Posted on February 9, 2015

-Không đã to lên rồi thì càng cần phải bóp mạnh hơn nữa chứ !

Nói xong thì tôi cũng bóp mạnh tay hơn nhưng cũng chầm chậm đưa hai cái ngón tay mà vê nhẹ nhàng lấy cái bầu vú rồi giật chầm chậm .Những cú giật nhẹ nhàng đó khiến cho Nhung càng cong người của mình lên vì thích .

Do tôi làm với chị Hương cả buổi rồi nên cũng hơi mệt một chút , vì vậy tôi chỉ xoa châm c hậm lấy cái bầu vú rồi miết xuống cái bụng mà thôi .

Tuy nhiên làm như vậy thì Nhung cũng chầm chậm mà dạng nhẹ nhàng cái chân của mình ra để tôi xoa chầm chậm lấy cái đũng quần. Biết ý bị kích thích rồi nên tôi càng mân mê hơn .Hơi thở của Nhung bắt đầu nặng nhọc .

Khẽ mút chầm chậm lấy cái dái tai mềm mại tôi khẽ nói :
-Em nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) lắm rồi hả , không thể nào chịu được rồi chứ gì !
-Anh cứ bóp rồi xoa của em thế thì làm sao mà chịu được, cho tay vào bên trong người em đi được không? Em thích cho vào bên trong hơn , hôm nay mệt chắc không làm được nhưng phải cho tay vào bên trong người em nhé , cấm được bỏ tay ra đấy !

Tôi mỉm cười cởi chầm chậm cái cúc quần của Nhung rồi cởi cái khóa ra .Những sợi lông tơ mềm mại cọ nhẹ vào tay tôi .

Mu *** của Nhung chỉ có một chút lông thôi nên làm tôi thích lắm. Đưa cái ngón tay xuống bên dưới thì nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra từ lúc nào rồi .

Nước nhờn của Nhung công nhận là nhiều thật , mới gãi nhẹ dọc theo cái khe *** thôi mà nước đã lênh lánh ra rồi .

Nhung khẽ ôm nhẹ lấy bàn tay của tôi rồi ấn chầm chậm vào bên trong rồi nói :
-Ấn mạnh vào bên trong nữa đi anh , cho ngón tay vào bên trong ấy ,em thích được như thế anh ạ , đút thật sâu vào bên trong em mới sướng cơ
-Sao mà dâm thế , chỉ thích anh đút vào bên trong thôi à ?
-Dâm kệ em chứ , chồng của em thì em mới cho vào chứ người ngòai thì nghỉ đi nhé !Không có chuyện đó đâu nhé !

Tôi cười rồi tiếp tục mà chầm chậm đưa nhẹ nhàng ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ *** mà móc nhẹ nhàng .

Một cảm giác ẩm ướt đê mê làm tôi sướng điên lên .Tuy hơi mệt nhưng con cặc của tôi cũng dựng đứng bên trong cái quần .Nhung cũng dạng chân của mình ra để tôi cho vào sâu hơn nữa .Nước nhờn mỗi lúc một chảy ra nhiều hơn .

Những thớ thịt bên trong cái cái lỗ *** cũng quấn lấy tay tôi .Nhung khẽ cắn nhẹ vào môi của mình rồi nói :
-Cho thật sâu vào nữa đi anh ..cho vào thì đừng có bỏ ra nhé , em không chịu được sướng quá anh ạ .. đã quá đi mất thôi ..hích hích …

Tôi cứ thế mà càng móc mạnh hơn , không lâu sau thì cả bàn tay đều ướt .Tôi khẽ rút ra mỉm cười nói :
-Đấy em nhìn đây này ! Ra đầy tay anh đây này .
Nhung không nói gì mà chỉ mỉm cời rồi khẽ quay lại mà mỉm cười nói với tôi :
-Bây giờ thì cho em sờ một chút nhé , muốn sờ của anh lắm rồi đấy .

Tôi đành mỉm cười mà tụt cái quần của mình xuống , mặc dù cũng cảm thấy không đủ sức mà làm chuyện đó nữa.

Nhung khẽ quay lại , xòe bàn tay nhỏ nhắn của mình mà nắm lấy con cặc của tôi vuốt chầm chậm .Những cảm giác đê mê tê tái sướng không thể nào chịu được nữa .Tôi cũng khẽ bóp chặt lấy cái bầu vú của Nhung hơn vì sướng .

Vuốt một lúc thì Nhung khẽ cúi xuống rồi chầm chậm mà há miệng , đưa cái đầu lưỡi nhỏ nhắn mà liếm quanh cái đầu khấc của tôi.

Phần 21

Cái đầu lưỡi mềm mại của Nhung làm cho cái đầu con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên .Nhất là sự ấm áp mềm mềm do nó mang lại .Khẽ vuốt mái tóc của Nhung rồi tôi khẽ nói :
-Ngậm vàom à mút đi em ..anh sướng lắm..cứ liếm mãi thế này chắc là anh không thể nào mà chịu được nữa em ạ …
-Dê thế chỉ thích vợ mút cho là làm sao hả , mà chỉ nghịch của vợ được có một chút !
-Em cứ mút của anh đi mà,tí nữa anh mút lại cho mà . Nào ngậm vào mà mút đi em anh sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này !

Tôi nói như vậy thì Nhung cũng ngậm thật sâu vào cái thân cặc của tôi mà mút thật mạnh .Những cảm giác đê mê không thể nào chịu được .Nhung cũng dần dần có kĩ thuật khiến tôi càng sướng hơn .Không lâu sau thì Nhung ngẩng lên mà nói :
-Cởi luôn cái quần ra đi anh , mặc như thế này em khó mút lắm .

Tôi đảnh đứng dậy mà để Nhung cởi hết cái quần của tôi ra .Làm với chị Hương như vậy nhưng được Nhung mút con cặc của tôi vẫn cứng ngắc .Tòan thân cặc của tôi bây giờ trơn bóng lên bởi nước miếng của Nhung .

Nhung lại nắm lấy con cặc của tôi , vuốt chầm chậm rồi khẽ nhẹ nhàng đưa lưỡi liếm lấy hai hòn dái .Cảm giác tê tê khiến cho hai hòn dái của tôi săn lại.Nhung lại ngậm vào mà mút nữa .Cái cảm giác được mút khiến cho tôi hơi tức tức ở bên dưới nhưng cũng sướng lắm .

Được khỏang mười phút thì Nhung đứng lên , cởi cái quần của mình rồi khẽ ngồi ra ghế mà nói với tôi :
-LIếm của em đi nhé, thèm lắm rồi đấy !
-Được rồi anh liếm cho, nào dạng chân ra đi nào !

Nhung nhẹ nhàng dạng cái chân của mình ra .Cái mu *** căng phồng làm cho tôi thích không thể nào mà chịu được .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà chảy rỉ rỉ ra rồi .Nó đục đục trên cái mép hồng hồng làm tôi thích lắm.

Khẽ vuốt dọc theo hai cái đùi trắng hồng rồi tôi day nhẹ nhẹ lên cái mu với những sợi lông tơ mềm mại sau đó thì gãi nhẹ vào cái khe *** .

Vừa gãi được mấy cái thì Nhung đã khép chân của mình lại mà nói :
-Đừng có mà gái thế anh , em buồn ! Gãi thì gãi hẳn vào bên trong đó , thế đỡ buồn hơn , mà liếm của em luôn nhé.
-Cũng bình tĩnh đã nào , làm gì mà vội vàng thế cơ chứ .Nhìn cái *** của em đẹp thật đấy ,chỉ muốn cắn thôi !
-Chỉ cho liếm chứ không cho cắn đâu đấy nhé! Thôi liếm của em đi mà .
Tôi khẽ vạch nhẹ hai cái mép *** đỏ hồng ra nhìn vào bên trong .Nước bên trong cái lỗ cứ thế mà rỉ ra thật nhiều .Cái hột lẹ cũng đỏ hồng mà căng lên .Tôi day day tiếp vào cái hột lẹ cho Nhung cong người vì sướng rồi mới cúi xuống mà liếm chầm chậm .

Cảm giác mềm mại của từng tí da thịt làm tôi sướng lắm .Nhung cũng cong người của mình lên để tôi liếm được dễ dàng hơn và cũng là vì sướng hơn .

Đảo quanh cái đầu lưỡi đúng cái hột lẹ thì hai cái mép *** của Nhung giật nhẹ nhàng vì sướng Vị nồng nồng mằn mặn của nước nhờn đọng trên đầu lưỡi của tôi làm cho tôi sướng lắm .Quét dọc theo cái khe *** mà vét hết đám nước nhờn đó thì Nhung mỉm cười mà nói:
-Thích thật đấy! Em thích được anh liếm như thế này lắm .Sướng không thể nào chịu được đấy anh ạ , em thích cứ quét dọc dọc thế này , sướng !

Tôi chỉ cười mà cứ tiếp tục liếm cái lỗ *** của Nhung .Liếm chán cái hột lẹ và mép *** thì tôi đưa luôn cái đầu lưỡi của mình vào trong cái lỗ *** mà ngóay mạnh hơn .Những vòng cơ như muốn quấn lấy cái đầu lưỡi của tôi vậy .

Nhung thì dạng thật to hai chân của mình rồi ưỡn người lên như muốn tôi đút hẳn cái đầu lưỡi vào thật sâu bên trong.

Liếm chừng hai mươi phút thì cái mu *** của Nhung ướt nhẹp rồi .Tôi khẽ đứng dậy mà nói :
-Thôi thế là được rồi nhé, không còn phải đòi hỏi gì nữa nhé!
-Ơ thế anh không đút vào bên trong à , cứ để kiểu này thì làm sao mà em chịu được chứ, khởi động mà không làm được gì à ?

Quả thực tôi khá là mệt vì làm với chị Hương như vậy , bây giờ còn được Nhung đòi hỏi nữa. Tôi nghĩ “Thôi thì cố gắng làm vậy, chiều vợ một chút”.Nghĩ trong đầu như vậy tôi quay lại nói với Nhung:
-Làm ở đây hay lên phòng của em đấy , có sợ bố mẹ không , về thì anh em mình chết đấy !
-Không phải sợ , làm ở đây luôn đi anh!

Nhung vẫn ngồi ở ghế, nói xong câu đó thì Nhung cũng dạng chân của mình ra rồi ưỡn cái *** của mình chỉ để cho tôi đút con cặc vào bên trong mà thôi .Nhìn cái lỗ *** như vậy thì ham muốn trong người tôi cũng tăng lên khá là nhiều .

Tiến lại , cầm con cặc để đúng cái khe *** , quét dọc mấy cái rồi chầm chậm mà ấn con cặc vào bên trong cái lỗ *** . Hai cái mép *** hồng hồng dần dần tách ra mà ôm khít lấy con cặc của tôi .Nhung khẽ vịn tay vào vai tôi lấy điểm tựa mà ưỡn người của mình lên .

Cố gắng đẩy nhẹ một cái thì con cặc của tôi chui ngập vào bên trong .Cảm giác khít khao ấm áp của cái lỗ *** làm cho tôi sướng vô cùng .

Công nhận là cái lỗ *** của Nhung khít hơn nhiều so với của chị Hương và chị Mai .Khi cái gốc cặc đã chạm vào cái mu *** rồi thì tôi lại rút ra và nhấp nhẹ nhàng .Cứ thế nước nhờn ọc ọc mà chảy ra .Nhung mỉm cười kéo tôi xuống rồi mút nhẹ lấy môi tôi sau đó đưa lưỡi vào miệng tôi để tôi mút .

Mấy phút sau thì Nhung mới nhả ra rồi mỉm cười mà nói :
-Em thích được anh làm như thế này với em lắm…đã không thể nào chịu được đấy em ạ ..sướng ơi là sướng luôn ..sao mà thích thế không biết nữa …đã quá đi mất thôi ..nhấp mạnh thêm một chút nữa đi anh …em thích lắm .
-Cũng phải bình tĩnh chứ em chỉ thích anh ấn mạnh vào bên trong thôi à ?
-Mạnh thì mới sướng chứ, nhẹ thì sướng cái gì , mạnh nữa lên đi anh ..em sướng .

Tôi đành vị vào cái eo của Nhung làm

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Xem phim sec dac biet , Áo dài thủ dâm , Trò chơi hôn nhau trong nhà tắm , Hiếp dâm mẹ kế khi đang ngủ , Phim sex đuôi MP4

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu