Posted on January 22, 2015

bản chất…dâm. Mẹ của con bây giờ hư hỏng quá fải ko con trai ?? Con có khinh thường mẹ ko?? – Bà vừa nói vừa thổi những làn hơi nhè nhẹ vào tai làm tôi nứng điên cuồng. Ko còn nghĩ đc gì nữa và đu theo những dòng văn của bà.
– Chơi đá fê rồi…thèm tình dục là bình thường mà mẹ. Có gì mà mẹ sợ con khinh, con ko nghĩ gì đâu. Mẹ yêu hắn, dành cho hắn hết là bình thường thôi. Ai cũng vậy mà !!
Tôi vừa nói xong, 2 tay bà quàng qua cổ tôi. Trời đất, trước đây dù có mơ tôi cũng ko nghĩ đc rằng tôi lại đc như hôm nay. Cặp vú bà dí sát vào mặt tôi, núm vú săn cứng nhô lên qua lớp áo ngủ mỏng manh làm tôi muốn đứt hơi vì nứng. Còn mẹ tôi, bà càng lúc càng nói bậy hơn, tôi có cảm giác bà đang kích thích tôi, muốn tôi fát điên vì nứng. Và càng lúc cái cảm giác ấy càng làm tôi chắc chắn đó là sự thật.
– Con có biết từ khi ở 1 mình, mỗi lần chơi đá mẹ nứng..muốn nổ tung cả..âm đạo ko ? Âm đạo mẹ nó như muốn nổ tung mỗi khi mẹ nghĩ đến cái ấy của đàn ông con à !!
Mỗi câu bà nói, từng từ 1 như len lỏi khắp não tôi, nhưng trong tôi còn 1 chút, 1 chút xíu nhỏ nhoi thôi về việc người đàn bà đang kích dục mình, đang dí vú, cọ *** vào người mình là mẹ ruột của mình.
– Mẹ ơi, mẹ fê quá rồi. Con thấy..hơi ngại. Chỉ sợ mai mẹ tỉnh táo rồi lại nói ” ai cho mày nghe những lời ấy, sao mày hư đốn thế, ko biết điểm dừng rồi ngăn mẹ lại àh ” thì chết con !!
– Trời đất, mẹ hứa là ko có chuyện đấy đâu. Mẹ đang rất tỉnh táo mà. Đừng nói những lời như thế nữa, làm mất cả cảm xúc của mẹ nãy giờ !! – Bà nhìn tôi nũng nịu như muốn tôi..lao theo bà vào 1 cái gì đó….có lẽ đó là cảm giác LOẠN LUÂN. Cái từ ngữ mang lại cho người ta những xúc cảm khác lạ và kích thích tột độ.
– Vâng mẹ nói thế là đc rồi. Mà mẹ..thèm khát thế sao ko tìm ai đó mà xả ra cho hết ?? Nín nhịn nó trong người thế này đâu có ổn.
– Tìm ai bây giờ hả con ?? Mẹ sợ nhất là khi xong rồi chúng nó lại tống tiền, đe doạ hay ép mình thế nọ, thế kia nữa thì chỉ còn nước bán xới thôi con ạ. Thôi mẹ đành nhìn vậy chứ sợ cái cảnh đấy xảy ra lắm. Xã hội bây giờ đâu có tin đc ai.
– Hic khổ thân mẹ, cứ nhịn thế này có ngày stress mà đổ bệnh mất thôi..
Tôi đang muốn thăm dò xem mẹ có.. thật sự như tôi nghĩ ko.
– Mẹ biết chứ. Mỗi lần fê, trong đầu chỉ nghĩ đến…đàn ông thôi nhưng đành chịu vậy chẳng làm sao đc cả.
Tôi nhìn mẹ bằng ánh mắt thông cảm và…thương hại :
– Biết mẹ fải chịu thế này con thấy thương quá !! Mà chẳng biết làm gì giúp mẹ. ( Càng lúc lời nói của tôi càng bạo dạn hơn và..tấn công đến mẹ nhiều hơn. Để xem mẹ có..chung suy nghĩ như mình ko )
– Hoàng này, thế nếu mẹ dùng những từ ngữ…bậy bạ,thô thiển rồi mai con có khinh thường mẹ, coi mẹ như..cái lũ gái bao rẻ tiền ngoài kia ko??
– Con ko bao giờ nghĩ mẹ như thế đâu. Con với…bồ cũ cũng toàn…nói bậy lúc..quan hệ thôi mà. – Cơn nứng tột độ như cắn xé tôi càng lúc càng mạnh sau những câu nói, cử chỉ như..mở cửa của mẹ.

– Ừ con nói thế thì mẹ yên tâm rồi. ( mẹ yên tâm về cái gì nhỉ ?? )
Mẹ vẫn ngồi trong lòng tôi, sự cọ sát giữa 2 cơ thể đang nứng tột độ ngày càng mạnh. Không khí căn fòng như ngột ngạt hơn với sức nóng của mẹ con tôi. Bỗng nhiên mẹ nhấc mông lên rồi với tay lại đằng sau sờ nhẹ lên cặc tôi :
– Sao cái này cứ chọc vào..mông mẹ thế ?? Trời đất, nó cứng ghê chưa kìa !! Chắc con yêu đang..nứng lắm hả?? Con là hơi bị dâm đấy nhé !! Nhìn mẹ mình mà cũng nứng cứng cả…cả…cặc thế này á ??
Tôi như ko tin vào tai mình nữa, mặc dù vừa nãy mẹ đã rào trước là tiếp theo có thể mẹ sẽ nói ra những lời…bậy bạ nhưng tôi thật ko dám nghĩ đến những câu mẹ vừa nói. Bà vừa nhấc người dậy tôi cảm giác trên đùi tôi hơi ướt, mẹ cũng nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) điên lên rồi chứ khác gì tôi. Nước *** bà chảy ra ướt cả đùi tôi
– Con..con xin lỗi. Tại con…tại đá lên căng quá. Với lại mẹ.. mẹ….đẹp và khiêu gợi thế này thì chẳng fải con mà cả tỷ thằng đàn ông ngoài kia ai nhìn cũng…như thế hết thôi.
– Mẹ đùa thế thôi mà chưa gì đã run lên rồi. Con trai mẹ yếu bóng vía thế à?? Mà có fải 1 mình con đang nứng đâu. Cái khúc củi trong quần con cứ chọc vào..háng mẹ nãy giờ làm…mẹ cũng nứng cuồng lên đây này.
Vừa nói mẹ vừa liếc nhìn tôi với ánh mắt thật đam mê và dâm dục. Người đàn bà đang tuổi hồi xuân, thèm muốn tình dục còn hơi cả gái mới lớn, đã thế còn đang trong cơn fê đá thì nhục dục chỉ có mà fát tiết điên lên thôi. Bà đưa sát môi vào tai tôi nói như muốn thổi sức nóng từ cơ thể bà sang vậy :
– Con biết ko, mỗi lần ở nhà thèm đá quá, ngồi chơi 1 mình. Rồi đến lúc cơn..thèm đàn ông dâng lên làm mẹ như fát điên ấy. Nó hành hạ làm mẹ fát khổ fát sở, ngứa bên dưới…bướm lắm mà fải cắn răng chịu đựng. Trong đầu chỉ ước làm sao có 1 con..cặc làm mẹ yên tâm fục vụ. Mẹ đảm bảo với con nếu có nó, mẹ sẽ đưa nó đến cái sướng chưa bao giờ đc hưởng. – Cái nháy mắt sau câu nói của bà và cả bàn tay đang bóp chặt cặc tôi làm tôi chết điếng. Tôi như mê muội trước người đàn bà đang ngồi trong lòng mình và từ lúc ấy trong đầu tôi đã ko coi bà là 1 bà mẹ đúng nghĩa nữa. Vừa đưa tay lên ôm eo mẹ, tôi thấy hơi thở của bà càng lúc càng gấp hơn, đứt quãng hơn. Rồi tôi cũng bắt đầu nói bậy hơn để kích thích bà :
– Thế nếu có 1..con cặc làm mẹ cảm thấy an toàn thì mẹ sẽ fục vụ nó như thế nào??
Biết tôi nhập cuộc rồi, mẹ nhìn tôi nhếc mép cười như trêu ghẹo và đưa tình :
– Mẹ sẽ..hầu hạ nó bằng tất cả tình yêu và sự thèm khát tình dục mà mẹ fải nhẫn nhịn bấy lâu. Từ lúc quan hệ với thằng GĐ mẹ mới nhận ra mẹ thuộc tuýp fụ nữ thích hầu hạ đàn ông và rất kích thích khi người đàn ông lên giường với mình thoả mãn với sự hầu hạ hết sức…dâm đãng của mình.
Hình như bà đang nói về…sự fục vụ của mình với con cặc đang đội lên dưới háng bà thì fải. Rồi mẹ rời tay khỏi cặc, ngồi xuống lòng tôi cố ý để đầu vú bà quét 1 đường xuống mặt tôi.
– Vú mẹ đẹp quá, cả cơ thể mẹ đều toát lên sức khiêu khích với đàn ông thế này chả trách thằng GĐ kia chết mê chết mệt.
– Con có biết về sau nó nói với mẹ lý do vì sao lại chọn mẹ làm mục tiêu cưa cẩm ko ?? Nó nói nó thích…lên giường với những người đàn bà từng trải và có kinh nghiệm chăn gối chứ ko muốn mấy đứa chỉ biết nằm ưỡn ẹo ra hưởng. Nó thích mẹ từ lúc chú ý đến cơ thể đầy đặn của mẹ mỗi lúc mẹ ra vào fòng nó.
– Chắc mẹ fải làm nó thoả mãn lắm nhỉ ??
– Khi mới…lên giường với nó mẹ nào đã có kinh nghiệm gì đâu. Nó cũng giật mình nhưng…nó kêu là nó mê cơ thể của mẹ nên ko sao cả. Rồi sau 1 vài lần quan hệ với mẹ, thấy mẹ…mê mệt nó rồi nó bắt đầu lộ rõ bản chất ra và dậy mẹ những cách hầu hạ nó trên giường. Lúc đầu mẹ còn ngại, về sau càng lúc mẹ càng nhận thấy mình…dâm. Hầu hạ nó như nô lệ và cảm thấy thấy rất thích thú mỗi khi nó khen mẹ làm nó đê mê.
– Chắc cặc nó fải to lắm mới làm mẹ mê mệt thế này. Mẹ này, con tò mò quá, muốn biết nó đưa mẹ đến với đá này thế nào? Và…fục vụ nó lúc có đá khác gì với lúc ko có đá ??
– Á à, muốn mẹ kể chuyện đấy để kich thích con chứ gì ?? Con dâm thật đấy, muốn cả mẹ mình kể chuyện lên giường với người khác. Thôi đc nhưng…mẹ sẽ đc gì nào ??
– Hehe, mẹ đọc đc suy nghĩ của con cơ đấy ?? Thế mẹ muốn…đc gì nào ??
– Mẹ nhớ ngày trước con thích sờ vú mẹ lắm đúng ko ?
– Vâng, mẹ vẫn nhớ cơ àh? Ngày bé con thích sờ vú, bú vú mẹ nhưng đến hết cấp I mẹ đã ko cho nữa rồi còn đâu.
– Thế giờ có thích sờ, thích bú nó như ngày xưa nữa ko ?? Nếu mẹ muốn đc cái đấy thì con nghĩ sao ??
Mẹ lui người lại sau, ưỡn vú ra mời gọi ngay trước mặt tôi và cười rất ranh mãnh
– Con muốn còn chẳng đc nữa là.. !! Nếu mẹ nói thế thì con đây…xin cám ơn hehe !!
– Thế thì…của con cả đấy !!
Vừa nói bà vừa co vai lại làm rơi 2 quai áo. Khi áo bà vừa tụt xuống eo, đôi nhũ hoa căng mọng, núm vú hơi thâm đen nhưng săn cứng lại làm tôi ko tin vào mắt. Nhìn nó bên trong lớp áo đã thấy thèm khát rồi, giờ cái áo mỏng manh kia đã ko còn làm bộ ngực trần tràn đầy sinh lực của bà làm tôi như bị thôi miên. Nó quá đẹp….
Tôi đưa tay lên sờ nó thật nhẹ nhàng, cảm nhận rõ hơi thở gấp gáp và tiếng rên nhẹ bật ra khỏi môi mẹ. Bị đôi tay tôi kich thích, cặp vú của bà càng săn lại nhìn đẹp vô cùng. Tôi ko chịu nổi nữa
– Mẹ kể đi trong lúc con nghịch với đôi vú đẹp tuyệt vời của mẹ.
Vừa nói tôi vừa kéo mạnh mẹ vào gần, mồm tôi tham lam ngậm lấy 1 bên vú bà mà mút mát. Tôi lúc này đã ko còn là mình nữa rồi, mà là 1 con đực nứng điên cuồng trước con cái khiêu gợi đang trong lòng mình. Ngước mắt lên nhìn bà, tôi thấy hài lòng vì ánh mắt của cả 2 mẹ con đều dại đi trong cơn nứng điên cuồng.
– Ah..ah…..ôi Hoàng ơi, mẹ…mẹ sướng…quá con ơi…

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Nhà nghỉ Thiên hương Tuyên Quang , Hiep dam vo ban trong nha bep , Anh sex vú to lồn bự đẹp nhất thế giới , Phim anh sex gai gia u30 , Truyện sex mẹ và chị thi nhau hành hạ tôi

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu