Posted on October 5, 2016

to ra. Bú liếm chán chê, mỏi miệng, tôi ngồi dậy toan nhét cặc đụ chị. Rồi 1 suy nghĩ đồi bại lóe lên, tôi sẽ quay phim chị. Đúng, đây là cơ hội ngàn năm hiếm, sẽ chẳng có dịp nào tốt hơn thế nữa. Vả lại thời gian bên chị cũng gần hết rồi, tôi sẽ quay 1 bộ phim để đời giữa tôi và chị để lưu giữ cho sau này.

Lấy điện thoại ra, bật chế độ quay phim lên, kê lên bàn để quay toàn cảnh cái giường. Tôi nứng tợn khi đang làm diễn viên phim người lớn. Nút lưỡi, bóp vú, nhào l.ồn đủ các kiểu. Sau đó cầm điện thoại trên tay quay mặt chị, tôi đánh nhẹ buồi lên gương mặt đáng yêu đang ngủ say, nhét dương vật vô cái miệng chúm chím. Cảnh quay cho chị mút cặc làm tôi xém chút phụt tinh ra. Vội vàng rút chim ra rồi nhét 2 viên bi vô. Mỏi chân, tôi ngồi hẳn lên mặt chị mà quay. Chim dái sát rạt mặt chị, sướng ngất lên được.

Cho chị ngâm chim chán chê rồi tôi kê điện thoại vô gối, lần này quay cảnh tôi bú l.ồn chị. Cái l.ồn xinh xắn ướt đẫm đầy khiêu khích. Vừa liếm l.ồn vừa nhìn về phía điện thoại, thật đã. Dường như bây giờ tôi mới nhìn kĩ con bướm xinh này, ngẫm lại khe bướm chị có vẻ dài hơn của Trinh và những người con gái tôi từng lên giường một chút. 2 mép có vẻ hơi thâm lại so với ngày đầu tôi chơi chị. Mà cũng đúng thôi, từ khi gặp tôi, bướm chị chưa có ngày nào ngơi nghỉ. Những trận làm tình liên miên, kéo dài. Liếm từ háng chị liếm dọc theo 2 bắp đùi.

Nâng 2 chân chị lên, tôi thọc lưỡi vô lỗ đít mà ngoáy. Đám lông măng lún phún quanh hậu môn dính sát vô da thịt bởi nước miếng. liếm đít chán chê lại chuyển sang liếm l.ồn, vừa liếm vừa chọt ngón trỏ vô đít hí hoáy. Chưa bao giờ tôi lại say mê với vùng kín phụ nữ thế này. Bỗng dưng chị cử động, tôi tưởng chị tỉnh vì bị kích thích nwhng hóa ra không phải, chị oằn ẹo người qua lại như đang ngủ mơ. Mặc kệ, tôi vẫn cứ tiếp tục công việc tuyệt vời của riêng tôi, chị say thế này chắc chả thấy sướng đâu.

Phụt, 1 dòng nước trong bướm chị phóng ra, tôi bất ngờ nên bị dính trọn vào mặt, tôi lơ ngơ chưa hiểu chuyện gì, chị phóng tinh? Nhưng cái mùi vị đặc trưng khiến tôi có ngay đáp án. Đó là nước tiểu, nhưng đang say sao lại tè được thế này. Tôi vội vàng kéo 2 chân chị cho buông thõng xuống sàn nhà, tiếp sau đó là nước rỉ từ bướm chị chảy ra, thành dòng, ướt nhẹp 2 bên đùi non của chị. Thật sự tôi qua kích thích khi nhìn chị đái dầm như thế này. Tôi xoa bướm trong lúc chị đái, dòng nước nóng hổi trong tay tôi.

Cơn nứng lên tới đỉnh điểm, chị vừa đái xong hết là tôi đút chim vô nhấp, chẳng quan tâm tới cái thứ nước chị vừa phóng ra làm bẩn hay không. Tôi ôm 2 đùi chị mà phang rầm rập. Sướng khủng khiếp khi dương vật ngập lút trong âm hộ chị. Ép 2 chân chị sát vào nhau, tôi đẩy cao lên cho người chị gập cong lại, tôi co 2 chân mà chơi tới tấp. Những tiếng chan chát vang khắp căn phòng ngủ. Trong giấc mơ có lẽ chị cũng đang mơ thấy cảnh làm tình này, thi thoảng chị có rên nhẹ, không biết rên vì sướng hay rên vì cơn say hành hạ.

Tinh trùng chực trào phóng ra, tôi đành xoay người chị lại mà chơi phía sau. Kéo người chị ra gần mép giường, để 2 chân chị dưới đất, nửa thân trên vẫn ở trên giường. Cà đầu chim dọc 2 mép vài đường rồi đâm thẳng, lúc nãy chơi hăng tiết bao nhiêu thì bây giờ tôi lại chơi chậm rãi, nhẹ nhàng bấy nhiêu. Chỉ nhìn dương vật thậm thụt ra vào bướm chị thì cũng đủ sướng rồi. giả sử bướm chị là dây đàn, dương vật là cây dùng để kéo, thì tôi tôi chính là người nghệ sĩ. Tôi đang hòa làm một với chị để tạo nên những tiếng rên bất tử, những cơn sướng liên miên.

Bài nhạc nào cũng có điệp khúc của nó, tôi cũng có phút cao trào của riêng tôi, 2 tay bấu hông chị mà phang từng cú mạnh mẽ, tôi đụ chị hàng tá, hàng chục cái mạnh mẽ rồi đứng im thở dốc. Với tay lấy cái điện thoại quay sát hơn cảnh doggy này. Bướm chị nhoe nhoét nước.

Thôi kết thúc thôi, không thể kìm được lâu hơn nữa rồi. Lật người chỉ nằm ngửa ra, tôi ngồi trên, ở dưới là gương mặt chị sát rạt. Tập trung tinh thần, sục chim hướng về mặt chị, tay phải vẫn cầm cái điện thoại để ghi cảnh ái ân này, cái cảnh xịt tinh lên mặt chị. Bao nhiêu tinh trùng tích tụ sáng giờ xổ ra như vỡ đập thủy điện, tràn lan khắp gương mặt xinh đẹp đang say giấc, tràn xuống cổ, tóc, bê bết. Tôi sảng khoái rên lên hồi dài sảng khoái. Chưa bao giờ đã như bây giờ.

Một nửa gương mặt chị bị tinh trùng phủ lấp, chị có vẻ nhột nên hơi ngọ ngoạy. Mở miệng chị ra cho chị ngậm chim chút nữa rồi tôi tắt máy, bắt đầu dọn dẹp hiện trường sau cơn sung sướng.

Tôi dọn cả nửa tiếng mới xong, mất thời gian với cái vũng nước tiểu dưới nền nhà. Báo hại tôi phải lau đi lau lại mấy lần mới hết mùi. Sau đó còn phải lau người cho chị, lau vú, l.ồn rồi lau cái bãi tinh trùng đang ướt đẫm trên mặt chị. Xong xuôi đâu đó, tôi vô tắm cho sạch sẽ rồi leo lên ngủ cùng chị.

Lâu rồi mới được ngủ cùng chị, cả 2 nằm tư thế úp thìa, tay phải đặt lên vú chị bóp 1 cái đi vào giấc ngủ mê man.

Sang sớm, chị cựa mình làm tôi tỉnh giấc, nhìn đồng hồ thấy còn sớm, chưa tới 5h. Chị có vẻ hơi giật mình vì thấy tôi nằm bên cạnh, đang ôm chị ấm áp.
– em… em không về hả?
– em muốn ngủ bên chị. Với lại chị say quá nên em cũng không yên tâm.
– Cảm ơn em, nhưng mà phải cần thận đó, ai thấy thì chết.
– Không ai biết đâu chị.

Chị nhổm dậy, vẻ mệt mỏi vẫn hiện hữu trên nét mặt. Chị vuốt tóc gọn gàng rồi lồm cồm bò dậy.
– chị đi đâu đấy?
– chị đi tè rồi vào nằm tiếp, vẫn còn đau đầu quá.

Tôi cũng dậy đỡ chị đi, cứ sợ chị loạng choạng lại ngã.
– chị đi được mà.
– Thôi để e dìu cho yên tâm, lỡ ngã nữa lại khổ.

Chị có vẻ vui khi thấy tôi chu đáo, và mỉm nụ cười bí hiểm khi thấy tôi tồng ngồng, chim cu lúc nhúc. 2 con người trần truồng cứ thế đi vô nhà tắm. Tôi đứng gần cửa nhìn chị, chị ngồi xuống bắt đầu tè. Vì nhà vệ sinh của chị không phải kiểu lavabo mà là kiểu bệt thông thường, nên tôi có thể thấy rõ con bướm và chùm lông khi chị ngồi tè. Tuy vậy, thấy tôi cứ thô thiển nhìn vô háng chị, khiến chị cũng sượng sung mà khó tè hơn.
– em ra ngoài đi, nhìn gì kì quá.
– Em muốn nhìn, chị cứ tự nhiên đi.
– Thôi ra ngoài đi e. E cứ nhìn vầy làm chị khó đi quá.

Tôi chẳng nói chẳng rằng, ngồi bệt xuống chống cằm nhìn chị, chăm chú vào phần hạ thể, nới sâu kín nhất của người đàn bà. Chị cũng bó tay trước sự lì lợm ấy, lườm tôi 1 cái rồi tập trung từ, những giọt nước đầu tiên phóng ra xè xè làm chim tôi dựng đứng. Nhìn chị đái đúng là nứng thiệt.
– tối qua, em có… làm gì không?

Tôi gật đầu ra ý không phủ nhận, chị thoáng xấu hổ, liếc mắt sang nơi khác. Chị vừa tè xong, tôi lấy giấy lau bướm cho chị, chị càng đỏ mặt hơn nữa. Xong xuôi 2 chị e về giường nằm tiếp.
– lần sau chị đừng uống nhiều vậy nữa, nhỡ say quá không biết thì lại xảy ra chuyện gì.
– ừ, chị cũng không dám nữa, đau đầu quá. Tại hôm qua trùng hợp sinh nhật con bạn, nó ép bọn chị gê quá.
– Say vậy lỡ anh nào lợi dụng nữa, đem bán qua biên giới thì toi.
– Thì hôm qua cũng có người lợi dụng đấy thôi, tranh thủ người ta ngủ rồi làm gì đấy.
– Cho chừa, ai biểu say xỉn, lỡ đâu khong phải em thì giờ hối hận chưa.
– Hi, chị biết rồi.

Chị nắm chim tôi bóp nhẹ, mắt lim dim như chìm vào giấc ngủ. Sợ chị mệt nên tôi cũng kìm nén ham muốn xuống. Tuy vậy, thật khó khi mà chị cứ sục chim rồi vần qua lại 2 hòn dái. Tôi đẩy chị nằm quay lựng lại với tôi, tôi đưa chim áp sát mông chị, kiểu úp thìa. Đút chim vô bướm chị từ tốn, nhấp nhẹ nhàng, khi ngập lút thì tôi ôm siết chị, khẽ bảo.
– mình ngủ đi.
– Như vầy sao ngủ được.
– Ngủ như vầy mới sướng chứ, chị thử đi.

Qủa thực tôi muốn đút chim vô bướm chị mà ngủ, nhưng chị lại kích thích tôi bằng cách nhấp nhổm mông đít ra sau. Tôi đành hưởng ứng lại chậm rãi. 2 cơ thể nóng bừng sau khoảng chục phút cắm cọc dây dưa. Mông chị to tròn vành vạnh, trắng sáng làm tôi nứng tợn, nhìn cặc rút ra đâm vô khe đít chị mà sướng tê tái. Tay trái ấn ấn day day mồng đốc, tay phải bóp qua bóp lại 2 vú, nhấp mạnh dần hơn vì nứng. Chị rên những tiếng rên da diết, mê lạc.
– Mạnh nữa lên em… chị sướng… .đúng rồi… sướng…… .a…… a…… a
Đã nứng lại càng nứng thêm vì yêu cầu của chị. Tôi như robinson lâu ngày gặp gái, thúc mạnh thật mạnh vô l.ồn chị. Bạch bạch bạch rồi lại bạch bạch bạch. Chị lên đỉnh trong cơn bạo dâm mạnh mẽ nơi tôi. Từng thớ thịt căng cứng, tôi siết chị thật mạnh, chim ấn sâu trong âm đạo chuẩn bị xuất tinh.

– từ đã em, đừng ra.
– ???
Tôi chưa kịp hiểu chị muốn gì thì chị vội vàng đẩy chim ra, quay người lại, trườn xuống ngậm lấy nó. Háng chị dạng ra, cái l.ồn đỏ xinh ngay trước mặt. Chị muốn tôi xịt tinh vô miệng. Tôi chỉ biết hôn hít bướm chị trong khi chị đang sì sụp bên dưới. Người tôi căng ra, tinh trùng ào ạt phóng. Có lẽ chẳng gì sướng bằng hôn hít l.ồn bạn tình cùng lúc bạn tình đang nuốt tinh cho mình. Cả 2 liếm sạch vùng kín cho nhau bằng những đường lưỡi ấm nóng. Dương vật mềm oặt ra trong miệng chị, lúc ấy chị mới dừng lại.

– em yêu chị nhất trần đời.
– yêu chị thì chỉ cần giữ hình ảnh chị trong tim là được rồi,

Trang: 1 2 3 4
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Cách dụ trai thẳng , Đưa vợ mình cho thằng khác chơi , Cô giáo cởi quần áo cho học sinh khám phá , Anh thợ máy hiếp dâm cô chủ xinh đẹp , Uống nước dâm thủy có sao không?

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu