Posted on January 20, 2015

nhưng lại rất hấp dẫn. Hồng vừa ngồi ăn, vừa ngắm thằng cháu đang hả hê bốc tay từng miếng vịt quay đỏ lựng bỏ vào mồm nhai nhồm nhoàm ngon lành, mà chủ yếu là cái việc thứ hai chớ cái việc ăn thì Hồng chỉ gọi là lấy lệ để tiếp thức ăn cho Thơm mà thôi. Cứ một lúc là Hồng lại nhấc địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) ngồi sát vào Thơm thêm một chút, thành ra mới đầu hai người ngồi đối diện nhau, cách nhau đĩa thịt ở giữa mà chẳng mấy Hồng đã ngồi kề sát vào người thằng cháu ruột. Cái cặp mông mum múp ngồi kề vào người thằng cháu, chỉ thiếu điều Hồng áp nột cặp vú như của một con bò sữa của mình vào người Thơm nữa mà thôi.

Hồng biết Thơm đang vừa ăn vừa run, run vì bị bà dì tấn công dồn dập bằng cơ thể đầy nhục dục của bả, nhưng lại không dám hẩy bà dì xê ra vì sợ Hồng giận dỗi. Phận con cháu nên Thơm chỉ đành giả tảng ăn không để ý tới. Nhưng một khi Hồng đã có ý thì đời nào lại tha cho con mồi, đến lúc Thơm ăn tì tì hết nửa cái lá chuối thì cũng lúc đó Hồng đặt hẳn cả hai tay lên cái chỗ yếu đuối đó của thằng cháu.
– Dì, dì làm gì vậy.
– Đàn ông con trai gì mà nhát thế, vợ có ở nhà đâu mà sợ. Người ta phây phây cho không mà lại không dám nhận à.
Có thêm mấy ly rượu vào ban nãy nên cả Hồng và Thơm, nhất là Thơm trở nên bạo dạn hơn nhiều. Nhớ lại lúc ân ái với Diễm toàn bị chị Hai Thơm chê nên đâm ra cái máu đàn ông sĩ diện trong người anh Thơm nổi lên. Trước giờ anh chỉ biết tới có mỗi một cái lỗ *** của vợ, hôm nay có dịp có cái *** mới, lại cũng là *** ruột thịt thân thích thành ra Thơm cũng nóng cả mặt.

Hồng cười giả lả đĩ thoã, cầm ngay cái bẹn quần của thằng cháu kéo trụt xuống, con cặc bung ra nhưng con bé xíu.
– Bú được không. – Hồng ngửa mặt lên nói như van lơn thằng cháu.
Nhắc đến cái từ bú, anh Hai Thơm nhớ ngay lại cái đêm hôm rày được vợ vục cả mặt dùng mồm hôn hít mút mát cái đó của anh. Anh hơi sợ mình lại bị phọt ra giống hôm nọ vào mồm bà dì thì chết, nhưng nghĩ lại cái sướng buốt lên đến óc khi được một con cái há miệng ngoạm cái của nợ ấy của mình vào mồm thì anh Thơm gật gù
– Ừ dì bú con thì bú đi.

Rồi anh đem hết cái bạo trợn của mình ấn đầu bà dì xuống, Hồng nhỏng đít lên táp ngay lấy cái củ cặc của thằng cháu mút lấy mút để. Tiếng côn trùng bên ngoài khoang ghe của Hồng như hoà nhịp cho cuộc làm tình loạn luân của hai dì cháu trong ghe. Lúc này thì chẳng còn dì, chẳng còn cháu, chẳng còn máu mủ ruột già chi hết, chỉ còn lại một con cái đang lúi húi dùng miệng của mình hầu hạ mút mát đem lại sung sướng cho con đực bạn tình mà thôi.

… Xin mời xem xem tiếp Phần 5 tại Vgat.net

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Phim anh sex gai gia u30 , Khỏa thân trần truồng trước mặt nó , Clip sex sinh vien bao chi hcm , Anh sex lon xuat tinh , Địt nhau với người yêu đầu tiên

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu