Posted on January 20, 2015

là chồng chị, ai bảo nó có cái cục thịt thừa đó lủng lẳng giữa háng, còn chị thì không. Tay chị sờ nhẹ xuống chỗ đó của chồng, nhưng chỉ mới hơi có ý định luồn tay vào cái quần cụt của chồng để mân mê cặc chồng thì chị Hai Thơm đã bị anh Hai Thơm hất tay ra đến phũ phàng.
– Sao thế mình, đêm qua anh mới đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) mình cơ mà.
– Đêm qua là đêm qua, đêm nay đã “gì gì” đâu.
Chị Hai Thơm đã hơi bực, nhưng chị không tranh cãi với chồng nữa, có tranh cãi với lão cũng chả có ích lợi gì, chỉ tổ tốn thời giờ. Chị làm tới luôn, chị ngồi thụp người cởi mà cứ như xé cái quần cái áo trên người mình. Chị cỡi luôn lên người lão, rồi cũng cúi xuống lột luôn cái quần cụt của anh hai Thơm đến đầu gối. Chị vùng lên đòi quyền của mình, mông chị lắc lư trên thân hình còm nhom của anh Hai Thơm. Chị lấy chân rê luôn cái quần ra khỏi người chồng, quăng tít xuống gậm giường.
– Ối ối, từ từ đã mình ơi, làm gì mà khiếp thế.

Anh Hai Thơm la oai oái bên dưới, lúc chị chồm hẳn lên người anh, cả hai quấn lấy nhau trần như nhộng. Chị Hai Thơm luồn tay mân mê khắp người chồng, những cái chỗ xương sườn nhô ra ốm nhách của anh làm chị chán ngắt. Chị Hai Thơm chà khắp cả cái mông nhễu nhệu mượt mà toàn thịt mềm của chị lên chỗ nhạy cảm của chồng mà cái củ chết tiệt ấy chẳng chịu vùng dậy chi hết. Chị càng làm dữ, càng bức xúc chị càng hấp tấp vần vò thân hình đẫy đà của mình trên người chồng nhưng hình như chẳng có chút gì ăn thua. Anh Hai Thơm thì cứ như một con heo còm chuẩn bị bị chọc tiết vậy, kêu la ỏm tỏi đến nỗi chị phải dạng chân bò lồm cồm xuống giường bất lực. Chị ghét lão chồng giờ này quá chừng, vợ chồng ân ái xà nẻo với nhau mà lão cứ làm như chuyện gì cực hình khổ sở lắm không bằng. Suýt chút chị đã tính đè lên hiếp chồng, bắt lão phải địt mình cho bằng được nhưng rồi chị lại sợ bà má và đứa em chồng ngủ sát vách phòng anh chị nghe thấy thì còn biết giấu mặt vào đâu.

Tuy là trong xóm, nhà anh hai Thơm nuôi vịt cũng thuộc hàng khá giả, nhưng cũng như những ngôi nhà khác ở vùng Rạch này, nhà cũng chỉ làm bằng đất và lá sơ sài mà thôi. Ngăn cách buồng ngủ của vợ chồng chị Thơm với những phòng khác chỉ là những lớp phên cói mong manh, mà chị cũng thừa biết nằm bên phòng kia, bà má chồng đêm nào chả nghe rõ mồn một tiếng cái giường của anh chị kêu cót két. Theo như chị Thơm suy đoán thì có lẽ anh hai Thơm giống ba nhiều hơn là giống má, giá như anh giống bà má thì có lẽ cái khoản tình dục anh không đến nỗi tệ vầy. Chị trông dáng người bà má chồng cũng nước nôi đầy đủ lắm, ở cái tuổi năm mấy mà nom vẫn phong độ như gái hồi xuân vậy.
– Từ từ đã mình ơi, anh …cu anh không lên được. Mình đè anh chết bẹp mất.

Chị hai Thơm bật khóc nức nở, mồm miệng định kêu gào trách cái số chị hẩm hiu lấy phải ông chồng có cũng như không thế này. Chị thèm được địt quá rồi, địt thực sự chớ không phải chỉ đôi ba cái như mọi khi anh Hai Thơm làm tình với chị.
– Thôi, mình cứ nằm nghỉ đi, để em tìm cách khác xem sao.

Thấy làm cương không được chị đành chấp nhận thay đổi chiến thuật, chuyển sang dỗ dành chồng cùng cái con cặc của chồng, mong nó ngóc chút chút lên cho chị nhờ. Nghe mấy con nhỏ kể lại chuyện mấy thằng chồng bắt chúng nó trước mỗi lần làm chuyện vợ chồng đều phải chổng khu lên bú cu cho chồng, đâm ra chị Hai Thơm cũng tò mò muốn thử xem sao.

Chị vồ lấy con cu tí xíu của chồng vò vẫm, vân vê hồi lâu trong bàn tay to bè của chị rồi nhồm ngoàm nhét luôn vào miệng nhai nhai như thể người ta nhai khô mực vậy. Có vẻ như cái trò này quá mới mẻ nên chị Hai Thơm cũng thấy anh hai Thơm run lên một chút, con cu trong mồm chị cũng to ra chút xíu, nhưng giờ thì nó đã cứng chớ không mềm xèo giống hồi nãy.
– Mình ơi, có phải mình đang bú cu của anh không hả mình, sao sướng thế. Mình học ở đâu cái trò này mà hay thế hả mình, chỉ có điều anh ngại mình phải chịu dơ thôi.

Chị Hai Thơm vẫn nhai bỏm bẻm con cu của chồng trong mồm, đấy là chị chỉ làm theo lời mô tả qua loa của mấy nhỏ bạn thôi chớ hồi trước nay, có bao giờ chị từng làm cái chuyện….mất hết cả thể diện thế này đâu. Cũng đỡ là chị áp dụng với chồng, chứ lần đầu có thách kẹo chị cũng không dám làm trò vục cả mặt mũi vào háng mà bú bú mút mút cho một gã đàn ông nào khác. Ngày xưa chưa về nhà chồng, chị nhiều lần uống khí của mấy thằng nhân tình nhưng lần nào chị cũng bắt mấy gã này để cặc cách miệng chị xa xa, chỉ cho kề khẽ vào miệng rồi để chị há to ra cho phọt vào thôi. Nói chung chị đã cho nhiều thằng xuất vào mồm chị, nhưng chưa từng ngậm trọn vẹn, rồi lại còn phải liếm lên liếm xuống cả một con cu trong mồm như hôm nay lần nào. Chị Hai Thơm hơi nhăn mặt, cái mùi vị hôi hôi bốc ra từ cái chỗ đó của anh chồng nhà quê của chị chả thơm tho tẹo nào, chả giống như những đoạn miêu tả đầy phấn khích chị được nghe ban sáng.

Nhưng quả là cái chuyện này cũng hay hay, cả chị và anh hai Thơm đều thấy thế, trước nhứt bởi đây là trò mới, làm tình đụ đéo, có tí gì mới mẻ xen vào là đã đủ khoái rồi. Kĩ thuật bú của chị hai Thơm vừa tệ vừa không đúng quy củ, nhưng cả chị và anh chồng có biết gì đâu, thành ra cứ như người mù mới nhìn được ánh sáng lần đầu, tuy có lờ mờ nhưng cũng đủ để sướng rơn người rồi.

Anh Hai Thơm thì hai tay cứ phải giữ lấy đầu chị Hai Thơm, như thể sợ chị bú mút quá đà thì cắn luôn cái của quý đó của mình mà nuốt vô bụng vậy. Miệng anh tru lên, đêm nào không biết chớ đêm nay thì chắc mười phần là cuộc ân ái của anh chị sẽ bị má anh Hai Thơm nằm bên cạnh nghe thấy hết.
– Mình ơi, coi chừng quá trớn nuốt mất cái đó của tôi à nghen, mình ơi sao mình dám làm chuyện xấu đó với tôi hả mình, có phải vì mình yêu tôi quá không.
– Yêu cái con khỉ, đúng là đồ ngu như heo.

Chị Hai Thơm vẫn không dứt mồm khỏi con cu của chồng, chị vẫn bú rất cần mẫn nhưng trong bụng chị rủa thầm ông chồng. Yêu đương chó gì chớ, chẳng qua lão không ngỏng nổi cu lên làm chị phải cắn răng, nhắm mắt đưa chân phục vụ lão cái trò này. Tuy là chị cũng thấy cái trò mút cu này thú vị, nhưng nó chỉ hay khi làm với dân tỉnh thôi, chớ cái lão nhà quê, nghèo rớt như thằng chồng chị thì có đáng được hưởng cái diễm phúc có vợ dùng miệng chăm chút cho thế này không.

Đang mải nghĩ chị Thơm trót miết mạnh cái lưỡi vào cái đó của anh Hai Thơm, thế là kìm không nổi, anh Hai Thơm phọt hết trơn trọi khí trắng đục vào mồm chị làm chị. Cái mùi nước đàn ông quen quen lại ập trào vào cuống họng chị. Chị cố trợn mắt nuốt hết khí của chồng, rồi thì khi thấy con cặc của chồng mềm ngay đi trong mồm, chị khóc oà lên, kệ cho có bị người khác nghe lén thấy
– Trời ơi, sao cái thân tôi nó khổ thế này, ông giết tôi rồi ông ơi. Tôi bú, tôi liếm ông khốn khổ khốn nạn nãy giờ những mong được…một phát, thế mà ông lại trả tôi cái thứ của nợ này hả ông Thơm ơi là ông Thơm.

Chị dãy dụa, hai cặp chân trắng nhỡn đập bành bạch vào nhau, tiếng da thịt mỡ mịn chạm vỗ vào nhau cùng tiếng kêu oán của chị Hai Thơm khiến cho nửa cái xóm Rạch tỉnh cả ngủ.

(Hết Phần 2 … Xin mời xem xem tiếp Phần 3)

Phần 3
Chị Hai Thơm sau mấy lần tìm cách này nọ mà vẫn không khiến cho cái “củ” của chồng khá khẩm lên nổi đâm chán. Mỗi đêm nằm bên chồng chị vẫn nguyên cái cảm giác thèm muốn đến ghê người, lúc nào cũng như thể có hàng ngàn hàng vạn con rận li ti chui vô chui ra lỗ *** của chị. Nhưng chị Thơm những lúc ấy chỉ còn biết quay sang ngò chồng nằm ngủ pho pho mà thôi, giả như chị có lay chồng dậy thì chị cũng biết thừa là lão chả thể mần chi hết. Đến như bữa nọ chị đã phải xuống nước van vỉ, rồi thì bú mút, giở đủ mọi trò mà với chị là hết nước với lão, thế mà cũng chỉ chuốc lấy cái bực mình và nứng *** dữ hơn.

Cứ thế, dễ đến cả tuần liền chị nằm cạnh chồng không thể nào chợp nổi mắt, trằn trọc sờ ***, thủ dâm âm thầm suốt cả đêm, mà bực nỗi, lại phải làm cái chuyện ” tự một mình” ấy ngay bên cạnh lão chồng mình đang say ngủ, rồi còn phải nghe tiếng lão ngáy phì phò rõ to. Vừa móc ngoáy lọ mọ vào ***, lại vừa phải nghe tiếng chồng kéo bễ bên cạnh thì làm sao chị thấy sướng được, càng thủ dâm lại càng thêm nứng, chỉ ghét không cầm dao thiến ngay anh Hai Thơm nằm kế bên. Đêm mất ngủ thành thử ban ngày, chị cứ ngáp vặt suốt, thèm ngủ ghê gớm, tưởng như cứ đặt lưng nằm xuống là bạ đâu cũng có thể ngủ ngay vậy. Đêm chị thèm được đụ bao nhiêu thì khi trời sáng chị lại thèm được ngủ bấy nhiêu. Kẹt nỗi việc chăn nuôi đồng áng, rồi thì chạy chợ, cơm nước giặt giũ chẳng cho chị nghỉ ngơi lúc nào, muốn có vài mươi phút rảnh tranh thủ làm một giấc nướng cũng không được.

Thế mà đến đêm leo lên giường với chồng thì cơn buồn ngủ nó lại như biến đâu mất, chỉ còn lại cái *** đang nóng như than, chờ đợi mòn mỏi một cái chày thịt đóng vào *** chị, giã chị ra thành những mẩu nhỏ. Cái vòng luẩn quẩn cứ trêu ngươi chị, đêm không ngủ được vì nứng *** thì đến sáng lại thấy buồn ngủ. Sáng buồn ngủ nhưng đến đêm lên giường thì lại vẫn không chợp mắt nổi. Nhiều lúc chị

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Phim sex Phang chị Dâu lúc nửa đêm , Truyen bo chong va nang dau dit nhau , Truyện hentai liên minh huyền thoại , Con dit me roi co con voi me , Truyen tranh 18 tuoi tro len

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu