Posted on February 12, 2015

Vừa bóp tôi vừa ở đẳng sau mà liếm nhẹ nhàng lên tai rồi mút chầm chậm lấy cái gáy . Càng liếm thì chị Thảo khẽ rên nhẹ nhẹ :
-Ư… Nam ơi .. chị thích lắm.. chị thích được ở trong vòng tay của em lắm .. đã quá .. thích quá .. ui ư.. đã quá ..
-Thì hôm nay em bảo em đền cho chị sướng mà . Em cởi ra đây !

Không cởi bằng tay mà tôi cúi xuống mà đưa chầm chậm răng với lưỡi của mình ra mà cởi cái áo lót của chị Thảo ra . Hai cái bầu vú căng tròn lộ ra trông đã vô cùng . Quan sát kĩ thì cái núm vú cũng to nhưng hãy còn hồng hồng chứ không còn thâm đen như của chị Lê .

Vê vê cái núm vú rồi tôi chầm chậm vuốt xuống cái đũng quần lót. Dù đã qua một lớp quần thôi nhưng đám lông đen vẫn cộm lên đã vô cùng . Để dọc một ngón tay xuống tận cái khe *** gần đến lỗ đít tôi vuốt nhẹ một cái thật mạnh .

Nước nước ở bên trong đã chảy ra thật nhiều mà làm ướt một chút rồi , mút chán cái dái tau bên trái thì tôi mút sang cái dái tai bên phải .
Càng mút thì chị Thảo càng rùng mình của mình lên . Một lúc sau thì tôi lại một lần nữa khom người xuống .

Lần này thì tôi tụt cái quần lót ra rồi liếm nhẹ nhàng vào cặp mông trắng hếu . Chị Thảo chổng mông của mình ra mà nói :
-Liếm mông rồi liếm cái khe của chị nhé ! Liếm khe là thích nhất đấy !
-Thì cũng phải từ từ em mới liếm được chứ. Vừa liếm tôi vừa cắn nhẹ nhàng vào cái mông để chị cho chị thích .

Liếm cho hai cái mông một lúc khá lâu thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng lưỡi lên lưng liếm sau đó thì quay lại mà liếm nhẹ cái bụng rồi lên hai cái bầu vú . Đường lưỡi của tôi đưa đến đâu thì chị Thảo rùng mình đến đó .

Vừa liếm tôi vừa há to miệng của mình ra mà ngậm cả cái quầng vú vào mà mút mạnh. Chị Thảo oằn người lên mà ghì lấy người của tôi mà rên lên :
-Úi đã quá .. thích quá .. không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi .. hích hích .. sướng quá .. thích quá .. đi mất thôi .. ui ui ..
-Chưa sướng đâu , tí em liếm xuống bên dưới chị còn sướng hơn nữa cơ. Chuẩn bị nào!

Cố giật mấy cái ở cái núm vú cho chị Thảo oằn người lên rồi tôi mới ngồi xuống , ôm nhẹ cái hái đùi rồi ngậm đám lông đen vào mà mút mạnh . Chị Thảo dạng chân ra rồi khom người xuống mà ấn đầu tôi vào má nói :
-Đúng rồi đấy em ơi .. chị sướng đã quá.. sướng không chịu được ..a.a đã quá.. sướng .
Nước nhờn của chị bắt đầu chảy ra khá nhiều , tôi càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn.

Liếm láp một chút thì cái mu *** căng phồng với cái khe *** đã ướt đẫm bởi nước miếng cũng như nước nhờn chảy ra nhiều .

Đứng lên thì tôi vừa ôm lấy chị vừa để chị nằm xuống giường rồi bảo :
-Nào dạng thêm ra một chút nào , thèm quá đi mất thôi !

Chị Thảo dạng ra để tôi liếm , tôi vừa liếm vừa chọc ngón tay vào mà ngoáy . Chị Thảo giật người lên nhưng mà cũng hỏi tôi:
-Cái .. *** của chị có bằng của chị Lê .. không em ?
-Đẹp hơn nhiều.. của chị Lê hai cái mép *** đã chảy thề lề ra rồi , mà còn thâm đen ra chứ không được hông như của chị đâu !
-Hức.. ư… ư …thế hả em ..hích ..vừa liếm vừa chọc thế này em làm chị đã quá.. sướng quá em ơi .. thích quá … đi mất rồi đây này .a. sướng !

Lần này thì tôi chọc luôn cả ba ngón tay vào trong cái lỗ *** của chị Thảo mà ngoáy mạnh hơn. Cái lỗ *** cũng căng ra khá là to nhưng mà chị Thảo cũng sướng như phát điên lên . Nước nhờn cũng ầm ầm mà chảy ra .

Nhưng mà chảy ra đến đâu thì tôi mút sạch đến đó . Móc chán móc chê thì cái lỗ *** của chị Thảo cũng đỏ au lên .

Không để chị Thảo nói gì , tôi đứng lên , tụt cái quần của mình ra , cầm luôn con cặc mà ấn mạnh vào miệng của chị luôn .

Hơi bất ngờ trước hành đồng của tôi nhưng rồi chị Thảo cũng há mồm ra mà ngoan ngoãn ngậm lấy cái đầu khấc của tôi mà mút ngon lành .

Cái đầu lưỡi đảo đến đâu thì tôi thích đến đó. Càng đảo thì tôi càng càm thấy sướng hơn Chống tay tôi nhấp mạnh luôn vào miệng. Những tiếng tồm tộp cũng vang lên khá là to . Một lúc sau thì chị Thảo nhả ra thích thú mà nói :
-Công nhận con cặc của em ngon thật đấy , ngon hơn của anh trai em !
-Thế thì ăn con cặc của em đi ! Mút đi nào , mút mạnh vào nhé !

Phần 28
Chị Thảo lại hăng say mà mút con ặc của tôi , thỉnh thoảng thì chị còn nhả con cặc ra mà đập nhẹ nhàng vào má của mình rồi lại cho vào trong miệng mà mút tồm tộp tiếp . Nước miếng của chị làm cho cái đầu con cặc của tôi bóng nhẫy luôn.

Càng dí sát xuống thì chị Thảo càng liếm mạnh hơn , vít nhẹ con cặc của tôi sang một bên thì chị Thảo liếm hai hòn dái rồi đến cái đám lông đen nhánh phía gốc cặc .

Càng liếm thì càng thấy sướng. Khi con cặc đã cứng như một thanh thép rồi thì tôi mới bảo:
-Nào bà chị dâu dâm đãng của em ! Chổng mông ra cho em địt cái nào , lần này thì em nông cho toét hết ra đấy nhé !
-Ừ.. chị cũng thích được địt mạnh lắm đấy!

Chị Thảo chổng mông của mình lên thì tôi chầm chậm tiến lại từ phía sau . Để con cặc của mình đúng cái lỗ *** đang mở rộng của chị mà ấn mạnh một cái . Hai cái mép *** dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi .
Chị Thảo ứ lên một tiếng có vẻ thích lắm . Ôm lấy cái eo của chị cứ thế mà tôi đẩy mạnh cho con cặc trượt dọc vào bên trong cái lỗ *** mà thôi
Càng địt mạnh thì chịThảo càng rên lên :
-Úi đã quá…sướng quá em ơi .. thích hích .. không thể nào chịu được nữa. ư ư.. đã quá.. sướng quá .a tê hết cả người chị lên rồi đây này .a. sướng .. ui ui đã quá.. sướng quá. Hích hích ..
-Mới địt có vài cái mà đã la toán lên rồi là sao hả ?
-Nhưng mà chị sướng quá .. nhấp mạnh nữa đi em ơi .. đâm thật sâu vào bên trong chỗ đấy của chị đi nào .. đã quá .. thích quá em ạ !

Không nói gì nữa mà tôi ôm luôn cái hông nhỏ nhắn của chị Thảo cứ thế mà thúc mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** .Càng thúc thì nước nhờn ở bên trong càng chảy ra nhiều hơn . Nó tạo thành một lớp bọt trắng quanh cái gốc cặc .
Vỗ đánh cái pét vào mông chị rồi tôi nói:
-Làm gì mà nước ra nhiều thế chị dâu ?
-Ưm . ơ .. ơ chị sướng .. em làm chị sướng thì chị mới ra nước chứ .. đã qúa.. sướng không chịu được ư ư ..

Nói với chị thế thôi nhưng tôi cũng cảm nhận được sự co bóp mãnh liệt của cái lỗ *** . Những thớ thịt như quấn chặt lấy con cặc của tôi luôn . Làm kiểu này khá là lâu thì tôi cũng muốn nghỉ nên rút con cặc ra rồi bảo :
-Nghỉ dưỡng sức một tí đã nhé chị dâu !
-Hôm nay sao yếu thế mới tí đã nghỉ rồi !Mọi hôm làm chị ra mà !
-Hì hì , nghỉ một chút lấy cảm hứng tí nữa lem làm cho chị thoải mái từ trên phòng xuống dưới bếp được chưa nào !

Chị Thảo cười híp mí vào . Nụ cười tỏ vẻ thích thú mãn nguyện lắm. Con cặc của tôi thì vẫn cứng ngắc dựng đứng lên nhưng trơn bóng bởi nước nhờn của chị . Nghỉ chừng mười phút thì tôi đứng dưới đất rồi bảo :
-Đưa cái mông gần đây em địt cái nào , thèm quá đi !

Muốn được cái cảm giác sung sướng khi con cặc chọc ngoáy cái lỗ *** chị Thảo tiết sát ra mép giường rồi dạng chân của mình ra to thêm một chút rồi tự nhiên cầm con cặc của tôi ấn vào bên trong cái *** của mình .

Hai cái mép *** đỏ au thèm muốn mút chầm chậm lấy cái thân cặc của tôi . Lấy tay ôm lấy hai cái đùi của chị như cầm hai cái càng xe kéo ngày xưa rồi tôi chầm chậm mà đẩy vào . Không đẩy mạnh nữa mà tôi chỉ từ tốn làm từng cái một .

Cho cái đầu khấc ra gần khỏi cái lỗ *** rồi tôi lại ấn mạnh vào bên trong , chỉ cần làm mười mấy lần như vậy thôi thì chị Thảo đã bấu chặt vào tay tôi mà rên ầm lên :
-Úi em ơi .. đã quá.. sướng quá .. thích không thể nào mà chịu được.. chị lên đình rồi em ơi ..hích hích .. sướng .a a đã quá thích quá .. chị thích làm kiểu chầm chậm như thế này ..nhẹ nhàng nhưng đã !

Quả thật là làm kiểu này thì tôi cũng không thể nào mà chịu được nhưng tôi cố gắng kìm nén mà không phun vào bên trong cái lỗ *** của chị Thảo , tuy nhiên thì nước nhờn trong cái lỗ *** cứ thế mà tuôn ra thật là nhiều rồi .

Nó chảy cả xuống cái lỗ đít thâm đen tôi muốn đút vào cái lỗ đít của chị nên bảo :
-Chổng mông lên chị ơi .. em làm kiểu kia nào !
-Vừa làm xong rồi giờ lại muốn làm kiểu đấy nữa à ?
-Thì chị cứ chổng mông lên đi nào !

Tôi rút con cặc của mình ra thì chị cũng chổng mông lên . Tôi khẽ khàng cầm con cặc quét dọc theo cái khe *** cho cái đầu khấc trơn nhẫy bởi nước nhờn rồi mới để đúng cái lỗ đít thâm đẹn của chị mà ấn mạnh vào .

Do có nhiều nước nhờn nên cũng chẳng khó khăn gì cho cái con cặc của tôi chui vào bên trong. Vừa mới đút được vào cái đầu khấc thì chị Thảo đã á lên :
-Sao …Nam ơi .. đừng đút vào lỗ đít của chị như vậy .. chị không chịu được đâu ..

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Cách đút cu vào lồn bạn gái , Mẹ nhìn coi trai thủ dâm , Phang chi dau luc nua dem , Cho cô giáo uống thuốc mê để cưỡng bức , Lon 9x con trinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu