Posted on February 12, 2015

bao này mà chơi là em sướng ngay mà có gì đâu !
-Nhưng nhiều đứa nó không dám chơi bao này. ..hích nó còn bảo em dâm nữa thì sao hả anh?
-Có làm sao đâu ! Dâm thì mới thích chứ !
Cứ thế tôi địt thật mạnh , khá là lâu , mồ hôi của tôi cũng túa ra rồi thì Hoa gục đầu xuống mà nói:
-Em ra .. anh ơi .. sướng !
-Ra nước rồi hả . thế thì cứ để nó ra đi .

Cái lỗ *** cứ thế mà co bóp thật mạnh con cặc của tôi trong cái bao gai rồi tuôn ầm ầm nước nhờn ra , tôi càng bóp mạnh lấy cái mông mà thúc vào hơn nữa. Chỉ một thoáng thôi thì đã không thể nào chịu được nữa mà phun ầm ầm tinh trùng vào cái bao gai .
Hoa mỉm cười mà bảo ?
-Anh cũng ra rồi à ?
-Cái lỗ của em bóp mạnh quá anh không chịu được nữa rồi em ! Làm gì mà ra nước xong bóp mạnh thế em ?
-Cho sướng, tại con cặc của anh làm em sướng và mất sức nữa .

Tôi ra hết mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** mà thở , rút cái báo vứt sang một bên thì Hoa nhìn con cặc mềm oặt của tôi mà cười :
-Lúc nãy nó hùng dũng thế ,sao giờ yếu vậy ?
-Ra xong nó yếu chứ !
Tôi cười mà ngồi xuống , Hoa nhấc cái bao cao su lên nhìn rồi bảo:
-Ra nhiều phết nhỉ ! Đầy trong cái bao này rồi , à mà cái Lan đâu anh ?
-Nó ở phòng bên với thằng Vũ em anh rồi !
-Hai anh em anh chơi hai đứa em àh?
-Thế không được hay sao ?
-Được mà chẳng sao cả , hay anh gọi hai người đó sang đây chơi chung đi.

Phần 49
Tôi hơi ngỡ ngàng , không ngờ Hoa cũng dâm đãng như vậy . Tôi thấy thế cũng thích vì cùng vũ thay nhau chơi hai em kẹt nét này . Vơ lấy điện thoại rôi gọi cho Vũ, tiếng thở hổn hển cũng vang lên , có vẻ Vũ đang hăng say lắm:
-Có.. chuyện gì vậy anh ?
-À chú xong chưa , qua phòng anh đi!
-Em .. em sắp xong rồi đợi em một chút anh nhé !

Tôi cúp máy đoán chắc là Vũ đang cố gắng mà địt cô bé Lan đó thật mạnh , ngồi đằng sau lưng của Hoa tôi chầm chậm đưa tay lên mà xoa nhẹ nhẹ đám lông đen nhánh ở bên trên cái mu ***. Hoa cũng dạng chân của mình ra để cho tôi xoa thỏa thuê.

Chừng mười lăm phút sau thì có tiếng gõ cửa , tôi mở ra thì đã thấy Vũ đứng ở ngoài với cái quần lửng , mồ hôi mồ kê cũng nhễ nhại rồi .
Thấy tôi mở cửa thì Vũ hỏi tôi luôn :
-Gọi em có việc gì đấy anh ?
-Em kia đâu ,kéo qua phòng anh , em ấy muốn anh em mình chơi hội đồng rồi đổi cho nhau .
-Á à , tưởng gì thế thì ok thôi , đợi em một chút nhé anh nhé !
Nói xong thì Vũ chạy qua phòng mà đưa cô bé tên Lan sang phòng tôi , tôi thì vẫn tiếp tục mà vào xoa cái mu *** của Hoa . Bây giờ thì Hoa cũng đã kéo chăn lên ngang ngực mà che cái thân mình rồi .

Vũ đi vào cùng Lan thấy tôi vẫn lằm trên giườn thì bảo:
-Đây anh , chúng mình cùng làm hả ?

Cô bé tên Lan có vẻ hơi sợ nhưng Hoa nằm ở giường thì cũng mỉm cười nói Lan :
-Sao mày đã không , cứ dần dần rồi mày sẽ thích cái trò này thôi mà em , nó còn gây nghiện hơn cả điện tử đấy !

Lan cũng hơi đỏ mặt khi thấy Hoa nói như vậy nên cũng lí nhí mà nói lại :
-Em .. em chưa làm kiểu này bao giờ chị ạ .. em thấy làm sao đấy !
-Có làm sao đâu em ! Bình thường mà, làm nhiều rồi sẽ quen thôi , mới đầu thì chị cũng đâu có quen , dần dần sẽ thích ngay mà em . Hì hì .

Vũ đứng ngoài thấy Hoa trùm trăn như vậy , biết là Hoa không mặc gì rồi nên tiến lại để mặc Lan đứng đó mà mà kéo cái chăn của Hoa đang đắp trên người ra, hai cái bầu vú với cái mu *** đầy lông đã hiện ra rồi . Hoa cũng hơi bất ngờ không giữ được cái chăn nên thân thể của mình cũng lộ ra.

Tôi nằm bên cạnh thì cũng lộ con cặc ra . Vừa nhìn thấy cái bầu vú với cái mu *** của Hoa thì Vũ đã cười mà nói :
-Vú to ra phết đấy nhỉ , to hơn của Lan đấy !
-Thì em hơn tuổi của nó thì phải to hơn chứ, mà của anh có to bằng của anh Nam này không thế?
Nhìn con cặc đã mềm của tôi thì Vũ nói:
-Cũng tương đương đấy , thế hôm nay cho em sướng nhé !

Hoa không nói gì mà chỉ mỉm cười thôi , tôi cũng tồng ngồng mà đứng dậy , tiến ra chỗ Lan .Lan thấy tôi ra thì cũng co rúm cả người lại , tôi mỉm cười mà bảo:
-Làm gì mà phải sợ thế em , anh có làm gì em đâu nào .
-Nhưng mà ..em .. cảm thấy làm sao đó!
-Không làm sao cả đâu mà. Yên tâm anh làm cho em thích với sướng như chị Hoa thôi chứ không làm em đau đâu !Chắc là Vũ làm em đau hả ?
Lan khẽ gật đầu , tôi quay ra mà bảo Vũ luôn :
-Em nó còn bé , làm gì thì cũng phải bình tĩnh chứ !
-Hì hì anh thông cảm , em bấn quá không thể nào mà chịu được !

Nói xong thì Vũ quay lại đè luôn Hoa ra giường , cứ thế mà hôn rồi bóp mạnh cái bầu vú . Những ngón tay khá dìa và to quấn lấy cía bầu vú mà bóp mạnh . Có vẻ Hoa thì cũng thíc được ân ái như vậy nên cũng khẽ cong người của mình lên để cho Vũ bóp được thoải mái . Tôi chầm chạm tiến đến rồi đưa tay lên cái áo phông của Lan mà xoa .

Cái áo phông rộng thùng thình tôi đoán chắc là Lan được Vũ đưa cho cái áo này mặc rồi . Tôi chầm chậm mà xoa lên cái bầu vú , không có áo lót bên trong nên tôi cũng cảm nhận được hai cái bầu vú của Lan nhô ra . Nó không căng cứng như của Hoa mà mềm vô cùng , nó còn mềm hơn cả của Trang và của Vy nữa .

Thấy tôi nhẹ nhàng như vậy thì Lan cũng không co người lại nữa, tôi đoán Lan cũng chỉ làm tình có vài lần thôi ,có thể liếm *** được. Khẽ ôm nhẹ Lan vào rồi tôi mút nhẹ lấy cái bờ bôi rồi cái đầu lưỡi .
Môi của Lan khá mà mỏng và mềm nên khiến cho tôi cũng thấy đã lắm . Vừa mút như vậy thì tôi cũng luồn tay vào cái áo rộng thùng thình mà xoa nhẹ nhàng lấy hai cái núm vú . Càng xoa tôi thấy nó cũng căng lên nhưng vẫn mềm , đặc biệt là núm vú của Lan thì bé vô cùng , bé cũng chỉ bằng núm tí của tôi mà thôi .

Hôn một lúc thì tôi chầm chậm đưa lưỡi ra mà liếm nhẹ nhàng cái vành tai rồi ngậm cả cái dái tai vào , một tay bên dưới thì luồn nhẹ ra đằng sau mà xoa cái mông , còn tay ở đằng trước thì chầm chậm mà vuốt nhẹ nhẹ cái mu *** .

Tôi cũng muốn thử xem cái mu *** của Lan thế nào lên đưa ba ngosin tay xuống khá là sâu bên dưới .

Thấy tay của tôi đưa vào trong quần thì Lan cũng hơi ngượng mà khép chân của mình vào nhưng được tôi vuốt nhẹ nhàng thế thì cũng khẽ dạng chân ra một chút để tôi xoa . Trái ngược hoàn toàn với cái mu *** của Hoa .

Mu *** của Trang hầu như không có một sợi lông nào , nó còn ngon lành hơn cả của Trang nữa, tôi thầm nghĩ “ Kiểu này vét máng cho con bé đã đời luôn đây” . Xoa một chút dọc theo cái khe xuống bên dưới thì nước đã chảy ra .
Khẽ mỉm cười tôi nói :

-Sao đã đỡ sợ chưa nào:
-Hì hì ! Đỡ sợ rồi , không sợ nữa, không như anh Vũ , anh ấy làm em choáng !

Vũ lúc này thì cũng đã cúi xuống cái bầu vú của Hoa mà cắn mà mút , không ngờ Hoa lại thích như vậy nên cũng cong người lên để vũ dày vò hai cái bầu ngực của mình . Nghe thấy Lan nói như vậy thì Vũ cũng ngẩng lên mà nói:
-Làm mạnh thế này thì mới có cảm xúc chứ, nhẹ hều thì làm gì mà có cảm giác gì ?
-Nhưng mà em thấy sợ khi anh làm thế, cứ như anh Nam có phải hơn không .

Tôi vuốt chầm chậm cái khe *** để cho nước nhờn rỉ ra thêm một chút nữa thì tôi mới khẽ khàng mà nói :
-Có phải ai cũng làm nhẹ nhàng đâu em , còn tùy sở thích nữa mà . Hì hì , riêng anh thì anh thích nhẹ nhàng ! Nào cởi cái áo của em ra anh xem nào!
Lan cũng hơi lùi ra để tôi chầm chậm mà lột cái áo ra khỏi người , do không mặc áo lót nên cái bầu vú cũng hiện ra trước mắt tôi , công nhận là ngon lành vô cùng . Nhất là cái núm vú hồng hồng , công nhận mà nói , dù kẹt nét , nhưng vú của Lan hồng vô cùng . Tôi thấy nó đẹp. Mỉm cười vê cái núm vú nhỏ xíu tôi nói :
-Vú em hồng thật đấy ! Nhìn đã quá, anh liếm cái nhé !

Lan mỉm cười gật đầu thì tôi cũng khom người của mình xuống rồi khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra quét nhẹ một cái . Mới tắm xong nên da thịt cũng ngon lành lắm. Nghe tôi bảo vú của Lan đẹp thì Vũ quay lại mà nói :
-Em thì cũng chẳng cần mầu sắc hồng hào làm cái gì, mềm là nói chung em không thích rồi , em là em chỉ thích to thôi ! Như vú Hoa chẳng hạn !
Hoa thấy Vũ nói như vậy thì mỉm cười mà bảo :
-Anh đúng là đồ cục súc thì mới thích thế thôi , đa phần đàn ông là thích màu sắc chứ !
-Thích làm gì , sờ sướng hơn , nào để anh bóp với mút nào !

Nói xong thì Vũ lại nghiến ngấu lấy hai cái bầu vú của Hoa . Tôi quét nhẹ mấy cái lên núm vú của Lan thôi rồi lại đứng dậy mà nói :
-Cởi hết ra đi em , ở đây ai cũng cởi

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Ca nhac nguoi mau khong mac gi , Tôi đã thủ dâm trước mặt cô em vợ , Ngoại tình với con dâu khi con trai đi làm , Truyện tranh sex conan , Làm tình với em cùng công ty

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu