Posted on February 9, 2015

mút như thế lắm .. đã quá .. đi anh ạ ,,mút mạnh nữa lên nhé anh nhé .. đã quá …

Tôi cố gắng mút cho cái núm vú đỏ hồng lên thì mới chầm chậm đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái khe ngực rồi xuống bên dưới cái bụng .Sau đó đến cái đùi của Nhung .Hai cái đùi trắng hồng làm tôi thích lắm .

Bây giờ thì tôi mới nhìn rõ cái *** của Nhung thế nào .Những sợi lông tơ mọc lan nhẹ nhàng từ cái khe lên cái mu *** rồi lan dần sang hai ben j
*** của Nhung hồng vô cùng , hai mép thịt khép vào nhau đỏ nựng lên một chút vì lúc nãy tôi nghịch .

Cúi thật sâu xuống tôi hôn nhẹ lên cái mu *** thì Nhung có cảm đê mê lắm rồi nên khẽ ưỡn cong người của mình lên .Tôi đưa nhẹ lưỡi liếm vào đúng cái mu đó .

Nhung không thể nào chịu được nữa , khẽ dạng chân của mình ra rồi lim dim mắt của mình lại , đồng thời bàn tay nhỏ nhắn cũng nắm nhẹ nhàng vào vì đê mê quá . Tôi tiếp tục đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình xuống bên dưới một chút nữa , đồng thời cũng bảo Nhung :
-Dạng chân ra một chút đi em , để anh liếm cho nào , khép như thế này thì làm sao mà anh có thể liếm cho em được .

Nhung cũng dần dần mà dạng chân của mình ra . Cái khe *** cũng mở rộng ra đôi chút .Tôi đã nhìn thấy cái lỗ *** khít đỏ hồng bên dưới .
Nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra rồi .Tôi đưa nhẹ nhàng hai tay đẩy hai cái đùi của Nhung ra rồi để cái đầu lưỡi quét dọc theo cái khe *** .Nhung không thể nào chịu được nữa ưỡn cong người của mình lên .

Tôi quét dọc theo mấy cái thì nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều, mùi nước nhờn của Nhung cũng thơm tho lắm làm cho tôi thích không chịu được .

Đưa cái đám nước nhờn đó vào trong miệng thì tôi mới cảm nhận được vị mặn nhưng cũng ngọt ngọt nồng nồng .

Sướng quá tôi làm cứng cái đầu lưỡi của mình rồi chọc đúng vào cái lỗ *** mà ngóay chầm chậm.Nhung sướng không thể nào chịu được nữa mà rên lên :
-Anh ơi …em sướng ..sướng không thể nào chịu được nữa …sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá ..thích quá …em thích được anh làm thế lắm …làm mạnh nữa đi anh ..em sướng đã quá thích thật đấy anh ơi ..
Tôi ngẩng lên mà nói :
-Sướng lắm hả em ?

Nhung khẽ dạng chân của mình ra rồi gật đầu mạnh mấy cái .Tôi lại cúi xuống mà cứ thế quét thật mạnh lên cái mu *** .Một lúc sau thì tôi liếm nhẹ nhàng lên hai cái đùi và mút nhẹ sau đó ngẩng lên mà nói :
-Thế là được rồi nhé , bây giờ thì cho anh đút vào bên trong người em nhé !
-Nhưng nhỡ em có thì sao ?
-Sao mà có được cơ chứ, anh không xuất vào bên trong thì làm sao mà có được hả em , yên tâm đi mà , nếu có vào thì uống thuốc là xong thôi mà !
-Nhưng mà của anh to thế kia vào em đau lắm, em không chịu được đâu !
-Thì anh cho nhẹ nhàng thôi , không ấn một cái vào đâu mà lo , yêm tâm đi em .

Tôi nói như vậy thì Nhung cũng khẽ dạng chân của mình ra một chút .Tôi tiến lại , cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe *** rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong .Do cái lỗ *** của Nhung bé quá , dù nước nhờn chảy ra nhiều như vậy nhưng cũng khó khăn cho con cặc của tôi lắm .
Cố hắng đút vào một chút thì Nhung khẽ đưa tay xuống dưới . Đẩy nhẹ tôi ra mà nói :
-Đừng cho vào nữa anh , thế này thôi em đau !
-Được rồi , khi nào em đau thì anh không đút nữa mà , yên tâm đi nhé .

Tôi lại rút con cặc của mình ra rồi ấn vào nhưng cũng chỉ vào một chút để cho Nhung cảm thấy thích và bớt đau hơn nữa .Một lúc sau thì nước nhờn của Nhung đã chảy ra thật nhiều rồi thì tôi mới mạnh dạn mà ấn thêm vào một chút .

Hai mép *** của Nhung căng ra mà mút chặt lấy cái đầu cặc của tôi . Tôi vẫn để như vậy thì Nhung khẽ nói :
-Ấn vào một chút nữa đi anh ,em thích được đút vào bên trong rồi đấy !

Tôi mỉm cười mà đẩy nhẹ một cái , thật không ngờ con cặc của tôi dần dần trượt nhẹ mà đi vào bên trong .Làm rách cái màng trinh của Nhung nhưng không làm cho Nhung đau .Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi đã chui được vào bên trong gần hết rồi .

Tôi khẽ mỉm cười mà bảo Nhung :
-Anh cho hết vào bên trong rồi đây này .Sao mà mút của anh chặt thế sướng lắm à ?

Nhung khẽ mỉm cười rồi gật đầu .Tôi xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú nhỏ nhắn của Nhung rồi chầm chậm mà nhấp từ tốn.Con cặc trượt nhẹ nhàng dọc theo cái khe *** làm cho tôi sướng lắm .

Công nhận là cái *** của Nhung mút chặt con cặc của tôi hơn của chị Mai nhiều .Rút được hai phần ba con cặc thì tôi lại ấn vào

Cứ như vậy khiến cho Nhung càng dạng chân của mình to ra đồng thời cũng ưỡn cao cái mu *** của mình lên .Tôi nhấp được tầm hai chục cái thì Nhung khẽ nói :
-Anh ơi ..mạnh mạnh một chút đi anh ..em thích lắm ..sướng lắm anh ạ …đã quá ấn thật sâu vào bên trong sâu nữa đi anh .
-Em không đau à mà bắt anh mạnh hơn lại còn cho thật sâu vào bên trong nữa ?
-Đau một chút thôi nhưng mà em sướng lắm anh ạ ..cho thật sâu vào đi anh ..em thích anh nhấp mạnh lên một chút .

Tôi khẽ mỉmcười , chống tay xuống giường làm điểm tựa mà nhấp dần dần mạnh lên , những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang nhẹ lên. Nhìn cái vẻ thích thú của Nhung làm tôi càng cảm thấy yêu Nhung hơn nữa .

Phần 15

Nhung cứ nhìn tôi rồi mỉm cười mà nói:
-Em thích anh làm thế này lắm ..sướng không thể nào chịu được anh ạ .. đã quá..đi mất thôi ..sướng quá ..ui ..hích .mạnh mạnh lên một chút nữa đi anh .

Tôi mỉm cười rồi cũng nhấp mạnh hơn một chút nhưng rồi mỉm cười mà nói với Nhung :
-Anh nhấp như thế này mà em còn bảo mạnh nữa là làm sao , không sợ đau à ?
-Đau đâu mà đau , em sướng đấy .Cái cảm giác căng căn ấm ấm làm em sướng không thể nào chịu được luôn anh ạ .. đã lắm ..sướng ơi là sướng luôn .Thích vô cùng .

Tôi cứ thế mà nhấp mạnh hơn , những tiếng pạch pạch vang lên thật to .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** của Nhung cũng chảy ra thật nhiều càng làm cho con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên .Một lúc sau thì tôi cũng hơi mệt nên nhấp chầm lại .

Vẫn ngồi lên mà nhấp như thế nhưng tôi rút con cặc của mình dài ra hơn một chút rồi mới ấn vào ,làm kiểu này khiến cho con cặc của tôi trượt dọc theo cái khe *** làm tôi cũng sướng lắm .Chỉ một lúc thì Nhung bấu nhẹ lên tay tôi mà nói:
-Anh ơi ..hình như em ra nước hay sao ấy , em buồn buồn anh ạ ..sướng sướng lắm anh ạ .
-Thế thì em cứ để thỏai mái đi em , chẳng sao đâu mà , sắp lên đỉnh nó thế đấy em ạ , anh nhấp mạnh lên nữa đây này .

Tôi nói như vậy thì Nhung khẽ gật đầu.Tôi lại nhấp mạnh hơn .Nước nhờn chảy ra nhiều tạo thành những tiếng nhẹp nhẹp to vô cùng .Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Nhung .

Nhung cảm nhận được từng dòng tinh trùng nóng ấm của tôi phun vào bên trong nên khẽ mở to tròn mắt mà nói :
-Anh cho vào người em đấy à , sao không bảo em trước mà đã cho vào rồi !
-Cho vào thì có làm sao đâu hả em , yên tâm đi không có thai đâu mà sợ , tí nữa uống thuốc là cùng thôi mà em , yên tâm đi ..

Tôi cố gắng ấn mạnh con cặc của mình vào bên trong cho dòng tinh trùng vào thật sâu .Nhung cũng ôm chặt lấy người tôi .Tôi khẽ nhấc mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** thì Nhung nói :
-Đừng cho ra mà anh , em thích anh để bên trong người em như thế này !

Tôi mỉm cười rồi ấn sâu vào bên trong đồng thời cũng ôm chặt lấy Nhung rồi quấn chăn trùm lên hai chúng tôi .

Khi con cặc đã mềm nhũn thì tôi mới chầm chậm àm rút con cặc ra .Nhung đưa tay xuống , nắm nhẹ lấy con cặc của tôi mỉm cười nói:
-Sao mà lúc nãy nó cứng ngắc mà bây giờ thì mềm nhũn ra thế này ?
-Cho vào hết bên trong người của em rồi còn gì nữa mà sao không mềm được .Em đúng là , cứng là lúc chưa cho thôi chứ cho nhiều như thế thì phải mềm đi chứ !

Nhung cười mà đôi má ửng hồng khiến cho tôi yêu vô cùng .Nhưng ngay sau đó thì Nhung khẽ đưa nhẹ tay mà vuốt cái khe *** của mình mà nói :
-Anh đây này ,anh cho vào người em bây giờ nó chảy hết ra ngòai rồi đây này ! Mà sao của anh nhiều thế, em tưởng ít thôi mà bây giờ chảy ra rồi !
-Thế là bình thường làm gì mà nhiều lắm đâu , hì hì , chẳng qua là cái lỗ của em bé quá nên anh mới chỉ cho được một ít vào bên trong thôi .
Tôi nói như vậy thì Nhung khẽ véo tay tôi một cái .Một lúc sau thì tôi cùng với Nhung vào trong phòng tắm , tắm nước nóng rồi cùng Nhung đi ăn và đi về .Tôi cầm bài tập của Nhung rồi lên phòng của mình và vẽ .
Buổi tối chị Hương về cũng ghé qua phòng tôi rồi mỉm cười mà nói :
-Sao dạu này chăm học thế ! Vẽ gì đấy em !
-À em vẽ cho bạn em ấy mà
-Chắc lại bạn gái chứ gì , hôm nào dắt em ấy về nhà cả nhà nhìn mặt nhé ! Mà trả chị cái ấy đi em xem xong rồi còn gì!
Tôi quay lại , mở to mắt ngạc nhiên mà nói :
-Gì cơ hả chị ,em không hiểu , mà

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Trai đẹp khoe của quý , Vợ chồng địt nhau thế nào sướng nhất , Ngoại tình với con dâu khi con trai đi làm , Truyện tranh sex 7 viên ngọc rồng , Bú cu nhóc 14T

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu