Posted on October 5, 2016

cũng đã nhắn tin dặn chị trước rồi, rằng đừng nói mình ở đâu đến, cứ nói sai thông tin theo như ý đồ của tôi. Rằng lão có xin số thì cứ cho cái số mà tôi đã đưa chị. Chị theo đó mà làm, có gì về tôi nói rõ sau.

Cả bọn ăn uống nói chuyện linh tinh, trong câu chuyện lão nói thì có ý nhấn mạnh về sự giàu có của lão, cái mặt mỡ và hàm ria mép cứ nhếch lên khi nói, đôi mắt thi thoảng nhìn chằm chằm vào chị, nhìn bực vãi l.ồn. Tôi thì nói mấy chuyện phiếm, chuyện cười cho rôm rả. À mà cô bé kia tên Hằng, 27 tuổi, trông rất ra dáng 1 thiếu nữ, là 1 người phụ nữ có thể gọi là xinh đẹp. (đang làm việc tại 1 chi nhánh của công ty lão già dê).

Trong bữa ăn thì đa phần chỉ có tôi và lão già dê nói chuyện để tạo không khí, còn 2 người đẹp thì cũng ít nói, mà xa lạ thì cũng biết nói cái đéo gì. Tôi để ý Hằng thi thoảng hay nhìn trộm tôi, có vẻ cô ta chạnh lòng chút xíu khi bản thân là gái xuân thì mơn mởn lại cặp bồ với lão già dê chứ không phải là 1 ai đó như tôi. Ôi cuộc đời mà. Bất giác tôi nghĩ tới Hạnh, không biết giờ này cuộc sống của em với người chồng không mong muốn có ổn không. Buồn thay 1 kiếp hồng nhan!

Hằng cũng là người có sức hút, nên tôi cũng hạn chế nhìn chăm chú vào cổ, vì sợ chị Trâm sẽ phát hiện ra và buồn. Chị có vẻ không cởi mở với người lạ lắm, chỉ cắm cúi ăn và nhìn mọi người nói chuyện thôi. Lão già dê thì vẫn rôm rả, cứ như đang múa cho chị xem vậy, lố tè.

Tôi mặc xác lão, gắp món ăn cho chị rồi nhìn ngắm khung cảnh xung quanh. Một nơi sang trọng và nhiều nữ nhân viên cao ráo xinh xắn. Vừa ăn vừa ngắm cái dàn nhân viên nữ ấy thì ăn cơm chấm muối cũng thấy ngon. Cái thứ rượu loại nhẹ này uống vào chỉ tổ mắc đái, chả thấm tí nào. Có lẽ tại thời sinh viên uống rượu loại vừa dỏm vừa nặng đô nên tửu lượng của tôi cũng thuộc loại khá ổn, ờ thì dân công trình mà, chuyện bình thường.

Đái xong nhẹ hẳn người ra, rửa tay rồi quay trở lại bàn thì gặp Hằng nơi đầu hành lang. chắc cô ta đi tè, tôi và Hằng đi lướt qua nhau, tôi tạo vẻ mặt lạnh lùng pha với ánh mắt nhìn sâu thẳm trực diện đối diện Hằng, ánh mắt như nói lên rằng chẳng cần người phụ nữ nào nữa nhưng cũng khó làm ngơ với những vẻ đẹp khác xung quanh, đáp lại ánh mắt đó là 1 nụ cưởi mỉm nhẹ nhàng như gió thoảng. Nhẹ nhưng ấn tượng ngàn cân.

Quay ra bàn thì vẫn thấy lão già dê nói chuyện, khiếp, chuyện đéo gì mà luyên thuyên nãy giờ chưa hết, cứ như giáo sư đang say sưa giảng bài cho học trò vậy. Mà nghĩ cũng phải thôi, có được học trò như chị thì ai chả muốn làm giáo sư. Tóm lại cái mục đích cuối của đàn ông chúng ta đều giống như nhau, muốn lấp đầy chỗ kín phụ nữ mà thôi.

Hằng đi đái xong cũng quay trở lại bàn, vừa ngồi xuống vừa đưa mắt nhìn tôi. Muốn gì đây không biết. Ăn xuống no bụng xong, lão già dê dường như chưa muốn để chị em tôi về, nên kiếm cớ để nấn ná lâu hơn.

– giờ còn sớm, tụi mình vô bar chơi đi. – lão ngỏ ý.

– Được đó anh – cô tình nhân phụ họa.

Đúng là chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon, tôi thì chả vấn đề gì, quan trọng là chị, chị đồng ý thì tôi mới đi. Tôi quay sang hỏi ý chị:

– chị có muốn đi không, hay về?

– ờ… tùy em.

Lại tùy em, sao chị của tôi cứ dễ chịu thế không biết. thì đi vậy, để xem có gì hot. Tính tiền xong lão gọi taxi, cả đám chúng tôi nhảy tót vô 1 quán bar to lớn, ồn ào, náo nhiệt. Và tôi biết rằng từ bây giờ phải cẩn thận chú ý đến lão già dê này, biết đâu lão giở mấy trò đời ma mãnh ra thì sao, cẩn tắc vô ưu.

Ngồi vào bàn, xung quanh là tiếng nhạc xập xình, khách khứa đông đúc. Tôi chỉ chọn bia mà uống, chả uống rượu, nhỡ đâu lão bỏ thuốc hay gì gì đó rồi cuỗm mất chị sao. Nói chung là chẳng tin được lão già này, cần phải đề phòng mọi trường hợp xảy ra cho dù là nhỏ nhất. Lão già thì cứ rượu ngoại đắt tiền mà chơi. Mà vào mấy cái chỗ này ồn ào lỏng não thiệt, tôi chơi liên tiếp 3 lon bia cho hơi men át đi cái ồn ào nơi đây. Chỉ tội cho chị, cái tiếng nhạc cũng khiến chị khó chịu, tôi rót cho chị ly rượu và bảo chị uống vào sẽ dễ chịu hơn.

Ngồi uống 1 lúc thì lão già dê kéo cô tình nhân ra nhảy chung với dòng người đang lắc lư như phê thuốc. Tôi với chị thì chả ham lắm nên ngồi im mà nhìn xung quanh. Bàn tay chị tìm đến tay tôi, siết chặt. Ghé vào tai chị nói nhỏ “em yêu chị”, vẻ mặt chị có vẻ lâng lâng, chị đỏ mặt vì rượu hay vì ánh đèn, chả biết, nhưng đẹp tuyệt.

Nhìn lão già dê với cô bồ đúng là cặp đôi “hoàn hảo”, lão ta to-mập-lùn-xệ trái hẳn với cô bồ dáng cao ráo hơn cả gần cái đầu, dáng thanh mảnh cân đối, đường cong cơ thể uốn lượn mỗi khi nhún nhảy đôi chân. Đúng là có tiền mua tiên cũng dễ.

Cả 2 nhảy nhót xong thì vô lại bàn, cụng ly rầm rầm, cười đùa nghiêng ngả. Lão già dê lên tiếng:

– Trâm em, ra nhảy với anh 1 bài cho vui, vô đây ngồi thừ ra vậy chán lắm.

– Thôi, em không biết nhảy.

Chị khéo léo từ chối mấy lần nên lão già cũng nản, không ép nữa. Nãy giờ chị uống cũng được mấy ly, gương mặt hồng hào lên thấy rõ và những tiếng nhạc xập xình không còn là mối bận tâm. 4 người lại cụng ly hào hứng. Chị Trâm mỗi lần như vậy chỉ nhấp môi chứ không uống nhiều như ban đầu. Lão già dê cầm điện thoại hí hoáy gì đó, chập sau thì tới lượt điện thoại cô nhân tình của gã vang lên chuông tin nhắn, tôi đoán chắc là 2 người này thỏ thẻ chuyện gì đây. Tuy ánh mắt ngắm các cô nàng sexy xung quanh nhưng mọi động tĩnh của lão thì tôi không hề bỏ sót.

– Vương, ra nhảy với mình 1 bài đi.

– Thôi, mình không biết nhảy. (tuy nhỏ tuổi hơn nhưng tôi cứ thích xưng thế)

– Có gì đâu, mình chỉ cho.

– ờ, cũng được.

đúng như dự đoán, lão già dê lấy cô nhân tình bé bỏng dụ tôi rời xa bàn để có cơ hội nói chuyện với chị. Chả sao, sàn nhảy cũng ngay đây, lão cũng chẳng thể làm gì được. Hằng cằm tay tôi tiến đến vô dòng người đông đúc. Nói thật tôi chả biết nhảy gì, cầm tay và ôm eo cô ta rồi đong đưa theo nhịp điệu nhạc. Cũng chưa bao giờ tôi nhìn kĩ mặt cô ta như thế, ở cái khoảng cách quá gần này, đó là 1 gương mặt trắng sáng, 1 làn da đẹp dù không trang điểm quá nhiều. Sức hấp dẫn toát lên từ gương mặt ấy là không thể phủ nhận, tuy vậy tôi cũng chẳng dám nhìn quá lâu vào đó, vì như vậy có vẻ lỗ mãng, và cũng bởi ánh mắt của tôi còn phải dòm ngó cái bàn, nơi lão già và chị đang nói trò chuyện. Laoc vẫn cứ nói cái chi chi đó, chị thì thi thoảng đáp lại, xen giữa câu chuyện là 1 vài cái cụng ly.

– cậu đẹp trai lắm.

– chị cũng vậy.

– thế à.

– Chị biết điều đó mà.

Cô ta có vẻ vui vì lời khen ngợi, cũng chẳng có gì phân vân, vì cô ta xứng với những lời khen ngợi tựa như vậy.

– cậu thấy tôi có sức hấp dẫn không.

– Tất nhiên.

– Nhưng hình như cậu không bị cái hấp dẫn đó làm ảnh hưởng.

– Đàn ông ai chả mê gái, nhất là gái đẹp như chị, nhưng cách thể hiện của mỗi người luôn khác nhau, có gì lạ.

– Cậu thật thú vị.

Vòng tay Hằng có vẻ siết chặt hông tôi hơn, khuôn ngực đầy áp sát người tôi, bờ môi cô ta sượt nhẹ qua cổ tôi, có vẻ cổ hôn tôi thì phải, có lẽ thôi. Trong vòng tay 1 người phụ nữ đẹp và hấp dẫn, cái bản năng đàn ông lớn dần lên theo từng nhịp thở, bàn tay tôi vẫn yên vị nơi eo và dần hạ thấp xuống một chút nơi bờ mông căng mọng, tất nhiên là chỉ hạ thấp xuống 1 chút thôi, cũng bởi vì muốn xem thử phản ứng của cô ta sẽ ra sao. Nhưng cô ta vẫn chẳng có phản ứng gì, một cái khẽ lắc người cũng không. 2 ánh mắt lại nhìn chằm chặp vào nhau, đối diện, sát rạt. Bàn tay cổ áp lên bờ ngực tôi trong khi đôi bàn chân vẫn đong đưa từng chập.

Ở cái vị trí quá gần như vầy, cái khe ngực của cổ sâu hun hút, tôi chẳng thể bỏ qua được dù không muốn nhìn lén lút như vậy cho lắm. Nhưng mà, cũng thật khó cưỡng. Cũng đôi làn tôi bị bắt quả tang khi đang mải mê ngắm nghía vô cái khe sâu đó, và đáp lại là 1 nụ cười mỉm nhẹ nhàng. Cái nụ cười thích thú và có phần mãn nguyện. Thật sự cũng rất ngại khi bị bắt gặp trong tình huống không minh bạch đó, nhưng tôi vẫn cố tỏ ra bộ mặt lạnh lùng pha chút thờ ơ, bất cần.

Trong lúc nhảy thì cũng va vấp với những cặp khác xung quanh, và có những cái va hơi mạnh khiến người Hằng đổ ập vô người tôi, và theo phản xạ, tôi ôm chặt cô ấy hơn, bàn tay siết mạnh hơn nơi phần trên của bờ mông căng đầy, những lúc như vậy thì Hằng nhìn tôi càng chắm chú, cũng chẳng hiểu vì sao cô ấy lại nhìn tôi say sưa đến vậy, và càng lạ hơn là hình như cô ấy chẳng có chút gì gọi là ngại ngùng khi nhìn thẳng một người đàn ông. Cô ấy đúng là 1 cô gái từng trải, tôi nghĩ thế trong đầu.

Nãy giờ nhảy nhót cũng chừng 10p, tôi bảo cô ấy là về bàn thôi, mỏi chân rồi. Hằng đồng ý, ánh mắt cô ấy liếc nhanh về phía bàn và sau đó là 1 nụ hôn đặt lên gò má tôi. Đứng hình trong giây lát, tôi nhìn cô ấy, nhưng đáp lại vẫn là cái nụ cười mỉm đó. Chả hiểu, mà kệ, lững thững theo bước cô ta về bàn. Thấy bọn tôi, lão già dê cũng dừng lại câu chuyện, lại cầm ly và nâng rôm rả.

Chả biết nãy giờ lão ta nói gì với chị,

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Khỏa thân trần truồng trước mặt nó , Truyện sex online - truyện sex hay nhất cho bạn thủ dâm , Hình ảnh địt nhau , Phim sex đuôi MP4 , Nhìn lén cô giáo đi vệ sinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu