Posted on February 12, 2015

thấy cái nhìn khát máu trong đôi mắt của A. Nó biết rằng, hai mẹ con họ sắp chết. Một điều gì đó đã sảy ra, hay Tuấn thực sự báo FBI, nó nghĩ. Nó biết rằng phải hành động bây giờ hoặc không bao giờ. Với cú đá sấm sét nhanh nhẹn mà nhiều lần tập luyện của nó, súng đã bay ra khỏi tay của A, nó bước lên một được và lên nắm cổ và nên gối vào cổ họng A. A gục xuống. Đung lúc này, cánh cửa mở ra với T bước vào, Dũng lao lên như chớt đấm thẳng vào mặt T.
"Hãy ra khỏi đây đi mẹ," Dũng hét lên, nó nắm lấy tay của mẹ mình vào kéo ra cửa. Đột nhiên, A đứng dậy và lao vào Dũng với một con dao trong tay, hắn đã dấu nó ở trong giày. Dũng không tránh kịp, nó cố đưa tay phải lên để đỡ, một nhát đam vào tay, máu nó phun ra. Dũng cúi xuống với khẩu súng máy của A bị văng ra lúc trước và đập mạnh vào đầu A. A gục xuống nằm im không rõ sống chết.
Dũng kéo mẹ của nó ra khỏi phòng, máu tươi chảy ra từ vết đâm trên tay nó. "Đợi con ở đây một chút," nó nói và quay trở lại vào phòng. Nó tìm kiếm túi của A và tìm thấy một chiếc chìa khóa xe. Sau đó, nó cởi áo A đang bất tỉnh và vội vàng trở ra. Đột nhiên nó dừng lại đá mạnh vào sống lưng T. Nó nghe thấy tiếng xương sườn nứt. "Đó là cho mẹ tao", nó chế nhạo. Khi nó quay đi, nó chợt nhìn thấy quần lót của mẹ nó trên sàn nhà và cúi nhặt chúng lên, chạy ra với mẹ.
Dũng thấy đôi mắt mẹ mở to vì sợ hãi. Mẹ nó đứng run rẩy. "Con ra đây rồi mẹ ơi," nó nói và đưa áo sơ mi và quần lót ra với mẹ mình, sau đó nắm lấy tay mẹ, chạy ra ngoài.
Hà dừng lại trên hiên nhà mặc nhanh áo sơ mi dài tay và quần lót của cô, tuy nhiên chúng không thể che đậy cả người cô. Khi cô quay sang Dũng, cô thở hổn hển. "Con bị sao thế kia!" Cô nhìn thấy máu từ cánh tay con mình đang chảy xuống đất.
"Không sao đâu mẹ," Dũng lẩm bẩm, nhìn lại cánh cửa, suy nghĩ về việc kiếm cái gì đó để cầm máu. "Thôi nào, mẹ con mình thoát khỏi đây đã" nó nói khi kéo tay mẹ chạy nhanh về phía chiếc xe của kẻ bắt cóc.
"Chờ đã con," Hà nói và dừng lại để kéo quần lót của cô ra, cô dùng nó để băng cánh tay của con mình thật chặt cho đến khi máu ngừng chảy mới dừng lại.
Dũng không mặc gì vào xe và khởi động máy, nó phóng xe ra đường. Hà ngồi run rẩy bên ghế phụ.
"Con có biết chúng ta đang ở đâu không?" Hà hỏi.
"Đây là Miller. Nó bị bỏ hoang trong nhiều năm. Con đã từng đi chơi qua đây vài năm trước mẹ ạ." Dũng nói.
"Con biết là tốt rồi," Hà nói với một nụ cười nhẹ nhõm.
Dũng mỉm cười khi nó cho xe chạy.
Hà đã liên lạc với FBI ngay sau khi hai mẹ con chạy đến bệnh viện. Các y tá mang quần áo tới cho hai người mặc. Trong khi Dũng được khâu lại vết thương, Hà báo với FBI những câu chuyện hoặc những gì cô biết về nó. Họ nói với cô ấy rằng cô cứ yên tâm nghỉ ngơi, mọi chuyện còn lại họ sẽ lo.
Một thời gian ngắn sau đó, một cảnh sát vào bệnh viện tìm Hà. "Bà có phải là bà Hà?" Viên cảnh sát hỏi.
"Vâng."
"Tôi là cảnh sát. Tôi có một số tin xấu báo cho bà," ông nói và dừng lại với một nét buồn trên khuôn mặt của mình.
"Có chuyện gì vậy, thưa ông?," Hà hỏi, giọng cô run rẩy.
"Tôi xin lỗi thưa bà, nhưng chồng của bà đã bị giết chết đêm qua."
"Ôi Chúa ơi! Chúa ơi!" Hà rú lên. "Những gì đã xảy ra?" cô khóc.
"Vâng, theo chúng tôi biết, Tuấn chồng bà đã tham gia vào vụ bắt cóc bà. Nó có liên quan tới bảo hiểm của hai mẹ con bà. Chúng tôi đã bắt được một số thủ phạm, một trong số đó đã được nói khai. Hai mẹ con bà thất may mắn, Họ định giết 2 người vào đêm nay.
"Oh Chúa ơi" Hà khóc nức nở. Nữ y tá bên cạnh ôm lấy và để cô ấy khóc trên vai mình.
"Tôi không biết những gì con trai bà đã làm, nhưng chúng tôi thấy 2 kẻ đánh gục trong ngôi nhà giam giữ, một trong số chúng đó đang trong tình trạng nguy kịch."
Dũng ra khỏi phòng điều trị và thấy mẹ khóc. "Có chuyện gì vậy mẹ?"
"Tuấn đã chết! Ông ta … hắn … liên quan đến vụ bắt cóc của chúng ta!"
"Con biết mà!" Dũng nói. Sau đó nó nhìn vào khuôn mặt đầy nước mắt của mẹ mình. Anh ôm lấy mẹ và nói, "Con biết mẹ rất buồn nhưng me không có lỗi trong chuyện này"
"Bà Hà", một y tá nói, "bà hãy đi theo tôi."
"Cái gì?"Hà nói.
"Bác sĩ muốn kiểm tra bà."
"Tôi không sao."
"Thôi nào bà Hà," y tá ôm bà lúc nãy nói: "Cô cần đi theo họ."
Dũng đã nói chuyện với các cảnh sát trong khi mẹ của nó đã ra đi gặp bác sĩ.
Bên trong phòng kiểm tra, bác sĩ kiểm tra âm đạo Hà. Khi cô nằm lên bàn, bà ta thấy tình trạng âm đạo của cô và nói: "Bà đã bị hãm hiếp." Đó là một tuyên bố không phải là một câu hỏi.
Nữ y tá đứng bên cạnh Hà siết chặt lấy tay cô trong sự cảm thông.
Khi bác sĩ nữ đã lấy mẫu dịch trong âm đạo Hà, bà nói với cô có thể mặc quần áo lại quần áo và nói: “Bà Hà, bà cần gặp nhân viên tư vấn hiếp dâm của chúng tôi."
"Không .. không … mà không cần thiết đâu bác sĩ. Tôi sẽ ổn thôi."
"Không được, để tôi gọi họ,"bác sĩ nữ nói.
"Không, tôi không sao, thật mà"
Nữ bác sĩ nhìn cô và lắc đầu. "Được rồi, nếu bà dứt khoát thi thôi vậy. Nhưng khi nào cần bà hãy gọi cho tôi," nữ bác sĩ nói, và vỗ nhẹ vai Hà trước khi ra ngoài.
Dũng và mẹ bắt xe về nhà trong im lặng.

Tuần sau đó là tuần nặng nề nhất của hai mẹ con Hà. Đám tang của Tuấn, các cuộc câu hỏi của cảnh sát và FBI, gặp luật sư để nói chuyện về các đống giấy tờ thừa kế từ Tuấn. Khi tất cả mọi thứ cuối cùng đã được giải quyết, Hà trở thành góa phụ giàu có, tài sản của nàng sẽ lo đủ cho cuộc sống của 2 mẹ con.
Hà phát hiện ra rằng, Tuấn đã tham gia lớn vào cờ bạc, cá cược. Vụ bắt cóc là một phương tiện để Tuấn có được một số tiền bảo hiểm nhanh chóng để trả nợ cờ bạc mà không làm ảnh hưởng đến kinh doanh của mình. Tuy nhiên, do Tuấn phản bội đồng bọn nên đã dẫn đến họa sát thân.
Hai mẹ con Hà dựa vào nhau mà sống trong những tuần đầu đầy khó khăn. Tuy nhiên, họ không nói về những gì đã xảy ra trong thời gian bị giam giữ. Sớm hay muộn, điều đó phải đi vào dĩ vãng, phải quên đi. Hà đã xin lỗi Dũng về quyết định lấy Tuấn, mối quan hệ đó là một sai lầm lớn. Cô phải biết ngay từ đầu. Cô nên nghe lời con trai mình.
Cuối cùng, cuộc sống của hai mẹ con Hà cũng ổn định và trở về bình thường. Trong khi cả họ thường nghĩ về những gì đã xảy ra thời gian đó, nhưng họ không dám nói về nó.
Một buổi tối, hai mẹ con Hà đang xem TV, Dũng nói về người đàn bà độ tuổi của Hà: "Mẹ, con nghĩ rằng, con sẽ gọi cho Dung đi chơi vào tối mai."
Hà nhìn con, bên trong, ngọn lửa ghen tuông bắt đầu bùng lên. "Mẹ nói rồi. Cô ta quá già với con," cô nói thẳng thừng. Cô biết rằng, cô không thể giữ con trai mãi mãi nhưng cô không thể chấp nhận việc Dũng cặp với người đàn bà độ tuổi của mình. Tuy nhiên, Hà cũng cảm thấy những ham muốn đang âm ỉ trong cô, khi lâu ngày thiếu đàn ông. Cô suy nghĩ một lúc và nói: "Hãy cho mẹ một chút thời gian. Mẹ biết con cần hẹn hò. Nếu vậy mẹ sẽ hẹn hò với con," cô nói thêm với một nụ cười . "Ngoài ra, mẹ định đi tắm bây giờ, lat nữa mẹ muốn được mát xa chân. Không biết con có thể giúp mẹ được không?."
Dũng mở to đôi mắt ngạc nhiên. "Vâng, con có thế mẹ ạ," nó nói, và cảm thấy dương vật bắt đầu cương lên.
Một lát sau, Hà trở lại phòng khách, nàng mặc một chiếc áo choàng tắm, mang theo một chai kem dưỡng da. "Con đã sẵn sàng chưa?"
"Rồi mẹ ạ."
Thay vì đi qua ghế sofa, Hà ngồi trong một chiếc ghế lớn không tựa lưng cho thoải mái.
Dũng ngồi dưới chân mẹ, mắt nó nhìn chăm chú vào đùi mẹ. Các áo choàng tắm rất ngắn, khiến nó có thể nhìn thấy bờ mông căng tròn của mẹ. Nó cúi xuống với chai kem dưỡng da và nâng một chân của mẹ lên đặt vào đùi mình. Nhẹ nhàng, nó bắt đầu xoa bóp kem da vào đôi chân của mẹ. Nó làm thật nhẹ, nhưng trái tim nó càng lúc đập càng nhanh. Tay nó càng lúc càng xoa dần lên đùi của mẹ.
Hà có thể cảm thấy bàn tay con trai mình tiến sát gần tới âm đạo của cô, nhưng cô không ngăn cản nó. Khi cô cảm thấy nó nâng chân khác của mình lên, làm cho chiếc áo choàng được vén lên cao hơn. Nó có thể thấy âm đạo vào vòng eo của mình! Hà nghĩ. Đột nhiên, cô nghe thấy tiếng thở hổn hển của con trai.
Đôi mắt của Dũng nhìn chằm chằm vào giữa hai chân của mẹ mình. Nó có thể thấy đôi môi âm đạo sưng phồng, ẩm ướt giữa hai đùi mẹ nó. Mắt nhìn, hai tay nó bắt đầu di chuyển lên sát lên mông của mẹ, những ngón tay run rẩy cố căng ra xoa bóp hai bên đùi trằng ngần của mẹ. Dần dần, nó chuyển dần đầu về phía trước cho đến khi tiến sát giữa hai chân, gần âm đạo của mẹ. Đùi nó cọ sát vào đùi mẹ để tận hưởng cái làn da mềm mại. Nó đã nhìn thấy âm đạo của mẹ trước đây, và thấy rằng mẹ đã cạo toàn bộ phần lông mu mà trước đây để lại. Hai bờ môi bên ngoài âm hộ của mẹ đang sưng phồng và rỉ ra một ít nước nhờn. Với một hơi thở sâu, Dũng

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu