Posted on October 5, 2016

Với tay lấy vòi hoa sen, nàng xối sạch hết xà bông trên người, lúc này tôi như 1 ông vua đang được mỹ nữ hầu hạ, thật sảng khoái tâm hồn. dương vật cũng hòa reo ầm ĩ. Nàng ngồi xuống xối nước sạch sẽ cho con cặc đang cứng ngắc, rồi ngậm lấy nó, mân mê nó trong miệng, hơi ấm trong miệng nàng lan tỏa khắp thân chim, hết mút rồi liếm, rồi sục. thật là sướng đến tận từng lỗ chân lông. Nếu cứ như vầy sao mà chịu nổi. tôi vội vàng giành lại thế chủ động để ngưng lại cảm giác sung sướng.

– được rồi, tới lượt anh tắm cho em.

Xoa xà bông lên người nàng rồi vuốt ve khắp cơ thể. Hai bầu vú bị xoa bóp liên tục làm căng lên, 2 núm thì bắt đầu cương cứng, đưa tay vào mu l.ồn vuốt lên xuống, l.ồn nàng giờ đây đang căng phồng lên hết cỡ, 2 mép nở to ra. Nàng rên lên ư ử trong cổ họng, 2 tay ôm choàng cổ tôi như sợ ngã. Xoa bướm rồi chuyển sang cặp mông mịn màng mà nắn mà bóp, một ngón tay day nhẹ lên lỗ đít, theo thế trơn trượt của xà phòng mà tiến vô dễ dàng. Ngón út ngập lút trong lỗ đít, thọt ra thọt vô làm nàng oằn oại.

– cái lỗ nào trên người em cũng đẹp hết.

nứng quá, tôi lấy xà phòng trên người nàng bôi lên đầu cặc, quay nàng vô tường chổng mông ra, nhắm ngay lỗ đít rồi ấn từ từ vô, vì đây là lần đầu nàng và tôi chơi lỗ đít nên khá khó khăn để nhét vào, bôi thêm ít xà phòng nữa rồi ấn mạnh, cặc tôi ngập nửa thân vào lỗ đít xinh xắn ấy, hơi thốn nên nàng rên lên:

– nhẹ thôi anh, đau em.

– Uh, nếu đau nhớ nói anh nhé.

Tôi kéo ra rồi nhấp vô nhẹ nhẹ, cuối cùng cũng ngập lút cả chiều dài dương vật, để im không động đậy cho nàng bớt đau, lỗ đít khít quá bóp nghẹn chim như muốn ăn tươi nuốt sống nó vậy, sự co bóp mãnh liệt quá khiến tôi vội vã rút ra nếu không muốn xuất tinh. Nhìn lại cái lỗ đít nàng bị công phá xuất hiện lỗ rỗng như lỗ đen rồi từ từ khép lại. thật đẹp. xối nước sạch sẽ rồi đưa mặt vào đám lông l.ồn ướt nhẹp. liếm mút đã đời. 2 tay nàng bấu chặt tóc tôi, đè chặt không cho lưỡi tôi nhúc nhích,

– á, em… .ra… a… a… a sướng!

lau người khô ráo rồi bế em ra giường, chìa nguyên con cặc ra nhét vo miệng nàng. Bàn tay tôi úp xuống l.ồn, đưa 2 ngón vô xóc lia lịa, nước nhờn chảy ra lênh láng. Xóc l.ồn thỏa thuê xong tôi duỗi thẳng 2 chân nàng ra, nằm úp lên đút cặc vào choi kiểu truyền thống. 2 chân nàng khép lại làm mu *** bị ép phồng lên, 2 bàn tay bóp vú nàng làm điểm tựa rồi nhấp như điên vào cái l.ồn rỉ nước, cơn nứng làm tôi điên dại, vác 2 chân nàng lên vai đẩy người nàng cong về phía trước, l.ồn nàng kiêu hãnh ngữa lên trời., nhón 2 chân lên tôi dập ầm ầm vô bướm, thế như vũ bão, sự va chạm da thịt mạnh mẽ khiến l.ồn trào nước ra như sóng vỗ, tung tóe, ướt đẫm đám lông mu chảy ngước về phía 2 bầu vú. Trong phòng không gian như ngừng lại, chỉ nghe thấy tiếng phạch phạch phạch liên hồi, liên tục như không dứt, tinh trùng tập trung nơi đầu cặc sắp phụt ra, dập xong phát cuối mạnh mẽ tôi rút ra, l.ồn được giải phóng nên khí trào ra bởi sự lên đỉnh liên tục của nàng, thế rút quá gấp làm cặc nảy tung lên, những dòng tinh bay ra ào ạt xối xả tưới lên khắp gương mặt xinh đẹp đang ngây dại, tưới lên khắp vú và bụng nàng, gầm lên 1 tiếng đầy thỏa mãn, đê mê. Quay người lại đè cặc vô mặt nàng, nàng chộp lấy mút chùn chụt say mê, tôi cũng vục mặt vào liếm sạch nước trên cái l.ồn ướt sũng nước. cả 2 liếm mút sạch sẽ rồi nằm im thở hổn hển, chưa bao giờ tôi sướng như lần làm tình này. Nàm bất động khoảng 5p sau, tôi nhổm dậy quay người nằm cạnh nàng, người nàng lúc này nhơ nhớp đầy tinh dịch.

– em làm a sướng quá.

– Em cũng bị a làm đê mê luôn.

– Có lẽ lâu ngày gặp lại nên cảm xúc mãnh liệt vậy, mai e đi rồi a sẽ buồn lắm.

– Không có em thi vẫn còn con bướm khác cho anh mà – nàng trêu tôi.

– Nhưng chỉ có bướm này mới lam anh bay bổng tận trời mây – tôi nói rồi xoa lông bướm nàng.

– Anh chỉ nhớ bướm em chứ nhớ gì em.

– Sao không, nhớ em lắm chứ bộ.

– Xạo.

– Vậy tí nữa anh phun hết vô bướm em, để khi nào em có bầu rồi lên đây tìm anh, lúc đó anh cưới em làm vợ, xem thử a có xạo không biết liền.

– Thôi đi ông tướng, anh phun vô rồi bắt bồ em dưới đó đổ vỏ hả. khôn thế.

Tôi và em trêu chọc nhau rồi cười ầm ầm. thật là tình cũ không rủ cũng tới. xong rồi chúng tôi đi tắm rửa cho sạch sẽ rồi lên giường nằm.

– em càng ngày càng đẹp ra, anh thật may mắn vì có em.

– Bọn mình có duyên nhưng không có phận, thôi thì coi như đây là 1 kỉ niệm đẹp.

– Uh, đành vậy. anh chụp em tấm hình làm kỉ niệm nghen.

– Thôi đừng anh, để lúc khác chụp, ai lại chụp ở đây.

– Sao đâu mà, anh chụp để giữ mãi hình bóng em bên cạnh, để khi nhớ a sẽ lấy ra nhìn.

Nàng không nói gì nữa, tôi lấy đt ra chụp, ngàng trùm chăn lên ngang ngực nên tôi chỉ chụp được tấm hình nàng đang nằm trên giường nhìn tôi và cười. lại gần kéo tấm chăn xuống, nàng hốt hoảng.

– đừng chụp vậy anh, không được.

– cứ để anh chụp đi, chỉ anh xem thôi, làm sao để người khác thấy được.

Thuyết phục dụ dỗ mãi mới xong, nàng đồng ý nhưng mà khi chụp thì lấy tay che mặt lại.tôi đứng trên giường chụp thẳng xuống người nàng, tư thế này nhìn chân nàng dài thăm thẳm, thật đẹp. đưa máy lại gần chụp vú rồi tiến xuống chụp l.ồn. khe l.ồn chạy dài được phủ bởi đám lông xoăn tít hấp dẫn kinh người. xong lật người lại chụp nàng từ phía sau, cặp mông tròn trịa thật cuốn hút, tôi bấm lia lịa đủ kiểu, gần có xa có, dạng háng ra đưa đt gần lại chụp tiếp 1 kiểu. rồi lại banh 2 mép l.ồn ra mà chụp. cái l.ồn hồng hồng mũm mĩm thật bắt mắt trong tấm hình này. Xong tôi ngồi lên mông nàng, nhét cặc vào rồi chụp. bắt nàng ngồi chổng mông ra, âm vật nở rộ sau cuộc làm tình gợi dục đến mê người, tôi cũng chả nhớ là chụp bao nhiêu tấm vào cái mông, l.ồn và lỗ đít Phương nữa.

mục đích đã thành, cơn nứng trỗi dậy. để đt qua 1 bên rồi úp người lên người nàng hôn hít, sờ bóp. Thể lực phục hồi, cả hai lại tiếp tục đắm chìm trong dục vọng. mút liếm theo kiểu 69 chán chê, tôi kéo nàng đứng dậy dựa lưng vào tường, lựa thế rồi đâm cặc vô nhấp. 2 tay ôm lấy mông nàng làm điểm tựa, những tiếng bạch… bạch… vang đều khắp căn phòng, sẵn đà ngậm lấy ví nàng mút liên hồi, vừa bị mút vú vừa bị chơi làm Phương sướng tê tái, nước l.ồn rỉ ra chạy thành dòng xuống tới đầu gối nàng. Hai tay nàng ôm qua cổ tôi, 2 tay tôi ôm đùi nàng xốc lên, tiếp theo đó là những cú dập mạnh mẽ, tư thế này khiến Phương nhanh chóng đạt được cực khoái vì sự va chạm dữ dội. 2 tay tôi vì bợ mông nàng mà đã mỏi nhừ, nhưng vì siêng năng thể dục nên tôi có thể dai sức mà bế nàng chơi. Tuy vậy tôi cũng đâu chịu nổi khoái lạc mà tư thế này mang lại, nếu nhấp thêm nữa thì sẽ xuất tinh mất. nghĩ đoạn rồi đưa nàng lại giường, chơi thế doggy, người nàng ngả rạp xuống giường, tôi thì từ sau thúc tới, kéo ngược 2 tay nàng ra sau, tôi bây giờ như 1 dũng sĩ cầm cương thúc ngựa, sự mạnh bạo đó lần nữa khiến nàng lên đỉnh, l.ồn co bóp dữ dội liên tục khiến tôi xém xuất binh, rút cặc ra để giảm sự hưng phấn thì nước l.ồn trào ra nhễ nhại. để giảm nhịp tôi đưa cặc cho nàng liếm, tôi cũng tranh thủ liếm hết nước l.ồn. chỉnh người nằm nghiêng lại, tôi và nàng tiếp tục với tư thế úp thìa, nằm ở phía sau lưng nàng tôi nhấp nhẹ nhàng, tình cảm trong khi tay phải liên tục day vào hột le. Càng chơi tôi càng dai, vì đã 1 lần xuất tinh rồi. sự dai dẳng, lúc mạnh mẽ cuồng bạo lúc nhẹ nhàng tình cảm làm cơn nứng l.ồn trong người nàng nhấp nhô như sóng. Nàng ngồi dậy lật ngửa tôi lại, ngồi lên vuốt ve và sục cặc liên hồi, sau đó nàng nhổm đít lên đưa đầu cặc vào đúng vị trí khe l.ồn, thả người xuống cái phịch, dương vật bị phủ lấp hoàn toàn bởi âm đạo.

– a… a… đã quá anh ơi – nàng ngoáy nhẹ mông sàng qua sàng lại.

rồi bỗng 2 tay nàng bấu vào ngực tôi, mông đít nhô lên cao rồi lại dập xuống cái hự, mắt nàng ngắm nghiền như đang hưởng thụ, chừng vài giây sau là những chuỗi dập mông lên xuống của nàng. Nhìn thấy nàng đang lên cơn nứng làm tôi cũng hưng phấn lên, cặc cứng ngắc đứng im chịu trận dập nhừ tử của cái l.ồn Thu Phương. 2 tay tối với lên bóp vú, nhào nặn, nắm 2 đầu núm vo vo làm nó săn cứng lại nhìn thật hấp dẫn, gợi tình. Lông l.ồn ma sát với lông cặc làm vùng kín cả 2 nóng bừng lên vì những lần sàng mông qua lại của Phương. Kéo nàng xuống hôn tới tấp, 2 cái lưỡi hòa quyện lại với nhau không chịu rời, đằng sau vẫn vang đều những cú dập chan chát.

Bỗng 2 tay nàng bấu ngực tôi đau điếng, biết nàng nứng l.ồn sắp lên đỉnh cao khoái lạc nên tôi cắn răng chịu đựng, sau khoảng chục cái dập mông mạnh bạo liên tiếp là những ái rên thỏa thuê cực độ:

– a… a.a… aaaaa – nàng gầm lên âm ỉ trong miệng.

nhìn cảnh đó làm tôi xém phụt tinh, nhưng may là tay nàng vẫn bấu chặt ***g ngực, cơn đau át đi cơn hứng phấn. thân hình nàng sau khi lên đỉnh từ từ ngã xuống lòng tôi, rã rời, rũ rượi, vuốt nhẹ lưng nàng âu yếm, hơi thở của nàng đứt quãng, rên rỉ hừ hừ trông như 1 người đang hấp hối. hôm nay nàng đã lên đỉnh quá nhiều, điều đó khiến nàng mất sức, tôi cũng để im cho nàng nghỉ ngơi.

– anh luôn là người làm em hạnh phúc và ngây ngất. – nàng nói.
– Anh yêu em mà.- vừa nói tôi vừa xoa lưng nàng

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Phim con dau len vao phong bo chong , Xec viet nam , Truyen bo chong hiep dam con dau , Phim anh sex gai gia u30 , Mẹ nhìn coi trai thủ dâm

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu