Posted on February 6, 2015

thế, cơ thế tôi nóng rang lên. Tôi không hành động nữa mà ngừng lại cởi chiếc váy ngủ của em ra , giờ thì chỉ còn mỗi bộ đồ lót màu xanh biển ôm xác thân thể thân thế nỏn nà, trắng như bông sửa của em. Có vẻ em ngại, em lấy cái mền quấn vào người rồi nói:
-“tắc đèn đi anh, ngay chổ cửa phòng ấy”.
Tôi bước xuống giường tắc đèn xong chui vào mền, môi tôi lại tìm môi em, tay tôi vòng ra sau cởi nốt áo ngực em ra, lúc này tôi mới được quan sát kỹ đôi nhủ hoa của em, nó không to, nhưng rất vừa tay và rất săn. Mắt em nhắm lại, môi em vẫn ôm chặt môi tôi, tôi không hôn em nữa mà dịch chuyển xuống dưới tôi hôn đôi nhủ hoa của em, hôn như đứa bé khát sữa mẹ. người em lúc này cũng nóng ra lên, miệng em phát ra những âm thanh nho nhỏ mà tôi không thế nào nghe được, hôn đôi nhủ hoa của em chán tôi trường người xuống dưới định cưởi quần lót em ra thì em như bừng tỉnh mở mắt ra,tay em giữ chặc tay tôi. Tôi thoát tay ra khỏi tay em rồi tôi lấy tay cằm tay em đưa lên bụng em và áp chặt tay tôi vào tay em ý muốn nói “em hãy yên tâm”, em như hiểu ý tôi nhắm mắt lại và cho tôi tiếp tục khám phá cơ thế của em. Tôi từ từ cởi luôn cái quần lót em ra, em vẫn còn ngại 2 chân em ép chặc lại tôi mới trường người lên tiếp tục hôn lên môi,1 tay tiếp tục mân mê đôi nhủ hoa tay còn tôi từ từ lấy tay tách dần 2 chân em ra. Tôi ngừng hôn, rồi thủ thỉ :
-“anh yêu em nhiều lắm,em yên tâm”
-“anh đừng bao giờ bỏ em nha, em sẽ chết nếu anh bỏ em đó”
-“em khờ quá, anh đã nói khi nào trên sông không còn sóng thì anh hết yêu em mà”
-“nhớ lời đó”
-“cho anh nghe”
Em không nói gì chỉ khẻ gật đầu 1 cái, tôi từ từ cởi hết quần áo trên người mình ra rồi trường người xuống chổ được gọi là chổ cấm của em, giờ thì tôi mới được nhìn kỹ, long em mọc không đều nhưng nó tỏa ra 1 hương thơm đặt chưng, ngay chổ kín của em nó đã ương ước từ bao giờ tôi lấy tay banh 2 múi âm đạo em ra rồi thò lưỡi ra lưới 1 cái từ ngay âm đạo cho đến mòng đóc em, người em giật nhẹ 1 cái. Tôi tiếp tục hôn chổ kín của em, tôi múc ngay mòng đóc, em bắt đầu rên ư ư trong miệng được 1 tý có lẻ em chịu không nổi em đẩy đầu tôi ra và nói:
-“đừng anh, em nhột”
Tôi không hôn chổ kín em nữa, tôi bò lên hôn lên đôi môi em lần nữa, tay tôi cầm tay em để lên dương vật tôi và hướng dẫn tay em cầm lên cái dương vật của tôi,em chỉ cầm chứ không làm gì, tôi hôn em 1 tý nữa rồi bò xuống dưới banh rộng 2 chân em ra, gặp người xuống tôi cho tý nước bọt vào âm đạo của em rồi từ từ cầm thằng nhỏ đưa vào, do lần đầu nên khó, đưa vào được tý xíu thì có vẻ em đau nên em nhăn mặt và nước mắt bắt đầu rơi. Tôi thấy vậy nên hỏi:
-“em đau hả, thôi anh không làm nữa đâu,anh xin lỗi” tôi nói xong chuẩn bị rút ra thì em nói
-“không sao đau, tiếp tục đi anh, em cho anh tất cả mà”
-“vậy em ráng chịu tý nghen” tôi tiếp tục công việc của mình, cuối cùng thì nó cũng vô được phân nữa thằng bé của tôi, tôi bắt đầu nhấp từ từ,do âm đạo em bó xát dương vật tôi quá nên được khoảng 7 phút thì tôi chịu không nỗi ,tôi ra trong người em. (cũng may là không dính chứ không thì tôi mệt rồi,sau này nghĩ lại thấy mình cũng liều thiệt mém tý thành bố rồi).
Tôi nằm lăng ra ôm em vào lòng cả 2 vẫn trần truồng như nhọng nằm đó trao cho nhau những nụ hôn thật mãnh liệt, tôi và em vẫn cứ nằm đó mà thủ thỉ tâm sự,trao nhau lời yêu thương!!!
Cho đến bây giờ tôi cũng không thể nào quên được cái đêm đó, mỗi lần nhớ đến là tôi lại nhớ đến những lời nói đêm đó em trao cho tôi, em hứa , em hứa, em hứa rất nhiều thế rồi em lại theo một bóng hình khác bỏ mặt tôi đau khổ cùng bao nhiêu kỷ niệm…viết xong chập này thì tôi cũng có 4 chữ gửi cho em rằng….”tôi rất hận em”.

thuốc đây, chập này chắc không có gì gây cấn :mrgreen:

Chập 10
Sau cái đêm đó thì tôi không còn xem em là bạn gái tôi nữa mà tôi đã xem em như là vợ của tôi rồi !!! tôi dự định sẽ dẫn em về nhà chơi (nhà tôi thoáng chuyện đó lắm, làm gì làm miểng sao đạt tiêu chí học là lên lớp, thi là đậu là ông bà già vui rồi), tôi cũng xắp xếp đưa em về nhà tôi vào dịp giổ ông nội. Bửa đó tôi dẫn Hạnh (bạn thân của tôi với Loan trong lớp) , thằng Đạt(có nhắc đến ở đầu truyện) và nhân vật chính là em. Tôi không giới thiệu em với tất cả mọi người trong dòng họ ,đợi khách về gần hết thì tôi mới giới thiệu với cha,mẹ và 2 anh của mình về em. Lúc ra về hết cha,mẹ nói:
-“con bé đó cũng được đó, quen thì quen phải lo học nha”
-“dạ,biết rồi mà” 2 ông bà cứ hỏi hang về gia đình nhỏ này nọ đủ thứ chuyện trên đời. Tôi cũng muốn ra mắt nhà em một lần nhưng em bảo là em ngại lắm. Rồi thì cũng có 1 diệp là máy vi tính nhà em bị lỗi, tôi thì là đứa đã nghiện vi tính từ nhỏ nên những trò như ghost máy, cái win thì tôi rất thạo. Bửa đó đang ngồi xem tivi ở nhà thì em gọi:
-“anh hả,đang làm gì rãnh không”
-“đang ngồi suy nghĩ xem đám cưới mình đãi nhiêu măm,hi”
-“ai thèm cưới anh mà đãi, rãnh thì chạy qua nhà em coi giùm cái máy tính y máy nó bị cái gì rồi nè”
-“ừ để anh qua coi thử xem sao” tôi lấy theo cái đĩa win rồi chạy nhanh qua nhà nhỏ trước khi đi cũng ăn mặc chỉnh tề (chơi bộ đồ vía luôn à).
Qua đến nhà em thì em ra mỡ của cho tôi ,em thấy tôi ăn mặc chỉnh tề nên nói:
-“làm gì mặc đồ đẹp vậy đi ăn cưới hả”
-“hihi, ra mắt nhạc phụ đại nhân mà, có cha mẹ ở nhà không em?”
-“cha,mẹ đang ở trong nhà ấy,bửa nay chủ nhật nên không có đi làm”
Tôi đi theo em vào nhà gặp 1 người đàn ông tôi đoán là cha em:
-“dạ con chào bác”
-“ừ, con là bạn của bé L hả, con tên gì?”
-“dạ,trong lớp con ngồi cạnh L, con tên W “
-“ừh” nói rồi ổng đi ra trước làm gì đó, còn tôi thì theo em đi vào trong nhà lại cái máy vi tính của em mở máy lên thì biết máy bị lỗi win, ngay nghề tôi rồi. Cha Loan từ ở trước đi vào đúng sau lưng tôi và nói:
-“máy nó bị gì vậy cháu”
-“dạ cái này chắc là do lỗi win,cháu cài win lại là xong à”
-“chàu làm xong cháu cài giùm bác bài lâu đài tình ái vào máy điện thoại giùm bác được không”
-“dạ được ạ” cũng may mà tôi đem theo nguyên cái túi đồ nghề theo.
Cài cả buổi trời thì cũng xong, rồi tải nhạc cho ổng xong tôi xin phép về thì mẹ em ở sau đi ra bảo tôi ở lại ăn cơm cái hả về, nhưng tôi từ chối vì lý do mẹ ở nhà đợi cơm.
Tối đó tôi và em đi dạo, rồi lại cũng ra cái băng ghế đá quen thuộc tôi hỏi em:
-“sáng giờ cha mẹ có nói gì về anh không?”
-“trời ơi,ăn cơm mà lấy anh ra làm chủ để chính cả nhà ngồi nói về anh không”
-“thế nói gì? Khen hay chê”
-“khen anh quá trời rồi chê em”
-“khen gì”
-“cha nói thằng này giỏi,cái gì cũng biết, mẹ thì nói thằng này con trai phải đô con vậy mới được ai như thằng Danh ốm tong ốm teo” (Danh là anh rể của L)
-“trời,không ngờ cha mẹ em lại tinh mắt đến vậy,hihi,rồi nói gì nữa không”
-“nói nhiều lắm rồi chị 2 còn nói con Loan nó xấu quắc,mà còn làm biến nữa mà lại có thằng bạn trai good đến vậy” tôi nghe đến câu này cũng mắc cười nên phì cười.
-“cười cái đầu anh à” em nhéo ngay eo tôi 1 cái đau điến.
-“thôi không cười nữa” tôi quay qua ôm sát em vào người mình hơn và nói:
-“em nè, thật ra mình chỉ còn thiếu cái đám cưới nữa là mình là vợ chồng rồi em há”
-“ừ,ước gì ngày mai thức dậy là cả 2 mình đã lớn và có nghề nghiệp ổn định rồi nhỉ”
-“ừh,vậy ngày mai anh sẽ đem đồ qua hỏi cưới em à”
-“không thèm”
-“à tuần sau thi hk1 rồi đó, cả 2 phải cố gắng nha”
Tôi và e cứ thế ở đó mà huyên thuyên đến tối thì về.
Thế là 4 ngày thi hk1 cũng xong tôi và em đếu được thành tích tốt, môn toán tôi nhì khối còn môn văn thì nhì lớp nhưng từ dưới đếm lên :mrgreen: còn em thì môn văn cao nhất lớp. Do thi xong được nghĩ 1 tuần nên tôi và em dự định sẽ đi đâu đó chơi.
-“hay là mình tự thưởng cho mình máy ngày trang mật đi em há”
-“trời anh nói gì vậy,trang mật đồ nữa mà đi đâu?”
-“hay là mình đi cần thơ chơi đi em há”
-“trời đi rồi chừng nào về?”
-“thì đi 2 3 ngày gì đó rồi về”
-“trời,sao em đi được cha mẹ không cho đi đâu”
-“có gì đâu giờ em kiêu con Hạnh qua nhà em xin cho em về nhà ngoại nó chơi 2 3 ngày là được chứ gì”
-“ừ để em hỏi nó thử xem”
Em chạy qua nhờ con Hạnh thì nó cũng chịu,tôi thì về nhà xin cha,mẹ lên anh Hoàng chơi (lúc trước tôi thường hay lên anh Hoàng lắm,anh Hoàng là anh họ của tôi,ảnh cũng là sv đh cần thơ có chuyện gì tôi cũng kể cho ổng nghe).Trước khi đi 1 hôm thì tôi gọi cho anh Hoàng và nói:
-“ngày mai em lên anh chơi đó”
-“ừh lên thì lên có gì đâu”
-“em dẫn bạn gái em lên nữa đó à”
-“trời thằng này ghê mày,rồi bạn gái mày ở chừng nào về”
-“thì 2 3 ngày gì đó em với nó về chung luôn”
-“trời trời, lên đi tối tối tao qua bạn tao ngủ cho mày với nó có không gian riêng,có gì cẩn thận nha mày”
-“biết rồi khồ quá”
Thế là mọi chuyện củng sẵn sàng mọi chuyện y như kế hoạch. Cuối cùng tôi và em cũng lên

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Xem lồn to nhất thế giới , Uống nước dâm thủy có sao không? , Video dit nhau voi nhan vien khach san , Đụ lỗ đít vợ có sướng không? , Cách đút cu vào lồn bạn gái

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu