Posted on March 13, 2015

mà đến với anh thì anh nghĩ sao.
_ Anh hiểu điều đó, nhưng mà bây giờ đã khác, em và anh đã là người yêu của nhau, lúc đó được tại sao bây giờ lại không được.
_ Lúc đó được vì dục vọng trào dâng lên không thể kìm chế, chính vì như vậy nên em đã thất bại, nếu hôm nay anh cứ khăng khăng muốn vậy thì kết quả sẽ không khác gì lần trước đâu, anh hiểu không ?
_ Anh xua tay, và lặng lẽ ngồi xa ra một chút, em lúc nào cũng khó hiểu, cũng là tình dục mà lại phân biệt nhiều đến vậy, thật ra là do em khó hiểu hay em cố tình làm khó anh.
_ Anh muốn nói sao cũng được, em chỉ nhấn mạnh cho anh hiểu, em không muốn biến cả anh và em thành nô lệ của tình dục, mà em muốn chờ đến khi nào em thật sự muốn được đi đến tình dục với anh bằng tình yêu. Em cần có thời gian để làm điều này, anh hãy thông cảm và cho em thời gian có được không ?
_ Tôi nói những điều này với một kẻ đang khát nhục dục thật sự là chẳng có ý nghĩa gì cả, anh như không nghe lọt tai những gì tôi nói và cũng không hiểu tôi đang muốn nói gì thì phải. (Đàn ông và phụ nữ không giống nhau trong cách cảm nhận về tình dục, chúng tôi chỉ muốn trao tình duc cho những người mà chúng tôi thấy yêu và chỉ khi đó mới có được cảm giác thật sự và mới có sự tôn trọng đàn ông trên giường một cách thiết thực nhất trong từng hành động).
_ Tôi đã làm anh không còn hứng thú nữa, anh bước ra khỏi phòng, tôi mơ màng mông lung và chạy theo từng suy nghĩ của mình, tôi vốn rất phức tạp, nhưng nếu chịu tìm hiểu và bước từng bước một thì lài rất đơn giản.
_ Tôi cũng bước ra khỏi phòng, nhìn xung quanh không thấy anh, có lẽ anh đang làm gì đăng sau nha, không đợi anh, tôi nhẹ nhàng lặng lẽ lê từng bước tự mình về nhà. Tôi đã ra đến ngoài đường lớn, điện thoại reo, là anh gọi, tôi tắt hẳn máy và tự mình về nhà.
Hơn một tuần sau không thấy anh, gọi điện cho anh, anh cũng không nghe máy, tôi chỉ cảm thấy hơi buồn đôi chút, và quyết định sang nhà anh.
_ Vừa đến cửa tôi gặp em trai anh:
_ Anh Vương có nhà không em ?
_ Ủa chứ không phải ảnh đi với chị sao.
_ Vậy là em không biết ảnh đi đâu, chị cảm ơn, vậy thôi chị về nha
Chưa kịp rời bước thì ba anh đã ra
_ Con vào nhà chờ đi bác mới gọi cho nó, nó bảo đang trên đường về, tôi không còn cách nào khác là phải theo bác vào bên trong.
Hai bác cháu lại tiếp tục câu chuyện dở dang hôm trước, hơn 1h anh đã về tới, đi bên cạnh anh là một cô gái, một cô gái có khuôn mặt rất khả ái, thấy tôi anh thoáng bất ngờ nhưng cũng kịp bình tỉnh, ba anh lúc này cũng ra chiều khó hiểu, sau lời chào của cô gái đó cũng là lúc bác nhường không gian lại cho chúng tôi.
_ Khuôn mặt anh lúc này đã có cái gì đó rất khó xử thì phải, còn tôi, sự bình thản vẫn tồn tại ngay trong tìm thức, tôi đã khá quen thuộc với tình huồng này khi còn quen với Hiếu, Hiếu lại là người tôi yêu mà tôi còn bình tỉnh thì huống chi là Vương chứ, nghĩ vậy tôi cười một cái nhẹ và gật đầu chào người con gái đó. Có lẽ chị ta lớn hơn tôi, nhìn có vẻ chững chạc. Không đợi anh lên tiếng, tôi tự giời thiệu
_ Chào chị, em là Lý, bạn của anh Vương, em đến đây có chút chuyện cần bàn với ảnh, chờ ảnh nãy giờ lâu quá chừng luôn, anh chị đi chơi có vui không ?
_ Chị ta từ nãy đến giờ dường như mang tâm trạng khá lo lắng thì giờ như chút được ghánh nặng bên mình cũng cười cười và gật nhẹ đầu.
_ Tôi quay sang nói nói cùng Vương mấy câu như để gỡ rối cho anh và chào tạm biệt hai người ra về, bước ra đến cửa, thấy bác đang đứng ngắm nhìn những cánh Lan do chính tay mình chăm sóc, tôi cuối chào bác rồi ra về.
_Đêm hôm đó, anh đã cho tôi một lời giải thích, anh cùng người phụ nữ đó đã ra biển, anh đảm bảo rằng giữa anh và người ta không có chuyện gì cả, trả lời tin nhắn như ậm ừ cho qua chứ thật lòng mà nói, tôi đâu là phải đứa con nít mới lên 3 mà nói sao nghe vậy, nhưng thôi mặc kệ anh ta, tôi không đáp ứng được nhu cầu tinh dục thì bắt buộc phải để anh ta tìm đến người phụ nữ khác thôi.
_ Cũng từ hôm đó, tôi và anh nguội lạnh dần trong mối quan hệ này, cho đến khi anh sang gặp tôi và nói lời dứt khoát, anh cho tôi hai con đường dể đi.
_ Một là kết thúc, hai là tình yêu phải đi cùng tình dục, anh không có thời gian để chờ đợi nữa, cảm giác bị xúc phạm đã trực trào trong lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) g ngực, tôi đang có cảm giác anh đến với tôi chỉ vì tình dục, anh nhấn mạnh hơn về cái tình yêu đi đôi với tình dục đó một lần nữa kèm theo câu nói, em đừng sống theo cái kiểu của mình nữa.
_ Tức giận xen lẫn cảm giác bị ức chế tôi hét lên không kiểm soát được: Tôi sống thế nào?
_ Tình dục với anh quan trọng đến vậy sao, tôi không phải là loại phụ chính chuyên gì cà, nhưng càng thế này sẽ chẳng thể nào tôi bước đến tình dục với anh được nữa.
_ Được vậy mình chia tay, đường ai nấy đi, cầu mong em sẽ tìm được người đan ông có thể chấp nhân được cái lối sống cổ hủ của em.
_ Nghẹn đắng trong cổ họng tôi cũng thốt lên được: Tôi cũng chúc anh tìm được thứ tình yêu đi đôi với tình dục của anh. Đến đây mọi chuyện coi như lại kết thúc, nó chưa phải là tình yêu nhưng cũng khiến tôi thấy đau lòng khuôn siết.
Cuộc đời bắt đầu rẽ sang trang mới những tình huống sau khi tôi trở về nhà.
Còn tiếp

Tôi không có cảm giác quá đau cho chuyện này, chỉ là những khoẳng khắc hụt hẫng đôi chút tồn tại, thời gian lặng lẽ tiếp tục trôi qua, càng lúc đau khổ thì tình cảm dành cho Hiếu càng đổ về nhiểu hơn., tuy rằng Hiếu là người đàn ông không xứng đáng để tôi nghĩ đến nhưng Hiếu chính là người làm nên Lý của hôm nay, sự đau khổ dày vò tinh thần càng ngày càng khiến tôi sa sút hẳn.
_ Cuối cùng kỳ thi tốt nghiệp cũng đến, tôi không có mặt trong kỳ thi này vì còn nợ lại một vài môn, các bạn cũng có vài người nợ môn nhưng các bạn vẫn trụ lại để trả nợ và chờ đơt thi sau, riêng bản thân tôi, tôi không thể trụ lại nơi đây được nữa, tôi không còn sức lực để tiếp tục, dẫu cho tôi có cố gắng thì trong lúc này cũng chỉ là con số 0, tôi luôn là người hiểu rõ bản thân mình có thể làm được những gì vì vậy tôi đã làm thủ tục xin bảo lưu kết quả đến năm sau.
_ Ngày quyết định về tôi đến trường chào tạm biệt các bạn, tôi nhìn thấy ánh mắt những người bạn mình có điều tiếc nuối cho buổi chia tay hôm nay, và bản thân tôi cũng thấy buồn nhưng tôi không thể ở lại nơi đây được nữa, tôi cần có thời gian để suy nghĩ về tất cả những gì đã xảy ra và hơn hết là chuẩn bị tinh thần thật tốt để lần trờ lại sài gòn tiếp theo không còn phải vướng bận nhiều thứ. Mọi người ủng hộ sự quyết định này của tôi và Tâm là tài xề của tôi trên đường ra bến xe, ngồi đằng sau tâm, tôi không thấy mình có cảm xúc, chỉ len lõi đâu đó đôi chút sự an toàn, với tôi mà nói thì lúc nào bên cạnh Tâm cũng là những thời khắc an toàn nhất., nghĩ vậy tôi vòng tay ôm lấy thân thể người đàn ông đang ở ngay phía trước mình, Tâm cũng siết nhẹ bàn tay nhỏ bé của tôi và nói:
_ Định mời gọi người ta hả?
_ Xí, ai thèm mời gọi Tâm, Lý chỉ muốn cảm ơn tất cả những gì Tâm đã mang đến cho Lý, cái ôm này chỉ là thể hiện điều đó thôi.
_ Tâm đùa thôi, Lý có cần căng thẳng vậy không?
_ Không căng thẳng sao được chứ, lỡ như Tâm tưởng Lý đang tán tỉnh Tâm thì sao, lúc đó có mà Lý chui xuống đất chốn luôn á.
_ Sao lại phải chốn, Lý là người phụ nữ thẳng thắn mà, nên dù có chuyện đó xảy ra đi chăng nữa thì cũng là chuyện bình thường thôi.
_ Tôi cười cho cái cách nói của người bạn mình và thầm nghĩ có lẽ viên ngọc sáng đang ở ngay trước mắt mình nhưng mình đã vô tình không thấy mà cứ chạy theo những cái không thuộc về mình. Nghĩ vậy và tự mỉm cười với bản thân mình, tôi đặt cái đầu của mình lên vai Tâm và nói:
_ Cho Lý hỏi chút xíu coi, hôm đó sao Tâm lại có thái độ như vậy với Lý, Lý nghĩ Tâm sẽ làm điều gì đó thay vì dừng lại và tỏ ra tức giận.
_ Thật ra hôm đó xém chút nữa là Tâm đã không kìm chế được mình, nếu là ai khác chắc chắn chuyện đó đã xảy ra, nhưng với Lý Tâm không thể, Tâm sợ nếu chuyện đó xảy ra giữa Tâm và Lý sẽ kết thúc không có ngày cứu vãn được, mà đó là điều Tâm không muốn. Với lại nhìn Lý lúc đó rất thất bại, trong mắt của Tâm Lý là người phụ nữ rất tự tin và khiến người khác ngưỡng mộ, Lý khiến Tâm thấy Lý quá tầm thường, đại loại là vậy đó nên Tâm mới hành động quá đáng như thế.
_ Nếu là ai khác thì có thể chuyện đó đã xảy ra àh, Tâm coi tình dục nhẹ quá đó, nghe Tâm nói tự nhiên Lý thấy hụt hẫng về Tâm ghê đó nha, Tâm lúc nào cũng thật cao thượng trong mắt Lý, vì vậy mai mốt đừng có nói chuyện như vậy với Lý hiểu không hả?
_ Câu chuyện cũng kết thúc khi xe đã dừng lại tại bến, Tâm ôm tôi thật chặt và chào tạm biệt, tôi cũng ôm Tâm trong vòng tay mình nhẹ siết nó vào như ôm những hồi ức.
_ Về nhà

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Hình ảnh lồn có băng vệ sinh , Hình sex liên minh huyền thoại , Lồn phụ nữ chảy nước , Người và chó đụ nhau có thai không , Anh lon bi tham do dit nhieu

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu