Posted on February 6, 2015

phân bang như bên công lập và chuyên),rồi cả nhóm đi về đánh Warcraft.
Ngày tối đêm thứ 7 cả nhóm hợp lại đi uống cf, 3 thằng Nghé,Lợi và Toàn đều quyết định nghĩ học đi làm, tôi hỏi lý do thì tụi nó bảo là không thích học nữa mà có học thì cũng không có đậu được lớp 12 đâu mà học chi cho mất thời gian. Thế là chỉ còn tôi và thằng Võ ở trong cái trường này…chết tiệt bọn này mất dạy thật mình vì bọn nó chuyển qua đây học mà bọn nó lại nghỉ học.
Rồi trưa thứ 2 vô lớp học ngày đầu tiên, tìm mãi cũng tìm ra được cái lớp 10c12 của tôi, đang đừng trước cửa lớp nhìn ra ngoài cổng thì tiếng một người làm cắt ngang cái tầm nhìn của tôi:
-“ủa bạn cũng học lớp này nữa hả?” con nhỏ hôm bửa khai giảng nói chuyện với tôi thấy tôi nên hỏi.
-“tôi học lớp 10c12, còn bạn?”
-“Tôi cũng học c12 nữa nè, có duyên ghê hen,ủa mà bạn tên gì?”
-“hihi uhm nghĩ cũng có duyên nhỉ, tôi tên W, còn bạn?”
-“tôi tên Loan”
-“uhm thôi tý gặp nha tôi xuống căn tin tý”
Tôi chạy xuống căn tin mua chai nước suối lên thì ông thầy chủ nhiệm cũng đã vô lớp rồi, tôi bẻn lẻn bước vào và nói
-“thưa thấy em mới vào”.
-“bạn học lớp nào?” ông thầy hỏi lại.
-“dạ 10c12 ạ”.
-“uhm vô đi”.
Tôi nhìn xung quanh chỉ còn có 1 chổ là ngay cái bàn thứ 3 dãy sát cửa ra vào, cũng may mà thằng đó là con trai chứ ngồi kế bọn con gái tôi không thích tý nào. Sau một vài câu hỏi thì tôi cũng làm quen được với thằng đó và biết nó tên Đạt.
-“các bạn trật tự cho tôi nói vài câu”. Tiếng ông thấy hô to.
-“tôi xin tự giới thiệu tôi tên là PN tôi sẽ làm giáo viên chủ nhiệm của các bạn trong suốt niên khóa này, tôi nói trước tôi rất dễ mà cũng rất khó, tôi phụ trách môn hóa,sau đây tôi có 1 vài cái nội quy riêng của lóp chúng ta các bạn hãy chấp hành và hợp tác với tôi”.
Sau một hồi đọc một đóng nội quy con nít của của ổng đưa ra thì thằng Đạt ngồi kế bên quay sang nói với tôi.
-“đụ mà đàn ông mà tính đàn bà khổ cho lớp mình rồi, đụ mẹ móng tay cũng kiểm làm như bọn lớp 1 không bằng, đã vậy mổi khi trong vào 15 phút đầu giờ còn phải xếp hang trước hành lang cho ổng kiểm tra nữa, thất là vãi *** mà”
-“nhìn cái mặt ổng là tao thấy ghết rồi, ăn mặt thì như 2 lúa lên đời đã vậy nói chuyện lúc nào ở mép miệng cũng dính 1 tý nước bọt, nói chuyện thì cà đớt cà đớt là bực mình rồi”.
-“Các bạn có ý kiến gì không? Nếu không có nghĩa là chấp nhận hết rồi thì chúng ta bắt đầu thức hiện từ ngày mai, ok!”
Cả lớp im lặng chẳng đứa nào có ý kiến mặt dầu rất bức xúc, rồi ông thấy lại chơi cái trò mà tôi nghĩ cả đời học sinh đưa nào mà chẳng ghét là đổi chổ ngồi theo ý của ổng:
-“giờ tôi sẽ đổi chổ ngồi của các bạn, lớp ta sỉ số là 44 trong đó có 20 nam và 24 nữ, cho nên tôi sẽ xắp cho các bạn nam ngồi kèm với 1 bạn nữ”
Lại thêm một lần bức xúc nữa mà chẳng đứa nào dám lên tiếng. Sau một hồi đổi chổ ngồi thì tôi lại được xắp ngồi chung với nhỏ Loan, thấy tôi đem balo qua chổ nhỏ thì nhỏ đáp lại cái vẻ mặt lạnh lùng của tôi là một nụ cười rất xinh và 1 câu nói:
-“lại có duyên nữa rồi ông nhỉ”
-“uhm hi vọng ngồi đây tôi và Loan sẽ hòa đồng” (nhỏ ngồi ở bàn cuối dãy đối diện với bàn giáo viên)
Ngồi một hồi tự nhiên tôi xoay qua nhìn kỷ khuôn mặt nó và nhìn mấy đứa con gái khác trong lớp thì mới phát hiện ra là nhỏ Loan có nhan sắc đứng thứ 2 lớp, còn nhỏ kia khuôn mặt đẹp hơn, nhưng sau này nhìn tướng tá thì nhỏ Loan lại hơn hẳng nhỏ kia ( mặt đẹp mà nhìn như con cá lẹp :mrgreen: )
Sau màng sắp xếp chổ ngồi thì cũng đến màng bầu ban cán sự, nhỏ Loan được làm tổ trưởng tổ 4 , con tôi thì được làm cán sự môn toán do kết quả kiểm tra chất lượng đầu năm môn toán của tôi cao nhất lớp.
Rồi thì cũng hết giờ sinh hoạt đầu năm của thằng cha PN đó, ổng vừa bước ra thì nhỏ Loan cũng xoay qua bắt chuyện với tôi:
-“ê ông học giỏi toán quá hén, mai mốt tôi không biết là hỏi đừng bảo tôi phiền nha cán sự”
-“được thôi nhưng cuối tuần bà cứ xếp tôi hạng A thì ok, kekeke”
-“xí, định mua chuộc tổ trưởng hả, môn văn ông đừng có hỏi tôi à nha, dù gì cũng nhì lớp à”
-“à ừ môn văn tôi ngu lắm”
-“hehe vậy không chỉ tôi toán tôi không chỉ ông văn keke, mà nói nghe nhà ông ở đâu vậy?”
-“tôi ở P8 á”
-“ê vậy là nhà tôi cùng đường với ông rồi, tôi ở P7, ông đi học đi đường nào?””
-“ờ thì đi đường P7, chứ đi đường TP nó xa lắm đạp xe chắc xịt khói lổ tay quá”
Sau một hồi trò chuyện thì tôi với nhỏ Loan cũng thân, rồi học xong tiết 2,3,4 ra chơi là tôi và nhỏ Loan lại thao thao bất tuyệt nói đủ thứ chuyện trên đời. Xong tiết 5 ra về thì tôi đi xe đạp gửi xe ở bãi sau, còn nhỏ đi xe đạp điện gửi ở gần cổng trường. Khi tôi dẫn xe ra thì tôi thấy nhỏ đang đứng đợi ai ở trước cổng thì tôi hỏi nhỏ: (tôi đi xe đạp không phải vì nhà không mua xe đạp điện mà do xe đạp điện của tôi bị hư bình do tôi rất hăng hái tắm mưa, với lại đi xe đạp điện xe hết bình cái đạp muốn ị ra quần luôn mà xe đéo có đi được bao xa”
-‘đợi bạn hả?”
-“đang đợi ông đó ông già, chứ trường này tôi có quen ai đâu”
-“sặc đợi tôi làm gì bà già?”
-“thì đi về chung chứ làm gì?”
Ngó tới ngó lui không thấy thằng Võ nên tôi cũng về cùng nhỏ trên đường đi thì 2 đứa lại cũng thao thao bất tuyệt nào là món ăn,ca sĩ, v.v…. nói chung là chủ đề nào cũng có nói tới. Tôi còn phát hiện ra được 1 điều nữa là nhỏ hay cười lắm, và khi nhỏ cười rất đẹp tôi tin chắc là nhỏ cũng đã hút hồn nhiều người bằng cái nụ cười đó. Rồi thì cũng tới nhà nhỏ tôi lại phải cưởi cái con ngựa sắt đó về nhà một mình. Quan sát sơ lượt qua nhà nhỏ thì cũng biết nhà nhỏ thuộc dạng khá giả và nhà nhỏ mở tiệm may âu phục nam,nữ. tôi quên giới thiệu sơ lượt về nhỏ cho các bạn biết nữa, cao khoảng 1m57 (tôi cao 1m60), da nhỏ không trắng hồng nhưng cũng được gọi là trắng (tôi ghét nhất con gái mà trắng qua nhìn ghê thấy mẹ),mắt 2 mí,mặt trái soan,mình dây. (đúng mẫu người tôi thix, không thix con gái mặt tròn,và có da có thịt).
Rồi thì 1 tuần trôi qua tôi và nhỏ vẫn cứ trò chuyện đủ thứ chuyện mà đến giờ tôi cũng thắc mắc là không biết lúc đó chuyện ở đâu mà nói nhiều đến vậy không biết nữa à. Cứ thế tình cảm của chúng tôi càng ngày càng thân mật, nhỏ có thích tôi hay không thì tôi không biết nhưng tôi thì chì xem nhỏ là bạn vì tôi chưa mướn thương hay yêu ai trong lúc còn ngồi ghế nhà trường.
À chắc các bạn không thấy tôi nhắc đến thằng chiến hữu còn lại học trong trường đúng không? Lên cấp 3 tôi và nó học xa nhau lắm từ lớp tôi mà đi qua lớp cũng khá xa, chắc cũng khoảng 100m vì cách nhau cái sân trường mà nên tôi ngài đi với lại buổi trưa trời nắng hơi đâu đi qua bên kia.
Cứ tưởng là sẽ yên ổn học trong cái trường này nhưng ai đâu biết rằng tuần sau thì sóng gió bắt đầu ặp lên đầu tôi.

Có lẻ chập này hơi ngắn các bác thông cảm , nặng lắm mới ra được nhiêu em sẽ cố gắng ở chập sau.

CHẬP 3
Trưa thứ 2 đó, trời không nắng, mây nhiều che khuất cả mặt trời nên con đường từ nhà đến trường rất mát không như mọi ngày giớ ngược mà còn nắng như lửa đổ làm tôi đạp xe muốn chảy mỡ.
Sau khi học sinh hoạt 15 phút đầu giờ là môn hóa của ông thầy chủ nhiệm, tôi ngồi mãi mà không tập trung được nên tôi ngồi trong lớp mà mắt và hôn thì thả ngoài sân banh của trường (chổ tôi ngồi xoay qua bên phải là sân banh của trường) xem bọn lớp 12 nó lao động:
“Cóc…….”
-“Headshot nè” thằng ngồi kế bên nhỏ Loan vừa nói vừa cười.
-“ây da”. Tôi lên tiếng vì bất ngờ bị ông thầy bắn nguyên viên phấn trên tráng.
-“e muốn đi ra đó lắm hả,vậy thì bước ra đi”
-“dạ em xin lỗi thầy”
-“bước cuối lớp đứng”
Cái đụ mẹ đi thì đi sợ m cái con cặc gì, tôi đứng dậy với vẽ mặt bất phục chuẫn bị bước ra thì nhỏ Loan cũng đi ra khỏi bàn để tôi đi ra, nhỏ vừa đứng lên thì nhìn tôi với ánh mắt lo lắng và nó nhỏ với tôi:
-“ năng nỉ thầy đi ông. “
-“sợ đéo gì ổng” tôi thì thằm lại. Rồi tôi bước ra khỏi bàn đi xuống phía cuối lớp thì tôi cũng không quên lườm cái thằng lúc nãy nói “headshot” 1 cái ý muốn nói nó rằng “giỏi lắm ráng hùa theo ổng đi con”. Tôi xuống cuối lớp đứng mà vẻ mặt vẫn không khuất phục thằng cha đó nên chắc ổng cũng tức lắm đây. Xong tiết thằng cha đó đi ra khỏi lớp mà xem tôi như người vô hình, càng thích chứ sao, hehe.Xong tiết Hóa là tới tiết Văn tôi ghét môn này nhất trong cuộc đời của tôi. Vô học thì tôi cũng ngồi bình thương như bao mấy đứa khác không dám nhúc nhích không dám nói chuyện gì hết, rồi bà nội đó lại làm khó tôi là kiêu tôi lên hỏi mấy câu hỏi, tôi nào biết trả lời thì bả lại hỏi:
-“em có soạn bài chưa?”
-“dạ chưa ạ”
-“vậy thì ngày mai, khi vô lớp nếu em chưa soạn lại bài này và soạn thêm 4 lần phạt nữa thì em khỏi vô lớp nữa.”
-“5 lần sao em soan kiệp hả cô? Em còn học mấy môn khác nữa chứ có phải học một môn đâu?”
-“tôi không cần biết, nếu còn nói nữa tôi sẽ phê sổ đầu bài là vô lể giáo viên, giờ mời em ngồi xuống”
Đụ má, mới bị thằng zịt già kia làm một tăng xong thì tôi con mẹ này,

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu