Posted on October 7, 2016

lại xem chị làm gì. Vừa quay mặt lại chị lấy tay véo má mình rồi nói.
– Sao anh hư quá vậy, em cũng mệt chứ bộ.
– Không có ấy ấy nhà, thôi tắm lẹ đi. Anh còn về.
Nói xong chị cầm vòi sen tắm cho mình, như kiểu mẹ tắm cho con vậy =)). Mà tình cảm hơn là chị gội đầu cho mình còn mình gội đầu cho chị, hai người vừa gội vừa nghịch. Đến lúc xả dầu gội cho chị, mình thả nước được một nữa thì dừng lại, dầu gội xuống mắt làm chị bị cay, la lên í ới.
– Anh trêu em hả ? cay mắt em quá.
– Vậy em nhắm mắt lại đi anh xả lần nữa nè.
Đợi chị nhắm mắt lại mình xả từ từ rồi tắt vòi sen đi. Chị bị cay mắt cứ dụi dụi mắt làm mình sốt ruột.
– Em bị cay mắt hả, để anh coi.
– Uh cay quá anh à, không biết có đỏ mắt em không nữa.
– Anh xin lỗi, anh đùa hơi quá rồi.
Mình lấy cái khen mặt treo ở giá, nhẹ nhàng lau sạch mặt và mắt chị. Từ kẻ mắt đến mi mắt rồi thổi nhẹ nhẹ vào mắt chị. Sợ chị vẫn còn cay mình hỏi.
– Hết cay chưa
– Còn cay anh ơi, cay lắm.
– Cay chổ nào chỉ anh
Chị cười cười chỉ vào vào môi chị.
– Chổ này anh thổi được không.
– Nãy giờ em đùa anh hả
– Lại đây em thương nào
Chị vừa nói vừa kéo trán mình tựa vào trán chị, mặt đối mặt gần với chị và đối mặt với cảm giác hơi thở nóng nóng của chị nó làm mình kích thích và cái. Và cái gì đến nó cũng đến mặc dù mình và chị cũng không nghĩ lại phải lao vào nhau như lúc này. Chị là người chủ động hôn mình trước, môt cái chạm môi rất nhẹ nhàng sau đó chị thôi không hôn nữa, chăm chú nhìn mình. Chỉ cần anh mắt đắm đuối ấy cũng đã đủ để mê hoặc mình rồi, đôi mắt thanh tú, lông mi cong vút cùng với hơi thơ gấp gáp là tất cả nhìn gì mình cảm nhận được lúc đó.
Mình vòng tay ra sau ôm trọn cặp mông trắng tròn kia kéo người chị lại gần mình. Và tấn nhiên cái tường rào một lần nữa lại bị phá vỡ, mà người phá ra là cả chị và mình. Ngay sau đó là những cái ôm thật chặt, những nụ hôn như muốn thiêu đốt cả hai. Mình và chị quấn lấy nhau mặc kệ nước, mặt kệ không gian và thời gian. Những nụ hôn chưa vào giờ là nhàm chán.
Lúc này con chim mình ở dưới dựng lên như thanh gươm chọt vào bụng chị, làm chị khó chịu, chị nhẹ nhang đưa tay ra cầm lấy nó mà mần mê. Tiếng nước cùng với những âm thanh phát ra từ tiếng lưỡi mút nhau tạo thành một bản hòa ca tuyệt vời, làm cho người mình đúng đó như muốn cháy thành tro bụi vì kích thích. 5 phút trôi qua, chị có vẻ bị mỏi chân, và mình biết điều đó, mình nhẹ nhàng đẩy chị ra.
– Em có mệt không, anh dừng lại nhé.
– Dạ không, anh muốn gì nếu làm được em sẽ hết mình. – Chị vừa nói vừa ôm mình rất dễ thương, nhưng không biết vì sao chị là dạ vâng làm mình không được tự nhiên, chắc tại xưng hô Anh – em nên chị nghĩ chị ở vế dưới 
Mình nhẹ nhàng vén mái tóc đang ướt của chị lên, hôn lên trán chị một cái như cảm ơn chị. Rồi từ từ đưa bàn tay xuống cặp vú như pha lê kia của chị, do màn quần thảo từ nãy giờ của mình làm vú chị căng cứng lên như bả bưởi, đâu ti thì hồng hào, làm mình không tài nào cưỡng lại được, mà phải đưa miêng và mụt nó một cái. Một tay mình xoa bóp cái vú còn lại, một tay mò xuống vùng cấm của chị. Nhẹ nhàng mà tình cảm mình cũng chưa vội tiến đánh vùng cấm, mà xoa khắp cơ thể rồi đến cặp mông tuyệt đỉnh đó, làm chị không ngừng.Chị cũng không vừa, cầm con chim mình mà sóc nhẹ nhẹ, tay còn lại thì vò đầu mình như đang cho con bú. Mặt chị ửng hồng lên, mắt chị lờ đờ, là mình biết chị thua cuộc rồi. Mình ngồi chổ bồn cầu, kéo chị ngồi lên trên đùi mình, theo hướng cả hai đều quay mặt ra.
Mình đưa tay vào bướm chị mà xoa xoa nhẹ nhàng từ ngoài vào trong, sau đó tiến vào vùng hột le của chị mà dây vào đó nhẹ nhàng hết sức có thể. Vì không chống đỡ được những đợt kích thích nhẹ nhàng nhưng có sức mạnh khủng khiếp đó chị không kìm được mà rên lên khẻ khẻ. Cảm giác nhìn chị rên lên ứ ới thật sự rất kích thích mình, không muốn dừng lại ở đó, mình đưa miệng vào cắn nhẹ nhẹ đầu ti chị mà vú mêt say, còn tay ở dưới thì móc nhẹ nhẹ vào trong bướm chị, cứ thế mình móc nhanh hơn, cuối cùng sau màn “tra tấn” không hơn không kém đó chị cũng hét toáng lên kèm theo đó là dòng nước ứa ra từ bướm chị mà chúng ta hay gọi là “Squirt”. Chị mềm nhũng ngã lưng vào người mình mà thở dốc. Biết chị đang trên đỉnh Everest mình lại chơi trò troll chị.
– Em mệt rồi, thôi tắm nhanh rồi vào.
Mình vừa dứt lời là chị xoay người vào ôm mình thật chặt. Rồi nói
– Không được, anh quậy tung hết cả lên rồi giờ nói bỏ em hả, ai cho anh về.
– Ngoan nào, cho anh về đi anh mệt quá sợ không đủ sức nữa.
– Anh mệt thật hả ?
Vừa nói chị vừa đưa mặt ra nhìn mình. Và thật sự lúc đó mình cũng ráng nín cười lắm nhưng lại bật cười khà khà.
– Anh đùa em đó, anh mà tha cho em cú này hả.
– Anh muốn chết hả, ngồi trong đây mà còn đùa nữa. Con nó ở dưới mà dậy là tịt đó nhé.
Ngẫm nghĩ lại mình và chị cũng không còn thời gian nữa. Mình nhanh chóng cầm thằng nhỏ sóc sóc cho nó vào vị trí. Chị cũng ngầm hiểu ý, nhóm mông lên chuẩn bị cho việc quan trọng nhất. Từ từ mình đưa đầu khất cứng ngắt của mình vào miệng bướm mà dây dây, cái cảm giác như điện giật ấy kèm với sự ướt át từ đầu khất làm mình sướng như điên dại, cố gắng lấy lại bình tỉnh mình từ từ đi vào trong và lúc này mình chú ý cảm xúc thế nào =)) mặt chị cứ ngây ra như phê thuốc, lúc mới vào thì miệng chữ O trong lúc vào thì cắn môi, mím môi, cắn nhẹ đầu lưỡi nhìn mà yêu chết yêu được. Lúc mình vào lút cán thì chị “ứ” lên một tiếng rồi thở dài. Cảm giác được nước của chị ấm nóng và rất trơn, làm mình rất dễ dàng mà tiến vào. Chị mở mắt ra nhìn mình, thấy mình cười cười chị nói.
– Anh cười cái gì, anh có biết nhìn vậy em ngại lắm không.
– Em có biết là lúc anh vào nhìn mặt em rất dễ thương không.
– Không biết, em chỉ cảm giác như có cái gì muốn chột thủng cái ấy của em, híc cửa của em hời nhỏ nên lúc nào cho vào em cũng thấy nó chật chội lắm. Đừng có trêu em nữa mà, mặt em dễ thương hay mặt đờ ra nói mau.
– Đờ ra nhưng lúc em cắn môi, mím môi nhìn em đẹp lắm.
– Chỉ giỏi nịch đầm thôi.
Chị vừa nói vừa cạ trán chị gần sát trán mình. Hơi thở 2 người hòa quyện vào nhau cùng với những lời thì thầm trong một không gian tuyệt vời, mặc dù nó hơi điên cuồng. Chị hôn mình, hôn mũi, môn mắt, cắn tai mình. Chị làm tất cả những gì chị thích. Thấy chị vô tư như vậy mình cũng muốn đùa chị tí nữa, mình nhấc mông chị lên, đấy đà đẩy một cái thật mạnh xem chị thế này. Nghĩ là làm, mình nhanh chóng lấy đà đóng thật mạnh một cái “phập” chị “á” lên một cái thật to rồi đánh yêu vào vai mình.
– Anh chơi trò gì thế hả, có biết làm vậy em đau không. Híc đau quá.
– Anh xin lỗi, giờ anh làm nhẹ nhàng nè.
Sau câu nói ấy của mình là màn nhấp nhô nhẹ nhàng, chị thì cứ như con mèo con nằm trong lòng mình mà ứ hự rất đáng yêu. Không biết bao nhiêu cứ đẩy ra đẩy vào nhưng mình chỉ biết mình đã mỏi mình cần đổi tư thế và out, ngâm nước lâu không tốt. Mình đứng dậy đặt chị dựa vào bồn cầu, chị vòng hai tay qua cổ mình như hiểu ý, từ từ mình khóm người xuống đút con cu cong vút của mình vào trong bướm chị. Ở cái tư thế này mình không có lí do gì mà phải từ từ nữa, mình kéo nhanh hơn, và chính ở thời điểm này mình phát hiện cứ đẩy từ dưới lên trên một góc 45 độ, chứ không phải là đẩy thẳng vào trong là chị hét lên như sướng tột độ, và cũng chính từ đây mình biết được cách làm chị “điên dại” khi “yêu” mình. Cú chột lên trên đầu tiên chị a lên một tiếng, cái thứ 2 cũng thế và sau đó là màn rên hự hự chưa từng có của chị. Mình khòm người xuống góc thế để đóng theo góc 45 độ. Cứ thế mình đóng như thế không ngừng nghỉ, chị như điện dại không còn biết gì nữa, mắt nhắm chặt như chẳng cần biết mình đang làm gì. Chị không chịu được nữa, mà kéo đầu mình lại gần chị mà nói.
– Anh… anh anh ơi.
Chị thốt lên những câu nói trong vô vọng, vì không chịu nổi được nữa, chị đưa chìa tay ra bụng mình như muốn cản lực đẩy từ mình lại. Chị lắc đầu và miệng cứ “anh anh” nhưng không nói gì thêm. Cảm xúc bấn loạn của chị làm mình càng thêm kích thích mà dập nhanh hơn. Chị cũng gần như bất lực trong việc cản mình lại, nhưng tiếng gọi mình cũng không còn đủ sức nữa, chị chỉ còn biết lặng đi mà hưởng thụ. Chị ôm mình chặt hơn, cảm giác chặt nhất có thể. Với tốc độ dập nhanh như thế thì mình mau ra là điều tất nhiên. Những dòng tinh trùng nóng bỏng xuất ra ào ào, cùng với tiếng thở dài như bò thở của mình đã kết thúc cuộc chiến ở đây và người thắng là mình :X. Chị vẫn thế nằm im, không động đậy gì, chỉ co giật vài giây đầu khi mình xuất ra, sau đó là nhịp thở đều đặn hơn từ chị. Mình nhẹ nhẹ rút chim mình ra, mà nói thật dù đã xuất ra nhưng lúc kéo chim ra cảm giác khít từ bướm chị vẫn có cái gì đó làm mình tê tái ở đầu khất, nói đúng hơn là sướng đó. Những dòng tinh trùng chảy

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Địt nhau với người yêu đầu tiên , Đụ nhau cả ngày không chán , Mu lồn to địt có sướng không! , Video hiep dam vo thang ban , Đụ đàn bà ế chồng

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu