Posted on February 12, 2015

và chặt. Nó thở hổn hển, cố gắng để không di chuyển vì sợ mẹ sẽ đau.
“Địt hậu môn mẹ đi," cô hổn hển.
"Ôi, mẹ ơi", Dũng kéo dương vật của nó ra khi chỉ còn phần đầu ở bên trong thì nó lại đẩy vào hết cỡ vào. Nó rên rỉ một lần nữa rồi lại tiếp tục. Nó chuyển động chậm nhưng đều đặn.
"Địt hậu môn mẹ nhanh lên đi con," Hà khóc.
Nó bắt đầu dập nhanh hơn. Dương vật nó đẩy nhanh trong lỗ hậu môn mẹ và cảm thấy các cơ hậu môn nhỏ bé của mẹ đang siết chặt lấy dương vật nó, như muốn vắt ra dòng khí trong đó.
Hà nhìn con, rồi một tay cô bắt đầu buông khỏi cổ nó, đặt lên âm đạo của mình mà miết lên, xuống. Cô đã định cho Huy thử điều này, nhưng cô nghĩ ông sẽ không thích nó. Tuy nhiên điều này mang những cảm giác hoàn toàn mới. Cô miết âm đạo nhanh hơn rồi đột nhiên đạt được cao trào. Cao trào của cô tạo những gợn sóng trong bức tường hậu môn đang ẩm ướt của mình, xoắn chặt hơn dương vật đang di chuyển nhanh chóng của con.
"Mẹ ơi, Mẹ ơi, Mẹ ơi, con sẽ… co..n raaa!" Dũng hét lên. Nó đút dương vật hết cỡ vào trong lỗ hậu môn mẹ, rồi khự lại, đầu cặc như phình to, một dòng tinh mạnh mẽ, nóng bắn sâu vào trong đó.
Sau đó, nó ngả người dời khỏi người mẹ, nằm xuống giường. Hai mẹ con nó hổn hển. Hà cảm thấy cơ hậu môn mình từ từ đẩy dương vật của con ra khỏi đó, sau đó, một dòng dịch trào ra chạy xuống giường.
Khi Dũng có thể nói, nó nói, "Mẹ. Con thậm chí không thể tin rằng đã làm được điều đó."
"Ừm, mẹ đã đọc về nó nhưng đây là lần đầu mẹ thử việc này," cô nói, như giải thích với con là cô chưa bao giờ làm điều đó với cha nó. "Mẹ nghĩ, phụ nữ trong những ngày quan trọng sẽ dùng nó để ngừa thai cũ. Đó không phải là vấn đề của chúng ta, tuy nhiên, mẹ bị đau" cô nói. "Bây giờ, người chồng thứ hai của mẹ có muốn ăn sáng không?"
" Chồng thứ hai?"
"Ừm, nếu con đã địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) mẹ, và con muốn làm mẹ có con thì chúng ta đã trở thành vợ chồng. Giờ mẹ có hai người chồng.", cô cười nói
"Nhưng con vẫn thích làm con của mẹ. Con vẫn muốn gọi mẹ là mẹ, chứ không phải là vợ," nó mỉm cười và nói.
Hà đứng dậy định bước xuống giường. "Wow, đầu mẹ quay cuồng quá."
"Mẹ không sao chứ?”, nó hỏi với giọng đầy quan tâm.
"Mẹ nghĩ mẹ cần nằm thêm một chút." Cô ngồi xuống.
Sau khi, Dũng dậy mặc đồ và đi tìm một chút hoa quả, nó trở lại giường, hai mẹ con nó cùng nằm và ăn. Đêm qua là đêm tuyệt vời của hai mẹ con nó.

Vào một buổi chiều vài hôm sau đó, hai mẹ con nó ngồi trên xích đu nhìn mặt trời lặn. Dũng cởi trần chỉ mặc một chiếc quần bò, còn mẹ nó mặc để ngực trần quấn quanh hông một chiếc áo. Nó quay sang hôn mẹ lần thứ năm mươi trong ngày. Nó với tay đặt lên vú trần của mẹ.
"Con không bao giờ thấy đủ?" cô hỏi.
"Không ạ," nó trả lời.
"Ôi Chúa ơi, mẹ đã sinh ra một con quái vật."
"Con muốn dương vật con vào trong mẹ một lần nữa."
"Bây giờ muộn rồi, và cha con có thể là nhà bất cứ lúc nào."
"Chúng ta có thời gian mà. Mẹ ngồi vào lòng con," nó nói.
Với giả bực tức thở dài, Hà đứng dậy vén áo và ngồi lên hai đùi con trai. "Mẹ sẽ quay mặt ra ngoài để có thể thấy cha con, nếu ông ấy trở về."
"Con thích điều này", nó kéo khóa quần, lôi dương vật ra, rồi vòng tay ôm lấy hông mẹ, nhấc nó lên và đặt lên con dương vật cương cứng của nó. Dương vật trượt vào trong âm đạo một cách dễ dàng do nó đã làm điều này nhiều lần trong ngày. Hai mẹ con nó cùng thở mạnh, khi mẹ ngồi hẳn trên đùi, hông thì dương vật của nó đã vào sâu hết cỡ trong mẹ. "Mẹ chỉ cần ngồi yên thôi," nó nói.
Đột nhiên, từ xa Hà nhìn thấy chồng đang tiến lại gần. Nó đã quá muộn để đẩy con ra, vì vậy cô kéo cái áo đang quấn quanh bụng xuống một chút để che, cô quay mặt nhìn về một phía khác trông giống như cô chỉ ngồi trong lòng của con trai.
Khi Huy tiến lại gần nhà, ông trông thấy họ và ngay lập tức bước tới. Khuôn mặt của vợ ông vẫn còn đỏ và mái tóc chảy dài trên vai khá bù xù như chưa được chải.
"Xin chào, em yêu," Hà nói.
"Chào cha," Dũng trả lời với một chút lạnh lùng. "Ừm," ông nói, rồi đi đến cầu thang leo lên nhà.
Ngay sau khi ông đã đi, Dũng nhấc mẹ dậy và xoay mẹ đối mặt với nó, hai chân mẹ nó đã được ngồi lên ghế. Sau đó, nó lại đặt dương vật trượt vào âm đạo mẹ một lần nữa, nó thì thầm, "Địt con đi mẹ."
"Đừng con, cha con đang ở ngay trên nhà," cô thở hổn hển, nhưng đã quá muộn … dương vật của con đã vào hết trong cô. Cô cúi đầu nhìn vào mắt nó một lần nữa rồi bắt đầu di chuyển hông của mình dập lên, xuống. Không gian tĩnh lặng chỉ có tiếng nhóp nhép khi âm đạo cô di chuyển trên dương vật nó, cô và nó cố kìm nén rên rỉ. Bất cứ ai cũng không nhìn thấy những gì đang diễn ra nhưng có thể nhận ra những âm thanh đó. "Ôi, mẹ thích cái dương vật con trong âm đạo mẹ," Cô thì thầm.
Hai mẹ con cô làm việc ở đó trong một thời gian dài trước khi con đẩy hông như ngồi dậy trên ghế, phóng tinh vào *** cô.
Đêm đó, Huy đang nằm ngủ trên giường khi cô bò vào nằm cạnh ông. Cô nghiêng người sang một bên để ngủ. Một lát sau, cô cảm thấy, bàn tay ông từ phía sau vong lên bóp lấy vú cô. Sau đó, cô cảm thấy dương vật cương cứng của ông nhấn vào mông trần của cô. Nó trượt vào âm đạo của cô, âm đạo của cô là đủ ướt để nó có thể di chuyển vào, ra một cách dễ dàng. Cô cảm thấy vô cùng thích thú. Lần này không biết là lần thứ bao nhiêu cô được địt trong ngày. Ngay khi ông phóng tinh vào âm đạo, cô rùng mình đạt cao trào, rồi ôm ông chìm trong giấc ngủ.
————————————————
Sáng hôm sau, Hà cùng con dậy sớm. Họ nắm tay nhau ra đầm, nơi họ có thể khỏa thân, nhảy xuống nước chơi đùa. Họ cười vui vẻ khi té nước như hai vợ chồng mới cưới, đang hưởng tuần trăng mật. Nhưng ngay sau đó, tiếng khúc khích đã biến thành rên rỉ. Khi nó tiến về phía sau cô và đẩy dương vật nó vào âm đạo cô, cô chống tay lên một mỏm đá gần bờ, thở hổn hển, thi thoảng rướn mông hưởng ứng những cái dập của nó. Sau khi nó phóng mạnh tinh vào âm đạo cô, tiếng rên càng được đẩy lên cao hơn.
Sau khi, tắm rửa trong đầm, hai mẹ con Hà cùng trở về nhà. Bước vào nhà, cô thấy Huy đang cắm cúi trên một tấm phản gỗ nhỏ. "Anh đang làm gì vậy?" cô hỏi.
"Anh đang muốn mở rộng cái giường của chúng ta."
Hà nhìn anh giễu cợt.
"Em sẽ ngủ với ai?" ông hỏi.
"Uh, Em nghĩ, có lẽ em sẽ luân phiên."
"Em không cần làm việc đó. Anh sẽ giường của chúng ta rộng hơn để cả ba chúng có thể ngủ với nhau."
Mắt Hà mở to ngạc nhiên. Nhưng sau đó là một nụ cười đến khuôn mặt của cô. "Đó sẽ là một giải pháp hoàn hảo," cô nói.
"Ừm, anh hy vọng con mình sẽ đồng ý."
"Nó sẽ đồng ý thôi," Hà nói và ôm chầm lấy chồng.
Tối đó, Dũng đã nằm trên giường của nó ở gần phía của để ngủ như mọi khi thì mẹ nó bước từ buồng ra, và ra hiệu nó bước vào trong đó. Nó bối rối nhìn mẹ, khi mẹ đặt một ngón tay lên môi cô chuyển động yêu cầu nó giữ yên tĩnh bởi vì cha của mình đang ngủ. Nó tiến vào buồng, theo ánh trăng treo bên cửa sổ, nó thấy giường của cha, mẹ đã được mở rộng hơn. Sau đó, mẹ nó nhanh chóng cởi quần áo trước mặt nó, ngồi trên giường và đưa tay kéo nó lại lại gần hơn. Mẹ nhanh chóng cởi chiếc quần bò của nó xuống, để cho nó khỏa thân với con dương vật cương cứng ngay trước mặt mình. Với một tiếng rên nhỏ trong cổ họng của mẹ nó, mẹ cúi người và đưa dương vật nó vào miệng. Mẹ nó ngước lên nhìn nó khi bú dương vật nó, nó nhìn mẹ rất ngạc nhiên … rằng mẹ đang ngồi trên giường, và cha nó nằm ngay đó mà lại bú dương vật nó. Sau đó, mẹ kéo và đẩy nó nằm xuống giường.
Huy chưa ngủ. Ông đã nghe những âm thanh bú, mút và ông đoán được điều gì đang diễn ra. Sau đó, khi ông cảm thấy rung lên, ông biết con ông đã leo lên giường.
Hai mẹ con nó xoắn lấy nhau qua những nụ hôn dài… với lưỡi họ lùa vào miệng nhau, hai thân thể trần truồng ôm chặt lấy nhau
“Mẹ muốn con địt mẹ ngay," Hà nói thì thầm. "Nhưng chúng ta phải giữ im lặng không cha con sẽ thức giấc."
"Mmmm," Dũng rên rỉ. Sau đó, nó trượt dương vật nó vào giữa hai chân mẹ tìm tới cái âm đạo ẩm ướt của mẹ. Mím chặt môi để không thoát ra một tiếng rên, dương vật nó trượt dần vào lỗ âm đạo mẹ. Ngay sau đó, nó dập đều đều con dương vật nó vào âm đạo mẹ, trong không gian chỉ có tiếng thở hổn hển của mẹ con nó cùng tiếng kêu cọt kẹt của giường.
Hà quấn hai chân mình quanh eo của con, và nâng hông của mình để kêu cọt kẹt nó được đẩy sâu hơn trong âm đạo mình. Đêm nay cô cảm thấy bị kích thích hơn mà không hiểu lý do tại sao. Có lẽ, vì cô đã có quan hệ tình dục với con mà cha nó, chồng cô đang nằm ngủ bên cạnh. Điều đó, cùng con dương vật cứng, nóng của con trai dập nhanh hơn đã khiến cố nhanh chóng đạt cao trao. Cô rên rỉ một tiếng nhỏ, rồi nhanh chóng bỏ tay đang ôm lấy cổ con trai ra bịt lấy miệng mình, cô hổn hển. Tiếp theo đó cô lại chìm cao trào khác.
Dũng biết mẹ ra khi cảm thấy âm đạo mẹ co bóp liên tục, nó tiếp tục dập nhanh hơn.
Hà ngẩng

Trang: 1 2 3 4
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Truyện sex mẹ và chị thi nhau hành hạ tôi , Xem quan hệ làm tình trong nhà nghỉ , Mẹ nhìn coi trai thủ dâm , Xem phim sec dac biet , Lần đầu làm chuyện đó với người yêu

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu