Posted on February 12, 2015

bầu trời.
Cơ thể Hà vẫn còn nóng ran, cô nằm quay lưng lại với con để chống lại ham muốn liếm tinh trùng của nó, cô không biết rằng nó đã xoay người về phía sau cô. Cô chỉ biết điều đó khi thấy bàn tay của nó đặt lên trên bụng của cô. Khi cô quay đầu lại về phía nó, đôi môi của nó đã chờ ở đó hôn lấy đôi môi cô. Cô cảm thấy lưỡi của nó trong miệng, lưỡi cô lập tức cuốn lấy nó. Bàn tay nó bắt đầu di chuyển từ từ lên phía ngực của cô. Cô sững người khi ngón tay của nó chạm vào phía dưới bầu vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) cô đã đạt dưới ngực của cô. Sau tiếng thở hổn hển lớn thoát khỏi môi, cô vươn tay che ngực của mình. Cô nắm lấy cổ tay của con, nhưng cô không thể kéo tay nó ra.
Dũng bất chấp tất cả bắt đầu đặt tay lên một bên ngực mẹ và xoa bóp phần vú căng tròn mềm mại của mẹ nó. Ngón tay của đã tìm thấy một núm vú lớn như cục của cô và bắt đầu xoa tròn lòng bàn tay quanh núm vú trước khi kẹp chúng giữa ngón tay trỏ và ngón cái.
Tất cả các thời gian như ngừng lại, chỉ có chiếc lưỡi trong miệng Hà của con cho thấy nó đang hôn cô. Cứ như thể nó sợ không hôn nữa cô yêu cầu nó dừng lại. Có thể nó đã đúng.
Cuối cùng khi Hà đê mê dưới những ngón tay trên vú của con, thì nó đã mạnh bạo hơn. Tay trái đặt trên vú của cô từ từ di chuyển tới sau lưng cô. Hà rên rỉ sâu trong cổ họng, như thể cô cố gắng để hét lên. Cô không thể hoặc không muốn ngăn cản con mình. Tay của nó trượt dần xông mông cô và tìm thấy âm hộ đang rỉ từng giọt nước nhờn.
Không có khả năng ngăn chặn, cô chìm mình trong dục vọng, cô cho phép con trai đặt những ngón tay trên môi âm hộ. Nó nhẹ nhàng, tìm kiếm và khám phá như một đứa trẻ với một món đồ chơi mới. Dũng đã nghe mẹ dậy về cách kích thích phụ nữ và nó hy vọng sẽ thực hành tốt việc này.
Cuối cùng Hà kéo môi thoát ra khỏi chiếc hôn của con và nói. "Cao hơn", cô thở hổn hển. "Chà môi âm hộ của mẹ đi con."
Hà như đang được chèo thuyền trên những đám mây trên không. Hông cô di chuyển lên xuống với ngón tay khám phá của con. "Nhanh hơn đi," cô rít lên. Với hai ngón tay run bần bật, nó khẽ tách bờ môi trong của âm hộ, vuốt ve âm hạch đang sưng mọng của cô. Đôi môi của nó đã đặt trên cổ của cô và nhẹ nhàng hôn và cắn nhẹ cô. Đột nhiên, cô rên to một tiếng, toàn thân run bần bật, khoái cảm tràn đến dào dạt. thân thể của cô như bị đóng băng. Cao trào với những khoái cảm đã khiến cô cảm thấy như mất đi ý thức. Nhưng sau đó, khi cao trào đầu tiên kết thúc, một ngón tay của nó đã chui vào âm hộ của cô. Ngón tay đó đẩy sâu hết cỡ cho đến sát bàn tay. Sau đó, nó di chuyển trong âm hộ của cô như tìm kiếm một cái gì đó. Khi cô rên rỉ, nó biết rằng nó đã tìm được vị trí thích hợp. Nó ngửi thấy sự kích thích của cô, và ngón tay nó thụt ra, thụt vào âm hộ của cô. Một cao trao nhanh chóng đến với cơ thể cô trong cơn co giật. Âm hộ của cô bắt đầu phun nước nhờn trên đùi cô, bàn tay con , nó chảy xuống những đá dưới đất. Lát sau cô tỉnh dậy, cô thấy miệng con mình đang liếm nước nhờn còn trên bàn tay nó.
Như thường lệ, sau đó, Hà cảm thấy vô cùng có lỗi. Cô đã giải quyết một vấn đề, nhưng tạo ra một vấn đề khác nghiêm trọng hơn. Cô biết rằng điều nghiêm trọng sẽ lớn hơn nữa chỉ là vấn đề thời gian khi con trai cô cố gắng tiến xa hơn. Không có cách nào để tránh được điều đó, ngay cả khi cô muốn. Sự thật, cô cũng không muốn phủ nhận điều này, cô rất thích những cuộc gặp gỡ này.
Hai mẹ con Dũng đã tiến thêm bước nữa vào một buổi tối khi Huy nằm ngủ sau một ngày săn bắn vất vả. Dũng đến sau mẹ và đưa tay ôm lấy bộ ngực của mẹ nó. Hà lúc đó chỉ mặc một chiếc áo sơ mi và chiếc quần lót. Thay vì đẩy con ra, cô liếc qua nhìn chồng để đảm bảo ông còn đang ngủ và sau đó cô dựa lưng vào con trai mình. Dũng coi đó như là một lời mời và cúi hôn xuống cổ mẹ.
Hà quay người trong vòng tay con và bị ép chặt với nụ hôn của nó.
Cô có thể cảm thấy dương vật cứng qua chiếc quần của con chĩa thẳng vào bụng mình. Cô đẩy nó ra, và nhìn qua chồng mình, ông ấy vẫn đang ngáy. Với một ngón tay lên môi ra hiệu con nhẹ nhàng, cô nắm lấy tay đưa nó ra ngoài và xuống các bậc thang của ngôi nhà trên cây cho đến khi xuống mặt đất. Sau đó, cô kéo con ra một gốc cây, bên cạnh chiếc xích đu Huy làm gần đó. Một lần nữa, cô đặt ngón tay lên môi báo hiệu im lặng. Sau đó, cô từ quỳ đầu gối xuống trước mặt con, cô định thủ dâm cho nó. Cô từ từ kéo khóa quần của nó và sau đó kéo dương vật cương cứng của của nó ra với bàn tay của mình.
Dũng nhìn xuống mẹ, nó đang đợi mẹ sẽ sử dụng bàn tay mềm mại, dịu dàng của mẹ nó.
Hà run lên khi nhận thấy, mình đang quỳ trước mặt con, và dương vật của nó chỉ các khuôn mặt của cô vài cm. Một ít nước nhờn của con trai cô đã nhỏ giọt từ các khe trong đầu kéo dài lơ lửng rơi đong đưa chảy xuống. Cô cảm nhận được mùi xạ hương thoang thoảng từ nước nhờn đó. Cô định đẩy con mình lùi lại một chút nhưng giống như một nam châm, mặt cô càng tiến gần hơn tới dương vật nó. Với một tiếng rên sâu, cô lấy tay nắm dương vật con và cho nó vào miệng.
"Mẹeeeeeeeee," nó thì thầm trong tiếng rít dài.
Cô dừng lại và miễn cưỡng kéo dương vật của con ra khỏi miệng. Nó đã quá muộn để dừng lại. Cô nghĩ, sau đó cô lấy dương vật của con trai bỏ vào miệng. Cô thì thào: "Suỵt, con phải giữ im lặng."
Dũng gật đầu ngớ ngẩn và nhìn mẹ nó bắt đầu ngậm dương vật của nó một lần nữa. Hai tay nó run rẩy nắm chặt, buôn thõng, mắt nó khép lại. Nó chưa bao giờ cảm thấy bất cứ điều gì tuyệt vời hơn thế. Liệu đó có phải là một giấc mơ. Tâm trí của nó hét lên. Nhưng khi nó mở mắt ra một lần nữa, mẹ nó đang quỳ trước mặt nó, đôi mắt đẹp màu xanh của mẹ đang chăm chú nhìn nó, và mẹ đang ngậm dương vật của nó, cái lưỡi mềm mại, nhỏ nhắn mẹ không ngừng di chuyên trên thân dương vật. Nó gần như muốn xuất tinh ngay vào lúc đó.
Hà biết con mình sắp ra, nhưng cô cũng muốn nó thích việc này hơn. Cô nhả dương vật nó và dùng lưỡi liếm đầu dương vật của nó và kéo dài xuống gốc, sau đó cô lại cho vào trong miệng mình ngậm chặt, bàn tay cô đưa lên và xóc nhẹ nó cho đến khi cảm thấy con mình bị điên với mong muốn. Cô ngước lên nhìn nó, thì thầm: "Phóng tinh đi con, hãy bắn nó trong miệng của mẹ. Mẹ muốn nó. Mẹ muốn nếm tinh trùng của con. Mẹ muốn nuốt tinh dịch của con." Cô nghe thấy lời nói của mình thoát ra, gần như cô không thể tin nó xuất phát từ miệng mình
Dũng mím chặt môi, nhìn sâu vào đôi mắt của mẹ, dương vật của nó như sắp nổ tung, nó đẩy hông mạnh để dương vật vào sâu hơn miệng mẹ, một dòng nóng phóng mạnh vào trong cái miệng nhỏ nhắn đang chờ đợi của mẹ.
Trong một khoảnh khắc, Hà nghĩ, cô sẽ bị nghẹt thở bởi dòng tính của con, nhưng cô ngậm chặt miêng một cách nhanh chóng để nó không tràn ra ngoài. Mùi vị nồng nồng, mặn mặn, ấm nóng làm cô thấy ngứa ngáy nơi âm đạo, nó đã rỉ nước nhờn theo từng đợt bắn khí của con. Cô thậm chí đã đạt tới cao trào mà không cần chạm vào âm đạo. Nếu dương vật của con cô không ở sâu trong miệng cô, có lẽ cô đã ngã. Tất cả mọi thứ xung quanh cô như mờ đi, chỉ có hương vị ngọt ngào, ấm nóng của con, nó từ từ trôi xuống cổ họng cô.
Khi Dũng đỡ mẹ đứng dậy, mẹ nó từ từ đứng dậy và nhìn vào mắt nó. Mắt nó nhắm lại, nhưng trên khuôn mặt nó xuất hiện một nụ cười. Mẹ nó nhìn nó và lau một ít tinh trùng còn vương một chút trên khóe miệng, và sau đó nuốt nó vào miệng. Thấy thế, nó dang hai tay ôm mẹ vào lòng và cúi xuống hôn mẹ nó. Có một tiếng rên khẽ thoát ra từ cuống họng của mẹ khi môi nó dính vào đôi môi mẹ. Rồi nó từ tốn lùa lưỡi vào trong miệng mẹ, liếm lưỡi mẹ, hút hết nước bọt ngọt ngào của mẹ vào trong miệng mình.
“Cảm ơn mẹ," nó dừng nụ hôn, mỉm cười nói.
Hà hôn con lần nữa trước khi họ quay trở lại vào trong nhà thì thấy Huy đã ngồi dậy trên giường. Trong một khoảnh khắc cô nghĩ rằng, ông có thể nhìn thấy mẹ con cô vừa làm, nhưng chỉ thấy ông dụi mắt và hỏi: "Hai mẹ con vừa đi đâu về vậy?"
"Ừm. Hai mẹ con em vừa dạo một chút," cô nói dối
Dũng phải quay mặt đi khi mẹ nó trả lời vì sợ rằng nó sẽ phá lên cười.
Vào buổi tối hôm sau, khi Dũng và mẹ đang ngồi trên chiếc xích đu gần gốc cây hôm qua. Huy đang ngủ trong phòng, sau một ngày tìm thực phẩm. Có một chút ánh sáng yếu ớt từ ngọn nến lập lòe tỏa ra từ trong căn buồng của ông. Mẹ nó mặc một chiếc áo sơ mi và quần lót sau khi tắm buổi tối.
Không gian quanh khu rừng tĩnh lặng, chỉ văng vẳng tiếng sóng vỗ bờ cát rì rào. Hà từ đầu vào vai con cô và nắm lấy tay của nó, hai mẹ con cô nhìn về phía biển trong màn đêm mịt mùng. Cô không thể tin được sự việc đã diễn ra ngày hôm qua. Sự căng thẳng giữa chồng và con trai cô đã không giảm như những gì cô mong muốn. Cô linh cảm rằng, chồng cô đã đoán được chuyện gì đó.
Dũng quay mặt sang và hôn mẹ. Đồng thời, tay nó

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Địt nhau trên giường nước nôi toe toét , Xec viet nam , Đi massage xong bị địt luôn , Bướm non bướm múp xinh , Trai đẹp khoe của quý

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu