Posted on October 7, 2016

làm gì mày hả ? Ở đâu đích thân tao qua.
– Dạ không có gì chỉ là xích mích nhỏ mà hơi khó giải quyết thôi, chú cho vài anh qua chổ con được rồi. Con đang ở xxxx dưới đoạn dưới Lotte một tí chú ơi.
– Mày đợi đó đích thân tao qua, 3 phút sau có mặt.
Tắt điện thoại nhìn quanh thì thấy chị ở đâu mất rồi, quay lại sau thì thấy chị đang ôm con bé em mình. Mình quay ra nói chị.
– Em ra kia đứng đi, đừng có vào đây, để anh nói chuyện với người ta.
– Nhưng mà…
– Em mà bị gì là chết anh đó. Nghe lời anh ra kia đứng đi.
– Em hại anh rồi.
Mình chỉ biết cười với chị một cái để tránh an chị, cũng không quên liếc mắt qua nhìn con bé em của mình. Kể ra cũng thuộc dạng gái xinh vì nó lai Hà Lan – VN mà, nhìn nó thê thảm thế này thật sự là mình cũng hơi sốt ruột, chắc nó cũng biết là mình rồi. Được một lúc sau thì ở đâu kéo lên một băng xì bô, ex độ đầy đủ các loại, thấy thế là mình đủ choáng rồi. Lúc đó thật sự mình cũng run thật, nó đi vào tâm 10 thằng thằng nào thằng đó tóc tai vàng xanh như HKT vừa đi vừa nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống mình vậy. Bọn nó vào nói nói gì đó rồi một thằng đầu tóc đỏ dựng lên như chào mào đi đến trước mình chỉ vào mình rồi nói.
– Cái đụ má mày, giờ mày thích sao.
– Không dài dòng nữa, giờ tôi muốn bọn anh đừng anh cô bé này nữa thê thôi.
– Tao nói không thì sao ?
– Tùy anh vậy, đợi người bên tôi tới thì xem anh thả không.
– Mày bớt xạo l` đi con chó.
Nói đến đây nó lao vào túm cổ áo vào lên cho mình một cái đầu gối, mặt dù đã biết trước và lùi lại sau nhưng mình vẫn ăn trọn cái đầu gối của nó. Chị ở phía sau thấy vây lao lên, giữ lại thằng chó điên kia lại.
– Nè, em từ từ đừng có đánh người.
Nhưng nào nó có biết cô gái xinh đẹp kia đang cầm tay nó lại để van xin nó, nó mặc kệ chị, đưa cái tay còn lại cầm lấy bàn tay xinh xắn đó nắm lấy mấy ngón tay của chị vặn thật mạnh rồi vứt bàn tay chị ra, mình chỉ nghe chị á một tiếng rồi thấy máu ở vết thương của chị lúc trưa chảy ra. Minh lao vào đạp thật mật vào ruột thằng kia một cái khiến nó văng ra ôm bụng, rồi quay qua ôm chị.
– Anh nói em ở ngoài mà, vào đây làm chị.
– Em muốn ở đây với anh.
Vừa nói chị vừa vẩy vẩy ngón tay chị đang rỉ máu của chị. Nó như một cái gì đó đã kích rất lớn vào cái sự điềm tỉnh của mình từ lúc đầu đến giờ. Mình chẳng còn kiêng dè gì nữa, đi đến trước mặt bọn nó chỉ thẳng ngón tay vào.
– Bọn mày thích ơi ? hôm nay tao chơi khô máu bọn mày.
Lúc này thì chú mình đã tới rồi, lúc mình nói câu đó thì mình đã thấy được chú ấy cùng 7-8 anh gì đó to như mấy ông đô vật ông nào ông nấy rồng bay phượng múa đầy mình. Chú T vẫn bộ đạng đen như than mọi khi đi đến trước mặt mình rồi nói.
– Thằng nào chơi mày ?
Cả đám kia khi nghe được câu đó và thấy mấy anh cao to kia đi vào thì nghe được mùi không hay liền chuẩn bị chạy thì ông chú màu hét lên một cái.
– Đụ má tao thách đứa nào chạy được ra khỏi đất Biên Hòa này. Đứng hêt lại đó tao nói chuyện.
Lời nói như đánh thép của chú T làm cả bọn kia dừng lại mà không dám nhốn nháo mặt dù bên phía bọn nó đống hơn nhưng điệu bộ của chú T có vẻ làm bọn nó khiếp sợ. Chú T nhìn nhìn mình rồi nói.
– Bạn gái mày bị gì mà máu tay chảy vậy ? có sao không ?
– Dạ thằng kia nó hơi mạnh tay đó chú.
– Đụ má chơi cả con gái à. Để đó chú mày xử đẹp bọn này cho mày.
Nói xong chú quay đầu lại sau.
– Đứa nào đánh thằng cháu tao đi lên đây, nhanh gọn tao không làm khó bọn mày đâu.
Mình đưa mắt nhìn qua bọn nó thì thấy thằng chào mào nó núp ở sau vì sợ. Chú mình nói lại một lần nữa.
– Tự giác ra đây đừng để tao vào lôi ra là tết này đừng ăn tết nữa.
Thế là thằng kia nó tự giác đi ra và mình từng chứng kiến chú T đen đánh người khác, rất rõ ràng thằng nào gây chuyện thằng đó chịu trận và đất rất dã man. Mình không muốn chị nhìn thấy cái cảnh tượng này, kéo chị quay đi và nói.
– Anh xin lỗi em, là anh không tốt để người ta làm em đau. Anh bí quá mới dùng cách này thôi, thât sự anh không muốn đổ máu đâu.
– Anh có sao không ? mốt đừng bỏ em lại phía sau như vậy.
Lúc mình quay lại thì thấy chu T đang đánh thằng kia, combo lên đầu và bụng. Thấy được cảnh tượng đó bao nhiêu bực tức trong mình nãy giờ cũng bắt đầu hạ xuống, đưa mắt nhìn xung quanh thì ôi thôi rồi, người vây quanh như hội và mình không muốn cảnh tượng này chút nào cả. Đâu đó có vài cái điện thoại đang quay lại, mình nhanh chóng bảo mọi người đừng quay nữa, mọi người cũng thông cảm và thôi không quay nữa. Chị thì đứng bên ôm mình rất chặt rồi nói.
– Anh ơi, sao mà đánh người ta dã man vậy anh. Anh lại cản đi không là đánh chết người đó, chảy cả máu mũi rồi kìa.
– Kệ nó, đánh cho chừa.
– Anh không cản em lại cản em lại cản đó.
Chị lao vào cản nhưng bị mình kéo lại. Còn ở đâu đó phía trong thì tiếng hét của đám con gái như chói tay, nào là “ông Tài ơi”, “mấy chú ơi tha cho bạn cháu”, còn bọn đi xi bồ bầy đàn kia thì đứng im như thóc. Thấy đáng yêu cho đám bạn của nó, mà cũng chả trách mấy thằng dân chơi, trẻ trâu phá làng phá xom gặp dạng như chú T mình thì chỉ biết đứng đó mà nhìn thôi. Cả bọn la hét lao vào can nhưng bất lực vì bị mấy anh bên phía chú T cản lại không cho vào. Lúc ấy thằng bị đánh nó không trụ nỗi nữa quỵ xuống đất, có một con bé chạy lại lay lay vai mình.
– Chị xin em, nói chú kia đừng đánh nữa, chị xin em, xin em mà.
Chị cũng nói bồi vào với giọng van xin
– Anh kìa, lại nói chú của anh đi đánh chết người thật đó mà.

Tiếng khẩn cầu, ánh mắt cầu khẩn và cái lay như mình là người cuối cùng có thể cứu được thằng tóc đỏ kia. Thoáng đưa đôi mắt về phía chú T thì thấy chú cầm áo nó, cứ mồm nó mà đập máu mũi máy miệng bấy nầy cả tay chú. Lúc này mình chợt có chút gì đó chột dạ vì ban đầu chỉ muốn chú T đánh để dằn mặt cho nó sợ chứ không nghĩ là đánh nó máu ra đầy mồm như vậy. Mình đi lại chổ chú T tay đang cầm cổ áo be bét máu của nó và nắm lại bàn tay chú lại rồi nói.
– Thôi được rồi chú ơi. Đánh nữa chết người thật đó.
Đôi mắt như hà bá của chú T nhìn mình một cái rồi nói.
– Không chết được đâu, đập chó nó sợ, nãy nó còn lườm tao.
– Con xin chú, coi như vì con mà dừng đi, được rồi.
Biết cơn điên của chú T còn chưa hạ xuống mình bằng dùng cách hợp tác với thằng kia để giải cho nó con đường sống.
– Mày nhìn cái gì, xin lỗi đi rồi chú tao tha cho.
Chú T nghe được vậy hình như cũng buông tay xuống nhìn vào mặt nó rồi la lên.
– Xin lỗi đi tao tha cho.
Thằng tóc đỏ kia nó lờ mờ con mắt nhìn về phía mình rồi nói.
– Xin… xin lỗi.
– Không phải xin lỗi tao mà xin lỗi chị kia kìa.
Mình vừa nói vừa chỉ vào chị, thấy mình chỉ về phía chị, chị giật mình nhìn mình với anh mắt kiểu như “Chị không liên quan, đừng làm gì chị hết”. Chị đúng trơ ngờ ra vậy, làm chú T nói lại.
– Con bé kia vào đây.
Chú T lúc đó thò tay vào túi lấy ra cái khăn để lau tay, mà mình phải công nhận là chú này dân chuyên đánh người hay sao mà lúc đánh mình đã thấy mang bao tay, vì mình biết cái bao tay này chỉ để chống máu dính vào da thôi. Chú đưa cái khăn vào lao sạch vết máu dính trên đó rồi không ngần ngại vứt cái khăn đầy máu xuống đất làm chị khiếp hãi hơn. Lau xong thấy chị không vào chú nhìn lại chị rồi nói.
– Con bé này hay, tao có ăn thịt mày đâu, lại đây nhanh lên.
Chị rụt rè “dạ” một cái rồi đến bên cạnh mình. Và dường như thằng tóc đỏ nó không chịu được nữa và khi chị vừa bước đến là nó “xin lỗi” một cái tuy nhỏ nhưng chị vẫn nghe. Nhưng chú T nào bỏ qua cho nó dễ như thế, chú trợn con mắt lên rồi nói.
– Xin lỗi cái chó gì vậy mày, tên tuổi đâu, nói to lên, nãy tao nghe mày sủa to lắm mà.
Lúc này thì mình thấy thằng tóc đỏ thật tội nghiệp, không có ý chể diễu nó nhưng thật ra nó cũng có cha có mẹ, nếu cha mẹ nó thấy cảnh tượng này thì chắc đau lòng lắm, đặt mình vào trường hợp như nó thì đúng thật là tội. Còn đám bạn cả chục đứa thì như những con thỏ chỉ biết đứng ngoài nhìn bạn bị đập mà chả dám nói lên một tiếng. Mình thật sự là hơi ấy nay, nhìn nó rồi nói.
– Nãy mày làm ai đau, ai chảy máu thì giờ mày tự xin lỗi đi. Xin lỗi rồi đường ai nấy đi, coi như không có gì cả.
Nó nhìn chị một hồi rồi nói.
– Xin lỗi chị, khi nãy em mạnh tay với con gái là sai, chị với mấy chú ở đây bỏ qua cho em.
Vẽ mặt vô tội của chị nhìn nó thật đáng yêu, mình thật sự không muốn lôi chị vào đâu, nhưng chỉ có cách này mới cứu được nó mà thôi. Chị thì chắc ấy náy đưa tay về phía nó rồi ra vẻ như không có gì rồi nói.
– Không, không chảy máu tí thôi mà không sao đâu.
Nghe chị nói xong chú T thò tay vào túi rút ra bao xì gà Cohiba rồi đi ra ngoài, bỏ mình và chị

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu