Posted on October 7, 2016

em, nhưng nếu em hỏi anh có hối hận khi làm chuyện đó không thì anh chắc chắn là anh không bao giờ hối hận. Làm điều gì đó để hiểu người mình yêu hơn, để yêu thương người đó hơn có gì phải hối hận mặc dù nó có sai trái đi nữa thì anh chấp nhận điều đó là sai với em nhưng ở cương vị của anh nó hoàn toàn đúng.
Chị cứ im lặng nhìn mình, nhìn thật lâu. Mình cũng vậy đang nhận lỗi với chị mà, nhận xong thì chờ nghe phán xét thôi. Đôi mắt tỏ vẻ u buồn nhìn mình như muốn nói điều gì đó nhưng không nói được. Chị thò tay qua nắm lấy bàn tay mình rồi từ từ đưa tay mình đặt lên má của chị, má chị vừa mềm vừa ấm ấm làm lòng bàn tay mình cảm thấy nóng râm ran.
– Mắt anh nhìn mệt mỏi quá. Anh mất ngủ hả ?
– Đêm giao thừa thì gần như trắng đêm, còn đêm mùng 1 thì anh chợp mắt đươc một tí.
– Thương anh quá, lại đây với em.
Chị cầm tay mình kéo lại gần chị rồi đưa đôi tay chị sờ sờ vào mặt mình rồi vào mắt mình.
– Em sống như vậy là do em ngu em phải chịu thôi. Nhiều lúc em muốn kể với anh về quá khứ của em, nhưng đó là những ngày tháng tăm tối, em không muốn nhắc lại, vì mỗi lần nhắc lại em buồn và chỉ muốn khóc thôi. Nhưng mà anh ơi, cái đó đau một thôi, nhìn anh vì chuyện của em mà suy nghĩ mà day dứt đến độ mất ngủ thì em đau 10. Bản thân em là một người rất tôn trong riêng tư cá nhân nhưng em không dám trách anh điều gì cả, chỉ thấy thương anh nhiều lắm khi nghe anh nói vậy thôi. Em chưa bao giờ cho em cái quyền yếu đuối cả, nhưng từ khi quen anh em thấy mình yếu đuối đi rất nhiều.
Nói đên đây giọng chị đổi đi, chị khóc, không phải òa lên cũng chả phải thút thít, khuôn mặt chị vẫn vậy chỉ có duy nhất những giọt nước mắt đang lăn dài trên khuôn mặt thanh tú của chị. Một kiểu khóc mà có lẻ đã thành thương hiệu của chị, nhìn chị khóc mà mình có thể cảm nhận hết được sự lạnh lùng vốn có trong con người chị, khuôn mặt lạnh tanh còn nước mắt thì cứ thế mà trôi, thật sự là quá đặc biệt. Thấy chị khóc mình sốt ruột đưa tay lau nước mắt cho chị thì chị gạt ra.
– Em không sao đâu, để em hết. Em khóc vì hạnh phúc đó. Chưa có ai thật sự hiểu được em cả, và những ngày tháng kia em không bao giờ quên được. Em cảm nhận được là cả thế giới này đang chống lại và con em, đến những người gần em nhất là chồng em và mẹ chồng em thì coi em không ra gì cả. Đàn ông bên ngoài thì anh cũng muốn chiếm hữu em chứ chưa bao giờ hiểu được em cả. Từ lâu trong cuộc sống của em đã loại bỏ khái niệm “người đàn ông” rồi, tối lửa tắt đèn gì cũng một mình mẹ con em thôi. Em thừa nhận là em mê anh vì anh “điển trai” trong mắt em lúc đó là một cột nhóc có chút gì đó rất lạnh lùng và điềm đạm. Nhưng đó là bề nổi thôi, thật sự đến ngày hôm nay nhưng gì anh nói với em thật sự làm em hạnh phúc vì anh quá hiểu em, hiểu từ sở thích của em, biết cách làm cho em vui, đôi lúc những câu nói tự trách mình của anh làm em phải bật khóc vì cảm động. Lúc đầu em cứ nghĩ anh đến bên em chỉ vì “nhu cầu” nhưng em sai hoàn toàn rồi, mặc dù mới quen nhau nhưng thời gian gần em, anh tâm sự trò chuyện với em, quan tâm em nhiều hơn. Anh làm em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì bản chất một người đàn ông lớn hơn em chưa hiểu em chứ đừng nói một người còn quá trẻ như anh. Giống như em tự vẽ ra một mẫu người đàn ông em cho là đẹp, rồi tiếp tục vẽ nên tính cách của người ấy nữa, từ đầu đến cuối em không có gì để chê trách anh cả “tình yêu đầu đời” của em ạ.
Đợi chị nói hết mình ôm chị vào lòng như an ủi chị vuốt vuốt lưng chị rồi nói.
– Những lời em nói anh sẽ nhớ, nhưng anh vẫn chưa trưởng thành đầu em à. Đôi khí anh làm sai điều gì hay làm em buồn chuyện gì em phải nói để anh biết mình sai ở đâu, đừng im im mà chán mà bỏ anh. Đó là điều duy nhất anh muốn em hứa với anh.
– Em hứa mà, hứa mà. Em hứa là em không sống nội tâm một mình nữa, có gì em cũng phải nói ra với anh mà. Ngày trước không có anh nên em mới vậy, giờ em có anh rồi em khác mà.
Nói xong chị đưa cổ tay chị lên rồi nói.
– Mai mốt em sẽ xăm tên anh lên cổ tay em anh nhé.
– Để làm gì vậy ?
– Để nhắc nhớ, để mang anh theo bên cạnh em suốt đời. Xăm tên anh ngay mạnh máu ở cổ tay mới nhiều ý nghia.
– Em đừng có khờ quá, xăm tên người yêu lên người là trò dại nhất đó. Nếu sau này em và anh không đến được với nhau tên nhau lừ lừ đó sao ai dám yêu em nữa.
– Anh đừng có nói bậy bạ. Nếu có chuyện đó thì em hứa với anh, anh sẽ làm người cuối cùng anh có tin không. Mà cùng lắm nếu không đến được với nhau em cứa một cái ngay chổ tên anh, xóa tên anh đi là được mà.
– Trời, đừng có chơi vậy nhé, anh xin em đó, thôi em thích thì xăm chổ khác đi.
– Sau gáy em nhé. Chổ này là sang chảnh luôn đó. Em thích hình xăm lắm, vừa đẹp vừa có gì đó nghệ thuật, nhưng mà em nhìn là em biết anh không thích xăm rồi.
– Nếu anh và em cưới nhau, anh tình nguyện xăm tên em ở cổ tay.
– Anh nói đó nhé.
– Cái này anh làm được, anh hứa với em. Ra đây anh lau mặt cho, không biết sao dạo này mít ướt dữ quá.
Chị tách khỏi lòng mình ra, ngước lên nhìn mình. Đôi mắt mở to chăm chú nhìn mình. Lúc mình đứng dậy đi lấy khăn thì chị kéo mình lại hôn vào má mình một cái, lúc ấy mình bất ngờ quá mới nói.
– Em tính làm gì nữa đây ?
– Anh không cần đi nữa, ở đây với em.
Nói xong chị kéo tay mình đặt lên ngực chị, và vô tình nó chạm vào bộ ngực to tròn của chị qua lớp áo ren làm mình giật mình. Mình lấy lại bình tỉnh, nhìn từ trên xuống dưới rồi hỏi chị.
– Anh hỏi thật em nhé ? Em có bí quyết gì không mà em 8x nhìn như gái teen vậy hả Trinh ?
– Sao lại nói em teen hả ? Em đi làm thì vẫn lớn mà, đâu còn teen đâu.
– Em coi em kìa. Mặt em thì anh không nói rồi, lúc anh mới gặp cứ nghĩ em 91 90 thôi. Nhưng cái anh thắc mắc là body em kìa, em đã một con rồi nhưng anh dám chắc nhìn em không ai nghĩ như vây đâu, từ vòng một đến vòng ba của em không có gì để chê, quá hoàn hảo và đẹp.
– Hihi. Thôi đời khen em nữa. Anh muốn biết đúng không ?
– Uh.
– Thật ra cơ địa em vốn như vậy rồi, vòng một và vòng ba của em là tự nhiên vậy, sau khi sinh cu Lin thì cũng không còn được như trước nên em tập ghê lắm đó. Vòng ba em thì vốn to rồi nên em tập Squat cho nó săn và tròn lại, anh xem nè cong vút đó hihi.
Chị vừa nói vừa xoay lại cho mình xem, phải nói qua cái quần ngắn mỏng và ren đen kia cặp mông lộ ra vừa tròn vừa trắng và như lời chị nói là cong vút lên, mình nhìn mà chỉ muốn lào vào kéo lên mà doggy thôi :”>.
Xoay cho mình xem xong, chị xoay người lại chỉ chỉ vào phần ngực chị mà chẳng ngần ngại gì rồi nói.
– Cái vòng ba thì dễ rồi cái khó nhất là vòng một và vòng hai nè, vòng một thì đa số tập eo kết hợp với ngực đặc biệt là chống đẩy rồi matxa ngực nữa. Mà em tập rồi tự mình ngắm thôi chả cần ai phải khen em cả đâu trừ anh hihi.
– Nãy mới thấy khóc mà giờ lại tươi ra nhanh thế, đúng là con gái biến đổi nhanh thật. Lại đây anh xem cái này.
Chị vừa lại là mình kéo chị vào người mình rồi cưỡng hôn liền, nói là cưỡng hôn thôi chứ chị chả có chống đối gì mình cả mà ngược lại còn vòng tay ra sau ôm mình rất nhanh. Một nam một nữ ở chung phòng lúc sáng sơm, cái thời điêm mà con người ta cực kỳ sung mãn thì không có gì lạ.
Mình nhẹ nhàng hôn chị rồi từ từ luồng tay qua lớp áo mỏng kia, đôi tay nhỏ bé của mình dường như không thế ôm trọn bộ ngực to tròn và không kém phần săn chắc kia của chị, cái cảm giác ấm ấm nóng nóng từ bộ ngực của chị làm tay mình mân mê cả buổi mà không biết mỏi là gì mà nói đúng ra là miệng thì hôn tay thì mân mê nó làm con người mình đờ đẫn cả ra có biết cái gì đâu. Chỉ khi chị nhẹ nhạng đặt bàn tay mát lạnh của chị vào ngực mình rồi mần mề thì lúc này mình mới trở lại trạng thái bình thường. Từng đầu ngón tay của chị cứ nhẹ nhẹ mà đầy ma thuật làm gay ốc mình nổi hết lên, và chị cũng cảm nhận được điều đó mà tách mình ra rồi cười cười.
– Em làm anh nhột hả ?
– Không có, tại chổ nhạy cảm mà em sờ sờ vậy không kích thích mới lạ.
Chị cười cười rồi đưa tay kéo áo chị ra. Lúc này mình phải thốt lên rằng “má ôi” vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) chị sao mà đẹp đến thế :(. Mặc dù không phải là lần đầu thấy nhưng đây là lần đầu tiên mình có đủ bình tỉnh và sự tỉnh táo để ngắm nhìn nó. Vừa hồng vừa trắng, nó cong ra đầy đặn nhìn rất săn chắc làm mình phải nuốt nước bột cái “ọt” để lấy lại tinh thần. Chị thì chẹ miệng cười vì thấy hạnh động đó của mình.
– Nhìn gì mà ghê vậy, nhìn vậy em thấy sao sao ấy.
– Vú em đẹp quá.
– Cho anh đó, nhưng phải nhẹ nhàng, đau là em không chịu đâu á. Tập với dưỡng mấy năm nay giờ cho anh, anh phải biết trân trọng đó.
Lúc đó mình không thể nào nói gì thêm được

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Hình bướm đàn bà , Học sinh lớp 6 làm chuyện ấy , Nhìn lén cô giáo đi vệ sinh , Bố chồng bắt nàng dâu hầu hạ , Chồng thủ dâm cho vợ

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu