừng một lúc rồi em bảo :
– Từ mai anh không phải xuống đón em nữa nhé.
Tôi giật minh,tưởng mình nghe nhầm :
– Sao lại thế hả em ?
– Có lẽ mình chia tay nhau anh ạ !

Tôi gần như không dám tin vào tai mình, toi hỏi:
– Sao lại thế? Có chuyện gì à?
– Ko ,em chỉ muốn anh và em chia tay một hời gian để tập trung cho việc ôn thi đại học thôi
– Sao lại vo lí thế? Thời gian vừa qua anh và em yêu nhau nhưng đâu có sao nhãng việc học,bây giờ em đưa lí do đó là thế nào ? nói cho anh biết đi,có chuyện gì để a xem? Hay là em ko yêu anh nữa?
– Ko ko,em yêu anh mà.
– Thế thì tại sao ?
– Thôi anh về đi
Nói xong em chạy vụt vào nhà.
– Ơ kìa ,Hằng Hằng …
Tôi đứng bần thần ở cửa nhà em một lúc,thật sự không hiểu chuyện gì xảy ra. Đầu óc tôi rối bời,tôi gần như chẳng biết làm thế nào cả. Tôi quay xe đi về mà không định hướng được là đang đi đâu. Hàng trăm câu hỏi bật ra trong đầu tôi mà tôi chẳng chả lời được câu nào cả.Mải suy nghĩ tôi đi quá khỏi đường rẽ vào nhà tôi,rẽ vào quán ven đường mua bao thuốc,tôi lượn ra biển. Lâu lắm rồi tôi mới lại hút thuốc,cũng lâu lắm rồi tôi mới lại ra biển một mình. Đối mặt với biển cả mênh mông,tự nhiên ta thấy mình thật nhỏ bé. Gió thổi vào mát rượi,tôi ngồi trên một bờ đá,chấm hết điếu này đến điếu khác. Hút gần hết bao thuốc,tôi quyết định gọi điện thoại cho em,trước giờ tôi muốn cái gì cũng phải rõ rang,nhất là những chuyện như thế này.
Tút……tút……….tút………
– A lô ạ
– Em à.
Lần đầu tiên tôi không bắt đầu bằng câu ngoan nhỉ
– ……….Anh à,có chuyện gì ko?
– Anh muốn em giải thích rõ rang chuyện hôm nay em nói với anh,mọi thứ là như thế nào ?
– Sáng mai anh xuống đây sớm sớm chút,anh sẽ hiểu.
Cả ngày hôm đó tôi chẳng làm được việc gì ,hết đứng lại ngồi. Đầu tôi hiện ra hàng chục giả thuyết,bất ngờ tôi nghĩ đến bà chị nhà em hôm trước,chắc là tại bà ấy rồi. Nhưng vắt óc suiy nghĩ tôi cũng không thể nhớ ra bà ấy,cũng như không thể thấy nét gì quen quen ở khuôn mặt đó,chắc chắn đó là lần đầu tiên tôi gặp bà ấy.
Tối ăn cơm,tôi cố nuốt lưng bát cơm rồi uể oải đứng dậy,mẹ tôi hỏi :
– Ốm à con ? sao ăn ít thế ?
– Dạ không ạ,con thấy người hơi mệt mệt thôi.
– Thế có uống thuốc không ? mẹ bảo bác Doãn đi mua ( bác Doãn là bác giúp việc nhà tôi)
– Dạ thôi mẹ,tối nay mẹ cho con xuống nhà thằng Tùng chơi rồi ngủ lại mai con đi học luôn. Mấy hôm nay đi học thêm nhiều con mệt quá.
– Uh cũng được,cố gắng học mà thi đại học,sau này có bằng cấp làm gì cũng dễ. Như mấy cậu mày làm than thì cũng có tiền đấy,nhưng nguy hiểm và bấp bênh lắm con ạ.
– Vâng con biết rồi mẹ. Con đi luôn mẹ à.
– Uh,xuống đấy rồi gọi về nhà cho mẹ nhé.
– Vâng con chào mẹ.
Tôi lên nhà thu dọn sách vở rồi đi xuống nhà thằng cứt. Xuống thì thấy ông Hiếu đang xem một cái xe Wave cờ của một thằng học dưới tôi một khóa ở trường cấp 3. Nhìn thấy tôi thằng bé nhe răng ra cười,thằng này cũng hay ngôi uống nước ở cổng trường cấp 3 nên tôi và nó cũng có biết nhau : –
– Anh đi đâu đấy ? cũng vào cắm à ? – nó mở lời trước
– À không,đây là nhà thằng bạn anh,anh xuống đấy chơi thôi.
Ông Hiếu thấy thế quay sang hỏi tôi
– Bạn mày à ?
– À,thằng em học dưới 1 khóa ở trường ấy mà. Anh xem cắm cho nó được giá tý.
Ông Hiếu thấy thế quay ra bảo thằng kia :
– Mày quen thằng béo thì anh cắm cho mày hết giá 5 triệu.
– Vâng thế anh cho em cắm,- rồi nó quay sang tôi – Em cám ơn anh nhé,có gì hôm nào an hem mình đi café.
– Thôi chú khách sáo quá,mai lên trường chú mời anh điếu thuốc là được rồi. Mà sao có việc gì mà phải cắm xe thế ?
– Em có mấy thăng bạn em đang ở trên X xuống chơi ( X là chỗ cách nhà tôi khoảng chục cây),nên cắm xe tối đi cho nó tự tin ấy mà.Giờ anh làm gì không đi uống rượu với bọn em cho vui
– À thôi,chú cứ đi đi,anh cũng đang có tý việc ( đm đang bực mình thì lại gặp thằng lắm

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Con gái khi nứng sẽ như thế nào! , Địt nhau với em giúp việc đang làm trong bếp , Truyện sex online - truyện sex hay nhất cho bạn thủ dâm , Địt nhau trên giường nước nôi toe toét , Cô giáo cởi quần áo cho học sinh khám phá

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu