Posted on October 7, 2016

to hơn. Nhìn chị quằn quại khi bị mình dùng lưỡi thế này không biết tí nữa đưa chim vào đó không biết chị còn biểu đạt cảm xúc như thế nào nữa, trong các lần quan hệ từ hôm qua đến giờ đây là lần mà mình thấy chị đạt được những cảm xúc rất khó tả, nhất là khuôn mặt chị đờ đẫn đến ngây dại rồi lâu lâu lại mím môi nhìn rất đáng yêu, mà thật sâu trong lòng mình cái cảm giác mà làm cho một người con gái xinh đẹp lạnh lùng sướng đến độ ngây dại như vậy thật sự rất vui.
​Mình thì vui nhưng con chim ở dưới nó biểu tình quá rồi, không đánh là không được.
Mình thôi không liếm nữa, trườn lên đưa cái trán mình đụng vào trán chị, nhìn thẳng vào mắt chị, chị khẻ mở mắt nhìn mình rất tình cảm, sau đó nở một nụ cười rất tươi. Mình muốn dành cho chị những cử chỉ và hành động tình cảm nhất có thể, nên đưa 2 tay lên ôm mặt chị rồi nói.
– Em thích không ?
Chị khẻ gật đầu vì ngại, hai má nóng bưng lên và ửng đó, quay mặt qua chổ khác. Mà lúc đó mình nào tha cho chị, mình lại nói tiếp.
– Em không thích thì nói không thích, cần gì quay đi.
– Không, không phải… .em thích, thích lắm mà.
– Vậy cho anh vào nhé, anh hứa nhẹ nhàng thôi, không làm em đau đâu. Nếu không được thì anh không làm nữa.
Vừa dứt lời chị lao qua ôm cổ mình ghì mình xuống và nói.
– Không sao đâu, anh đừng nói thế em thấy mình có lỗi lắm đó. Em chịu được mà, nhưng hứa với em phải nhẹ nhàng, em thích nhẹ nhàng, anh mà làm mạnh là em không kiềm chế được cấu lứng anh nữa đó, sướng lên là không kiểm soát được đâu.
Mình hôn vào tráng chị một cái thật sâu, sau đó đưa tay xuống cầm con chim (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) mi đưa vào ngay bướm chị, mà cạ cạ ngoài mép làm chị uốn éo dữ dội, mình vừa vào được tí lại rút ra như muốn trêu chị. Dường như biết được trò đó chị nói trong hơi thở hổn hển.
– Anh ơi… anh
– Hả, anh nè.
– Anh đừng trêu em, em… em không chịu được nữa, hự ừmmmmmmm.
– Vậy anh vào đây.
Mình từ từ, đẩy con chim dài như súng của mình vào. Vì sợ chị đau nên mình làm hết sức nhẹ nhàng, mỗi cú đẩy nhẹ vào một tí của mình đồng nghĩa với một tiếng ú ớ của chị, và đôi tay chị không ngừng siết chặt mình vào lồng ngực chị. Mình cảm nhận được sự khó khăn, nhưng không biết vì sướng hay vì đau nữa mà chị lại ngây dại ra như vậy. Mình hôn vào cổ chị một cái rồi nói.
– Em đau hả ?
– Không… không đau lắm, em cảm giác người em như có điện trong người tê hết người rồi, anh đừng trêu em nữa, em xin anh… anh đó mà.
Thì ra chị cũng không đau lắm mà do chị quá kích thích mà mình kéo dài cái cảm giác đó làm chị không chịu nổi thôi =)). Mình nhanh chóng đẩy nó vào nhanh hơn một tí, chốc lát cũng lút cán.
Những phút giầy vừa qua đối với mình quá căng thẳng, một phần vì sợ chị đau, một phần vì bướm chị quá khít siết thằng nhỏ làm mình sướng không chịu nổi mà nhín thở. Và không để chị chờ lâu mình, nhẹ nhàng kéo thằng nhỏ ra rồi đẩy vào thật nhẹ nhàng, chị rên lên thảm thiết “ư hựuuuuuuuuuuu”, cứ thế mình giữ nhiệp độ kéo vào kéo ra thật đều. Nhìn cảnh chị uốn éo rồi cắn môi, rên rỉ thật sự rất thống khổ, mình nghĩ nếu mà phát ra những cảm xúc như vậy chắc chắc là thật rồi, cái mà trước giờ mình nghĩ trên JAV chỉ là giả thôi, nhưng thật ra chị lại đạt khoái cảm kinh khủng như vậy, có lẽ là chị nhạy cảm tình dục, với chồng chị khi trước có vậy không thì mình không biết nhưng với mình, khi quan hệ chị không còn là người con gái lạnh lùng trong cuộc sống nữa mà thay vào đó là hình ảnh người con gái rên rỉ rất đáng thương. Sợ chị bị đau nhưng cố gắng quan hệ mình ngưng lại tí rồi hỏi.
– Em đau lắm hả ?
– Không… không mà anh.
– Em toát mồ hôi nhiều quá, trông em quằn quại quá vậy.
– Cảm xúc thôi mà anh, em không biết gì hết, em thấy trong người em tê dại hết, không làm vậy em không thể chịu nổi, em ngứa ngấy như điện giật, trước đây em không có bị vậy, nhưng từ khi quan hệ với anh, em lại có cảm giác này. Đôi lúc em muốn khóc vậy, không kiềm chế được cảm xúc của mình, anh mặc em đi.
Dứt câu nói trong hơi thở gấp gáp, chị vòng tay qua chổ mình và nói.
– Anh hôn em đi, đừng buông em ra một phút giây nào hết, em muốn được anh ôm em thế này, được nghe hơi thở của anh.
– Em có yêu anh không hả Trinh ?
– Dạ, em yêu anh nhiều lắm.
Nghe những câu nói đầy tình cảm của chị làm mình sướng cực độ, khòm người dậy theo thế mẹ bồng con, ghì chặt chị vào ngực mà hôn, chị cũng hiểu ý nhún nhẹ nhàng.
​Cứ thế từng phút từng giây trôi qua môi kề môi, hơi thở đều đặn của 2 người làm không khí thật sự tỉnh lặng. Cảm nhận được của mình lúc này là những cú siết chặt từ bướm chị làm mình sướng đến cực độ, mình từng nghĩ cho chị nằm xuống húc cho sướng con chim nhưng thật tâm mình nghĩ lại thì cái cảm chậm chậm từ từ này nó còn sướng tê dại ấy chứ. Thấy mình chậm chậm nhiệp lại, chị thôi không hôn nữa, mà nhìn mình ân cần, sau đó đưa cái mũi cạ cạ vào mũi mình nói.
– Anh mệt hả, hay là chịu không được nữa. Hihi
– Tư thế này chắc anh chết mất, nãy giờ 10 phút kiểu này rồi.
Nói dứt lời chị thò tay qua bàn trang điểm lấy khăn giấy, lau mồ hôi cho mình, sau đó chị lùi ra, đưa khăn giấy xuống lau cái trận địa nãy giờ của mình và chị, một đống bầy nhầy trắng tinh như bột xà phòng. Xong chị lại đưa cho mình một miếng và nói.
– Anh lau mồ hôi cho em đi. Làm kiểu này mất sức anh quá, cho anh mai ngủ dậy trể luôn hihi.
Mình cũng không nói gì lau từ trán, má, ngực chị rồi sau đó vứt nó qua một bên. Không để cơn sung sướng hoản lại, mình xoay người chị lại theo thế doggy. Trước mắt mình là cặp mông trắng phéo to tròn và cái mu căng mọng đang mời gọi, tự nhiên mình nổi tà dâm đưa miệng vào liêm nhẹ vào bướm chị không cần biết trong đó có chất gì của mình nãy giờ.
– Anh không sợ bẩn hả ?
– Của anh và của em có gì mà bẩn ?
Vừa dứt lời mình cầm đầu cu cong vút nhẹ nhàng cắm vào cái lỗi nhỏ nhắn đó, và lại một luồng điện chạy dọc từ đầu khất lên tới gay làm mình lạnh sống lưng mà rên lên. Cái tư thế mà rất nhiều người không thể chịu nổi, và mình cũng phải ngoại lệ, ngay cả chị cũng á lên một tiếng vì quá sướng. Mình nhanh chóng phục hồi lại thần thái, không để chị phải đợi thêm nữa, mỗi lần đẩy vào của mình làm chị rên ứ ới cả lên, chị càng rên mình càng kích thích, đưa đôi tay xoa xoa cặp mông to tròn ấy, kéo nó ra kéo nó vào không ngừng nghỉ. Người ta nói mông to doggy sướng quả không sai, “cực độ” là 2 từ mình diễn ta cảm giác của mình lúc đó, mình phải rên lên khe khẻ vì không thể chịu đựng được sự khoải cảm điên cuồng đó.
​Thời gian cứ thế lại trôi qua trong những tiếng rên của chị và mình, cảm giác mình không thể chịu nổi nữa. Mình xoay chị nằm theo thế tuyền thống, đưa 2 chân chị lên cao, cho chị giữ lấy, mình thì nghiêng người một góc 30 độ mà dập, lúc đó trong đầu mình chỉ nghỉ là xã khí vào thật sâu trong đó chứ không còn muốn nhẹ nhàng nữa. Nhịp dập của mình mỗi lúc một nhanh hơn, tiếng da thịt va vào nhanh lên lên “phạch phạch” tiếng thở gấp gáp của mình, tiếng rên tê tái của chị. Dường như những cú dập như điện của mình làm chị không thể chịu nổi nưa, chị nghiêng đầu qua trái rồi nghiêng đầu qua phải, rồi lại dùng tai che miệng cho giảm bớt tiếng rên, nhưng những cú dập của mình không có dấu hiệu gì là nhẹ và chậm lại. Chị đưa tay lên cổ mình kéo mình xuống nói như hấp hối.
– Anh ơi… anh… anh… em sướng quá… em chết… á ư ư… .anh
– Em sướng thật không ? em yêu anh thật không ?
– Dạ, dạ… em yêu… yêu yêu nhiều anh lắm. ( đoạn này chị nói gấp là yêu nhiều anh =)) )
– Cái gì mà yêu nhiều anh ?
– Em… nói nhầm, em yêu anh nhiều lắmmm.
– Vậy anh ra hết nhé, em cố chịu thêm tí nữa.
– Anh… ra ra hết đi, em sướng quá…

Những câu nói đó của chị như tiếp thêm năng lượng cho mình dập mạnh lên nữa, vì chị không thể kiềm lại cảm xúc của chị nên chị ngâm luôn cả cái gối vào miệng rồi giật nẩy theo từng cơn.
​Sau vài cú nhấp cuối cùng, mình ráng đẩy và xuất thật sâu vào trong bướm chị, mình rên lên như bò điên, rồi đổ gục xuống người chị. Còn chị thì mắt không mở ra được, vùng hạ bộ của chị giật lên từng cơn, tất cả chỉ còn trong im lặng ngoại trừ tiếng thở như vừa chạy điền kinh về của mình và chị. Trong lúc phục hồi thì mội bàn tay ấm ám của chị vòng ra sau lưng, vuốt vuốt rất nhẹ nhàng rồi nói.
– Anh rút ra đi, còn cắm trong đó làm gì nữa, em choáng quá rồi, 20 phút mà anh dập hết thế này chắc em chết ngất đi luôn quá, nãy em tưởng em ngất đi luồn rồi.
– Anh làm mạnh vậy em có đâu không ?
– Hihi, không đau lắm chỉ nghe tê tê thôi, em uống thuốc giảm đau rồi mà.
– Dậy đi còn ngủ, em mệt rồi, anh cũng mệt nữa.
Nói xong mình khom người dậy, chị thò tay lên bàn lấy một miếng khăn giấy đưa mình. Vừa rút con chim ra thì tinh khí từ trong bướm chị chảy ra thành dòng, nhanh tay lấy khăn giấy lau sạch cho chị. Chị nhìn mình cười rồi nói.
– Trời ơi, nhìn người vậy mà cái kia ghê quá ha, cong mà dài, dập em muốn xĩu luôn nè.
– Sướng không mà nói.
– Muốn chết luôn đó.
– Anh đi tắm tí nhé, nóng quá.
– Thôi ngủ luôn đi mai rồi tắm, em bật máy lạnh.

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Đụ nhau trong giờ làm việc , Đụ lỗ đít vợ có sướng không? , Làm tình với em cùng công ty , Phang chi dau luc nua dem , Thủ dâm bằng cặc giả có mất trinh không?

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu