Posted on October 7, 2016

Nói xong chị đứng dậy kéo tủ ra lấy cái remote máy lạnh bật lên, da thịt mình lúc đó cảm giác như được tắm vậy, mát và thoải mái lắm. Chị tắt điện, sau đó leo lên giường ôm mình, thủ thi.
– Anh cho ai gọi em là “anh và em” vậy hả ?
– Anh thích thế được không ?
– Hì hì, được mà, nhưng mà có người khác đừng gọi thế kì lắm nhé.
– Vậy cũng được, cần gì người ta nghe, mình anh và em là được rồi.
– Mà anh học đâu mấy cái chiêu kinh khủng vậy, làm em sướng như điên như dại. Cảm giác được quan hệ với người mình yêu nó làm em sướng không chịu được, sợ la lên ban đêm con nó thức lấy gối ngậm lại hihi.
– Học đâu hả, thì cũng có đọc sách báo thôi ( Mình nào dám nói du học sinh liên xô =)) )
– Thôi anh ngủ đi, anh mệt rồi đó.
Nói xong chị vùi đầu vào ngực mình, chả nói gì, cứ thế hơi lạnh của máy lạnh làm mình mơ màng chìm vào giấc ngủ.
Lúc tỉnh dậy thật sự mình không biết gì cả, cảm giác mệt mõi kinh khủng, không nhớ mình đâu ở đâu, phải mất cả 10s sau mình mới nhớ là mình đang ở nhà chị. Dự âm của trận chiến đêm qua thật sự quá kinh khủng. Nhưng cái mà mình cảm nhận được lúc này, là người nằm bên mình là chị, đây là lần đầu tiên mình mở mắt dậy bên cạnh mình là một người con gái đang ngủ, và còn tuyệt vời hơn khi người con gái ấy đang nếp vào lòng mình mà ngủ với khuôn mặt rất đẹp và lạnh lùng, một tay ôm mình, tay con lại đang đăt trên ngực mình với màu sơn móng tay trắng đen nhìn rất nữ tính.
​Nhìn qua đồng hồ thì thấy chỉ mới 5h30. Mình trườn người ngồi dậy, thì có một lực kéo mình lại.
– Ai cho anh đi mà anh đi ?
Tiếng nói phát ra làm mình giật mình……

Thật sự lúc đó mình hơi giật mình, vì mọi hành động mình làm rất nhẹ nhàng, từ lúc thoát khỏi vòng tay của chị, cho đến cái chăn đang đắp lên người tất cả đều nhẹ nhang, nhưng chị vẫn biết mình dậy thì chỉ có lí do duy nhất là chị đã dậy từ trước rồi. Ngước đầu quay lại nhìn thì thấy chị vẫn thế, mắt vẫn nhắm. Mình quay trở lại nằm xuống bên chị, kéo chị vào lòng.
– Em dậy rồi hả.
– Tính bỏ người ta chứ gì, anh đi đâu mà sớm vậy
– Anh về chứ, nằm đây tí mẹ anh về rồi hỏi mày đi đâu sớm vậy, điện nhà không tắt thì anh nói sao
– Cũng đâu có cần sớm vậy, ở đây với em tí nữa đi.
– Sao em dậy sớm vậy.
– Dậy sớm xuống xem con nó ngủ ngon không. Lên đây nằm lại mới nhắm mắt tí thôi, hôm nay thứ 7 được nghĩ em muốn nằm nướng tí. Anh nằm với em tí nữa đi.
Chị kéo mình lại, cũng không đành dậy nên nằm nghiên lại đối mặt với chị. Tự nhiên sáng hôm nay mình cảm nhận chị khác mọi khi, tình cảm hơn, ân cần hơn trong từng cử chỉ. Chị đưa tay lên sờ từ má đến mắt mình rồi cười cười.
– Em thích nhìn mắt anh ghê, người ta nói đôi mắt mùa thu đúng không sai mà, có chút gì đó buồn buồn, nhưng mà mỗi lúc anh nhìn em với anh mắt vậy em đơ hết cả người. Mốt anh đừng có nhìn gái kiểu vậy nữa nghe chưa, nhìn em mấy cũng được hết hihi.
– Em cũng hay thật, mê cái gì không mê đi mê con mắt.-
– Chứ sao nữa, bộ anh tưởng cứ con gái là phải mê tiền, sự nghiệp này nọ hả ? Tiền thì em không nhiều, nhưng đủ dư sống cho em và con rồi. Giờ em chỉ cần người nào làm em yêu thương thật lòng là được mà, không cầu toàn nữa rồi.
– Chắc anh là người cuối cùng còn sót lại quá.
– Anh cứ nói quá, em cũng không biết vì sao em thích anh nữa, ngay từ anh còn học năm 2 là thích rồi. Nghĩ sao em vậy đi nói thích anh lúc đó, thấy khổ không. Đôi khi anh mắt, nụ cười, cách nói chuyện của ai đó có thể làm mình thích mà chẳng cần lí do gì cả.
– Thế là say anh từ lúc đó hả ?
– Em muốn công khai mối quan hệ này, nhưng em sợ người ta nói em không đúng đắn, ai không yêu đi yêu một anh non tơ thế này. Đợi anh già đi chắc không được rồi, có khi lúc đó em già anh có có yêu em nữa đâu.
– Sợ gì đến lúc đo anh cấy cho em đứa con là tự khắc công khai thôi mà.
– Hứ, chỉ có nói bậy là giỏi.
Mình đưa tay vào xoa xoa vú chị, mới sáng sớm mà săn lại hết rồi, vừa tròn vừa nóng y như cái bánh bao ấy. Vừa thò vào thì chị lườm mình.
– Cái tay anh làm gì em đó, mới sáng sớm đã thế rồi, không đúng đắn gì cả.
– Hồi đêm hôm qua, ai ôm mình nói em sướng quá anh ơi ta.
Vừa dứt lời là chị nhéo mình một cái đau teo cả cu.
– Á sao chơi thế, đau anh
– Em coi tay với lưng anh hôm qua giờ em cáu nó nát hết rồi nè.
– Anh xoay lưng lại em coi.
Mình cũng xoay lại xem thử chị làm gì. Bất giác chị ôm thật chặt mình phía sau, tựa đầu vào lưng mình.
– Em muốn có con.
– Em thật hay đùa vậy ?
– Thật mà, đừng nghĩ bậy bạ nhé, em yêu thương anh thật lòng giờ chỉ muốn anh đặt cọt cho em đứa con thôi. Em có thể đơn thân làm mẹ mà, em lo được.
– Em có vội vàng quá không vậy, mơi 2 ngày quen nhau thôi mà. Bây giờ là ngày thứ 3 em đã tin anh như thế thật hả.
– Em tin mà, ngay cả anh không chấp nhận em, coi như em đơn thân 2 đứa con cũng được.
– Nhưng em còn công việc, một mình em sống thế anh không can tâm đâu. Đợi anh công việc ổn định, anh sẽ công khai quan hệ này.
– Hihi, em thử xem anh trả lời thế nào thôi, chứ em sợ xấu lắm, sinh con xong xấu chết, sau này lấy anh rồi em sinh bao nhiêu chả được.
– Biết ngay là thử mà haha, tưởng dễ lừa anh đây hả.
– Cũng ghê quá nhỉ. Mà anh ơi, quay lại đây đi.
Mình xoay người lại, nhìn chị, chị chỉ cười rồi kề miệng gại gần tai mình nói nhỏ.
– Anh bế em vào phòng tắm đi. Tối giờ anh quậy nó bẩn hết dưới này rồi, khó chịu lắm, em muốn đi tắm.
– Mông em to thế này anh bế em không nổi đâu.
– Sao anh cứ trêu em mông to hoài vậy, mông người ta cân đối vậy mà cứ trêu.
– Mà em có luyện tập hay làm gì không mà có một con rồi mà dáng em đẹp ghê vậy, cong vút hết, anh thấy mà nóng hết cả người, nhất là cặp mông đó, chỉ muốn áp vào đó thôi haha.
– Em vẫn hay tập gym, yoga đầy đủ hết đó. Nhưng từ hôm cô giúp việc về quê nghỉ tết là em không tập nữa luôn, ăn tết xong em chắc lên cân rồi nè.
– Ủa, vậy là nhà em có giúp viêc hả ? anh tưởng mình em với con thôi.
– Đâu có đâu, còn cô Hoa giúp việc nữa.
– Ớ vậy khi rảnh anh qua “thăm” em có được ở lại đây không vậy.
– Thì cứ bình thường mà anh, em nói trước cô, nói chồng con đó, nói xong chắc cô lăn ra cười chết mất. Chồng gì mà như thằng học sinh cấp 3 thế này.
– Cấp 3 mà cu to là được nhé hahaha
– Trời, nói bậy quá.
Bất giác chị cắn yêu vài vai mình một cái rồi ngậm luôn rồi nhâm nhâm như con chuột. Mình thì nhột quá cắn vào vai chị lại rồi cũng nhâm nhâm. Chị bị nhột cứ cười hí hí
– Đừng nhột em, thả ra đi mà
Mình vòng tay ra ôm gọn cặp mông chị và kéo hạ bộ chị vào người mình rồi bế chị lên. Nặng cũng ráng mà vát đi vào nhà tắm =)) mà công nhận chị trêu dai thật, vào đến nơi cũng không buộng thôi nhâm nhâm cái vai mình.
– Thả anh ra nào.
Chị cố tinh không nghe mình nói, cũng không chịu thả mình ra, hết cách, mình đành dùng ngón tay thối chọt vào hông chị cái, chị nhảy dựng lên “Á” một cái làm mình cười như điên )
– Hahahaha
– Anh chơi gì kị thế.
– Ai bảo em quậy chi.
Chị chả nói gì nữa, trề môi ra rồi cái rồi lại lấy cái khăn tắm trùm lên người. Có lẻ dù là ấy với nhau nhưng con gái vẫn rất ngại khi trần truồng thì phải. Chị tiến lại bồn rửa mặt lấy lên 2 cái bàn chải, từ từ bôi kem vào rồi đưa cho mình cùng với một ly nươc. Chị người đánh răng chung, mà con chim (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) mình ở dưới tự nhiên nó đòi biểu tình dựng lên, làm chị đang đánh răng phì ra và nói.
– Cái kia không nghiêm túc nhé, anh lúc nào cũng vậy, mới sáng sớm mà nữa rồi đó hả ? Sao không mặc quần áo vào.
– Có gì đâu mà ngại nữa, đêm qua em hôn nó ngấu nghiến mà.
– Anh còn nói nữa có tin em giết anh luôn không.
Chị đỏ mặt quay đi :X phụ nữ luôn là vậy, lúc QHVgat.Net thì có thể hết mình như xong rồi mà nhắc lại là ngại.
Đánh răng xong thấy chị cứ loay hoay soi mặt. Mình nhẹ nhàng tiếng tiếng lại, vòng 2 tay kéo chị vào lòng. Thật ra mình cũng không biết mục đích mình làm vậy là gì, chỉ biết lúc đó mình muốn chị vào lòng. Nhìn vào trong gương thì chị cười tủm tỉm.
– Nè, cả đêm qua rồi mà anh không thấy mệt hả, anh không mệt em cũng mệt chứ, muốn gì nữa đây hả trời.
– Em cứ nghĩ cái đó không vậy. Em đẹp thì anh ôm không được hả ? vậy thôi
Mình quay lưng đi, mở vòi sen tận hưởng cái mát từ những dòng lạnh. Cứ thế mình để vòi sen tự chảy, bất giác chì từ đăng sau ôm mình, cảm nhận được cặp vú mát lạnh kia cạ vào lưng làm mình nóng hết cả người. Đối mặt với cảm giác đó làm mình nóng hết cả ngươi, thằng nhỏ ở dưới lại biểu tình dữ dội. Cả hai chìm trong không gian yên lặng, mãi một phút sau chị mới lên tiếng.
– Giận em hả ? chưa gì mà giận rồi.
– Đâu có đâu, anh đùa thôi mà, giận gì chứ.
– Không giận thì quay mặt lại đây.
Mình cũng nghe lời quay mặt

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Trai đẹp cu to bú quá đã , Cách đút cu vào lồn bạn gái , Tôi đã thủ dâm trước mặt cô em vợ , Nên để lông lồn hay cạo đi thì đẹp? , Vo chong dit nhau kieu nao thi suong

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu