Posted on February 7, 2015

vào bên trong luôn .

Tôi nhấm mạnh thêm một cái rồn phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của chị .Những cảm giác thích thú không chịu được .

Ra xong thì tôi khẽ rút con cặc của mình ra ngòai rồi khẽ nằm nhẹ lên người của chị .Chị Liên cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống mà gãi nhẹ nhàng lấy cái mông của tôi rồi cười mà nói :
-Hì hì ..sướng thế không biết . Đã ơi là đã . Hôm nay còn làm sướng hơn hôm qua đấy .Thích thật !

Tôi khẽ cười nằm xuống ôm nhẹ nhàng chị vào trong vòng tay của mình rồi đưa tay mà xoa nhẹ lấy cái bầu vú nhỏ nhắn .Bên dưới thì chị cũng đưa chầm chậm tay của mình mà vuốt chầm chậm lấy mông của tôi :
-Hích ..tí nữa ..làm tiếp với chị nữa nhé chị thích cái cảm giác thích không thể nào chịu được đấy em ạ ..
-Thì chị cũng phải để cho em nghỉ một chút chứ .Làm gì mà khiếp thế không biết chỉ múôn làm ngay là sao ! Đúng là đại dâm tặc!
-Vâng tôi chỉ đại dâm tặc thế thôi .Thế còn thích làm làm cái gì !
Tôi khẽ cười rồi nằm mà ôm chị .Nhưng một lúc sau thì con cặc của tôi cũng khẽ cứng lại .Khẽ mỉm cười mà nói với chị Liên :
-Nào chúng ta làm tiếp nhé chị .Của em cứng ngắc rồi đây này ! Nào chổng mông lên đi chị !
-Thế muốn làm cái kiểu đấy với chị à .Chị không thích làm kiểu đó , làm kiểu khác đi !
-Nhưng mà làm kiểu khác là kiểu gì .Thế chị muốn chủ động làm với em chứ gì ?

Chị Liên không nói câu gì mà chỉ gật nhẹ đầu của mình .Tôi khẽ cười rồi nằm xuống mà chổng con cặc cứng ngắc lên .Khẽ nằm trên người tôi rồi khẽ dạng chân của mình ra , cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn mà ấn vào .
Đầu con cặc của tôi khẽ dàn dần đút sâu vào bên trong cái lỗ lồn hơn một chút thì chị Liên khẽ ấn hẳn cái lồn của mình xuống mà rên lên thật mạnh :
-Úi ..nó chui thật sâu ..vào bên trong người chị rồi đây này …..

Khẽ ấn mạnh xuống cho con cặc ngập sâu vào bên trong cái lỗ lồn , rồi chị Liên khẽ rồi ngóay chầm chậm cái mông xuống .Những thớ thịt như quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy .Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .

Càng ngóay thì tôi càng đẩy mạnh con cặc vào sâu hơn bên trong.Những tiếng nhẹp nhẹp do nước nhờn chảy ra càng làm cho tôi thích thú hơ n.Chị Liên cũng khẽ .chống nhẹ nhàng hay tay lên ngực tôi mà cứ thế ấn xuống .

Hai bầu vú lẩy lên theo những cú nhún của chị .Càng nhún thì càng thích .Một lúc sau thì chị Liên cũng khẽ vị nhẹ vào vai tôi mà nói :
-CHị cũng hơi mệt rồi .Ngửa người lên đi em .Như thế này có vẻ thích hơn em ạ !

Tôi khẽ cười mà cũng ngồi dậy , kiểu này như chị Liên ngồi vào trong lòng tôi vậy.Khẽ đẩy con cặc lên một chút rồi tôi nhấc hai đùi của chị lên .
Chị Liên cũng khẽ đẩy người về đằng trước rồi khẽ chống hai tay về đàng sau mà ưỡn lên .Với tư thế như thế này thì hai mép lồn sát thật vào gốc con cặc của tôi .Càng sát như muốn mút chặt lấy con cặc của tôi vậy .
Tôi càng đẩy mạnh lên thì chị Liên càng nhắm mắt của mình , khép chân mà rên lên .
-..Ui …ui .. đã quá…thích quá ..sao mà sướng thế .. đã không thể nào chịu được luôn nữa ..a.a. đã quá…thích …
-Em cũng sướng lắm đâu chỉ có chị đâu mà ..híc..thích thật đấy.
Được một lúc thì tôi bế luôn chị lên mà nhấm .Càng nhấp thì nước của chị càng chảy ra nhiều hơn nữa .Tràn đầy cả con cặc của tôi mà chảy xuống cái mu lồn .Nước tràn ra cả hai ben làm cho tôi thích vô cùng .

Không lâu sau thì chị Liên lại lên cơn cực khóai nữa , nhưng không rên nữa mà chị chỉ khẽ gục nhẹ đầu lên vai tôi mà tôi .Tôi càng nhấp thì càng sướng nhưng hai cái đùi khẽ đau ê ẩm lên tôi nói với chị :
-Thôi để em đặt chị xuống nhé ! Chúng ta làm kiểu khác được không ? Em muốn làm kiểu khác rồi chị ạ!

Không nói gì nhiều trong cơn cực khóai chị Liên chỉ gật đầu mà thôi .Tôi vì thế khẽ đặt chị nằm xuống , đưa nhẹ hai chân của chị lên vai tôi mà cứ thế nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .

Lần này thì chị Liên không thể nào chịu được nữa rên ầm lên :
-Á đã quá…sướng quá …không thể nào chịu nổi được nữa ..thích thế hả trời…sướng quá .. đi mất thôi .a.a. không chịu được nữa ..nhẹ nhàng thôi em !

Tôi cứ thế mà nhấp thật mạnh .Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa tôi bóp mạnh lấy hai bầu vú đang săn cứng của chị mà rên lên :
-Ui ..em không thể nào chịu được nữa rồi chị ơi ..em ra ..lần nữa đây này ..híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời…thích quá .. đi mất thôi ..a.a dễ chịu quá ..sướng quá !

Tôi phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hạ Linh xong , thì cũng khẽ để con cặc trượt dài từ cái khe lồn lên phía trên đám lông.

Những giọt tinh trùng cũng đọng lại trên những sợi lông đen nhánh làm cho nó dính bết lại .Hạ Linh sướng quá , khẽ đưa những ngón tay , vuốt chầm chậm những sợi lông đen nhánh và cái eo thon nhỏ của mình rồi đưa lên vuốt chầm chậm lấy hai vú .
-Công nhận là sướng thật đấy .Đã không thể nào chịu được luôn .Anh làm em sướng quá , thích thật .Sau bao nhiêu ngày tháng thì cũng được sướng như thế này .
-Anh cũng sướng lắm , nhưng mà cũng bình thường , anh làm em làm gì mà sướng không thể nào chịu được ?
-Thì không sướng còn gì nữa , nước của em chảy ra bao nhiêu rồi còn gì .Anh này , còn khoẻ đến thế cơ à .Khiếp thật đấy nhỉ !
-Anh cũng bình thường chứ làm gì mà khoẻ .Thôi cũng đêm khuya rồi đấy , chúng ta đi ngủ đi em đi .

Tôi nói xong thì Hạ Linh cũng khẽ gật đầu.Chúng tôi lên giường rồi đi ngủ luôn .Sáng hôm sau thì tôi dậy cũng muộn .Hạ Linh vẫn nằm bên cạnh mà đưa tay xoa chầm chậm lấy bầu ngực của tôi .Tôi khẽ mút nhẹ cái môi mềm của Hạ Linh rồi nói :
-Thôi nào , dậy đi em ,chúng ta dậy đi làm nào .Muộn rồi đấy !
-Anh có thể ở đây cùng với em hôm nay không anh ?Em không muốn rời xa xanh một chút nào cả , ở lại với em đi mà!

Tôi nghĩ thôi ở lại với Hạ Linh thì cũng chẳng sao .Hôm nay đến công ty thì cũng chẳng có việc gì là quan trọng lắm cả .Khẽ mỉm cười , hôn Hạ Linh một cái nữa rồi tôi nói:
-Được rồi , anh ở lại với em nhưng mà anh cũng cần phải nhắn tin cho mấy đứa ở trong phòng cho nó làm đã chứ !
Tôi cầm cái điện thoại rồi nhắn tin cho Tùng ở côngty nói bị ốm rồi quay sang mà hỏi Hạ Linh.
-Thế em cũng không đi làm à , mà ở nhà thế này ?
-Em xin phép từ hôm qua rồ i.Muốn hôm nay ở nhà chiều anh .Thế anh không thích em chiều anh chứ gì ?
-Không phải không thích mà là cực thích nhưng mà anh mệt lắm , không thể nào chịu nổi được nữa rồi .Em mà bắt anh làm thêm nữa chắc là anh chết mất thôi .

Chúng tôi ngồi ôm nhau một lúc rồi cũng vào đi tắm rửa rồi đi ăn sáng .Trông Hạ Linh cũng duyên dáng vô cùng .Chúng tôi đi chơi rồi nói chuyện với nhau đến chiều tối thì tôi về nhà của mình.

Vừa đặt lưng xuống cái giường là tôi chìm vào giấc ngủ ngay vì không thể nào chịu được nữa .Làm với Hạ Linh có hai lần thôi mà cũng đã ê hết cả sống lưng và mệt vô cùng .

Sáng hôm sau đến cơ quan thì Tùng và Khánh đã mon men đến mà hỏi.
-Anh chắc lại chăn được em nào rồi chứ gì .Nhìn cái vẻ mặt của anh là tụi em biết rồi .Khai nhanh lên!
-Thì em Hạ Linh mà trong cái công ty xuất nhập khẩu, anh đã kể với các chú khi đến sửa máy cho em nó đấy.
-Em đấy hả , làm thế nào , hàng họ ngon không anh ? Trình độ trê giường thế nào ?
-Cũng bình thường nói chung là không được đặc sắc cho lắm , nhưng nước thì chảy ra thành xô .Nhiều lắm !
-Được được !Khi nào có dịp là cho em làm cùng đấy nghe chưa !Mà làm sao anh làm gì mà xin nghỉ thế , chẳng lẽ em ấy lại dâm đến mức độ như thế hả anh ?
-Không đến mức đấy nhưng mà cũng gần , em ấy bảo ở lại nhà em ấy cho vui, rồi cùng đi chơi với em ấy nữa .Mình đành phải ở lại chứ biết làm thế nào !

Chúng tôi tán phét một lúc thì , cùng đi làm .Hôm nay làm hẳn hai phòng máy cho một trường cấp ba .Chỉ có ba người chúng tôi đi làm lên cũng khá là mệt .Làm từ sáng đến chiều cũng tạm ổn .

Tiền công cộng với tiền thưởng cũng tương đối .Tôi cùng anh em đi nhậu mà vẫn còn thừa mấy trăm , cũng chẳng đáng là bao .Đi linh tinh trên đường thì thấy một quán bán thú bông khá là to .Tôi ghé tạmvào mua một con rồi đi về nhà , định bụng tặng con thú bông đó cho Dịu .

Về đến nhà tôi nhấc máy gọi Diệu .Thấy số của tôi Diệu nhấc máy ngay ,Một giọng trong trẻo khẽ vang lên
-A em chào anh , có chuyện gì mà anh gọi cho em thế ạ?
-Cũng chẳng có việc gì quan trọng lắm đâu em .Chẳng qua là anh mới mua được một con gấu bông lên muốn tặng cho em thôi mà .Chủ nhật tuần này em có ở nhà không vậy?
-Có anh ạ .Chủ nhật tuần này ba má em vào Huế thăm ông bà ngoại , có mỗi em ở nhà thôi.Anh nhớ là phải mang đến cho em đấy nghe chưa !
-Anh biết rồi anh hứa mà .

Tôi cúp máy xong thì khấp khởi mừng thầm vì chủ nhật cũng được làm chuyện đó với Diệu .Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến cuối tuần .Tôi

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Phim sex Võ Tắc Thiên xinh đẹp nhất Tàu khựa , Web sex nước ngoài thì đọc truyện sex mẹ đi cho rồi , Phi công trẻ địt máy bay bà già , Xem phim sex nguoi choi ngua , Game lot quan ao nguoi dep

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu