Posted on March 8, 2015

Quá khứ – Nụ cười đến giọt nước mắt

Lại nhớ về thời ngày xưa chúng mình cùng cởi chuồng tắm mưa, 2 đưa tồng ngồng chạy 4, 5 vòng xung quanh cái ao chung của 2 nhà. Lúc e đi nó vẫn còn, giờ đường lớn chạy qua nên 2 bên gia đình mạnh dạn bán đi rồi, mà đếch phải mạnh dạn, đường nó chạy qua, mình có phải con của Thủ tướng chính phủ đâu mà nắn e. Thế nên a không nói về cái ao nữa… Năm ngoái, 2 đứa cùng đến tuổi cập con nhà bà kê, tức là tuổi… chuẩn bị thi đại học. Vâng, e là con gái, anh là con trai, cả nhà ai cũng bảo a thông minh hơn e, mà e học giỏi thế thì 2 đứa mình lo cái gì.

Sáng sáng anh lại chở e đến trường, không quên tranh thủ giờ truy bài mà mua cho e mấy cái bánh bao… anh ghét bọn “cờ đỏ” tại sao lại sinh ra để ghi tên anh cơ chứ… sau này a mới biết… vì sao nó ghi tên anh… bởi vì anh mua bánh bao cho e mà không mua cho nó
Buổi sáng nhàm chán nặng nề trôi đi, 2 đứa lại tíu tít cùng nhau về trên con đường quen thuộc…
Mong sao cho nó nhanh chóng qua giờ ngủ trưa, vì e ngủ, nhưng a có ngủ bảo giờ đâu, ngồi canh đồng hồ 2 rưỡi là lại sang nhà e tìm “cô vợ nuôi từ bé ” đi chơi.

Hồi đấy chúng mềnh thuần khiết nhể, yêu nhau cả mí năm giời mà biết mỗi năm tay… hồi đấy thích thật.

Xa đọa

Bạn đang đọc Truyện sex – Xa cmn đọa tại http://vgat.net

Đấy vui thế, cơ mà cái gì vui thì cũng không được lâu, tháng 7 định mệnh cũng đến, kì thi đại học được tổ chức, ai mà ngăn lại được. Cả nước, từ thằng ngu đến thằng giỏi ai cũng cố mà nộp đơn vào 1 trường cho đỡ phí 12 năm ăn học. E thi Ngoại thương, a muốn học cùng e nên cũng nạp vào đấy.
Rồi thì cái gì đến chả phải đến, lời bà giáo chủ nhiệm văng vẳng bên tai hồi năm lớp 10 a còn nhớ như in: Cấp 3 khác với cấp 2, thông minh thôi là chưa đủ đâu.
Nói đến đây thì ai cũng biết rồi, e vào top 20 của trường khoa kinh tế đối ngoại, anh thiếu 0, 5 điểm. Ôi buồn, chẳng lẽ mình lại trượt đại học… không tin nổi bản thân ý.
Ba, mẹ chị, anh zai, cô, gì, chú, bác và cả nhà hàng xóm động viên, thôi thì nguyện vọng 2, điểm cháu cao thế, lo gì.
Phần a, a không thích, sao phải xoắn nhỉ, cùng lắm thì xe ôm cho e một năm ở Hà Nội, năm sau thì lại…
Thế là tháng 9 năm ấy, sau bao nhiêu lần sang nịnh bác gái, uýnh cờ với bác trai, nấu cơm cho e đi học thì nhà bên ấy cũng đồng ý mua cho 2 đứa 1 cái nhà để có chỗ chui ra chui vào, mỗi tội mỗi đứa 1 phòng
E nhập học và lại bắt đầu con đường của mình, e lại học giỏi, không, là rất giỏi. A ở nhà mở một quán PS3 nho nhỏ giải khuây tìm người chung niềm vui PS. Sáng sớm đưa e đi học, e bảo đi sớm cho nó khỏi tắc đường, về nhà dọn quán.
Nhà 2 sinh viên rộng, thoải mái, lại có e phục vụ trà đá, quán lúc nào cũng trong tình trạng Limited, ai cũng khen a có vợ xinh thế, lúc đấy e chỉ cười… a thích, hé hé.

Thu đến, trời xe lạnh rồi. Một buổi tối tháng 11 hai đứa ngồi hưng phấn đếm tiền, e bất chợt nói với a:
– A ơi, ngày mai e thi IELTS, a chúc e may mắn đi.
– Hý, vợ anh cái gì mà chả nhất (anh biết IELTS là cái quái gì đâu)

Anh biết đâu rằng, e đang âm thầm chuẩn bị cho 1 kế hoạch khác, thật là bất ngờ… quá bất ngờ với a…

Nửa tháng sau có kết quả IELTS, không ngoài dự đoán, e học Tiếng Anh từ bé, nói chuẩn như người NewYork, thì IELTS được 8, 5 cũng không có gì là ngạc nhiên quá cả. Ngạc nhiên là e chìa ra cho a 1 cái bảng, đang định khen e vài câu thì chợt nhìn thấy chữ: học bổng du học toàn phần.

Trời ạ, what the fuck?

– IEM ĐỊNH ĐI DU HỌC HỞ? MỘT MÌNH HỞ?? HỞ ? HỞ?
– Dạ–lý nhí.

Tối đấy 2 đưa nằm quay lưng vào nhau chả nói gì.
Không khí tĩnh lặng bao trùm. Anh thì tức, chả phải vì e đi du học bỏ anh lại một mình mà vì e chả nói gì với anh cả. Trẻ con thật. E thì thấy a buồn cũng không nói gì, e còn trẻ con hơn.
Thế là cuối cùng bầu không khí này cũng chấm dứt, nhưng mà theo một cách hơi khác… e chuyển ra ngoài: với lý do là để tiện cho việc học tập và chuẩn bị du học.

A chán chả buồn nói nữa…

Thế là e ăn cái tết cuối cùng vs a và gia đình. Tết, e vẫn tươi cười, rạng rỡ thật… Mẹ a trêu bảo e có tý hơi trai và trong “nhớn” hẳn, e lại cười, nhưng mà hơi gượng.
Biết e chuẩn bị qua Anh du học, ai cũng vui cũng mừng, a cũng phải “vui mừng” :( .

Ngày Tết xong 2 tuần, e hoàn tất thủ tục và chuẩn bị cất cánh. Trước hôm đi, 2 gia đình lên Hà Nội chơi với 2 đứa rồi hôm sau đưa e ra sân bay. Mọi người lại tiệc tùng, ai cũng vui, trừ a và e…
Chán thất, a quá ngốc, tối hôm đó e hỏi a:
– A có gì muốn nói với e không, mai em đi rồi?
– A… có…
– Hihi, gì hả anh?
– Hahaha, sang đấy cấm theo thằng khác đấy nhá

A chỉ biết nói vậy thôi, thật là…… ngốc
Sáng hôm sau mọi người tiễn e ra… a không đi, a say… a có biết gì đâu cơ chứ, chẳng ai gọi anh…

Tuần đầu tiên, e sang đó vẫn còn chưa phải học, e nói vẫn còn đang ổn định chỗ ở… ngày video call mấy lần. A cảm giác như e chưa từng rời khỏi nơi đây vậy… E kể nhiều thứ, ở đây có nhà gì này, đường gì này, người dân ở đây thế nào này… em vui thế nào, được giao tiếp nhiều với người bản xứ… Sáng e đi thuyền trên sông gì gì, chiều vào rừng chơi… E… vui thật… E bảo tuần sau e nhập học…

Tuần sau rồi, a đời liên lạc của e, mong e kể cho a nghe, e gặp bạn mới vui thế nào… chuyến đi ra sao, trường to và đẹp cỡ nào… nước Anh cơ mà…
Nhưng chả thấy gì cả…
Chắc là hôm đầu tiên nhập trường, e mệt quá đấy thôi. Hôm nay, a đóng cửa quán PES sởm, a đi ngủ thôi, hy vọng mai dạy sẽ lại được thấy e.
Hôm sau, sáng soi, trưa ngóng, chiều chờ…… tối…… vẫn chờ… chả thấy gì cả…
Ngồi cả ngày bên cái Laptop đợi e buzz, e sẽ bảo là hôm qua e mói quá, giải thích này kia, rồi a sẽ tha lỗi cho e… kìa mấy thằng ngồi chơi nó lại gọi nước kìa, đợi e mãi không thấy, thôi ra rót cho nó khỏi rách việc, hôm nay anh lại đóng cửa sớm, mấy thằng khách quen vẫn còn càu nhàu mãi, nó bảo sao không thấy vợ chủ quán đâu, anh bảo: đi với zai rồi…… một lũ nó cười… a chả cười nổi. Thế là hôm nay a lại đóng cửa sớm.
A còn chưa nói với e, dạo này a học hành thông lắm, a định thi Khối D e ạ, thi Toán Văn Anh. Toán thỉnh thoảng mới có bài bất đẳng thức a phải nghĩ lâu thôi, kì này a được đỗ trở lên là cái chắc. Nhưng sao mãi không thấy e liên lạc gì nhỉ, a cũng không liên lạc được nữa… Chán e thật đấy…
Hôm sau của ngày hôm sau, vẫn chả có gì khác với “hôm sau”, a vẫn mở cửa lúc 7 rưỡi, ngồi ôm laptop đợi e. Lại đóng cửa sớm… Tối anh ngồi nghe nhạc… bài Pocketful of sunshines e ạ, hay lắm…
Nhưng e ơi, giờ này iem ở đâu……………………

Sáng hôm sau anh dậy thật sớm đi tập thể dục. Trước khi đi không quên bật yahoo lên đợi ai đó…à thực ra thì đợi e thôi, bọn khác a có quan tâm đâu.
Trời hôm nay lại lạnh hơn hôm qua rồi, mặc cái áo ba lỗ ra đường chạy mà thấy lành lạnh. A từng nói với e, a thích mùa thu vì hết mùa thu sẽ đến mùa đông, mà a thích mùa đông nhất. A ghét mùa xuân nhất, không phải vì hết mùa xuân sẽ đến mùa hạ, mà vì… a ghét nó, e ra đi vào mùa xuân.
Nhưng thôi, không nói đến thời tiết nữa, hôm nay có vẻ nhiều người hơn mọi hôm, lạ thật, trời lạnh hơn lại nhiều người đi tập hơn, đơn giản thôi, lạnh hơn nhưng đẹp hơn, mùa thu thì ai mà chả thích cơ chứ.
Chạy về nhà, anh nhìn ngay vào cái màn hình laptop, ừh thì cũng như mọi hôm thôi, nhiều người online nhưng mà không có e. Cũng thế này mấy hôm rồi, quen rồi…. tiếp theo sẽ đi ăn sáng rùi về tắm gội. Đang định nạp dinh dưỡng thì biểu tượng yahoo của e chợt sáng.

“””Year…
Chít nhá! Mấy hôm nay bỏ chồng con đi đâu chơi hử, biết tội chưa ^^
Ơ, hay nhể, học đâu được cái thói a nói mà khình không them đáp thế, mới đi nước ngoài 1 mấy hôm đã chảnh rùi >”<
Này, e có ngồi trước màn hình không đấy, alo… alo
– E có…
Hừm, thế mà không nói gì với anh. Dạo này thế nào rồi, kệ anh nghe đi
Alo
Alo…. 😳 Vợ is sign out
AAAAAAAAAAAA

Thôi, cũng tốt, ít nhất cũng gặp được cô ấy hôm nay, nhưng… sao vậy nhỉ?
Tự nhiên thấy lo lắng ghê ta, nàng có bao giờ vậy đâu, thiệt tình chả nghĩ ra chuyện gì đang xảy ra nữa. Thật ra cũng không phải không nghĩ ra, nhưng mà thật sự không dám nghĩ nữa, đầu óc của mình bay bổng quá, xem nhiều thời sự nữa… thui chả dám nghĩ nữa, rồi thì e cũng sẽ nói hết với mình, nàng là cô gái tuyệt vơi nhất mà mình biết cơ mà, xinh đẹp, học giỏi, ngoan, cá tính trong khuôn khổ, nghe lời khi mình nói đúng và nhất là biết nấu ăn, ngon gần bằng mềnh ^^
Thôi đời còn đẹp, đời còn sống là còn phải đã PS, mở hang thôi nào không bọn “trẻ trâu” kia nó lại phá cửa. À

Phần này là mở đầu thôi, phang phập ở mấy phần sau 😉 phần tiếp ở bên dưới nhé 😉

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Nhìn lén cô giáo đi vệ sinh , Hình sex liên minh huyền thoại , Chụp lén bà chị cùng cơ quan , Phim sex đuôi MP4 , Máy bay bà già mu lồn to

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu