Posted on January 22, 2015

mình cho đôi vú miết trên bụng mình, tôi cố gắng đem đến cho mẹ tất cả những gì mình học đc sau những năm tháng trường kỳ kháng chiến trên giường để dù có ngày mai và sau này nữa, khi bà tỉnh đá, ko còn cảm giác hưng fấn của nó nữa cũng mãi mãi ko thể quên đc.

Sau màn khởi động đầy và những tiếng rên đầy nhục cảm ấy, mẹ dường như ko còn chịu đc thêm nữa. Bà lên đỉnh, xuất khí đầy mặt tôi, có lẽ bà cũng hơi bất ngờ khi dùng hết kỹ năng mình có để fục vụ con trai mà vẫn chưa thấy tôi có dấu hiệu đầu hàng. Trong cơn nứng hành hạ, cái lưỡi dớp dúa của tôi đâu có thể đưa sâu vào tận cùng nơi nhạy cảm nhất ấy. Bà quay người lại hôn tôi, 2 đôi môi nhầy nhụa nước quyện chặt vào nhau thật dâm dục. Nhìn tôi bằng ánh mắt đĩ thoã bà nói :
– Mẹ..mẹ..là nài ngựa đó…Hoàng làm ngựa để…mẹ .. !!
Nhìn vào khuôn mặt ửng hồng lên vì nứng và ngại ngùng khi 2 ánh mắt chạm nhau. Tôi sao có thể cưỡng lại đc sức nóng ấy trong khi bản thân mình cũng nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) quá rồi, tôi đã quá thèm khát đc đưa thằng nhỏ của mình vào cái khe ẩm ướt đầy mê hoặc ấy.
– Ngọc đưa nó vào đi…để Hoàng thưởng thức tài cưỡi ngựa của Ngọc… !!
Mẹ với lại cầm lấy thân cặc tôi kê vào mép và ngồi xuống thật chậm rãi. Lạy chúa, có mơ tôi cũng ko nghĩ rằng cái hang động mà thằng nhỏ của tôi đang len lỏi chui vào kia lại chật hẹp như thế. Có lẽ vì đã lâu ngày bà chưa đc ” mở cửa ” đón chào và cũng có thể là vì chưa có 1 ông khách nào to và dài đến vậy chui vào đó. Nhưng dù gì đi nữa, nó thật khít khao, khít khao hơn vì tôi đang làm tình với chính mẹ ruột của mình. Cái cảm giác LOẠN LUÂN mang lại cho cả 2 chúng tôi sự khoái lạc thần tiên mà ko fải ai cũng đc hưởng. Nó quá hấp dẫn kèm theo cảm giác đá đang len lỏi trong người mình. Bà dần tăng tốc,tiếng rên càng lúc càng to của 2 mẹ con tôi làm căn fòng như có thêm vài cặp đang hành lạc vậy. Và cứ thế, cứ thế đến khi cả 2 ướt đẫm mồ hôi. Phần vì mệt, phần vì đã ra thêm 2,3 lần trong khi thằng con trai bên dưới vẫn nhiệt tình hưởng ứng, thúc thật mạnh lên làm mẹ đổ gục trên người tôi sau lần ra tiếp theo.
– Của Hoàng to quá. Mà..Hoàng khiếp thật đấy. Hơn 30′ rồi chứ có ít đâu mà vẫn chưa hề hấn gì?? Chắc là fải chinh chiến nhiều lắm rồi mới đc thế này đúng ko?? Mẹ…em…mê nó lắm Hoàng biết ko ??
– *** Ngọc cũng vậy, bóp nó như muốn nghẹt thở ấy…Hoàng chưa bao giờ có cảm giác trên giường thế này với ai cả… Hoàng yêu…yêu Ngọc…

Đặt vào môi mẹ 1 nụ hôn mang tình yêu thương và dục vọng mãnh liệt trong tôi. Ôm choàng lấy mẹ đặt xuống giường rồi lật úp người bà lại. Lần đầu có đc cảm giác làm tình này, với khoảng thời gian vừa qua cũng đủ cho lần xuất tinh đầu tiên của tôi. Tôi muốn ra vào trong nàng theo kiểu doggy. Nhìn nàng đưa đôi mông săn mọng lên chờ đón làm tôi càng thêm hứng tình. Ko còn nhẹ nhàng và mơn trớn nữa. Tôi dồn hết sự hưng fấn của mình nãy giờ vào những cú thúc điên cuồng. Tiếng rên như xé tan không gian xung quanh của bà có lẽ nếu ai đứng dưới đường cũng có thể nghe đc. Và hơn 15′ miệt mài với tình yêu mới của mình, tôi xuất như chưa đc xuất bao giờ. Có lẽ lần ra đầu tiên của tôi cũng chỉ nhiều đc như vậy. Mẹ ko bắt tôi xuất ra ngoài mà đưa cặp mông lên cao hơn như mong đợi nó tràn vào hoà theo những dòng khí trong bà khi cùng tôi lên đỉnh Vu Sơn.
Đổ gục trên người mẹ, cả 2 như lạc trong hạnh fúc. Mẹ quay người lại hôn tôi thật trìu mến. Chúng tôi nằm ôm nhau thật chặt và vuốt ve, sờ soạn như bây giờ mới là sự khởi đầu khám phá của cả 2 cơ thể vậy.
Cuộc chiến của tôi và mẹ chỉ dừng lại ở lần ra khí thứ 3 của tôi ( và ko biết lần bao nhiêu của bà ) khi trời đã hửng nắng. Kim đồng hồ cũng chỉ 7h rồi. Vào WC tắm rửa, kỳ cọ cho nhau rồi 2 người nằm thiếp đi trong hạnh fúc của tình yêu và dục vọng.

Tình yêu của chúng tôi cứ thế đi lên kèm theo sự thoả mãn về thể xác cả 2 dành cho nhau. Tôi dọn về ở hẳn cùng bà để tiện việc…đi lại và cũng là tăng thêm kinh tế ( Mẹ bây giờ chiều tôi hơn ông hoàng, ko tiếc tôi bất kỳ điều gì. Dù biết ” đá ” thật sự có hại cho sức khoẻ, hơn nữa kể cả việc về sau nếu tôi có lấy vợ, sinh con nó cũng có thể để lại di chứng ko mong muốn nhưng…hiện tại nó cũng mang lại cho tôi 1 vài điều…ngoài sức tưởng tượng ^^ ).

Đón đọc chap truyện mới ra bằng cách thường xuyên truy cập http://vgat.net

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu