Posted on January 22, 2015

Đang ngồi trong bar với bạn, nâng nâng men rượu, tiếng nhạc chát chúa làm tôi quên hết những nỗi lo thường ngày trong cuộc sống. Bỗng thấy điện thoại rung lên, nhìn vào màn hình tôi thật ko tin vào mắt mình nữa. Đó là số của mẹ. Đã 3-4 năm nay rồi mẹ ko còn liên lạc gì với tôi nữa. Có đôi lúc tôi nghĩ bà đã quên rằng mình có đứa con là tôi. Chạy ra ngoài cửa, tránh tiếng nhạc ầm ỹ bên trong tôi nhấc máy lên nghe :

– Dạ ! Con nghe đây mẹ !!
– Con đang làm gì thế ? Có rảnh ko ? Về nhà mẹ, mẹ buồn quá và cũng lâu lắm rồi ko đc gặp con !!
– Vâng thế mẹ chờ con tầm 15’ nữa nhé !
– Uh mẹ chờ con !!

Tuy có chút thắc mắc và bất ngờ nhưng tôi cũng quay lại bàn chào mấy thằng bạn rồi ra ngoài gọi xe ôm. Đến cửa nhà mẹ, vừa bấm chuông mẹ đã chạy ra mở cửa cho tôi ngay chẳng fải chờ lâu. Mẹ mặc áo ngủ 2 dây khá mỏng, càng tiến lại gần tôi càng thấy qua 3-4 năm ko gặp, mẹ càng ngày càng đẹp ra. Đúng là mẹ đang ở tuổi hồi xuân có khác…

Các bạn đang đọc câu truyện Mẹ yêu của tôi trong Series truyện loạn luân

Ko để dòng suy nghĩ ấy hiện hữu lâu trong đầu, mẹ khoá cửa xong, tôi tiến vào nhà theo mẹ. Giật mình nhìn thấy chai XO trên bàn cùng với 2 đĩa thức ăn, càng lúc tôi càng ko hiểu hôm nay là ngày gì và mẹ đang nghĩ gì nữa vì mẹ cứ mang cho tôi hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Những lời bên trên có lẽ làm nhiều bạn thắc mắc và tôi sẽ giải thích luôn sự thắc mắc và những gì các bạn cảm thấy vô lý ngay sau đây. Tôi tên Hoàng, năm nay 22t, đang vô công rỗi nghề vì đến cái bằng cấp III còn chưa có nói gì đến công việc.
Ba tôi tên Huy còn mẹ tôi tên Ngọc, cả 2 ông bà đều 43t. Năm tôi 18t, học đc nửa năm lớp 12 cuối cấp. Vì mải đua theo những cuộc chơi thâu đêm, suốt sáng của bạn bè. Vì mải mê chạy theo cái danh đầu gấu, đại ka đại cốc nên bỏ học mặc dù còn nửa năm học nữa là xong.
Ba mẹ tôi ly dị từ khi tôi mới học cấp I. Tôi sống cùng ba và vợ hai của ông. Ba lo cho tôi tiền ăn uống, sinh hoạt còn mẹ lo cho tôi đầy đủ tiền học phí + những khoản chi tiêu ở trường. Ba mẹ tôi trái ngược nhau hoàn toàn, ông làm về lĩnh vực nghệ thuật nên rất thoáng tính, cho tôi đc quyền sống cuộc sống tự lập từ khi tôi hết cấp 2. Ông để tôi toàn quyền quyết định những gì thuộc về mình và tất nhiên là cũng tự chịu trách nhiệm về nó. Còn mẹ thì khác, bà làm trưởng phòng ở 1 cơ quan nhà nước nên bà rất nghiêm khắc với tôi mặc dù tôi hiểu bà dành cho tôi sự yêu thương ko có ai sánh bằng. Từ khi tôi còn bé, bà đã bắt tôi fải học để làm công nọ việc kia, muốn tôi fải học cho bằng bạn này bạn khác. Tôi thật sự mệt mỏi với con đường bà hi vọng và uốn nắn tôi đi. Sau những lần nghịch ngợm mém bị đuổi khỏi trường, bà đều chạy vạy, xin xỏ cho tôi đc học lại và ko quên bắt tôi hứa những lời hứa sáo rỗng . Khi tôi quyết định bỏ học và nhất định ko quay lại trường nữa bà gọi tôi ra và hỏi :
– Con còn coi mẹ là mẹ ko? Nếu còn coi mẹ là mẹ thì quay lại trường tiếp tục học ngay !!
– Con chán học lắm rồi. Con nói thật lòng là ko thể theo học đc nữa. Chữ nghĩa giáo viên dạy bây giờ đâu có vào đầu con nữa đâu mà mẹ cứ ép. Con ko học nữa đâu mẹ đừng nói gì thêm nữa !!
– Thế thì thôi ! Từ nay về sau mày đừng bao giờ gọi tao là mẹ nữa. Tao mệt mỏi với việc cứ fải đi theo sau mày lắm rồi. Ko biết kiếp trước tao làm sai cái gì mà trời cho tao đẻ ra thằng súc sinh như mày !!
Thế rồi bà quay đi ôm mặt khóc nấc từng tiếng mà ko nhìn tôi thêm lần nào nữa !
Khá bất ngờ về câu nói của bà, lại thêm tuổi trẻ bồng bột thiếu suy nghĩ nên tôi đã chối bỏ tình cảm của mẹ mình như vậy đấy ! Kể từ lần đó tôi gặp lại bà thêm 1 lần nữa là tại nhà riêng của bà. Hôm đó là ngày cưới của bà. Bà lấy chồng và tôi là con nên bắt buộc fải có mặt. Dù gì đấy cũng là người đã sinh ra tôi và đã rất yêu thương tôi. Bà ko muốn gặp tôi và cũng ko muốn coi tôi là con chẳng qua là vì ngày đó tôi làm bà quá thất vọng mà thôi ! Chắc tôi kể đến đây chắc đã giải thích đc hết những thắc mắc của các bạn rồi đúng ko ??

Trở về với hiện tại, ngồi xuống bàn tôi quay sang hỏi mẹ :
– Mẹ vừa có khách à ? Mà mẹ cũng uống rượu làm con hơi bất ngờ !!!
– Mẹ tập uống đc 1 thời gian rồi, mà đấy là đồ mẹ chuẩn bị sẵn chờ con chứ khách khứa gì đâu. Mai con có việc gì ko? Nếu mai con ko bận thì ở lại nói chuyện với mẹ mai rồi về nhé? Sẽ còn nhiều điều làm con bất ngờ hơn đấy con trai – Bà cười và nháy mắt với tôi đầy bí ẩn.
– Vâng mai con cũng ko có việc gì cả ! Đợt này con cũng toàn ở nhà thôi mà. Mẹ con mình cũng mấy năm rồi ko gặp nhau, con đang hồi hộp chờ xem mẹ còn gì bất ngờ hơn nữa đây ^^ !

Khoá cửa xong, đi vào nhà bà hỏi tôi :
– Con ko đi xe à ?
– Hic, xe con…bán từ lâu rồi mẹ ạ ! – Tôi vừa ngại vừa xấu hổ khi mẹ hỏi về cái xe. Nó đi theo thằng Đức từ trận bán kết WC rồi còn đâu.
– Thế con đi gì đến đây? Khổ thân con ! “Nếu con ngoan”, mai mẹ sẽ mua cho con cái xe khác. Coi như bù đắp cho con mấy năm vừa rồi mẹ ko quan tâm đc ! – Mẹ lại nở cười nụ cười bí hiểm ấy khi nhìn nhấn mạnh từ “nếu con ngoan ” và nhìn tôi.

Tôi giật mình về câu nói của mẹ. Trước giờ bà có bao giờ chiều tôi như thế đâu? Có chuyện gì với bà thế nhỉ? Những suy nghĩ về sự thay đổi sau vài năm ko gặp ở mẹ cứ đan chéo trong đầu tôi đến khi bà ngồi xuống bên cạnh. Với tay lấy 2 cái ly bà nhẹ nhàng rót rượu rồi ra dấu cho tôi chạm ly cùng bà. Cả 2 uống cạn ly rượu, tôi quay sang hỏi mẹ :
– Mẹ có chuyện gì vậy ? Lâu rồi ko gặp, con thấy mẹ khác trước khá nhiều thì fải ?
– Uh. Con cũng tinh ý nhỉ? Cuộc sống của mẹ giờ thay đổi nhiều lắm. Chắc con nghĩ mẹ vẫn giữ quan điểm và lập trường như ngày con còn bé đúng ko??
– Vâng tất nhiên là con vẫn nghĩ thế vì tính cách con người đâu có dễ thay đổi !! Mà mẹ khác trước thế nào?? Theo chiều hướng xấu đi hay tốt lên ?? – Tôi dí dỏm hỏi mẹ.
– Nào, uống đi đã con trai. Hôm nay mẹ buồn quá, cảm thấy trên đời chẳng còn ai mình có thể tin tưởng đc, chẳng còn ai thật lòng với mình nữa. Mẹ nhớ đến con và gọi cho con, mong sao con ko giận mẹ chuyện cũ và đến đây tâm sự cùng mẹ. Nếu ko có những biến cố vừa rồi mẹ đâu có nhận ra con trai vẫn còn nhớ đến mình. Mẹ con mình cùng uống rồi từ từ mẹ kể cho con hết những điều mẹ vừa trải qua !

Tôi và mẹ uống thêm 1 vài chén nữa, mẹ có vẻ hơi ngà ngà rồi. Mặt mẹ chuyển dần sang đỏ, má phớt phớt hồng. Khi nói chuyện tay chân mẹ cứ đưa lên hạ xuống làm tôi ko thể ko nhìn vào cơ thể mẹ. Phải công nhận dù đang ở tuổi bước sang bên kia sườn dốc nhưng mẹ vẫn thật quyến rũ. Ở mẹ toát lên nét đẹp quý phái, sang trọng của người đàn bà dư dả tiền bạc, nước da trắng và 1 vài nếp nhăn nhỏ trên khuôn mặt càng tô thêm cái vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ đang thời kì hồi xuân. Khoác trên người chiếc áo ngủ 2 dây mỏng manh, đôi môi nhỏ mấp máy nói làm mẹ thật khiêu gợi trong mắt 1 thằng trai đang fát triển như tôi. Nếu ko nghe chính mẹ nói ra mà từ người khác có lẽ tôi ko bao giờ tin câu chuyện của mẹ và về người mẹ để lại trong tôi những ký ức của sự nghiêm khắc và quan liêu ngày nào.

Truyện sex Mẹ yêu của tôi

Bạn đang đọc Truyện sex – Mẹ yêu của tôi tại http://vgat.net

Căn nguyên bắt đầu là khi GĐ cũ ở cơ quan bà nghỉ hưu. Trên bộ bổ nhiệm GĐ mới thay thế, cậu ta mới hơn 30t, chưa lập gia đình và khá đẹp trai. Học vấn và địa chị chót vót lại thêm cái vẻ ngoài bảnh bao nên biết bao cô nàng trong cơ quan trồng cây si trước cửa fòng hắn. Nhưng trớ trêu thay hắn lại để ý đến mẹ. Một người fụ nữa đã 2 đời chồng, gia đình đang yên ấm. Hàng ngày làm việc cùng nhau, vì đòi hỏi công việc nên mẹ thường xuyên vào văn fòng của hắn. Vả lại 1 trưởng fòng khắt khe, nghiêm túc như bà đâu có ai để ý khi hàng ngày ra vào fòng GĐ. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, ông Chung ( bố dượng tôi ) là Hình Sự bên đội điều tra chống tệ nạn xã hội nên thường hay công tác xa nhà dài hạn, mẹ thì đang độ hồi xuân nên bà khó có thể cưỡng lại sức hút của chàng trai hoàn hảo hàng ngày mình tiếp xúc. ( Cũng có

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu