Posted on January 30, 2015

mỗi lần như vậy Bình thường thích thú, kéo cái mông cô ả lên cao, đầu thì gục xuống, giúp cho cái mông đưa ra, để lộ con chim đầy lông kia, trông mới khiêu khích làm sao. Bình không cầm được lòng, nuốt nước miếng, rồi kê con cu to đùng của mình vệt lên mép chim của Thủy

hề hề! mấy bác bên kia vẫn qua đây ủng hộ em liên tục nhỉ? cám ơn sự động viên hết sức nhiệt tình của mấy bác!
DUNGLLHP lại cười tôi rồi!

– A…….a……..a……..làm mẹ đi, khó chịu quá!
Bình thích vì cái cách của Thủy, mà nói thật, người con gái khi lên giường không e thẹm khiến người ta nghi ngờ, nhưng với Thủy thì không bao giờ giấu diếm, dù là trước kia cũng chẳng tốt đẹp gì. Với Thủy, tình dục chỉ là thứ thứ 2 thủy cần, còn cái thứ nhất là tiền. Thủy thèm tình dục thì cũng như con người ta đói thì phải ăn vậy, Thủy sẽ đòi, đòi đến khi nào được mới thôi. Người như Thủy cũng không phải xấu, nhưng chẳng qua là không có giáo dục giống như một số người đánh giá vậy thôi. Với Bình, Bình cần Thủy vì Bình yêu Thủy, và cũng một phần là cần tình dục từ Thủy. Bình sóc mạnh con cu to đùng của mình lên chim ướt nhẹp của Thủy, Bình cảm thấy sướng, sướng rân người, cứ như vậy Bình nắm lấy cái eo của Thủy rồi quất cho thật mạnh, cho thật đã vào con chim của Thủy, cái mông tròn, mập mạp, khiến Bình bóp cho thoải thích.
– Bóp nhẹ nhẹ thôi! Đau quá! Lo chơi đi, mạnh lên coi! A……a…………..a…………
Bình vẫn liên tục đâm những phát điên cuồn lên con chim của Thủy, Thủy vẫn rên điều trong tiếng phành phạch của mông mà bắt đùi của Bình đập vào nhau, Thủy có vẻ nhưng đang sướng nên cứ xoay xoay cái mông của mình, Thủy nằm ịch xuống, mệt mỏi, Bình đè lên tận hưởng cái giây phút hân hoan ấy, rồi bắng liên hồi vào con chim của Thủy.
Sáng dậy, Bình vẫn thấy Thủy còn ngủ, không đánh thức, nhưng có mở bóp cô nàng ra mà xem, thấy còn ít tiền nên Bình đưa luôn 2 trăm mà hôm qua Bình được bo cho vào bóp của Thủy. tiện tay kéo mềm đắp cho ả. Bình không quên hôn lên trán Thủy một cái, đón cửa lại rồi đi học.
Khi học về Bình Thấy trên bàn có lá thư, Bình vộ mở ra đọc: “Tao cũng không biết nói sao, nên tao nói thẳng, có thằng bao tao rồi, nói nó bao cũng không đúng, nói chung là nó thích tao, nó nói tao làm bồ của nó nó sẽ cho tao mỗi tháng những 10 triệu, mày đừng trách tao ham tiền. Tao nói thiệt tao cũng khoái con tu to của mày, nhưng mày đi kiếm con khác đi. Ừ! Tiền mày đưa tao khi sáng để lại mà dùm, tao thấy mày thương tao nên khi nào buồn hay hứng tình thì kiếm tao, tao hứa không đòi tiền mày đâu.”
Bình cười, nhưng trong lòng buồn nhiều lắm, mối tình đầu của nó trông suốt bao nhiêu năm học nó chưa bao giờ yêu ai, nhưng giờ thì nó cảm thấy nó yêu một con cave, sống với con cave mấy tháng, tình cảm àm nó dành cho Thủy có lẽ quá nhiều, nó làm thêm, kiếm tiền, kiếm mọi thứ mà Thủy cần để hy vọng ngày này với nó sẽ không xãy ra. Vì nó cũng biết, một con cave, khi được thằng nào khác bao với số tiền nhiều hơn sẽ có được. Nó buồn, lang thang, và có lẽ nó cũng yếu đuối mà khóc, khóc thật nhiều. Hôm đó nó vẫn đi làm, nhưng tâm trạng lại không tốt, nhưng với nó khi ứa hẹn điều gì thì nó không bao giờ quên, nó nghĩ vậy nên cố gắng đi làm. Làm đến hết tháng đó, rồi nó xin nghĩ, với nó giờ cuộc sống như không còn ý nghĩ, nó mất hết, mất hết mọi thứ, nào là tình yêu, tình dục… thậm chí là nó cảm giác như một người vô hồn. Nó bỏ học để nhậu, cái điều mà nó chưa bao giờ làm , để ăn chơi, sau những lần say ngã nó bắt đầu biết đến cave, nó thường kiếm những con cave hạng soàn, nói chung là rẻ tiền để thoải mãn nhu cầu sinh lí. Nhưng trong thâm tâm nó lúc nào cũng bị ám ảnh bởi Hình bóng của Thủy, nó vẫn nhớ, nhớ mãi cái hình bóng ấy.
Một lần sau khi đi nhậu, nó lang thang đạp chiếc xe đạp của ba nó mới mua trước khi Thủy bỏ nó. Nó gặp nột đứa con gái đứng ở ngoài đường, nó nghĩ: “một con đĩ hạn sang, khỏi mơ’ rồi nó đạp xe qua luôn, nó cười nhạt, cuộc sống mà, có tiền sẽ có tất cả, kể cả những con đĩ còn hơn cả con này. Nhưng có cái gì đó khiến nó vòng xe lại, nó nhìn từ đầu đến chân con nhỏ đó, một đứa con gái tuổi chắc không lớn hơn nó, dáng khá là đẹp, mái tóc dài, đôi mắt tròn xoe, nó nghĩ: “gái hạng sang có khác, nhìn dáng đã quá”, nó tiến gần hơn, mùi rượu nồng nhưng nó vẫn cảm nhận được một cái mùi khá là quyến rủ, nó bạo gan hỏi:
– Em ơi! Có đi không?

sẽ viết tiếp bên kia đến khi kết thúc câu truyện này. thank bác!

Con nhỏ có vẻ không được vui, với nó, một con đĩ đứng đường lại không vui, điều này lạ, nhưng mà thôi.
Riêng về nhỏ, nhỏ suy nghĩ một lúc cũng khá lâu, cố tình để nó nản lòng, nhưng rồi lại bước lên xe,
Bình cứ suy nghĩ, trời đất! Không biết giá con này nhiêu mà tự nhiên lên xe với mình nhỉ? Nó cảm thấy hồi hộp, run cả người, không biết rung vì sướng, thích thú hay rung vì sợ cái gì đó.
– Em làm nghề này lâu chưa? Sao trước giờ anh không thấy em?
Nó hỏi như vậy để tỏ vẻ gì đó thôi, gái như cỡ này hơi quá sức với nó. Nhỏ im lặng một tí, nhỏ trả lời với cái giọng ngọt ngào,
– Em thực sự không biết nữa.
– Anh nói thật, anh khoái em lắm, em cho anh biết giá đi.
Con nhỏ suy nghĩ, rồi mới nói,
-7 trăm!
7 trăm? Nó lấy đâu ra? Trong túi nó còn chắc không hơn khoảng đó, lại còn ít nhất cả tuần nữa nó mới được lãnh lương, vậy thì mấy ngày nữa nó sống bằng gì?
– Bớt tí được không?
– Vậy 5 trăm?
Chắc có thể nó còn đủ, mà nếu bỏ lỡ một cơ hội như vàng này thì chắc cả đời cũng khó tìm được một con cave lại đáng yêu đến vậy.
– Rồi ai lo phòng?
– Tôi tự lo (nhỏ nói với nó)
Nó cười, rồi quay sang nói với con nhỏ,
– Hay về phòng tôi, khỏi tốn tiền phòng, với lại tôi sẽ trả đủ.
Nhỏ không nói gì, vẫn ngồi yên trên xe, lòng Bình cảm giác vui sướng, sướng vì con cave xinh đẹp lại chịu cho nó làm tình với cái giá khá rẻ như vậy. Nó vui và lại hồi hộp như cái lần đầu được làm tình với Thủy, trên đường về nó nói chuyện với nhỏ đó
-Anh nói em nghe chuyện này.
– Chuyện gì vậy? tâm sự chăn?
– Anh chỉ là thằng sinh viên nghèo thôi! Chẳng ai coi bọn anh ra cái gì, nhưng có lẽ bọn anh còn đỡ hơn bọn em nhỉ?
– Anh nói gì? Em không hiểu? làm nghề này bộ bị người ta xem thường lắm sao?
– Thì chúng ta điều là tầng lớp bị chà đạp, nghèo khó, anh tin ngày nào đó anh sẽ là người thành đạt!
– Anh cũng có ý chí vậy à? Vậy nếu sau này anh là người thành đạt? anh có tìm đến em nữa không?
– Ồ dĩ nhiên rồi

cảm ơn N.king nhé!

Nó nói như vậy vì biết một đứa bình thường như Thủy nó còn không giữa nổi huống chi là con bé xinh đẹp như vậy. Trên đường về nó nói những chuyện về cuộc sống quá khốn nạn mà Bình phải chịu, cũng chẳng phải là quá bi quan vì cái chuyện gì, chẳng qua chỉ vì Bình đang cảm nhận thấy cuộc sống có quá nhiều những chuyện không như mình mong muốn, nhưng mình phải chấp nhận. Khi đến chổ của nó, nhỏ cảm giác không mấy an toàn, nhưng nhỏ cũng không hiểu vì sao lại bước theo sau nó vào đến tận phòng.
– Đừng cười chổ của anh! Em ngồi đi.
Bình dắt xe vào trong nhà, đón cửa lại, nhỏ ngồi trên sàn,
– Để anh trải chiếu cho, hơi cực chút, đừng có ngại nghe! Không có muỗi đâu! Đừng lo.
Nhỏ vẫn không nói gì, chỉ đâu đó trên khuôn mặt là một nỗi buồn tận sâu bên trong, Bình vuốt ve, hôn lên đôi môi của nhỏ, nó cảm thấy thật mềm mại, lại toát lên một mùi hương thật nữ tính, quyết rủ, nó cảm thấy rất rõ, nó vẫn thầm nghĩ câu: “hạng sang có khác”. Bình khá điệu nghệ trong cái việc cởi đồ của nhỏ, dù nhỏ không quá trắng, nhưng làng da hết sức mịn màng, thơm tho. Nó vẫn ôm hôn lên đôi môi nhỏ thắm thiết, một tay vẫn sờ lê đôi gò ngực có phần bé bỏng ấy. Không mấy chốc Bình đã Thấy Được cặp ngược tròn, nhưng be bé, trông cái đầu ti cũng không phải như Thủy, nó nhỏ, nhỏ xíu, lại hồng hào, cũng không giống như những đĩ mà nó chơi trước đó. Bình đỡ nhỏ nằm xuống, cố ngắm thật kỹ khuôn mặt của nhỏ, trông khá xinh xắn, và đáng yêu, không vẽ môi, kẻ mắt không giống như những con đĩ rẽ tiền. Nhưng nhỏ lại toát lên cái vẻ đẹp tự nhiên, không cầu kỳ, màu mè nó cố ngắm cái khuôn mặt đó thật kỹ dù nó đã khá say rồi.
– Em có vẻ ngại?
– À! Không đâu! Cứ tiếp tục đi!
Bình cười vì cái vẻ mặt ngại ngùng, phải chăng nó mới vào nghề không bao lâu? Hay vì gái hạng sang là có cái phong cách như vậy? khiến đàn ông họ thích chăng? Nó cởi luôn chiếc quần lót màu đen của nhỏ, hôn nhẹ lên cái mu của nhỏ. Trong lòng cảm thấy hứng thú, con chim gì đâu mà hồng hào, mũn mĩm, đẹp làm sao? Bình le cái lưỡi liếm nhẹ lên con chim đó, nó liếm lên đôi hột le ít cái, cố nghĩ cho thật kỹ, và nhớ lại cái cảm giác ngọt ngào của con đĩ hạng sang mà nó hứa là sau hôm nay nó sẽ cố thay đổi bản thân mình. Vì nó hiêu rằng khi có tiền người ta sẽ có tất cả, kêt cả những thứ không phải là của mình. Nó nút mạnh một hay vài cái gì đó,
– Á!…
Tiếng rên nhỏ từ nhỏ phát ra, khiến nó cảm thấy hứng thú, nó banh rộng cái hán mịn màng tươi mát, trông sạch sẽ rồi liếm liếm mấy cái nữa. Nó tiếng lên hôn lên đôi môi bé bỏng đó, con nhỏ hơi ngại, nhìn nó

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Nhìn lén cô giáo đi vệ sinh , Quay lén mbbg trong nhà nghỉ , Chị dâu cho làm tình , Địt nhau trên giường nước nôi toe toét , Truyện tranh sex conan

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu