Posted on January 20, 2015

mặt mỗi khi đi chợ. Mỗi cái *** của chị thôi nó còn không kham nổi nói chi bốn năm cái *** tơ thế này. Chuyện đụ đéo đám đàn bà càng bàn càng xôm trò, chị Thơm chị biết ngồi đần mặt ra khi lần lượt chúng nó mô tả cặn kẽ những tư thế mà bọn nó được mấy thằng chồng đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) ở nhà. Chả bù cho chị, lão chồng biết mỗi trò dạng háng chị ra rồi nhảy lên bụng chị mà đụ từ trên phang xuống. Nghe mấy con nhỏ kia kể mà chị vừa thấy sướng, lại vừa ham muốn được thử một lần những cái tư thế yêu đương tuyệt diệu ấy.

Trước khi về làm dâu nhà anh Hai Thơm, chị cũng có một hai thằng nhân tình, những chúng nó chỉ được cái khoẻ hơn anh Hai Thơm thôi, chớ đụ đéo thì rặt cái trò trai trên gái dưới. Hôm nay nghe mấy nhỏ kia kể chị Thơm mới biết trên đời lại có nhiều kiểu làm tình hay và lạ đến thế.

Con Thu vuốt ve trộm cặp mông chị làm chị giật cả mình, con nhỏ kéo trễ cái cạp quần đen của chị xuống đến bẹn rồi mân mê cái mông trắng nhễu đầy đặn của chị với vẻ hâm mộ.
– Trời ơi, ở nhà chắc anh nhà toàn đụ chị kiểu chó thôi có phải hông, đít chị đẹp như vầy đàn ông chỉ thèm chơi chị từ sau thôi, đến em là gái nhìn mà còn thấy thích nữa là.
Chị Hai Thơm đỏ cả mặt vì ngượng, ai lại trắng trợn như cái con nhỏ này, mà cả đời chị đã được địt từ phía sau như con chó cái theo lời nó nói bao giờ đâu. *** chị ứa nước tồ tồ như đang đái trong quần.
– Thằng chồng em nó cũng thích đụ em kiểu con chó lắm, nhưng nó lại chê đít em nhỏ không mỡ màng nó không khoái, thành ra nó không chơi em kiểu đó nhiều. Em đang cố gắng ăn uống để đầy đặn được như chị, lúc ấy thì em chỉ cho thằng chồng em nó đụ em kiểu chó thôi.

Con nhỏ Thu vẫn kể lể rất phấn khích hoà cùng mấy con nhỏ kia cũng tán dương đồng tình làm chị thèm không chịu được, trong lòng thầm ganh tị với bọn nó. Cùng là đàn bà mà sao số chị nó lại thảm thế….

Chị Hai Thơm sực tỉnh khi ghe đã lách đến sát vườn sau nhà chị, chị kéo cái quần lên che lại cái *** đầy lông, giờ này không sợ ai coi thấy, mà chị cũng muốn cho những thằng đàn ông ở cái xóm này chiêm ngưỡng cái *** chị, cái *** đẹp thế này mà thằng chồng không biết thưởng thức, nâng niu bỏ phí hoài. Nhưng tồng ngồng leo lên bờ mà bị bà má chồng coi thấy thì dễ bả đuổi chị về nhà má ruột lắm không chừng. Chị thở dài, mang mấy thứ lặt vặt mua ngoài chợ lên bờ, có cả một bọc giấy trong có hai cái quần lót bằng vải lụa hẳn hoi. Mấy bà trên thị xã bà nào cũng mặc thứ này chớ đâu có tơ hơ bên trong giống chị. Nghe con nhỏ Duyên nói đàn ông thích đàn bà mặc cái này, gọi là cái si líp thì phải, đâm ra chị cũng tò mò mua thử một đôi về mặc. Với lại theo lời nó, cũng là để giữ vệ sinh cho cái chỗ đó nữa, từ khi cha sanh mẹ đẻ, chưa bao giờ chị Thơm mặc đến hai cái quần cùng một lúc thế cả. Chị cẩn thận giấu kỹ cái bọc giấy xuống đáy rổ, đống tiền bán hột vịt ban sáng chị cẩn thận cuốn vào cái khăn giắt nơi cạp quần đen.
– Má ơi, con về rồi. Mình ơi, em về rồi đây.

Chị đon đả gọi từ ngoài cửa, trên tay giơ nải chuối chín, và cân thịt heo mua ở ngoài chợ ra khoe với chồng và má chồng. Vẻ sung sướng của hai người bọn họ khiến chị lại thấy hơi xấu hổ, chị thấy cái việc chị đứng coi chăm chú một thằng đàn ông vạch cu ra đứng đái tồ tồ ban nãy là có tội với bọn họ. Chị thở dài trong lòng, bên dưới *** chị vẫn không ngớt ứa nước.

Phần 2
Một khi mà vấn đề sinh lý không được thoả mãn thì con người ta thường cảm thấy rất khó ở, cáu gắt vô cớ, chị Hai Thơm cũng thế. Hồi sáng rày đi chợ thị xã được dịp chuyện trò tếu táo với mấy con nhỏ bạn, tâm lí đỡ căng thẳng nên khi về chị cũng vui vẻ, đon đả lên chút xíu. Kẹt nỗi cả buổi chiều cùng ra cái chòi lá ngoài đìa chăn vịt cùng lão chồng, coi cái bộ dạng ốm đói của lão là bao nhiêu tủi hờn lại rầm rập kéo về. Ra chị đá thúng, vào đụng nia, rủa thầm lão chồng. Đàn vịt nhà chị no nê đang tha thẩn giỡn chơi tung tăng trên mặt nước, tiếng chim kêu rỉ rả, đôi lúc lại có cả tiếng ễnh ương rin rít. Tuyệt không có một bóng người, chị Hai Thơm ngồi bần thần nhớ lại cái cảnh thằng Mừng đứng đái, nó vừa đái vừa cầm tay xoa xoa nắn nắn con cu của nó trước mặt chị. Nghĩ lại mà chị vẫn thấy run lẩy bẩy, giá như cái *** chị một lần được có dịp đón nhận cái con cu bự quá trời ấy đi vào bên trong thì thú vị biết mấy.

Lại quay sang hiện tại, chị thèm được địt ở ngay cái chòi lá này quá chừng, chị cố ý kéo cao hai cái ống quần đen làm lộ ra cặp chân trắng nõn. Thấy chồng không thèm để ý đến, chị ráng lần chót. Lần này thì chị vén hai cái ống lên cao tới tận bẹn, cả một cặp đùi non mơn mởn phô bày ra mồn một. Cái trò này ngày xưa chị đã dùng để quyến rũ tay hàng xóm kề bên nhà ba má chị, khi chị mới có mười lăm. Đùi non của chị Hai Thơm có rất nhiều lông tơ mọc, nom ra rất hấp dẫn khiến cho ngày xưa thằng nhân tình của chị chắp tay van xin lia lịa cho nó được thử địt chị giống như người ta lạy tế sao. Vậy mà cái thằng chồng chết giẫm của chị nó vẫn cứ trơ ra, lại còn nhoẻn miệng cười
– Mình nóng quá hay sao mà vén quần cao quá trời vậy. Kéo xuống cẩn thận bị người khác coi thấy.
– Ai coi mặc xác, tôi cho coi hết đó thì tính sao nào.

Chị vùng vằng vứt cái thuống nan vào góc chòi rồi ngoe nguẩy cái đít đi ra. Mùi hoa lá thơm lừng man dại, mấy con chim kêu oang oác khiến chị bực mình chỉ muốn tìm cách chi làm chúng câm miệng lại. Nếu là một gã đàn ông khác thì chị sẽ chẳng ngại ngần gì không rủ hắn cởi đồ cùng nhảy xuống dòng kinh xanh trong tắm chung với chị, rồi làm tình với chị giữa thiên nhiên, hoa lá cỏ cây. Nhưng thằng chồng chị nó bịnh tật quá, mà chị chẳng muốn dùng từ “bịnh tật”, phải dùng từ “bịnh hoạn” nó mới nói hết được cái ngu của thằng chồng chị. Ai đời vợ phơi phới mời mọc đến thế mà còn ngây ra không hiểu. Chả lẽ nó bắt chị nói toạc móng heo ra
– Mình ơi đụ em đi mình.
Nó phải tự hiểu chớ, chị đã gần như tụt quần ra mời mọc nó địt chị rồi kia mà, làm vợ gã, chưa có đêm nào ngày nào mà chị được nếm cái mùi vị làm đàn bà đích thực cả. Cái củ cặc thằng chồng chị chỉ đủ khơi cho chị nứng *** lên rồi nó bỏ chị nằm đấy bầy hầy, trần truồng, chơ vơ, thế còn khổ hơn cả một mụ ở goá. Mà chị lại không dám xé rào đi tìm thằng khác đủ sức đáp ứng chị. Dù sao hắn cũng là người ơn của chị, không có mấy trăm con vịt hắn đem làm tiền cưới thì gia đình chị chắc đã chết đói hết, ba má già yếu còn bầy em chị Hai Thơm thì nheo nhóc còm cõi.
Nhà chị nghèo vậy, thiếu ăn vậy mà chị lại phổng phao hơn bọn bạn cùng lứa, mười ba tuổi chị đã nổi danh khắp xóm với cặp vú to nghều nghệu, rồi khi chị dâng cái trinh tiết của chị cho thằng hàng xóm thì chị lại càng phát triển nhanh như thổi. Coi như ông Trời bù lại cho chị, chị nghèo, chị không xinh đẹp nhưng chị lại có thân hình mũm mĩm rất lí tưởng để cho đàn ông đụ ngày đụ đêm.

Bữa ăn tối đó có cơm, mấy thứ rau dưa và một đĩa thịt chân giò luộc mỡ màng chấm với mắm. Hai vợ chồng chị cùng bà má chồng và thằng Tẹo em chồng chị cùng chúi đầu vào mâm gắp lấy gắp để. Chị nhét đến cả bốn năm tô cơm đến khi kễnh bụng ra mới thôi. Ở cái nhà này thì chỉ thằng chồng chị ăn yếu như mèo,còn lại chị, bà má chồng và thằng em chồng năm nay mười hai thì ăn rõ khoẻ. Cái miệng của chị bóng lẫy vì thịt mỡ dính quanh quệt vào, thằng chồng chị nhìn chị chằm chằm. Nhưng cái nhìn của anh Hai Thơm là cái nhìn ngây ngây ngô ngô, chớ với thằng khác nhìn chị thế này chắc là sẽ nghĩ ngay đến cảnh cái miệng mỡ của chị tròn lại ngậm quanh con cặc của hắn, bôi đều lớp mỡ đang dính trên đó lên cặc.

Cả nhà ăn xong chị thu dọn mâm mang ra sau nhà rửa, bụng chị thấy nhâm nhẩm đau bụng, chắc vì ăn no quá. Chị Hai Thơm cởi trụt cái quần vất lên cành cây rồi chạy ngay ra bờ kênh trút hết những thứ thừa thãi trong bụng mình ra, sau đít chị có tiếng kêu lõm bõm đều đều rơi xuống nước. Chị vươn tay giật mấy cái lá tươi trên cây lau lau chùi chùi cái lỗ đít rồi mới tìm quần mặc vào. Chị giật mình nghe tiếng sột soạt lá cây gần đó, sợ có người coi lén mình ở truồng chị sợ hãi vơ cái quần bụm lại che ***, dáo dác nhìn quanh. Không có gì động tĩnh tiếp theo, chị mới thở phào nhấc từng chân mình lên mặc quần vô.

Hình như sau khi giải quyết xong nỗi bức xúc kia thì chị lại nhớ đến một nõi bức xúc khác nghiêm trọng hơn. Đau bụng thì chị chỉ cần cởi truồng chạy ra bờ ao rặn mấy phát là hết. Đằng này nứng ***, chị cởi truồng ra trên giường mà vẫn chẳng ăn thua chi với gã chồng khù khờ. Ăn xong, ỉa xong, giờ chị lại càng cảm thấy cần được địt hơn bao giờ hết. Nó là một nhu cầu cơ bản của chị, chị cần địt cũng như cần không khí để thở vậy.
– Mình ơi, “ấy” cho em một phát đêm nay được không.

Cái nhu cầu làm đàn bà nó thôi thúc chị, khiến chị dù ức lắm mà vẫn cứ phải xuống nước xin xỏ với thằng chồng, ai bảo nó

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu