Posted on February 6, 2015

vào tolet bảo là đau bụng đem lap vào chơi game ngồi gõ được thêm 1 tý nữa cho các bác, thông cảm nha….

Chập 16

Tuy biết rằng H có chuyện giấu nó nhưng nó không biết phải làm sao để H nói cho nó biết tất cả, cứ thế rồi 2 tuần trôi qua vào 1 ngày thứ 7 nó vẫn cứ đi học tiếng anh ở trung tâm như bình thường, lúc ra về thì nó thấy H đang đứng ngay trước cổng trung tâm. Nó nhìn thoáng qua khuôn mặt của H thì nó thấy một nỗi buồn thâm thẩm , tuy vậy nhưn nó vẫn cố tỏ ra bình thưởng nhằm muốn cho H quên đi cái nỗi buồn đó:
-“ủa em lên đây hồi nào vậy? sao không cho anh hay? Lên với ai?”
-“lên 1 mình à,e muốn cho anh bất ngờ, mới lên tới chừng 15 phút à”
-“thấy ghét, thích bất ngờ lắm hả,lỡ như anh không có học ở đây thì sao?”
-“hi, thì tín tiếp,anh chở em ra biển nha”
-“ừ, lên xe đi”
Trên đường đi, Nó cố nối rất rất nhiều chuyện, kể đủ chuyện cười, nào là Mỹ,Nhật,Việt Nam nào là tam quốc diễn nghĩa chế nhằm muốn cho H quên hết những chuyện buồn, nhưng mọi nổ lực của nó hình như là không có kết quả vì nó thẩy nụ cười của H chỉ thoáng qua rồi nỗi buồn lại chàn ngập trên khuôn mặt H.
Nó và H lại đến cái chổ mà nó và H hay ngồi, hôm đó là 28 âm lịch nên trời khá tối lại không có sao nữa. H ngước lên trời và nói:
-“lần cuối anh và em ra đây ngồi bầu trời có trăng lại có sao nữa, nhưng hôm nay thì trái ngược lại hoàn toàn”
-“bầu trời thì có lúc đẹp có lúc âm u mà em”
-“ừ cuộc đời của em sao không như bầu trời nhỉ, lúc nào cũng xấu là sao, ông trời thật là bất công” H vừa nói tới chữ sao, rồi hét lên câu cuối và nước mắt của H lại rơi rơi trong đêm.
-“em sao vậy?”
-“em không sao, mình uống rượu anh nhé”
-“ừ”
Nó chở H đi mua rượu rồi một ít mồi.
-“em lên đây nhà em hay không?”
-“không em trốn đi mà”
-“vậy tối nay em ngủ ở đâu?”
-“chắc phải mướn phòng trọ quá”
-“vậy giờ mướn phòng cho em rồi mình vô phòng trọ uống rượu luôn”
-“ừ”
Nó và H đi mướn 1 cái phòng trọ bình dân, rồi 2 đứa ngồi nhậu, H chẳng nói gì mà chỉ uống uống và uống, gần 10h thì nó nói:
-“thôi gần tối rồi anh về nha em ngủ đi”
-“không”
-“em sao vậy”
-“em muốn anh ở đây với em đêm nay”
-“em biết em vừa nói gì không?”
-“biết em chưa có say anh hiểu không, em muốn anh ở đây nhậu với em tới sáng luôn”
-‘ừ thôi được rồi”
Nói rồi nó lấy điện thoại ra gọi về nhà nói với ba nó là đêm nay nó ngủ ở nhà thằng Đạt thằng bạn thân của nó trong trường, rồi nó gọi cho thằng Đạt si nhan với thằng Đạt là ba nó có gọi thì nói nó đang ngủ ở nhà thằng nó.
-“rồi được chưa cô nương”
-“anh uống đi tới anh nè” H nói mà giọng nhè nhè , H say lắm rồi. nảy giờ nó có uống gì đâu toàn H uống không nó thì còn tỉnh.
-“thôi em say rồi lên ngủ đi em”
-“em chưa có say mà, anh nói bậy”
-“rồi chưa say giờ cũng hết rượu rồi em lên giường ngủ đi”
-“anh cũng lên ngủ với em nha”
-“ừ”
Nó và H leo lên giường nằm , được 1 lúc thì H xoay người qua hôn lên bờ môi nó, 1 nụ hôn nòng cháy kéo dài làm người nó nóng rang lên, được 1 lúc thì H cởi núc áo của H ra, nó chụp tay H lại và nói:
-“em làm gì vậy? hôm nay em sao vậy?”
-“em không sao cả, em muốn em là của anh”
-“em……….” Nó chưa kịp nói hết câu thì H đã hôn nó , tay H thì cởi áo ra rồi từ từ cởi quần ra, rồi tiếp tới H cới cái áo sơ mi của nó ra rồi thì cả 2 cũng trần truồng như nhọng, nó hỏi H:
-“em suy nghĩ kỹ chưa? Có hối hận không?”
-“kỹ rồi, em sẽ không hối hận đâu ,em yêu anh nhiều lắm”
-“ừ,sẽ hơi đau đó em phải cố chịu nha”
-“ừ”
Nó từ từ di chuyển xuống dưới nó hôn lên đôi nhủ hoa của H, 1 tay thì day day bên còn lại, lưỡi thì đánh đánh vào cái núm bên đây, H khẽ rên lên từng cơn từng cơn theo nhịp cái lưỡi của nó, mút bên này chán thì nó chuyển sang mút cái núm bên kia tay cũng chuyển sang day day núm bên này, được 1 tý cũng chán thì nó từ từ di chuyển cái lưỡi xuống cái bụng của H, lưỡi nó dừng lại ngay cái rốn , nó mút ngay cái rốn vài cái thì nó thấy H uống éo cơ thể,rồi nó cũng từ từ di chuyển xuống vùng “tam giác quỹ”. Nó hôn lên bộ lông mượt mà của H, bộ lông của H rất mượt, rồi nó lai từ từ di chuyển xuống cái chổ kín của H, nó hôn lên đó, 2 mép của H giờ đã căn lên, dâm thủy thì ra lên láng, nó mút, nó húp cái nước đó, sao mà nó ngọt thế không biết chắc có lẻ của con gái còn trinh nên nó ngọt vây đó. Được 1 tý, nó ngừng mút mà nó cầm cái dương vật lên nó để ngay cửa âm đạo của H nó hỏi:
-“em sẵn sàng chưa?”
H không trả lời mà chỉ gật đầu 1 cái, nó từ từ đâm vào thì H nhăn mặt chắt có lẻ H đau lắm, nó ngừng lại :
-“em chịu được không? Nếu không thì mình dừng lại nha em”
-“em không sao, anh tiếp đi”
Nó từ từ đút vào, H thì cũng nhăn mặt chịu đựng , được 1 tý thì nó cũng vô, nó cố nhấp từ từ rồi nhanh dần nhanh dần, H thì cũng đỡ đau hơn nhưng chắc cũng không sung sướng gì đâu tại lần đầu mà. Rồi thì nó cũng bùng nổ nó nằm lăn qua kế bên mệt lã người ra rồi nó ngủ thiếp đi lúc nào không hay.
Sáng hôm sau, nó giât mình tỉnh giấc thì không thấy H đâu, nó nhìn xuống dưới thì nó vẫn trần truồng nhưng H ai đó đã lấy cái chăn đấp lên cho nó ngang bụng, nó lấy cái chăn ra định đi vô tolet rữa mặt thì thấy ở góc dương vật nó có 1 tý máu, chắc là do đêm hôm quan hệ với H làm rách màn trinh nên có tý máu. Nó bước vô tolet rữa măt rồi tắm rửa xong mặt đồ vào, nó nhìn lên cái táp đầu giường thì thấy cái đồng hổ và tờ giấy ở dưới cái đồng hồ, lúc đó là gần 10h rồi, no lấy tờ giấy ra thì biết đó là bức thư H gửi lại cho nó:
“Chào anh, người em yêu!
Em xin lỗi đã đi mà không cho anh biết, anh biết không em vui lắm, em vui vì em đã làm đươc điều mà em muốn làm là trao cho anh cái quý giá nhất của em,anh còn nhớ em nói với anh là dù thế nào đi nữa anh cũng là người em yêu không? Và giờ em đã chứng minh đươc điều đó rồi.
Ba mẹ bắt em phải đi lấy chồng, lấy 1 tên nhà giàu lắm tiền mà em không biết đó là ai, mà chỉ biết nhà nó giàu và nó ở thành phố, em mới găp mặt nó được 2 lần ! giờ thì hôn lể của em đã được cha mẹ em và bên kia sắp đặt xong rồi, còn chuyện hôn lể khi nào tiến hành thì em không thề cho anh biết được vì em không muốn thấy anh nữa, em sẽ khóc và sẽ đau lòng lắm nếu còn găp anh nữa.
Chuyện đêm qua em đã suy nghĩ mấy tuần nay,đêm nào em cũng suy nghĩ rồi lại khóc và thiếp đi khi hết nước mắt, em không biết phải làm sao để anh tin rằng em không muốn lấy thằng đó và em muốn anh biết rằng em sẽ chỉ yêu mình anh mãi mãi nên em mới quyết định gặp anh.
Anh à anh hãy sống tốt và đừng có đau buồn nữa nha, giữa chữ hiếu và chữ tình thì em không có sư lựa chọn ! mong anh hãy đừng đau khổ mà hãy sống và quên em đi.
Em yêu anh!!!”
Nó đọc xong lá thư thì nó chạy ngay xuống quầy tiếp tân hỏi chị tiếp tân:
-“cho em tín tiền phòng 20 đi chị”
-“dạ hồi sáng chị kia tính rồi “
-“ủa đi lâu chưa chị?”
-“đi hồi lúc khoảng 6h sáng à”
-“dạ, em cảm ơn”
Nó về nhà mà trong đầu nó không biết phải làm gì, đầu óc nó tróng không, và không biết rồi em sẽ trôi dạt về đâu………Lòng nó lúc này phải nói là đau, rất đau, đau đến nỗi nước mắt chảy ra cũng không nỗi nữa. Nó không gọi cho H vì nó biết H mà mún tránh mặt thì có gọi cả ngàn lần cũng vô ích.
Đọc đến đoạn này chắc có vài pác sẽ nói là hư cấu nhưng cuốc đời em nó như thế đấy các bác à tình tiết thì có thật nhưng em thêm tý hành tiêu tỏi mỡ vô thôi

Love all……………….

Chập 17
Đám cưới H diễn ra như dự định, H về nhà chồng ở tận Sài Gòn, kể từ cái ngày đó tim tôi như vỡ tung ra, nó vẫn đập, nhưng đập 1 cách vô thức, đập vì mũi tôi nó còn thở , đập để tôi sống chứ nó chẳng còn cảm giác gì nữa.và từ đó tôi trở nên ít nói, lạnh nhạt, lầm lầm lì lì, bất cần rồi Tôi muốn đi thật xa, thật xa để quên đi hết cái quá khứ về H mỏi khi đi ngang những nơi mà tôi và H đã từng đi qua, tôi bắt đầu sợ biển, tôi không còn đi biển nữa bởi nó gợi cho tôi nhiều quá khứ về H, những quá khứ như những cây dao đâm lên tim tôi và để lại nhiều vết thương không lành !
Tôi cố gắng rèn luyện tiếng anh thật tốt, học ngày , học đêm, bỏ luôn các bài tập trên lớp vì tôi mong mình sẽ được đi ra nước ngoài học, đi thật xa nơi này , nơi những thứ của ngày hôm qua cứ như đoạn phim tua đi tua lại trước mắt tôi !
Khoảng 2 tháng rưỡi sau tôi phỏng vấn ở Sài Gòn,lúc này hình bóng của H vẫn còn trong đầu tôi, rất rất nhiều câu hỏi luôn được tôi đặt ra mà không có câu trả lời như: H giờ ra sao? Chồng H có thương yêu H như tôi đã từng không? Gia đình H đã ổn chưa v.v….
Trước ngày đi khoảng 2 ngày thì ba tôi nói :
-mốt tao dẫn mày đi phỏng vấn, mọi chuyện kỹ càng hết chưa?
-thôi , con đi 1 mình được mà!
-mày có biết đường đâu mà đi, đất sài

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu