Posted on January 11, 2015

Đây là truyện mình nhớ lại cách đây hơn 8 năm. Giờ viết lại coi như hồi tưởng kí ức và đồng thời chia sẽ với anh em. Mình cũng có vài điều muốn nói trước:

  1. Truyện này thật bao nhiêu %? mình chỉ có thể nói là sẽ cố viết sát nhất những gì mình nhớ (cái nào ko nhớ thì chế ) nên có thể là 80%.
  2. Truyện đầu tay nên câu cú lọng cọng, quê mùa, sai chính tả, tình tiết quá chậm, nhanh, văn chương thiếu dẫn nhập… mong ae thông cảm, mình còn không được học đại học.
  3. Đây là truyện ở QUÁ KHỨ và đã KẾT THÚC ở QUÁ KHỨ và nó được viết dựa trên hồi ức, mình cũng bị động, nên mong anh em ai không thích thì out, đừng quá xét nét và cay nghiệt.

CHAP 1: NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN LUÔN ĐỂ LẠI NHIỀU DẤU ẤN NHẤT

Tuổi thơ kì lạ (Loạn Luân)

Bạn đang đọc Truyện sex – Tuổi thơ kì lạ (Loạn Luân) tại http://vgat.net

Hồi năm lớp 8, ly hôn với ba, mẹ với mình chuyển nhà trọ sống. Nhà nhỏ xíu nên 2 mẹ con ngủ chung giường,
Thời gian đầu thì chả có j đặc biệt, nhưng có lẽ có thiếu thốn về mặt tình cảm nên về sau mẹ cứ có sở thích kì quái là sờ chim mình trước khi ngủ ( ngoài da vì bao qui đầu còn hẹp), khi nhỏ chỉ biết đá dế, tạt lon nên mình chả nghĩ j khác như sex, đàn bà…, cảm giác đc mẹ sờ chim bình thường cứ như đc mẹ gãi lưng thôi (mình ko cương lên lúc thức, còn lúc ngủ rồi ko biết),.
Càng về sau, cái hành động vuốt ve của mẹ càng quá trớn, ko phải là những cái nựng yêu thương,mà mẹ dần tìm cách tụt da đầu xuống rồi vuốt ve hai bên cánh khấc, lúc đó mới thấy mót kinh hồn ( lúc đó quá nhỏ nên ko biết sướng là như thế nào), cứ như muốn đái vậy. Đấy cũng là lần đầu mình cương lên khi đang thức và bắn tè le hết…
Lần đầu lên mây thì công nhận sướng kinh, mẹ hỏi là :có thích ko? mình cũng gật đầu ( lúc đó còn nhỏ nên ko biết 1 tẹo j về sex, hay ll chỉ biết là thích thì nói thích như đc cho kẹo ăn vậy) thấy mẹ cười cười rồi lấy giấy chùi cho mình rồi cùng ngủ.
Càng về sau mẹ càng bạo hơn, hồi trước khi cả 2 nằm lim dim mẹ mới thò tay vào quần mình sờ sờ ngoài da, còn sau ngày hôm đó mình còn đang nằm coi tivi mà mẹ đã thò luôn cả tay vào mà vuốt ngược da đầu xuống tận gần khấc, phần đầu ko da cạ vào tay, với vải quần lại mót lên.
Nói ra là ngượng bỏ bà, mình rích sang 1 bên thì mẹ níu lại, mẹ nói để mẹ kiểm tra chim có sạch ko ( hồi nhỏ chắc mấy thím cũng đc dạy cách vệ sinh chim là lột đầu ra rồi vệ sinh bên trong = xà bông)
Mình trả lời là vẫn sạch, mẹ vẫn thọc tay vào ” nằm yên, để mẹ xem thử”. chứ thật chất có nhìn j đâu
Nói xem chứ chả xem j, cứ lấy 3 ngón tay chúm lại trượt dọc chim mình thôi ( chim mình khi đó bé xíu ).
Cố đẩy mẹ ra, “mẹ làm j kì quá”, nhưng mình cũng chả dám đẩy mạnh, cứ làm cho có lệ thôi, vì cái cảm giác lên đỉnh kì trước sướng vãi đái quá, mình muốn nó lần nữa… Dằn dằn co co mà cứ như diễn tuồng, chả có tí động lực muốn thoát thân j cả. Mẹ im re cười cười, chắc bả cũng biết.
Rồi cái j tới cũng tới, mình cũng xuất lần thứ 2 trong đời…
Riết rồi cứ như thành thông lệ, đêm nào mẹ cũng mò lên giường sờ chim mỗi tối, cảm giác lúc chưa biết j phải nói là sướng vô cùng. Bây h chả cần tụt da qui đầu, mẹ chỉ cần mò tay vào là đã muốn cứng,
Dần dần da cũng tuột xuống tận khất dưới, bấy h cái đầu đã ra ngoài hoàn toàn, cương cứng lên lận lớp da xuống dưới. Vì thế, nếu mẹ cứ chụm 3 ngón tay mà vuốt thì ko sướng tay lắm nên mẹ chuyển sang tuốt bằng lòng bàn tay, mà cái này lúc đầu rất kinh khủng, xốn còn hơn cả cảm giác mót ( sướng ).
Chính mẹ cũng nhận ra, mẹ hỏi thầm: ” hôm nay hơi đau phải ko?”
Tôi gật đầu.
Mẹ nói: “sau đau mà con voi vẫn cứng?” (ở nhà mẹ toàn gọi “nó” là con voi)
Mình chả biết phải trả lời sao nữa, lúc đó vẫn còn quá ngây ngô để biết từ ” sướng, nứng …”
“mẹ phải kì mạnh thế này để con voi của con sạch bợn tiểu, nên con chịu khó chút”
Khi ấy tôi vẫn ngỡ mẹ vẫn là người đôn hậu, trong sáng, đang lo cho con cái, chứ khi lớn lên mới biết cái bản chất là thích sóc chim lúc khô, vì khi ấy tâm lý nhạy cảm vùng kín + sợ đau nên tôi ko thể ra sớm được.
Xốn một cách khó chịu, tôi cố lùi người lại né tay mẹ, mà mẹ lại nằm ngay sau nên hoàn toàn bị khóa kín. Tôi rướn sát người bà đến mức có thể, tay mẹ vẫn vuốt ngược và thì thầm : “nằm yên đi cưng, chịu khó tí nha”.
” Mẹ chùi mạnh quá con đau!” tui rên vì nó đau thật, tay mẹ có vẻ hơi mạnh khi tụt lớp da xuống quá sâu.
” Từ từ sắp sạch rồi ” bà nói với nụ cười nhếch mép, thấy nham hiểm sao ấy.
Tôi cố nhắm mắt mà chịu, trong xốn có sướng, ko thể phủ nhận, nhưng mới lần đầu vừa tụt hết da mà đã sóc mạnh thì ai mà ko có cảm giác sợ đau ( cứ như chưa tập đi mà đã cắm đầu chạy vậy).
Tay bà buông ra tôi mới thở nổi.
” thấy chưa, chùi vậy sạch rồi nhé, bây h mẹ bôi thuốc lên cho con trai mẹ đỡ đau nhá?”
” Thuốc j ạ?” tôi tò mò
” thuốc vệ sinh ấy” mẹ trả lời đại, trong khi ngồi dậy với tay lấy chai lotion dưỡng ẩm da trên kệ.
Bà bôi một ít ra lòng tay rồi xoa xoa: ” bây h con trai mẹ nằm ngửa ra rồi tụt quần xuống nào”
” Thôi con ko cần đâu, hết đau rồi” cái cảm giác lúc trước còn hơi sợ.
” kì này ko đau đâu, có nhớ hôm qua ko? có thích thế ko? kì này con sẽ thích hơn nữa đấy” Mẹ thì thầm.
Tôi vẫn e ngại, khi chưa hoàn hồn,mẹ đã tuột hẳn quần tôi xuống: ” ngại ngại cái j. Để mẹ rửa vòi voi cho, thơm tho dễ ngủ”
Mẹ sóc tôi qua lớp lotion, phải công nhận là sướng vãi đạn, mát mà trơn tru, dễ chịu hơn hẳn, mẹ sóc tôi vài cái tôi đã bắn tùm lum, bà bụm tay che tinh tôi lại.
” Sao hôm nay con “tè dầm” sớm vậy?”
Tôi ôm mặt mắc cở khi thằng nhỏ đang mềm dần trong tay mẹ. Mẹ nhìn có vẽ tiếc bổng bà hỏi trong khi tay bắt đầu vuốt vuốt đầu khấc : ” Con trai, con mệt hả? hay… mẹ bôi thuốc tiếp nha?”
Tôi đẩy mẹ ra: “Thôi, con thấy đủ rồi”
Bà vẫn hỏi: “Mẹ nói thiệt đó, để mẹ bôi tiếp cho, chút nữa ngủ ngon hơn”
1 lần là quá thấm cho một thằng trai tân, tôi đẩy tay mẹ ra, dùn dằn trùm mền.
Bà tiếc nuối nhìn, dù khá thấm mệt, nhưng tôi vẫn nghe tiếng bà lầm bầm “Mày cứ thích cãi mẹ, nghe lời mẹ mẹ làm cho mày sung sướng cả đêm mà cứ thích cãi” rồi mẹ đi vào nhà vệ sinh với đống sản phẩm trên tai
Nghe chữ “cả đêm” mà rùng cả mình, lim dim chìm vào giấc ngủ mà cũng thấy khá tiếc, lúc nãy thử để cho mẹ bôi thuốc tiếp xem cảm giác ra sao nhỉ?

CHAP 2: THÁCH THỨC
Sau cái đêm tôi thẳng thừng từ chối mẹ, 4 ngày hôm sau tôi như bị phát cuồng. Ko hiểu là mẹ đã giận hay sao mà suốt cả ngày bà chỉ nói ậm ờ vài câu. Khi lên ngủ chung, lúc mà tôi mong chờ nó nhất thì bà chỉ kéo chăn và ngủ, hoàn toàn ko động vào tôi một cái.
Ko không phủ nhận là cái cảm giác ấy nó sướng thật, tôi vẫn mong chờ nó nhưng ẩn trong cái vẻ ngoài hiền lành, ngoan ngoãn… Thà đc làm cho thì sướng và tôi có thể giúp nó xảy ra dễ dàng hơn, chứ kêu mở miệng hỏi thì amen lúc đó tôi vẫn chưa dám.
Lịch học tôi khá trùng sát lịch làm việc của mẹ, nghĩa là khi tôi đi học thì mẹ cũng đi làm và khi tôi về mẹ cũng bắt đầu tan ca, vì vậy từ ở nhà tới ở trường, tôi ko hề có không gian riêng. Đến ngày thứ 5, may mắn sao thầy đi ăn đám cưới nên tôi đc về sớm 20ph, phóng ngay về nhà, đóng cửa phòng, tất cả yên tĩnh, tôi mới quí cái không gian này làm sao.
Sự tò mò và sự cuối hút từ sóc chim khiến tôi ko kiềm đc. Leo ngay lên giường, vén quần xuống cho cái vòi voi ngóc lên, tôi từ từ lột dần lớp da qui đầu rồi miết miết phần thịt. Wow! phê vãi, miết thế này thì ko thể nào sướng bằng cái cách mẹ sóc chim tôi đc.
Với tay lấy lọ lotion, bôi một ít lên tay, vuốt từ đầu xuống thân chim, rồi vuốt ngược lên chạm khất. Ôi mẹ ơi, sướng kinh.
Tay tôi sóc nhanh dần, nhắm mắt lim dim mà hưởng lạc. Đúng là phê. Lotion ướt tạo nên tiếng nhóp nhép rõ to. Bỗng cửa phòng bật ra, mẹ xuất hiện làm tôi mém đứng tim.
“Mẹ bắt quả tang mày sờ chim nha”
Tôi vén quần lên thật nhanh, nhưng chả dấu đc cái tay còn ướt nhẹp và chai lotion còn bên cạnh. Tôi im lặng mặt tái xanh.
“Tại sao lại tự sờ chim vậy? muốn rụng chim hả?” mẹ chất vấn tôi với những kiểu hù dọa khác nhau.
“Tại hồi trước mẹ sờ chim con…” Tôi lấp bấp.
“Trời ơi, mày ngu quá, cái đó là mẹ bôi thuốc cho mày, ko phải sờ chim, mẹ biết cách bôi thì ko sao, còn mày làm vậy là rụng chim đó” Mẹ trả lời khá trân tráo.
Thấy tình hình căng nên tôi đành im lặng nghe bà mắng thêm cả hơn 30ph nữa. Câu cuối cùng bà còn hâm he: “dạo này lớn hư thân mất nết quá,

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Trai đẹp khoe của quý , Ca nhạc người mẫu cởi chuồng , Quần công sở nữ bó sát lồn , Lồn bà bầu có chửa bụng to , Uống nước dâm thủy có sao không?

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu