Posted on February 12, 2015

thấy tôi có vả hào hứng như vậy thì cũng ngồi dậy mà chổng mông của mình lên . Cái lỗ *** cũng hơi khô lại rồi , tôi cúi xuống , banh cái mông ra mà cứ thế mút mạnh vào .Những tiếng tồm tộp lại vang lên thì nước nhờn lại tứa ra . Khẽ chầm chậm tôi cầm con cặc của mình mà đút vào .

Vy không nói gì mà chỉ gục đầu xuống gối rồi chổng mông của mình lên thật cao tôi . Tôi chầm chậm ôm lấy cái hông rồi cho con cặc từ từ vào bên trong . Cảm giác sung sướng lại hiện ra. Bắt đầu chầm chậm tôi nhấp thì cái cặp mông cũng khẽ đung đưa theo từng cú nhấp nhẹ nhẹ của tôi, mái tóc của Vy xõa trên cái tâm lưng nõn nà trắng hồng khiến tôi thấy Vy càng xinh hơn nữa.

Không còn nhấp nhẹ nữa mà tôi nhấp mạnh hơn đồng thời cũng vỗ đánh cái đét vào mông của Vy khiến cho Vy nảy người lên .
Chắc bây giờ cũng sướng , Vy ngoái đầu ra mà bảo tôi:
-Đã quá nhưng đùng vỗ mông em mạnh như thế. Đau lắm anh ạ .. nhẹ nhẹ thôi nào .. đừng mạnh thế!
-Vừa địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) vừa vỗ như thế thì có cảm giác chứ em ! Đã lắm còn gì nữa .. nước nhờn ra nhiều rồi !
-Nhưng anh vỗ mạnh làm mông em rát lắm.. nhẹ nhẹ thôi anh .. ấn chầm chậm vào bên trong thôi nào !

Thấy Vy kêu đau như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng chứ không còn nhấp mạnh nữa. Những tiếng pạch pạch không còn vang lên nhưng cái cảm giác sung sướng thì tăng lên gấp bội.

Cứ như vậy nhấp chỉ chừng năm chục cái nữa thì con cặc của tôi cũng không thể nào mà chịu được kích thích mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** . Từng dòng tinh trùng của tôi như những dòng nước mà tràn đầy vào bên trong cái lỗ *** của Vy. Vy không nói gì mà chỉ dạng chân của mình ra to thêm một chút để con cặc của tôi có thể phun ầm ầm tinh trùng vào mà thôi.

Đợi cho tinh trùng vào hết bên trong cái lỗ *** thì tôi mới chầm chậm mà rút nhẹ nhàng con cặc của mình ra, tinh trùng bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà ứ ra rồi dọc theo cái khe *** xuống bên dưới cái mu *** . Vy duỗi chân ra mà nằm sấp xuống luôn để mặc tinh trùng của tôi chảy ra mà xuống cái nệm .

Tôi ngồi bên cạnh xoa xoa nhẹ nhàng rồi chầm chậm đập nhẹ con cặc của mình lên cái mông của Vy .
Thấy thôi làm thế thì Vy quay lại mà bảo :
-Ra rồi mà còn đập lên đít em làm gì thế? Tự dưng em thấy đói lắm rồi , tí nữa đi tắm rồi đi ăn anh nhé!
-Được thôi mà , có gì đâu . Anh cũng mệt lắm hì hì , ôm em cái nào !
Vy xoay ngược lại để tôi ôm , tôi vừa ôm vừa nói chuyện , tay thì ôm rồi xoa lấy bầu vú . Một lúc cho ráo mồ hôi thì Vy bảo:
-Đi tắm đi anh , rồi tí nữa đi ăn !

Tôi vào tắm cùng với Vy , vừa tắm nhưng cũng không quên mà luồn nhẹ nhàng tay rồi xoa lấy cái mu *** . Vy cũng dạng chân ra cho tôi xoa nhưng cũng nói:
-Làm vợ anh thì khéo mà anh nghịch suốt ngày đấy nhỉ!
-Chỗ này hay ho nhất thì anh phải nghịch chứ! Không nghịch để có mà phí à !

Cố gắng đút ngón tay vào bên trong thì tinh trùng cũng dần dần mà chảy ra dọc theo cái ngón tay của tôi, không ngờ tinh trùng của tôi cũng nhiều lắm. Tắm xong thì hai chúng tôi trả phòng rồi ra ngoài ăn .

Ăn xong thì cái cảm hứng muốn làm lại nổi lên , nhìn thân hình của Vy tôi không chịu được tôi hỏi Vy:
-Cả đêm nay ở đây với anh em nhé ! Anh thèm quá rồi !
-Khiếp cả đêm với anh thì làm sao mà em chịu được , ê hết người của em mất thôi , anh làm mạnh lắm !
-Không anh sẽ làm nhẹ mà ! Không làm cho em đau nữa đâu ! Yên tâm đi mà ! Hì hì ! Làm gì mà sợ thế!
-Không sợ thì sao !Làm mạnh kinh lên được !
-Làm mạnh thì mới sướng được chứ, mà anh thấy anh làm mạnh thì nước nhờn của em càng chảy ra nhiều còn gì nữa, bao nhiêu mà !
-Nhưng mà mạnh thì cũng vừa vừa thôi , lúc nãy anh làm mạnh ê hết cả người em lên luôn không thể nào mà chịu được !
-Thế hả ? Thế anh xin lỗi tí anh không làm mạnh nữa mà , hì hì ! Anh hữa đấy !
-Có thật không thế, tí nữa mà mạnh là em bỏ về luôn đấy nhé!
-Ừ anh đồng ý hì hì hì!

Nói xong thì tôi với Vy lại về nhà nghỉ . Lần này thì nhà nghỉ khác chứ không phải nhà nghỉ lúc chiều vào nữa. Nhận phòng xong , đi lên cầu thang thì tôi đã đưa tay mà xoa nhẹ nhàng cái mông của Vy rồi bóp .
Mới bóp được hai cái thì Vy đã gạt tay của tôi ra mà nói:
-Tay chân cứ sờ mó linh tinh , nhỡ người ta nhìn thấy thì sao .!
-Kệ họ có nhìn thấy thì cũng chẳng sao đâu mà !

Vy lườm tôi một cái rồi lên phòng , vừa đóng cái cửa phòng thì tôi ôm luôn Vy rồi luồn tay xuống mà cởi cái cúc quần bó rồi cái khóa quần mà tụt cái quần xuống . Vy cũng muốn tôi cởi quần nên khẽ cong mông của mình để tôi tụt xuống .

Cái quần mới qua cái đùi thôi thì tôi luồn tay xuống vào cái khe *** mà móc luôn , không ngờ mới như vậy mà nước nhờn cũng khẽ chảy ra khiến nó ẩm ướt vô cùng . Đút một ngón tay vào móc thì Vy cũng cong người lại rồi khẽ mà lấy chân của mình cọ quậy để cái quần bị lột hẳn ra.
Móc cho nước nhờn chảy đều ra tay rồi thì tôi mới chầm chậm mà đưa Vy tiến sát giường , nhưng đang định cởi quần của mình ra thì Vy quay lại nói:
-Em muốn mút một tí rồi làm cơ !

Tôi đành để Vy cởi cái quần của mình ra , rồi cầm lấy con cặc sau đó thì cho vào miệng mút nhẹ nhàng . Cái đầu lưỡi mềm mại làm cho con cặc tôi vốn đã căng cứng càng căng cưng hơn. Một lúc sau thì Vy nói:
-Lên giường làm nhé anh ! Chẳng nhẽ đứng thế này mà làm à ?
-Đứng thế này cũng làm được mà em , nào chổng mông ra rồi hai tay bấu vào thành giường anh làm cho nào!

Nghe lời tôi thì Vy cũng bấu tay xuống thành giường mà chổng mông của mình lên . Do có ánh điện lên cái khe *** đỏ au ướt nhẹp lộ ra trông ngon lành vô cùng . Để cái đầu cặc sát cái lỗ *** tôi quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe *** mà chưa đút vào trong . Vy thì chờ đợi con cặc của tôi chui vào nên càng dạng chân của mình ra to hơn .

Thấy tôi cứ quét ở bên ngoài như vậy thì Vy ngoái lại nói :
-Đút vào đi anh ! Cứ ở ngoài quét quét trêu ngươi em vậy đấy à ! Ấn vào bên trong đi nào anh ! Nước em chảy ra rồi !
-Anh sợ chưa có nước làm em rát!
-Gớm nước ra đầy rồi còn gì nữa, nhoẹt cả *** em rồi đấy .. ấn vào đi anh !

Khơi gợi vẻ dâm đãng của Vy lên rồi tôi mới chầm chậm mà ôm lấy cái mông rồi đưa con cặc vào bên trong cái lỗ *** . Chỉ cho cái đầu khấc chui vào bên trong một lúc thì tôi lại chầm chậm mà rút ra .

Cứ làm như vậy cho đến khi Vy không chịu được nữa mà bấu chặt tay vào thành giường mà đẩy mông mạnh ra sau nói:
-Cho vào đi anh cứ cho một tí thôi là sao hả ?

Phần 59
-Sợ em đau chứ còn làm sao nữa hì hì , thế muốn anh ấn vào sâu vào à?
Vy không nói gì mà đẩy mông của mình ra đằng sau rồi gật đầu . Tôi chầm chậm ôm lấy cái eo rồi ấn mạnh một cái cho con cặc cắm ngập vào bên trong luôn . Cái mép *** đỏ au ướt nhẹp nước mút chặt lấy con cặc của tôi . Một cảm giác sung sướng không thể nào mà chịu được. Con cặc ngập lút vào thì Vy cũng ứ lên một tiếng rồi gục xuống .

Cái lỗ *** cứ co bóp nhẹ nhàng làm cho tôi đã lắm. Cứ ôm lấy cái mông bắt đầu đẩy nhẹ nhàng , thân thể nõn nà của Vy chầm chậm đung đưa theo từng nhịp nhún , nước nhờn làm cho con cặc dễ dàng mà thụt ra thụt vào cái lỗ *** .

Được một lúc thì Vy quay lại mỉm cười mà nói:
-Làm kiểu này đã quá.. thích thật…công nhận là làm tình sướng như phát điên lên được đấy ..hích hích .. tê hết cả người lê luôn .a.đã quá.. mạnh lên một chút nữa đi anh ..em sướng lắm anh ạ.. đã quá!
-Mạnh thì anh lại sợ em đau !
-Mạnh hơn một chút nữa thôi là được mà anh .. có cảm giác thích hơn anh ạ !

Cũng cố gắng nhấp mạnh thêm một chút nữa, những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to . Xen lẫn vào đó là những tiếng rên ư ử trong cổ họng của Vy vang ra . Ôm chán cái mông thì tôi chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng tay xuống bên dưới mà xoa lấy hai cái bầu vú rồi bóp mạnh . Bên dưới thì con cặc vẫn chui vào .

Đứng một lúc thì Vy cũng mỏi tay và mỏi chân , quay lại mà bảo tôi:
-Anh ơi .. làm kiểu này mỏi chân quá anh ạ .. nằm xuống đi anh !
Tôi mỉm cười gật đầu nhưng khẽ đẩy người lên cho Vy nằm sấp xuống giường rồi cứ thế mà đẩy lên . Hai chân của Vy thì vẫn ở bên dưới giường .Tôi đè lên như vậy thì Vy bảo:
-Làm kiểu này hả anh , cứ đè lên người của em thế là sao … !
-Làm kiểu này cũng được mà em .. sướng quá còn gì nữa.. anh địt tiếp đây .

Chống tay lên tôi cứ mạnh mà đẩy con cặc vào bên trong cái lỗ *** , càng đẩy thì càng thích hơn nữa, với kiểu này thì con cặc không chui được vào sâu hơn nhưng cũng đủ làm cho tôi sướng phát điên lên .

Vy cũng không chịu được , một lúc sau thì tay quầ lấy cái gối rồi cắn nhẹ vào cái gối mà nói:

Trang: 1 2 3 4
Thích »
« Chia sẻ nếu bạn cảm thấy hay! để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Truyen tranh 18 tuoi tro len , Lồn không lông chảy nước muốn địt , Truyện tranh sex 7 viên ngọc rồng , Hình ảnh lồn có băng vệ sinh , Con gái khi nứng sẽ như thế nào!

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu