Posted on October 7, 2016

khó chịu, chỉ biết đan 2 bàn tay của chị vào nhau rồi mình ôm trọn 2 bàn tay vào lòng bàn tay mình rồi đưa lên môi mình hôn thật sâu.
– Anh xin lỗi em, xin lỗi em nhiều lắm. Thật sự anh khó chịu, rất khó chịu khi thấy em vì anh mà chảy máu thế này.
– Cũng như em thấy anh bị chảy máu lúc nay thôi. Sót lắm anh à, nhưng anh yên tâm em nhẹ hơn anh nhiều lắm.
Nói xong chị đưa môi vào má mình hôn mình thật sâu, và không có dấu hiệu ngưng lại. Chị nhích gần cơ thể của chị về phía mình, chị vòng tay qua ôm mình thật chặt rồi nói nhỏ.
– Anh biết không. Em thương anh nhiều lắm, thương anh không có thể diễn tả bằng lời nữa.
Và sau đó tất cả vượt ngoài tầm kiểm soát của mình và chị. 2h chiều mà cả 2 chưa ăn nhưng mà giờ đây là chuyện khác, dù mình biết nó sẽ đến nhưng không ngờ nó đến sớm mà mãnh liệt như lúc này.

Cái cảm giác mơ mơ hồ hồ đó lại muốn đưa mình vào một thế giới khác, cái thế giới mà mình dám đảm bảo bất kì thằng đàn ông nào cũng khao khát. Và đôi tay của mình như có ma thuật gì đó không điều khiển được nữa, nó nhanh chóng lăn trên đùi chị, vuốt ve mân mê cặp đùi mát như đá của chị. Mình nhanh chóng kéo 2 chân chị kẹp qua eo mình, lúc này thì cả người chị ngồi trên đùi mình. Cửa thì đang mở nhưng mình và chị vẫn mặc kệ. Vì là chị ngồi nên hiển nhiên đầu chị sẽ cao hơn đầu mình, hai tay chị ghì đầu mình lại, mình thì phải ngước đầu lên để đón nhận nụ hôn cháy bỏng của chị. Mình thì vẫn đang mãi mê say cùng chị thì bất ngờ chị lại hôn chậm lại và dứt ra, ngậm ngậm môi mình rồi kéo rồi mút, sau đó chị dứt ra hẳn vừa cười vừa nói.
– Sao hôm nay anh hiền vậy, anh mệt hả.
– Đâu có, anh hơi bất ngờ vì em đánh phủ đầu thôi.
– Em đi đóng cửa.
Nói xong chị nhẹ nhàng đứng dậy, ngay lúc ấy cái mùa hương quen thuộc của chị bay vào mũi mình, phải công nhận dù bất cứ hoàn cảnh nào chị vẫn rất thơm, một mùi hương rất đặc biệt, không phải nước hoa, không phải mỹ phẩm nhưng nó có sức hút cực kỳ mãnh liệt với mình, rất khó tả về mùi hương ấy. Lúc quay lưng lưng đi chị không quên tặng mình một ánh mắt ma mị và một nụ cười đầy hàm ý, còn cặp mông thì ôi thôi, vừa to vừa tròn lại còn mặc quần mà bó nữa nên nhìn chỉ muốn lao vào mà up mặt vào đó thôi :”>. Nói là làm mình cũng đứng dậy theo chị ra phía cửa, chị vừa đóng cửa lại là mình đứng ngay phía sau nhìn nhìn chị cười.
– Em đi chạy hả ?
– Em đâu có chạy đi đâu đâu, mà anh làm gì mà nhìn em ghê quá vậy.
Chả nói gì nữa, mình lao vào hôn chị ngấu nghiến. Tiện tay mình đưa tay cởi luôn cái áo thun đang mặc của mình vức qua một bên. Chị thì nồng nhiệt không kém, vòng tay qua cổ mình ghì đầu mình xuống và mình hiểu chị muốn gì, nhanh chóng mình đưa 2 tay xuống mông chị, xoa bóp thật mạnh cặp mông to tướng kia, sau đó nâng mông chị lên vào ôm trọng cặp đùi chị vào mình.
Ôm chị lại sofa và sau một hồi vật nhau chán chê, chị tách mình ra nói.
– Em muốn trên phòng.
– Dưới đây em thấy không thoải mái hả ?
– Dạ, lên phòng với em đi.
Thế là chị kéo mình lên phòng, chưa bao giờ mình thấy bậc cầu thang nó lâu như lúc này, chỉ vừa mới bước lên hết bậc cuối cùng là mình và chị lại lao vào nhau. Đưa chân đá nhẹ cái cửa phòng ra, sau đó 2 ngươi ngã xuống giường tự nhiên mình và chị không hôn nhau nữa, chị nằm dưới hơi thở hơi gấp, đôi mắt tròn xoe và đôi má ửng hồng như mèo con đang nhìn mình đắp đuối nhìn chị lúc đó xinh cực kỳ luôn.

Chị cười cười rồi kéo mình xuống tựa vào vai chị nói.
– Anh có đói bụng không.
– Không, anh chỉ sợ em đói thôi.
– Đâu có, em không đói. Em biết chuyện này sẽ đến nhưng không ngừng nó đến sớm thế này, em sợ anh chán em thôi.
– Em đừng suy nghĩ nhiều, chán hay không thì thời gian sẽ biết.
Nói xong mình đưa tay kéo cái gối lại gối đầu cho chị. Tự nhiên chị năm lên gối lại cười cười rồi đưa ngón tay bị đứt của chị ra móc vào ngón tay đứt của mình rồi móc móc 2 ngón tay vào nhau nhìn rất đáng yêu. Nghĩ cũng hay 2 người đều bị đứt ngón trỏ trái 😀
Kéo chân chị lên giường đặt ngay ngắn, vén tóc chị lại cho thẳng, nhìn là cũng biết trước phong ba bảo táp thì hay có mấy vụ này mấy bác nhỉ =)). Mình nhẹ nhàng cuối xuống hết khắp mặt chị từ mắt, mũi cho đến cổ tai chị. Bị chạm vào những chổ nhạy cảm chị khẻ rùng mình lên, quyết không nằm im chị kéo mình lại và tiếp tục màn cháo lưỡi. Đôi tay mình lúc này cũng không dám nghỉ ngơi, mình nhẹ nhàng thò vào trong áo crop top, mà kiểu áo này thì thò vào là đến ngực liền luôn chứ có cần phải cởi hay gì đâu, nhưng cái mình bất ngờ là một cảm giác ấp nóng và đầy đặng khắp bàn tay mình, chị không mặc áo ngực ? chắc chắn là vậy rồi. Như được chị giúp, mình đưa tay xoa nhẹ nhẹ rồi vặn vặn cái đầu ti như hạt đậu kia của chị, được một lúc thì vú chị cương lên căng cứng càng căng thì nó càng nóng, cái cảm giác đó làm mình muốn bóp cho nát hết bộ ngực tròn căng kia mà thôi, nhưng mà làm thế đau chị lắm mình nào nỡ :(. Mặc dù vậy nhưng mình vẫn thấy mình bị khóa rất chặt, khóa ngay chổ miệng vì chị hôn rất cháy và nhiệt, nói thật nếu bác nào thấy mình và chị hôn thì không khác gì mấy cặp diễn viên Porn của tây đang hôn cả, nào là mút môi, ngậm lưỡi rồi mút không thiếu bất cứ cái nào, chính vì vậy làm mình đê mê mà không tài nào tập trung mình phải làm gì. Nhưng ôi sao lúc đó có một bàn tay ma thuật của chị thò vào áo rồi đến ngực mình xờ xờ rồi mân mê cái núm của mình làm mình rùng hết cả người =)). Mân mê chán chê chị bắt đầu đưa cái bàn tay ma thuật đó xuống vùng hạ bộ của mình, nhưng vướng phải chiếc quần lửng đang có khuy của mình, chị cố gắng tháo nó nhưng mình cảm nhận được là chị đang gặp khó khăn.
Lúc đó người mình nóng râm rang và thằng bé ở dưới bắt đầu chịu nhiệt rồi, mình tách chị ra vùng dậy, nhanh chóng tháo khuy quần và kéo hẳn cái quần của mình ra. Chị thì nhìn mình cười cười rồi nói.
– Anh cởi áo em ra đi.
– Chỉ cởi áo thôi hả ? quần cởi có được không.
– Hihi. Để xem anh có sức không đã.
Rõ ràng là chị đang khiêu chiến mình, cú nay mình phải âm thầm mà chiến thôi, cho chị khóc luôn mới chịu được mà. Mình nhẹ nhàng đưa tay cởi cái crop top của chị ra, hiện ra trước mặt mình là bộ ngực trắng như ngọc, vừa căng vừa tròn, bộ ngực mà mình dám chắc ai thấy cũng chỉ muốn úp mặt vào mà nút lấy nút để thôi. Dường như cái sức hút từ bộ ngực ấy làm mình không thể cưỡng lại được mà lao vào nút như điên 2 cái đầu ti đó, dường như mọi sự kiềm nén ấy hôm nay được mình bộc phá hết ra ngay lúc này. Lúc đó thật sự mình tối hết mặt úp vào đó mà cắn mà bú, đâu biết cái hành động cảu mình vô tình làm chị đau, nhưng khổ cái chị đau nhưng chị không dám nói vi sợ mình mất hứng, cứ thế chị khẻ ứ ứ lên rồi giật giật làm mình tưởng chị “phê” nhưng cứ lặp đi lặp lại mình mới thắc mắc hỏi.
– Em sao vậy ?
– Anh… anh, anh mút nhẹ đừng có cắn chổ đó, đau em lắm.
– Ấy chết, anh xin lỗi, tại anh hứng quá.
– Anh từ từ thôi, không ai lấy được của anh đâu. Đau em dễ sợ luôn.
Biết mình hơn vội vàng, lúc tiếp tục mình nhẹ nhàng hơn, vừa mân mê một bên vú vừa mút nhẹ nhẹ như con bú sữa mẹ, và chị bắt đầu phê và rên lên hứ hứ, tay thì thì cũng không vừa, thò xuống dưới chim mình nhưng do mình còn mặc quần lót nên chị chỉ mần mê và xoa xoa ở ngoài, mà nói thật thà sóc vào luôn con chim không nói chứ thể loại mà xoa xoa cách một lớp nó kích thích cực kỳ luôn anh em à. Bàn tay chị mân mê và xoa bóp chim (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) mình như một hành động tự nhiên vậy, mình đưa mắt lên nhìn chị thì ôi thôi mặt chị đờ ra như phê thuốc vậy, hai mắt thì nhắm nghiền còn hai má thì đỏ ứng hết lên, ai mà tinh ý thì con gái phê thì đa phần mặt đều đỏ và hồng lên tùy mức độ, còn chị thì đỏ cả lên thì đủ biết mức độ thế nào rồi.
Mút chị được một lúc lâu thì chị kéo mình lên hôn, đưa tay vòng ra ôm lưng mình rồi kéo người mình áp sát ngực chị và ngực mình lại với nhau, cái cảm giác đó thật sự rất khó quên với mình. Chị vùng người lên và xoay mình nắm xuống dưới, mình cũng mặc cho chị hành sự. Chị mân mê ngực mình, rồi rời miệng xuống 2 cái núm của mình nhìn nó một lúc rồi ghé miệng vào đó mút mút liếm liếm làm mình vừa sướng tê người vừa nhột mà muốn bật cười lên. Bú mút chán chê chị di chuyển xuống vùng hạ bộ của mình rồi nhẹ nhàng kéo cái quần lót của mình ra, nhưng chỉ vừa mới kéo ra thì cả con cu mình nó bật ra cứng như sắt, vừa dài vừa cong làm chị trồ mắt nhìn nó rồi nói.
– Trời ghê chưa kìa, thế này mấy hôm giã tui không dã man mới lạ đó.
Tự nhiên thấy chị hôm nay mạnh dạn và bạo hơn trong chuyện này lòng mình cũng vui. Chị thì nhìn mình cười cười rồi cuối đầu xuống vùng hạ bộ của mình, thât sự thì lúc ấy mình biết chị sẽ làm gì rồi. Vẫn như mọi lần chị hôn lên đầu khất của mình đầu tiên rồi liếm liếm nó vài cái, mình thì tí nữa là rên lên về sướng luôn, cái cảm

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Truyện tranh sex 7 viên ngọc rồng , Bị vợ bạn dụ dỗ , Phim anh sex gai gia u30 , Địt nhau với người yêu đầu tiên , Video hiep dam vo thang ban

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu