Posted on February 9, 2015

thôi , bàn tay còn lại thì cũng móc thật mạnh lấy cái lỗ *** của chị Mai .Nước nhờn chảy ra thật nhiều làm ướt cả bàn tay của tôi .

Không lâu sau thì chị Mai không thể nào chịu được nữa mới khẽ xoa nhẹ bầu vú của mình rồi nói:
-Liếm của chị nhé ! Cứ móc thế này chị không thể nào chịu được !
-Chị ngồi lên đi em liếm cho ! Mà nước nhờn của chị cũng nhiều thật đấy ! Em móc một chút thôi mà đã đầy ra rồi !

Không đáp lại câu nói của tôi chị Mai khẽ cong người rồi nhấc cái *** ra khỏi bàn tay của tôi , sau đó thì dạng chân ra rồi để cái mu *** không còn một sợi lông sát vào miệng của tôi .Những giọt nước nhờn đục đục hãy còn chảy ra mà nhỏ xuống miệng của tôi .

Tôi đưa tay kéo sát cái đùi để cái mu *** chạm vào cái miệng của tôi rồi tôi liếm thật mạnh .Chị Mai cong người của mình lên mà rên khẽ khẽ :
-Ui ….ơ ơ…đã thật em ơi …sướng …chị thích rồi đấy …liếm mạnh lên nữa đi em …đưa cái đầu lưỡi của em vào bên trong đi nào ..buồn buồn thích thế…ư.. ư.a.a. ớ …ớ…đã quá …

Tôi thấy chị thích như vậy thì cũng liếm mạnh hơn đồng thời cũng mút thật mạnh tạo lên những tiếng chụt chụt khiến cho chị Mai cong người lên vì sướng .

Chị Hương bên dưới thì cũng nhấp thật mạnh lên tạo thành những tiếng pành pạch …pành pạch do cặp mông của chị vạ chạm với cái đùi của tôi .
Không lâu sau thì chị Hương cũng mệt , ngả người ra đằng sau rồi đẩy chầm chậm . Nhưng kiểu này càng làm cho chị và tôi sướng hơn .Chỉ được khỏang hơn mười phút thôi thì chị Hương đã khép chân của mình lại mà rên lên :
-Á ..chị ra rồi ..em ơi ..sướng quá …sao mà thích thế hả trời …đã quá …thích quá ..em ơi ..sướng ui ui .. đê mê quá đi mất thôi ..sướng sướng .

Từng dòng nước nhờn bên trong cơ thể chị như tuôn ào ào ra mà quấn lấy con cặc của tôi .Chị Hương cũng khép chặt cái khe *** của mình lại để nó kẹp chặt lấy con cặc của tôi .Khi cơn cực khoái giảm xuống một chút thì chị Hương mới chầm chậm mà nhấc cái *** của mình ra .

Con cặc của tôi thì vẫn cứng ngắc nhưng trơn bóng hơn trước .Cái đám lông đen dưới cái thân cặc cũng đã dính bết vào nhau rồi .

Chị Mai ở bên trên thấy chị Hương nhấc cái *** ra thì cũng nhấc cái *** khỏi miệng của tôi rồi nói :
-Bây giờ thì đến lượt chị đấy nhé ! Chị cũng thích địt lắm rồi !

Chị Mai nói như vậy thì tôi cũng mỉm cười :
-Đây là chị địt em chứ em địt chị đâu , nói gì cũng phải nói cho đúng chứ !
-Ờ thì chị địt em được chưa nào , mà ai địt hay địt ai thì kiểu gì mà chẳng là như nhau , nứng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này !

Nói xong thì chị Mai cũng đứng dậy , nhưng khác với chị Hương là chị Mai xoay ngược người lại để lưng quay vào phía mặt tôi rồi mới chầm chậm cầm con cặc ấn vào bên trong cái lỗ ***.Cảm giác thích thú lại hiện ra nhưng cái lỗ *** của chị thì không khít bằng của chị Hương được .

Khi con cặc đã ngập vào bên trong rồi thì chị Mai mới chống tay vào hai cái đầu gối đồng thời nhấp thật mạnh lên .Dù cái lỗ *** của chị bé nhưng do chị nhấp mạnh nên nó trượt dọc theo con cặc làm cho tôi sướng lắm .
Chị Mai vừa nhún vừa rên khẽ lên :
-Hic..công nhận là làm kiểu này thích thật đấy .. đã ơi là đã không thể nào chịu được nữa .. đã quá ..mất thôi ..thích quá ..sướng …sao mà thích thế sướng thế hả trời ơi .. đã quá …

Tôi cũng cong người lên mà ôm lấy cái eo của chị mà nhấp mạnh đồng thời cũng nói :
-Đã quá …em cũng thích lắm rồi chứ đừng nói là chị ..sao mà sướng thế không biết đã quá .. đi mất thôi chị ơi .

Chị Hương thì cứ ở ngòai mà nhìn hai chị em tôi mà thôi .Do tôi liếm *** trước đó nên không lâu sau chị Mai không chịu được nữa , bấu chặt tăy vào cái đầu gối của tôi mà rên lên :
-Chị ra nước rồi em ơi …sướng quá ..không thể nào chịu được nữa ..a.a sướng .. đã quá…đi mất thôi ..thích thế không biết nữa ..a dễ chịu quá ..sướng quá .. úi úi ..thích …thật đấy .

Tôi cũng cảm nhận được từng dòng nước nhờn bên trong người chị tuôn ra thật nhiều .Có vẻ cũng chẳng kém gì của chị Hương cả .Cố gắng nhấp thêm một chút nữa thì tôi cũng không chịu được mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của chị .

Chị Mai thấy như vậy thì mỉm cười mà nói:
-Ra rồi hả em ..cho thật nhiều vào bên trong đi ..chị thích lắm ..sao mà thích thế hả trời ơi . đã quá .. đi mất thôi ..sướng …ấm nóng hết cả người chị rồi đây này .

Con cặc của tôi cứ giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của chị thật nhiều hơn nữa .Chờ đến khi con cặc của tôi đã ra gần như hết tinh rồi thì chị Mai mới chầm chậm mà nhấc cái *** của mình lên .
Tinh trùng hòa cùng với nước nhờn của chị nhỏ thành từng giọt xuống bụng tôi .Chị Hương khẽ đến vê nhẹ cái giọt nước đó ra quanh bụng rồi cười mà nói :
-Nó cũng nhẫy ra phết đấy nhỉ !Tí nữa là phải cho vào người chị nữa đấy nhé !
-Thôi thôi em chịu thôi , em chịu thua hai chị rồi , không còn sức mà làm nữa đâu , chịu thua hẳn rồi đấy !

Tôi nói như vậy thì hai chị đều mỉm cười mà như hiểu ý của nhau .Chúng tôi nằm nghỉ , nói chuyện một chút rồi cùng nhau đi tắm .

Không ngờ hai bà chị dâu của tôi lại dâm đến như vậy .Bên trong nhà tắm , hai chị còn thi nhau mà ngậm lấy con cặc của tôi mà mút nữa .
Xong thì chúng tôi cũng đi ăn rồi đến tối thì tôi đưa chị Mai về nàh , qua nhà một lúc rồi lại sang bên nhà chị Hương .

Chị Hương trong bộ đồ ngủ khẽ đến bên tôi rồi mỉm cười mà nói :
-Sáng nay làm thích thật đấy nhưng mà sao không giữ lại cho vào bên trong người chị mà lại cho vào bên trong người chị ấy !
-Chị làm trước như thế rồi thì làm sao mà em cho vào bên trong người chị được cơ chứ !Hì hì thôi khi nào em đền ! Mà em hỏi chị này , không biết là anh Nam biết chuyện thì có làm sao không nhỉ?
-Chị cũng không biết, có thể lúc đầu là khá sốc nhưng sau đó chắc cũng ổn thỏa thôi , bộ không lẽ muốn anh ấy biết hay sao ?
-Thì dĩ nhiên là không muốn rồi , nhưng mà em cũng muốn thử em cùng với anh ấy làm cùng với chị một lần xem thế nào ?
-Thôi đi , thế này là đủ lắm rồi , càng nhiều biết càng chết đấy ! Không được đâu , chị em mình cứ như thế này không sướng hơn hay sao mà còn đòi thế làm gì , ngố thật đấy !

Nghe chị Hương nói cũng có lý lên tôi cũng gật đầu .Tôi cũng cùng chị Hương xem ti vi .Chị Hương cũng ngồi vào trong lòng của tôi để tôi xoa hai cái bầu vú căng phồng rồi đến cái mu *** không có sợi lông nào .

Chúng tôi mơn trớn nhau như vậy cho đến hết bộ phim thì đi ngủ .Sáng sau tôi đến nhà Nhung thì ba má nhung đã ở nhà rồi .Công nhận là nhìn thấy tôi thì ba má Nhung cũng có thiện cảm nên cũng chẳng sao cả .

Tôi lễ phép rồi đưa Nhung đi học .Nhung khẽ xiết chặt bàn tay vào người tôi rồi nói như mở đường cho tôpi:
-Anh à tí anh em mình kiếm chỗ nào nghỉ nhé ! Em nhớ anh lắm!
Tôi muốn trêu Nhung nên mỉm cười mà nói lại ngay :
-Nghỉ thì về nhà nghỉ cũng được chứ có làm sao .Mà anh đây rồi còn nhớ cái gì nữa mà nhớ ! Em đúng là ngố thật !
-Có anh ngố thì có ấy , em nhớ cái ấy ấy , người ta đã nói thế rồi mà không biết đường .Hơn nữa hôm nay bố mẹ ở nhà thì làm sao mà có thể làm được cơ chứ !Em thèm lắm rồi đấy biết không hả?

Nhung có vẻ cáu cáu rồi bấu chặt lấy eo tôi làm tôi cũng hơi đau một chút.

Phần 34

-Thôi được rồi mà , anh chỉ đùa em một chút thôi mà làm gì mà cấu anh đau thế không biết ! Hì hì cũng thèm em bỏ xừ lên được đấy ! Không riêng gì em thèm anh đâu!

Tôi nói như vậy thì Nhung ôm chặt tôi hơn .Mùi cơ thể cùng với mùi nước dưỡng thể làm tôi thích lắm. Đến trường học được ba tiết thì chúng tôi nhấm nháy gọi điện cho nhau và về trước .Thực ra là Nhung trốn thôi chứ tôi cuối cấp rồi thì cũng chẳng quan tâm lắm .
Ra ngòai cổng trường rồi thì Nhung đã nói với tôi:
-Nhanh đi anh , em thèm lắm rồi đây này ! Không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy !
-Làm gì mà khiếp thế, bộ lúc nào cũng muốn làm với anh đấy à ?
-Ùh lúc nào cũng muốn , cứ nghĩ đến anh là em muốn làm với anh rồi , thích làm với anh lắm .Chỉ muốn anh nhấp vào , mà ấn thật sâu vào bên trong không muốn anh cho ra ngòai đâu.
-Thì tí nữa anh ấn thật sâu vào bên trong được chưa nào , ấn thật sâu vào bên trong không rút ra nữa , cho em sướng !

Tôi nói như vậy thì Nhung càng ôm chặt tôi hơn .Hai cái bầu ngực căng phồng cọ nhẹ nhàng vào lưng tôi khiến tôi cũng thích lắm .Chọn một nhà nghỉ không xa trường lắm, tôi cùng với Nhung vào thuê phòng .

Thấy chúng tôi thì lễ tên cũng hiểu ý mà xếp cái phòng khá là sâu rồi cất xe chúng tôi đi .Lên trên phòng , không đợi Nhung phản ứng thì tôi đã ôm chặt lấy Nhung rồi mút nhẹ nhàng lấy đôi môi rồi .

Nhung bất ngờ trước hành động của tôi nhưng sau đó thì cũng ôm chặt lấy tôi rồi nhẹ nhàng đưa chầm chậm cái đầu lưỡi vào bên trong miệng tôi .
Một cảm giác thích thú không thể nào chịu được

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Lồn chưa mọc lông bé bé xinh xinh , Anh thợ máy hiếp dâm cô chủ xinh đẹp , Ảnh lồn gái khi đang chảy nước , Phim con dau len vao phong bo chong , Hinh anh lam chuyen ay

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu