Posted on January 7, 2015

thì phải có kẹomới chịu uống.
Vĩnh Phong bật cười hiểu ra lí do, còn Hiểu Đồng xấu hổ mắng yêu bé Đường.
– Bé Đường hư. Chị Đồng không thương bé Đường nữa.
– Có anh Vĩnh Phong thương là được rồi phải không bé Đường. Chiều nay anh sẽ thưởng cho bé Đường – Vĩnh Phong cười khà khà nói.
– Hoan hô, anh Vĩnh Phong là số 1 – BéĐường vỗ tay reo lên.
Hiểu Đồng lại đấm một cái vào ngực Vĩnh Phong mắng:
– Anh toàn chiều hư bé Đường thôi.
Vĩnh Phong mĩm cười nắm lấy tay Hiểu Đồng rồi quay qua bé Đường bảo:
– Bé Đường mau lên lầu lấy truyện và sách tô màu thêm đi, hôm nay anh Vĩnh Phong lấy xe đưa em đến nhà chị Đình Ân.
– Hay quá! – Bé Đường reo lên rồi vội chạy lên lầu.
Vĩnh Phong nhìn thấy bé Đường đi khuất rồi mới quay sang Hiểu Đồng nói, giọng ngọt ngào quyến rũ làm HiểuĐồng say mê:
– Nghe lời anh uống thuốc nha.
Nhưng Hiểu Đồng như một đứa trẻ vẫn lắc đầu nhõng nhẽo nói.
– Em không uống đâu, đắng lắm.
– Sao mấy lần trước đây, anh thấy emvẫn uống bình thường mà.
– Thì người ta cố gắng uống mà – Giọng hờn dỗi, Hiểu Đồng nói.
Vĩnh Phong bật cười , thì ra cô ngốc trước mặt cậu lúc nào cũng muốn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt người khác.
– Ngoan đi! Uống xong lát nữa anh mua kẹo cho em – Giọng nói cực kỳ quyến rũ cất lên dỗ ngọt Hiểu Đồng như dỗ một đứa trẻ.
– Vậy thì để mua kẹo xong thì uống – Hiểu Đồng ngốc ghếch bị lời nói ngọt ngào kia mê hoặc bất giác buông ra một câu nói trẻ con xấu hổ không kịp rút lại.
Vĩnh Phong cười hà hà, cúi xuống hôn lấy bờ môi Hiểu Đồng. Hiểu Đồng thì thào trong hơi thở:
– Bé Đường …
– Bé Đường đang ở trên lầu mà – Giọngnói đoan chắc của Vĩnh Phong lộ rõ ý đồ của mình. Cậu cố tình dụ cho bé Đường đi lên lầu để có thể ăn hiếp Hiểu Đồng.
Hiểu Đồng bị đôi môi kia quấn lấy khiến đầu óc mị đi, thuần tình để mặt nhiên xâm lược mà không chút phản kháng.
– A! hai người hôn nhau – Bé Đường đang đứng bên cửa nhà bếp, hai tay che hờ mắt, cười hi ha nói.
Hiểu Đồng xấu hổ đẩy Vĩnh Phong ra,lại đấm lên ngực Vĩnh Phong một cái trách:
– Tại anh hết đó.
Sau khi đưa bé Đường gửi ở nhà Đình Ân, Vĩnh Phong lái xe đưa Hiểu Đồng đến trường. Hai người hạnh phúc cùngnhau bước vào trường nhưng không biết sóng gió đang chờ họ trong trường.

Chap 22 : Tiếp
Mặc dù trường Đại Học Nguyên Thành Phong rất nổi tiếng, nhưng phạm vi tinđồn cũng chỉ bao phủ trong trường này mà thôi. Scandan ở đây không lanrộng ra bên ngoài, nên tin tức Vĩnh Phong quen Hiểu Đồng cũng chỉ là mộtcâu chuyện phiếm của mọi người trong những lúc nhàn rỗi.
Vốn dĩ người dân Việt Nam ưa chuộng sự yên bình và luôn giữ gìn và phát huynhững truyền thống tốt đẹp. Những sựviệc nếu không phải quá ảnh hưởng đến thuần quan mỹ tục thì ít khi bị bơi móc ra bên ngoài nhất là qua báo chí. Đời sống riêng tư cũng ít bị người ta khai thác hay bới móc. Cho nên với những cảnh đẹp tự nhiên và sự yên bình này, Việt Nam là nơi thu hút khách du lịch đến tham quan.
Nhưng sáng nay người dân thấy báo chí đã rầm rộ lên thông tin đời tư của một gia đình nổi tiếng từ cha tới con, với những hình ảnh và tin tức giật gân khiến mọi người đổ xô nhau đến các sạp báo.
Hiểu Đồng vừa bước chân vào lớp đã thấy các bạn túm tụm chúi đầu vào đọc báo. Cô hơi tò mò vì không biết đã xảy ra chuyện gì khiến mọi người lại bàn tán xôn xao đến như thế. Cô nhìn thấy Đình Ân đứng dậy khỏi bàn và đi về phía mình, trên tay còn cầm một tờ báo đang đọc dở. Chưa kịp mởmiệng hỏi thì Hiểu Đồng đã bị Đình Ânkéo đi ra bên ngoài. Hiểu Đồng chỉ biết ngơ ngác, đi theo Đình Ân.
Đến một góc khuất vắng người, Đình Ân khuôn mặt có vẻ khoái chí chìa tờ báo trước mặt Hiểu Đồng bảo:
– Cậu đọc đi.
– Có chuyện gì vậy – Hiểu Đồng đưa ánh mắt tò mò nhìn Đình Ân dò xét.
Đình Ân khẽ mĩm cười lắc đầu nói:
– Cậu cứ đọc đi thì tự khắc sẽ biết thôi mà.
Hiểu Đồng đành với tay cầm lấy tờ báo trước mặt mình, giở tờ báo đang ngập lại ra. Đập vào trước mắt cô ngay trang bìa là hình ảnh cô và Vĩnh Phong đang âu yếm nhìn nhau ngay trong nhà hàng ngày hôm qua. Bên trên là một hàng tít:” Buổi lễ đính hô bất thành – Sự lựa chọn khôn ngoan”.
Ngay bên góc dưới là hình ảnh của Vũ Quỳnh đang ăn mặc cực kỳ sexy đứng nhảy nhót trong Vũ trường một cách điên dại như người phê thuốc với hàngtít: “ Sự thác loạn của những thiên kim tiểu thư giả dối”
Hết sức ngạc nhiên, Hiểu Đồng vội vàng lật vào những trang bên trong.
Hôm qua ngày … tháng …năm…, đã có buổi gặp mặt giữa phu nhân của chủ tịch tập đoàn Nguyên Thành Phong, một tập đoàn lớn mạnh làm cho nền kinh tế Việt Nam có thể cạnh tranh cùng với các nước châu Á và tổng giám đốc tập đoàn TQ tại nhà hàng PETAPATI, một nhà hàng nổi tiếng với phong cách cổ kính phương tây do chính tổng giám đốc Vũ Triết quản lí cùng với một vài vị doanh nhân có tiếng khác. Theo sự tiết lộ của mộtvài vị khách có mặt tại buổi tiệc thì lí do của buổi tiệc là để tuyên bố lễ đính hôn giữa cậu con trai thứ hai của tập đoàn Nguyên Thành Phong tên Triệu Vĩnh Phong và cô con gái cưng độc nhất của tập đoàn TQ – Vũ Quỳnh.
Theo nguồn tin cung cấp thì buổi lễ là do sự tác hợp của hai bên gia đình theo lối phong kiến cha mẹ đặt đâu con ngồi đó mà không hề có sự báo trước nào cả. Vì vậy, cậu con trai thứ haiVĩnh Phong đã dẫn theo cô bạn gái của mình, hiện là sinh viên xuất sắc nhất của trường Đại học Nguyên Thành Phong …..
……………………
Vị khách có mặt trong buổi tiệc hôm đó còn cho biết thêm cậu Vĩnh Phongđã thật sự tức giận khi biết được nguyên nhân của buổi tiệc và đùng đùng nổi giận bỏ đi theo cô bạn gái sau khi buông ra một câu:” Thà lấy chó lấy mèo cũng không muốn lấy cô ( tức Vũ Quỳnh )”
Chúng tôi đã tìm hiểu sâu nguyên nhân tại sao cậu Vĩnh Phong lại từ chối một gia đình môn đăng hộ đối với gia đình mình như vậy để yêu một cô sinh viên nghèo thì khám phá ra một sự thật vô cùng bất ngờ đằng sau một gia đình quyền quý, sang trọng, vàđược mọi người kính trọng.
Tổng giám đốc Vũ Triết từ khi tiếp quản công ty nhà mình đã không ngừng đưa công ty phát triển lớn mạnh. Nhưng không phải bằng con đường làm ăn chân chính mà bằng những thủ đoạn vô cùng tàn độc. Dẫu biết rằng trong thương trường người ta phải đạp lên nhau để chiến thắng, nhưng thủ đoạn mà tổng giám đốc Vũ Triết sử dụng quả thật là quá bỉ ổi.
Lần theo những đầu mối được cung cấp, chúng tôi đã phát hiện tổng gáim đốc Vũ Triết có cấu kết với một băngnhóm giang hồ và sử dụng băng nhóm này nhằm gây khó khăn trở ngại cho những công ty cạnh tranh khác. Cho người đến đập phá công xưởng đang làm việc, đánh công nhân có tay nghề cao để hạn chế thành quả của công ty cạnh tranh. Nghiêm trọng hơn nữa là việc cho người âm thầm đốt công xưởng làm hao tốn biết bao nhiêu tiềncủa và công sức của người khác. Hậu quả là công ty đó phải lệ thuộc vào công ty của ông hay là phải tuyên bố phá sản. Còn nhớ cách đây 4 năm, giám đốc của côngt y trách nhiệm Thịnh Phát đã bị tổng giám đốc Vũ Triết ép đến nỗi phá sản và trong lúc vẫn trí giám đốc công ty Thịnh Phát đã tự tử chết một cách thương tâm, để lại mẹ già, vợ và ba đứa con còn nhỏ……
Ngay cả vợ của tổng giám đốc Vũ Triết- bà Kim Xuân – cũng là một người phụ nữ cực kì ghê gớm. Bà ta đứng đằng sau lưng chồng chẳng những không khuyên bảo chồng mà bàcòn tiếp tay cho ông bằng cách hiến ra những độc kế thâm sâu nhằm đánhbại công ty người khác……….
Cố gắng duy trì mối quan hệ tình bạn tốt với bà Mai Hoa – phu nhân chủ tịchtập đoàn Nguyên Thành Phong – hiện đang nắm trong tay hơn phân nữa số cổ phần của tập đoàn Nguyên Thành Phong. Tìm mọi cách để kết hợp cho con gái của mình là cô tiểu thư Vũ Quỳnh và cậu Vĩnh Phong nhằm tăng thêm chỗ dựa vững chắc của mình….
……………….
Có câu nói:” cha mẹ quạ thì đẻ con quạ”. Con gái của ông bà Vũ Triết – Kim Xuân cũng học được của cha mẹ mình những thủ đoạn bất minh và thói lọc lừa. Trước mặt bà Mai Hoa thì luôntỏ ra là một cô gái con nhà học thức, nhu mì nết na. Nhưng ai biết đằng sau cô ả là những đêm cùng bạn bè thác loạn, ăn chơi (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) thâu đêm suốt sáng. Banngày Vũ Quỳnh là một tiểu thơ trong sáng với những bộ quần áo kín đáo tạo cho cô ta một sự nhu mì, học thức.Nhưng cứ đêm về thì cô ta lột bỏ lốt cừu non của mình để trở về là một concáo lã lơi với những bộ đồ sexy hở trước, trống sau cùng với những vũ điệu múa may quay cuồng.
Phóng viên chúng tôi đã phục kích được một đêm múa may của cô nàng tại vũ trường … . Những động tác hoang dại không khác gì những kẻ đang phê thuốc và đặt ngay một câu hỏi liệu có phải cô ấy cũng đã chơi thuốc. Câu trả lời phía sau hoàn toàn không làm chúng tôi thất vọng. Tất cả đám bạn của cô ta trong vũ trường đêm hôm đó đều có thuốc trong người.
Chúng tôi đã làm một bài tường trình đầy đủ về quá trình tiếp cận các đối tượng ở bên dưới, mời các đọc giả tiếp tục theo dõi.
……………
Mễ Hiểu Đồng – cô sinh viên nghèo biết vượt khó, luôn giành được học bổng toàn phần, được các bạn và thầy cô yêu mến chính là sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan của cậu con trai thứ hai Vĩnh Phong.
Theo sự cho biết, cô sinh viên Hiểu Đồng đã xuất sắc trả lời những câu hỏi mà các vị doanh nhân đã đặt ra cho cô ngay trong buổi tiệc. Mà cô chỉ mới là

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Lần đầu làm chuyện đó với người yêu , Truyen tranh 18 tuoi tro len , Chụp lén bà chị cùng cơ quan , Mẹ ruột con đẻ địt nhau có bầu , Chuyen sex loan luan me va con moi nhat

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu