Posted on January 7, 2015

thể tránh nó vì tốc độ quá nhanh. Nãy giờ đầu óc cậu ở nơi đâu nên không thấy cái thùng rác nằm ngã trên mặt đường.

Kétttttttttttt…………….

Rầm ……………..

Xe của Vĩnh Phong lao vào thùng rác đẩy nó đi một đoạn dài trước khi ngã xuống. Đầu đập mạnh xuống đất, Vĩnh Phong có một cảm giác mơ hồ trước khi ngất xỉu.

Vĩnh Phong nằmở bệnh viện đã một tuần lể rồi. Ba mẹ cậu chỉ đến thăm cậu có một lần rồi lại tất bật bay đi nước ngoài, đối với họ công việc còn quan trọng hơn. Chỉ có người giúp việcchăm nom cho cậu. Phòng của Vĩnh Phong là phòng đặc biệt, đầy đủ tiện nghi, rất yên tĩnh nhưng chính sự yên tĩnh này lại khiến nỗi cô đơn của VĩnhPhong kéo dài hơn.

Cánh cửa phòng bậc ra, Thế Nam tiến vào trách:

– Sao cậu lại không cho bác sĩ điều trị.Cũng không hcịu uống thuốc, cậu muốn chết à.

– Mình muốn yên tĩnh nhưng họ cứ đến làm phiền hoài – Vỉnh Phong lạnhnhạt nói.

– Cũng may hôm đó cậu thắng kịp nếu không, không biết hậu quả sẽ ra sao. Cậu cũng thật là, đã bảo đội mũ bảo hiểm mà không nghe. Cậu để đầu óc đi đâu mà không thấy thùng rác trướcmặt vậy.

– Lúc đó …- Vĩnh Phong ngập ngừng nói – trong đầu mình chỉ nghĩ đến cô ấy.

– Cậu yêu cô ấy rồi phải không?

– Chắc vậy … còn cậu!

– Lần trước khi cậu hỏi mình, mình cũng không dám chắc, mình sợ chỉ là bị cô ấy thu hút nhất thời thôi. Nhưng sau đó, càng ngày mình càng nghĩ đếncô ấy, cảm thấy nhớ cô ấy. Mình biết mình đã yêu rồi.

– Làm sao cậu biết cô ấy.

– Có một lần mình va vào cô ấy, khi đócô ấy đang cắm cuối đọc một quyển sách. Cô ấy nhận mọi lỗi về mình. Mình nhặt lại quyển sách và đưa cho cô ấy, cô ấy đã cười với mình, nụ cười thật tươi khiến mình bị thu hút. Cô ấy không giống những cô gái hay giả vờ xung quanh mình nên mình bắt đầu đểý. Nhưng sau đó thì không gặp lại nữa. Mình cũng hơi thất vọng nhưng cũng không có đau buồn gì. Rồi mình lại tình cờ gặp lại cô ấy ở quán bar. Rất lạnh lùng không giống nụ cười khi lần đầu gặp. Cô ấy không nhận ra mình…vậy là mình bắt đầu chú ý đến cô ấy…bây giờ thì…

– Hai chúng ta cùng yêu một cô gái, nhưng chẳng biết tí gì về cô ấy cả, ngay cả tên thật cũng không biết, thâtbuồn cười.

Vĩnh Phong cười đau đớn nói.

– Vì vậy cậu tự hành hạ mình à. Khôngcho bác sĩ chữa bệnh.

– Mình nhớ cô ấy…

– Cậu không muốn gặp lại cô ấy à.

– Làm sao gặp!

– Cậu phải chữa trị cho mau hết bệnh rồi đến trường, sắp vào học rồi. Nhờ anh chàng barterner kia mà mình nhớhình như đã gặp cô bạn Đình Ân của cô ấy ở trường của chúng ta. Không chừng cô ấy cũng là sinh viên trường mình.

– Sao cậu lại nói với mình. Cậu nên dấu tình địch chứ.

– Cái thằng này. Bởi vì chúng ta là bạn thân, mình sẽ cho cậu cơ hội cạnh tranh công bằng.

Chap 9
Rào Cản

Cuối cùng Vĩnh Phong cũng chấp nhận để bác sĩ điều trị cho mình. Cậu bình phục một cách mau chóng. Chỉ hai tuần lễ mà cậu đã có thể xuất viện trở về.

Cả nhóm tụ tập ăn mừng cậu xuất viện ở một nhà hàng sang trọng

Thiên Minh – một đại ca chốn giang hồ vì nể tài Vĩnh Phong nên kết bạn. Anh ta đã từng bại dưới tay Vĩnh Phong trong một cuộc đuaxe lớn.

Anh ta vỗ vai Vĩnh Phong chúc mừng:

– Ha ha ha … Nghe tin cậu bị tai nạn trong lúcđua xe, anh cứ tưởng người hùng xa lộ của chúng ta đã bị đánh bại bởi một tay ghê gớm nào đó. Ai dè cậu lại bị đánh gục bởi một cái thùng rác.

Vĩnh Phong nghe Thiên Minh trêu ghẹo, cậu chỉ cười nhạt, thờ ơ hút thuốc.

– Anh đã điều tra rồi. Là bọn thằng Du làm, tụi nó bị thua cậu mấy phen nhục nhã nên muốn trả thù. Tụi nó cố ý để mấy cái thùng rác ở ngay giữa đường để nếu các cậu vượt qua chúng thì dễ bị tai nạn – Thiên Minh nói với vẻ căm tức – Bọn khốn, anh đã cho chúng một trận thay cậu rồi. Đố chúng lần sau dám giở trò nữa.

– Thật ra là do em không chú ý lắm nên không tránh kịp.

– Có gì phiền não à?

– Một chút…

– Nói xem, có chuyện gì anh mày có thể giúpkhông.

– Chuyện của em, em tự lo được, anh yên tâm.

– Cậu đã nói vậy thì anh cũng không hỏi nữa nhưng có cần gì thì cứ nói. Nhưng đàn ông phiền não thường có hai nguyên nhân: Tiền và phụ nữ. Cậu thì không cần tiền, vậy thì là phụ nữ.

Tên nhiều chuyện Quốc Bảo được dịp mở mồm mở miệng.

– Anh Minh quả là đoán việc như thần. Anh Vĩnh Phong và cả anh Thế Nam của em đều bị một bông hồng đầy gai trói lại rổi. Không thể nhúc nhích nếu không sẽ bị gai đâm chết. Hahaha…

Hên cho tên này không ngồi gần Vĩnh Phong nếu không nhất định được một trận đòn no nê. Nhưng Thế Nam ngồi kế bên cũng không tha cho cậu, Một cú húc cùi trỏ vào ngay mạng sườn khiến QUốc Bảo quằn xuống ôm bụng kêu la.

– Cô gái nào mà đủ sức làn tan băng trong tim hai cậu vậy – Thiên Minh ngạc nhiên hỏi –Lúc nào đó dẫn cô ấy đến cho anh xem mặt.

Vĩnh Phong cười buồn:

– Đến cả tên của cô ấy bọn em còn không rõ thì làm sao dẫn cô ấy đến gặp anh được.

– Cái gì. Hóa ra hai cậu yêu đơn phương à. Anh còn cô ấy bắt cá hai tay cơ chứ .

Thiên Minh ngạc nhiên thốt lên. Quen với Vĩnh Phong bao lâu rồi, anh cũng hiểu ít nhiều về cậu. Một người lạnh lùng với tất cả mọi thứ, gan lì, nói được làm được và là người rất trọng nghĩa khí. Chưa bao giờ anh thấy cậu để mắt tới bất cứ gái nào. Con gái bao quanh lấy cậu nhiều vô kể, người mẫu, hoa hậu, tiểu thư quý tộc …ai cũng đều rất xinh đẹp và cá tính. Cũng phải thôi, một người vừa đẹp trai vừa giàu có như cậu luôn là mục tiêu và ước mơ của các cô gái. Có cô còn tự nguyện hiến dâng không cần hồi đáp chỉ bởi vì quá yêu cậu nhưng chỉ nhận được vẻ lạnh lùng đáng sợ của cậu mà thôi.

Con trai nếu đứng trước những người đẹp như thế mà không động lòng thì được cho là có vấn đề nhưng với Vĩnh Phong, đơn giản là không hứng thú.

– Em nghĩ cô ấy học trường em vì bạn cô ấycũng học ở đó, tụi em sẽ tìm ra cô ấy – ThếNam nói xen vào.

Nhưng Quốc Bảo nãy giờ vẫn ôm bụng nghe Thế Nam nói vậy liền ngồi dậy phân bua.

– Cô ấy không thể nào học ở trường chúng ta được. Một đại mỹ nhân như cô ấy lí nào em lại bỏ sót chứ. Còn cô bạn Đình Ân, đẹp thì có đẹp nhưng chỉ là một vẻ đẹp nhạt nhẽo thu hút những tên tầm thường thì được.Con gái đẹp như cô ấy trường ta có thiếu gì.Cho nên em không ấn tượng về cô ấy lắm. Anh có chắc là đã gặp cô ấy ở trường không?

Câu nói của Quốc Bảo khiến Thế Nam ngớ người. Cậu không lạ gì tính tình của Quốc Bảo, tuy chẳng phải là yêu thương gì nhưng chỉ cần là con gái đẹp thì cậu ấy nhất định chinh phục cho bằng được. Nếu cậu ấy đã nói không thì chắc là không.

Cậu đã nhầm lẫn Đình Ân với một cô gái nào khác rồi chăng. Cảm giác hụt hẫng khi tưởng mình đã nắm trong nhưng thực ra lại không có gì thật khó chịu. Cậu thở dài thất vọng.

Thế Nam khẽ liếc nhìn Vĩnh Phong, cậu đang chìm vào sự cô đơn vốn có của mình, vẻ mặt chẳng có chút cảm xúc gì.

Bây giờ thì cô đã biến mất không để lại mộtchút dấu vết nào. Người duy nhất biết về côlà Đình Khiêm nhưng anh ta tuyệt đối sẽ không nói ra.

Thiên Minh nhìn Thế Nam và Vĩnh Phong lầuđầu buồn rầu. Hai Thằng nhóc này, cuối cùng cũng rơi vào lưới tình không lối thoát.

Quốc Bảo đột nhiên cười một cách đắc chí.

– Lần này các anh phải cảm ơn em rồi. Em có cách tìm ra cô ấy.

Thiên Minh nhìn Quốc Bảo ra lệnh:

– Thằng nhóc này, biết thì nói nhanh đi.

– Hi hi… các anh còn nhớ thằng Đại Bình không? Cái thằng bị em chọc ghẹo ở hồ bơi đó. Chắc chắn nó biết cô ấy. Chỉ cần cho nómấy đấm thế nào nó cũng phải khai ra thôi.

Thiên Minh gật đầu nói:

– Vậy anh giao chuyện này cho nhóc.

Điện thoại của Vĩnh Phong reo lên.

– Alô.

…………..

– Con biết rồi, con sẽ về liền.

Vĩnh Phong gấp điện thoại lại thở dài.

– Có chuyện gì à? – Thế Nam lo lắng khi nhìnthấy vẻ mặt biếc sắc của Vĩnh Phong.

– Không có chuyện gì đâu, mình về trước đây.

Vĩnh Phong vỗ vai trấn an Thế Nam, cậu đứng dậy ra về. Ngoái đầu chào Thiên Minh:

– Bữa khác anh em mình gặp nhau tâm sự thêm nha.

Thế Nam nhìn theo bóng dáng của Vĩnh Phong lo lắng nghĩ:” Chắc chắn là có chuyện gì rồi”

Nhà của Vĩnh Phong nằm trong khu nhà giàu trên đường 15, khu Hương xá,ngôi nhà gần biển, tựa lưng vào núi, haibên đường có những cây bích đào xanh ngắt cùng những khóm tử vi, những cây anh đào và rừng trúc. Là một căn biệt thự khá sang trọng ẩn mình tong chốn non xanh nước biếc hùng vĩ.

Đỗ xe cẩn thận vào trong ga ra, tronglòng thi thoảng vẫn nhớ đến Hiểu Đồng. Cậu thở dài đấm mạnh trên vô lăng xe, ngọn lửa nhớ nhung trong lòng bùng cháy.

Người giúp việc nghe tiếng xe vội chạyra, nhìn thấy khuôn mặt buồn rầu của Vĩnh Phong gục trên vô lăng thì ngạc nhiên, không hiểu có chuyện gì trong lòng hơi sợ hãi.

– Cậu Phong, cậu Phong sao chứ.

– Con không sao. Thím có biết mẹ congọi về có chuyện gì không.

– Thật ra thì…thôi cậu vào nhà đi sẽ rõ – Thím giúp việc muốn nói gì đó nhưng không dám.

Vĩnh Phong chán nản bước xuống xe đóng sầm cánh cửa đi vào nhà.

Vĩnh Phong vừa bước vào nhà thì thấy ba mẹ cậu đang ngồi chờ ở phòng khách. Vĩnh Phong hơi ngạc nhiên khi thấy ba cậu – ông Vĩnh Nguyên đang ngồi đọc báo. Thường vào giờ này ông bận đi xã giao với khách đến tối mới về.

Bà Mai Hoa – mẹ cậu đang pha trà cho ông. Bà Mai Hoa

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Bú cu thằng bạn thân , Xem quan hệ làm tình trong nhà nghỉ , Anh sex vú to lồn bự đẹp nhất thế giới , Cách đút cu vào lồn bạn gái , Lồn phụ nữ chảy nước

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu