Posted on February 9, 2015

chị Hương cũng oằn người lên vì những cảm giác man dại do khóai lạc mang lại .

Những tưa máu trên tấm lưng trắng hồng nổi lên do được kích thích khiến tôi càng muốn địt chị hơn .Biết ý của tôi , anh Nam nhấp thêm chừng năm phút nữa rồi cũng chầm chậm mà rút nhẹ nhàng con cặc ra khỏi cái lỗ *** của chị Hương rồi mỉm cười mà nói với tôi:
-Đến lượt em đấy ! Đút thật sâu vào bên trong mà nhấp nhé , chị ấy đang sướng không thể nào chịu được nữa rồi đấy !
-Hì hì em biết rồi mà ,anh yên tâm đi ! Em sẽ làm cho chị ấy sướng không thể nào chịu được nữa cho mà coi .

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái miệng xinh cắn của chị Hương rồi đi xuống bên dưới .

Anh Nam thì cũng chầm chậm mà đi lên trên để chị Hương tiếp tục mà mút cái con cặc của mình.Tôi ở bên dưới , khẽ đưa chầm chậm tay mà kéo nhẹ cái mông của chị banh ra một chút rồi mới cầm lấy con cặc , quét nhẹ nhàng lên cái lỗ *** mà chầm chậm ấn vào bên trong .

Cảm giác ấm áp sướng không chịu được .Hai mép *** dần dần tách ra mà mút lấy con cặc của tôi, những cảm giác sung sướng khiến tôi như phát điên lên .

Ôm chặt lấy cái eo của chị ôi ấn một cái để con cặc trượt thật mạnh vào bên trong cái lỗ *** luôn.Chị Hương ứ lên một tiếng rồi nói:
-Úi thích qúa…đấy mạnh như thế em ạ ..chị thích được mạnh như thế ..sướng điên lên mất thôi ..hích hích ..thích quá mạnh lên em :
-Thì chị cũng bình tĩnh thôi nào ! Làm gì mà khiếp thế không biết nữa !Dâm thì hết chỗ nói rồi đấy!
-Nhưng mà chị sướng ..mạnh nữa lên đi em :
Tôi không ngờ chị Hương có chồng như vậy , lại còn trước mặt chồng nữa mà cái sự dâm đãng vẫn lộ ra . Tôi càng đẩy mạnh hơn nữa cho cái con cặc trượt dài bên trong cái khe *** .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều làm cho con cặc của tôi trơn bóng lên .

Chị Hương không còn nghĩ đến cái con cặc của anh Nam nữa mà chỉ gục xuống để tận hưởng cái khóai cảm do con cặc của tôi mang lại mà thôi .
Càng nhấp mạnh thì tôi càng cảm nhận được nước nhờn của chị chảy ra nhiều đến thế nào , chẳng mấy chốc mà đã làm ướt cả mấy lọn lông ở dưới gốc cặc của tôi .

Cái lỗ *** thì cũng mút chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .Không lâu sau thì chị Hương bấu chặt tay xuống giường mà rên lên :
-Úi .. ư..a. chị ra khí rồi em ơi ..sao mà đã thế sướng thế này không biết hả trời ơi ….thích quá đi mất thôi .a.a. sướng .. sướng .. úi úi

Tôi thì cũng nhấp nhẹ lại rồi do vừa rồi nhấp liên tục nên cũng khà là mất sức , nhưng chính vì như thế tôi cảm nhận được cái khe *** của chị mút chặt lấy con cặc của tôi mạnh hơn , không những mút mạnh hơn mà nước nhờn còn tứa ra nhiều hơn nữa .

Một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm rút con cặc ra nghỉ .Anh Nam thì mới đứng dậy mà nói :
-Sao em , đã bớt cái cảm giác sung sướng chưa nào , nếu chưa bớt thì anh làm thêm cho nó sướng này !
-Được thôi , đút tiếp vào đi anh ..em thích được thế lắm ..ra rồi nhưng mà vẫn sướng lắm !

Tôi thấy chị Hương nói như vậy thì quay ra mà bảo anh Nam :
-Đấy anh thấy chưa ! Chị ấy dâm như thế này thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ ! Em thế này là cố gắng lắm rồi đấy !
-Không ngờ trông khỏe khoắn to con thế kia mà kém cả anh cơ à ! Chán thế nhỉ , thôi nhìn anh tiếp đây này ! Nào nằm ra đi em !

Nói với tôi xong thì anh Nam cũng quay ra mà bảo chị Hương như vậy .Chị Hương cũng nằm xuống , đưa hai tay xoa nhẹ lấy cái bầu vú của mình đồng thời cũng dạng chân to ra một chút .

Quỳ hai chân giữa cái háng của chị Hương , anh Nam cầm con cặc hãy còn nhẫy nhẫy bởi nước nhờn , đập nhẹ nhàng lên cái mu *** không lông rồi quét dọc cái khe *** .

Đang lên đỉnh , nước nhiều như vậy nhưng khi được anh Nam làm thế thì chị Hương càng ưỡn cong người mình ra , đồng thời cũng dạng chân thật to rồi khẽ bảo anh Nam “

-Nào ấn mạnh nữa đi anh ..sâu thật sâu vào bên trong đó ..em thích như vậy , anh cứ dứ dứ ở bên ngòai thế em làm sao chịu được …ra nước rồi còn gì nữa .

Anh Nam cười khì khì rồi mới chậm chậm đưa nhẹ nhàng cái đầu con cặc vào đúng cái lỗ *** và ấn nhẹ nhẹ vào bên trong.

Tôi thì cũng không còn để chị Hương mút nữa mà cúi xuống nhìn cái mu *** của chị .Hai cái mép *** như căng ra mà chầm chậm nuốt trọn cái con cặc gân guốc của anh Nam vào bên trong .Chị Hương nhắm mắ của mình vào mà tận hưởng cái cảm giác thích thú .

Phần 46

Vừa nhấp con cặc của mình vào bên trong cái lỗ *** thì anh Nam cũng đưa nhẹ tay của mình lên mà xoa dần dần lấy hai cái cặp vú căng tròn và vê vê cái núm vú nữa .

Chị Hương thì cũng không chịu được mà quặp chặt hai chân của mình vào đúng cái thắt lưng của anh mà nhún xuống , miệng khẽ rên lên :
-Úi ..thích quá ..em thích vừa được nhấp vừa được bóp vú thế này sướng lắm anh ạ …
-Ùh thì vừa nhấp vừa bóp ..gớm , anh cho làm cho em sướng không thể nào chịu được nữa thì thôi , cho lần này thỏa mãn luôn , đỡ phải lăn tăn , không đạt khóai cảm nhé .

Ni xong thì anh nam cũng nhấp mạnh hơn đồng thời cũng vê cái vú của chị mạnh hơn nữa .Nhìn cái mặt nhăn nhó vì sướng khiến tôi cũng không chịu đựơc .

Cúi xuống sát người chị rồi tôi chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi vào bên trong miệng xinh xắn .Không ngờ mới như vậy thôi thì chị Hương đã cong người mình lên , tay vịn nhẹ vào cái cổ rồi khẽ mút lưỡi tôi thật mạnh .

Hai dòng nước miếng như quện chặt vào với nhau làm cho tôi thích lắm .Càng mút thì nước miếng càng chảy ra .
Nhưng chỉ được chừng mấy phút thôi thì chị Hương đã nhả cái đầu lưỡi của tôi ra rồi rên ầm lên rồi :
-Ứ ..anh ơi ..em ra nước em lên rồi …anh ơi ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá đi mất thôi .. úi úi ..sao mà sướng thế .

Cả thân hình nõn nà của chị giật giật nhẹ nhàng lên vì được anh Nam nhấp mạnh .Tôi nhìn xuống bên dưới thì cũng thấy cái mu *** giật giật mà mút chặt lấy con cặc của anh Nam. Anh Nam thì không nhấp nhẹ hơn mà càng thúc mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** .

Tôi cũng được thể mà cúi xuống mút thật mạnh cái núm vú của chị .Cả hai anh em chúng tôi kích thích như vậy thì chị không chịu được .Tuy nhiên do làm nhiều lại được cái lỗ *** mút chặt như vậy nên chỉ thêm được mấy phút nữa thì anh Nam cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .
Cảm nhận được từng dòng tinh trùng ấm nóng đang dần dần chảy trong cái lỗ *** của mình thì chị Hương khẽ rên lên nhẹ nhẹ :
-Anh ơi …cho thêm vào bên trong nữa đi ..hích hích ..thích quá …ấm nóng hết cả người em rồi đây này ..thích quá đi mất thôi a.a. á ..sướng …
-Anh cho vào hết rồi còn gì nữa , làm gì mà đòi hỏi nhiều thế không biết , bình tĩnh thôi nào …em.

Tôi cũng để ý thấy thân cặc của anh Nam giật giật rồi .Một lúc sau thì anh Nam cũng chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** của chị Hương .

Cúi xuống mà nhìn cái lỗ *** thì tôi thấy hai cái mép *** cũng đỏ ửng hết cả lên do được anh Nam nhấp mạnh như vậy nên cái lỗ *** co bóp dữ dội .

Từng dòng tinh trùng hòa cùng với nước nhờn cứ thế mà chảy ra ào ạt mà thôi .Tôi đưa nhẹ tay gãi vào chỗ đó thì chị thì chị Hương cũng dạng chân của mình to ra rồi nói:
-Ấn vào bên trong đi em…chị sướng lắm rồi đấy!
-Ấn thì ấn cái khác chứ …ấn tay làm cái gì ! Yên tâm em sẽ làm cho chị sướng thôi mà , nước nhờn của chị cũng lắm tinh trùng của anh Nam thì cũng lắm !
-Hì hì , nhiều một tí thì nó càng trơn chứ có làm sao đâu , có thế thôi mà cũng phải nói , nào làm đi em ! Chị thích làm rồi đấy !

Khẽ đưa thêm một ngón tay vào bên trong cái lỗ *** tôi móc nhẹ nhàng cho nước nhờn hòa cùng với tinh trùng của anh Nam ứa ra nữa .

Không ngờ nó lại nhiều đến như vậy . Đút hai cái ngón tay vào thì cía lỗ *** của chị càng căng ra , khiến cho chị Hương sướng vô cùng .Móc chừng được năm phút thì tôi mới khẽ quỳ xuống , cầm con cặc day nhẹ vào đúng cái lỗ *** .
Tinh trùng hòa cùng với nước nhờn làm cho cái đầu cặc của tôi trơn nhẫy . Đúng cái lỗ *** rồi thì tôi ấn mạnh một cái .Hai cái mép *** tách ra mà mút chặt lấy con cặc của tôi .

Chị Hương cũng ưỡn người của mình lên thật cao rồi dạng chân rộng ra mà khẽ rên lên :
-Úi đã quá..sướng quá .. đi mất thôi ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy .. đút thật sâu vào bên trong rồi nhấp mạnh nữa đi xem nào em ơi chị sướng .
-Cũng phải bình tĩnh chứ chị .Làm gì mà khiếp thế không biết , kiểu gì thì con cặc của em cũng chui được vào sâu bên trong còn gì nữa .

Tôi đưa tay bóp lấy cái bầu vú căng phồng của chị rồi đẩy mạnh thêm một cái nữa .Con cặc ngập nút vào bên trong làm tôi thích lắm .Do hãy còn lên đỉnh nên cái lỗ *** của chị mút chặt lấy con cặc của tôi .

Cứ như thế tôi cong người mình lên mà đẩy thật mạnh con cặc vào bên trong , càng đẩy thì nước nhờn hòa cùng tinh trùng càng ứa ra nhiều hơn nữa . Không lấu sau

Trang: 1 2
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Chị dâu cho làm tình , Truyện hentai liên minh huyền thoại , Truyện tranh sex 7 viên ngọc rồng , Khỏa thân trần truồng trước mặt nó , Sex trung quốc thời phong kiến

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu