Posted on March 15, 2015

chặt hông mà nấc liên hồi. mình hắn nhắm chặt, Chiếc giường rung lên hoà với tiếng bạch bạch. Rồi Vợ mình ưỡn cong người lên, cố gắng ôm lấy T, mồm rên thành tiếng a… a… suớng quá A Thành ơi… a…… Còn T thì đè lên người vợ mình, mông rướn mạnh vào L vợ mình. Có lẽ T đã xuất tinh. Được 1 lúc im lặng 2 người nằm ôm nhau. Mình lại giả vờ ngáy to thì T bắt đầu trườn xuống và rón rén đi ra khỏi phòng.

Chưa dừng lại ở đấy… khoảng 5h sáng mình thấy vợ dạy đi tắm phong tắm ở phía ngoài. Mình cũng đã tỉnh nên cũng muốn đi WC do uống nhiều, nên đi ngay sau vợ vài p. vừa ra đến cửa phòng mình thấy thằng D đang nhìn trộm vào phòng tắm, mình nghĩ nó nhìn trộm vợ mình thôi. nhưng k phải. qua ánh đèn từ phòng tắm hắt ra. mình thấy vợ mình đang chống 2 tay lên cửa kính, người ưỡn ra sau. Và có 1 bóng người nữa đang Chơi vợ mình từ phía sau. Vậy là T lại chơi vợ mình 1 lần nữa. Nhưng điều làm mình băn khoăn là D đã nhìn thấy hết. nên bây giờ mình rất khó xử. Thật sự không biết phải tnao?……

Sau cái ngày liên hoan hôm 30-4 vừa rồi. MÌnh và vợ có dành 1 buổi tối nói chuyện vs nhau về ngày hôm đó. Dư âm của nó vẫn kéo dài gần 1 tuần.

Vợ có kể lại. Vào buổi tối hôm đó. lúc 2 VC đang ngủ. nàng cũng mệt, nên lúc mình lên giường đi ngủ, nằm cũng mắt nhắm mắt mở nhận ra mình thôi. xong lại lăn ra ngủ tiếp. Cứ theo đà đến lúc nửa đêm T mò vào. Bước đầu làm những gì đến cả vợ mình cũng k biết. Nàng nói còn tưởng là mình khi bắt đầu có cảm giác có chim đang cọ cọ nhẹ môi. Mắt nhắm mắt mở trong đêm, nàng cứ ngỡ là chồng, nên mở mồm ra ngậm, mút lấy lệ, thầm nghĩ mặc xác mình làm gj thì làm. vì cả 2 đều say mà. Thế nhưng nàng kể rõ chi tiết.
” Trong lúc em đang miên man nằm tận hưởng, nghĩ rằng A đang mút ti, còn chim thì cọ sát 2 mép L em, lên xuống liên tục. nước nhờn của em ra nhiều lắm ý. Vừa phê, vừa sướng. Rồi Cảm giác chim nhấp ọt 1 cái Vào L, to và cứng, nóng hổi nữa. Ôi nghĩ lại vẫn sướng. Lúc ấy em sướng quá còn kêu lên cơ mà, rồi khua tay định là vòng ra bóp ngực A. Thì đụng phải người Anh…… EM mới giật nảy mình, quay sang thì vẫn nhìn thấy anh nằm ngủ bên cạnh. Lúc đó em mới tá hoả, định hét lên thì bị T hôn chặt vào môi. rồi thì thầm Anh T đây… ÔI…… cái cảm giác lúc ấy vừa hồi hộp vừa lo sợ anh biết, mà vừa sướng nữa. Nằm ngay cạnh anh mà để T chơi, em thật sự cũng k dám nghĩ. nhưng lỡ rồi. Nên 2 đứa cố gắng nhẹ nhàng không để Anh biết. Cũng khoảng 15p làm tình, thì cả 2 đứa cùng lên dỉnh. T xuất hết tinh vào L em. Làm em phải cởi cả áo ra để thấm. Cộng thêm mệt nên chưa đi tắm đượck rồi lăn ra ngủ thiếp đi lúc nào k biết.
Đến gần 5h sáng ấy. T lại lẻn vào định chơi em tiếp. thì em tỉnh. bảo T vào phòng tắm trước. Sau đó em ra. Vừa vào phòng tắm đã bị T banh L ra địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) luôn. Hic. Vừa mệt lại sướng. nên cứ mặc T làm gì thì làm. Em k biết lúc đó Anh cũng tỉnh. Lại cang không biết D ở ngoài. Hic. giờ phải làm tnao hả Anh? ”

Đấy toàn bộ chuyện vợ thuật lại. haizzz. CHuyện Vợ mình Vs T thì 2 VC cũng thoái mái, thống nhất là ksao rồi. nhưng giờ phát sinh ra D nữa làm 2 VC đau đầu quá.

1 tuần trôi qua… 2 VC thi thoảng vẫn nhắc lại chuyện ngày hôm đó, để các cuộc mây mưa thêm phần hưng phấn. Xong dạo này thấy D gọi điện rủ mình bia bọt nhiều hơn. Rồi thấy tìm nhiều lý do sang nhà mình. mình cũng biết thừa hắn lại có tham muốn gì. nhưng cũng để xem thái độ D tnao. và mình cũng muốn giải quyết nó dứt khoát. k Vo mình cũng khó xử.
Hôm chủ nhật vừa rồi. trời nắng. D có qua nhà mình chơi, AE làm đôi ba trận cờ tướng. Rồi lại rủ nhau mua bia về uống, vậy là D có cơ hội ở lại nhà mình. mình cũng dè chừng nên hôm đó uống ít. không để say. nhưng cũng k thấy có gì lạ. D vẫn BT, ăn uống xong thì về… Chỉ có 1 điều là Vợ mình có kể. Tối hôm đó đi giặt đồ. KHông hiểu quần lót vợ mình treo trong phòng tắm tại sao lại bị bẩn, 2 mép đũng quần dính chặt như có keo dính vậy, mà mùi tinh trung nồng nặc. Vợ có hỏi mình Anh mang lau gì à? mình thì không làm gì rồi. thi 2 VC mới xực nhớ. hnay D ở đây. Lúc tối uống bia, sau khi vợ mình tắm xong, ra uống bia thì D xin đi WC, cũng mất 10p. nhưng không có biểu hiện gì đáng ngờ. Vậy là 2 VC mới nghĩ, chắc D vào phòng tắm, Lấy quần Lót vợ mình sock…

Chưa dừng ở đó. hôm sau D lại đến chơi. ban ngày đi làm thì k nói, tối thấy D sang chơi. lần này cũng thấy D đi WC, nhưng nhanh gọn. như đi tiểu thôi. Thì tối hôm đó 2 VC cũng không giặt đồ nên không để ý. hôm sau mới biết mất 1 cái quần lót. Lần này 2 VC chắc chắn là D Lấy. Vợ mình thì ngượng chín mặt. bạn bè vs nhau hàng 6 năm trời. T địt đã Đành, giờ lại đến D thèm khát… Mình nói ra nhu nhượng thì k phải, nói thẳng ra là cũng kích thích bỏ mẹ. nhưng k thể để vợ mình vs bạn mình thế được. sau nhìn nhau khó. nên mình quyết định bàn vs vợ 1 cách. Giả vờ như mình chưa biết. để AE không khó nhau, như T vậy. Và cho Vợ đi nch vs D rõ ràng, rõ quan điểm.

Vậy là mình và vợ lên kế hoạch…………………… Hẹn D tới 1 quàn cafe kín đáo. lên tận tầng cao nhất. mang tính chất 2 VC rủ D đi cafe. nhưng gần giờ hẹn. D lên trước thì mình cáo, công ty có việc gấp không qua được. để Vợ qua 1 mình. Vowj mình lên gặp D 1mình. còn mình đi sau nàng khoảng 30p. và ngồi góc khuất, kín đáo và có thể quan sát được D trong quán. Tối hôm đó quán khá vắng. chỉ có 3 bàn. mình ngồi khuất 1 bàn, vợ vs D 1 bàn tít trong góc phòng đèn mờ ảo. còn 1 đôi trẻ ngoi ngoài cửa sổ ngắm cảnh.
Ngỡ tưởng vợ sẽ nch và phân tích cho D biết và cư xử. NHưng……

Chẳng biết 2 người nói gì. Thấy vợ mình có vẻ ngại ngần. còn D thì cũng ấm úng, nhưng có gì đó bạo dạn hơn. mình liếc thấy thi thoảng có cố tình nắm tay vợ mình. Vợ mình thì dụt lại k cho rồi. Sau đó nàng đứng dậy đi vào toilet. ra tín hiệu gọi mình vào để bàn bạc như kế hoạch đã vạch ra. nàng vào được 2p, mình đang định đứng dậy đi vào thì thấy D đi ngang qua. mình lại vội ngồi xuống. D đi thẳng vào phòng WC. Đứng ngó nghiêng 1 tý rồi đi vào phòng WC nữ. Mình giật mình. chết mẹ… đầu óc bắt đầu ảo… thôi cố gắng ngồi đợi xem tnao… 5p trôi qua vẫn thấy im, mà không thấy 2 người đi ra. Minh mới sốt ruột. cũng đứng dậy đi WC. cũng lén vào WC nữ.
Vào trong thì bên ngoài sảnh rửa tay không có ai. các phong WC riêng cũng cái đóng, cái mở. Tim mình bắt đầu đập loạn. mình nhẹ nhàng đi tới từng cánh cửa nghe ngóng… cảm giác như đi ăn trộm ấy. vừa run vừa kích thích… Đi qua mấy phòng đầu mở cửa không có ai, rồi mấy phòng đóng cửa. mình ghé nhẹ tai vào nghe nhưng k thấy gì. cố gắng im lặng 1 lúc…… Mình bắt đầu nghe tiếng xột xoạt… rồi tiếng nói nhẹ nhàng mà gấp gáp…… Đừng…… rồi tiếng giầy nam cộp cộp…… Đích thì là vợ mình và D. Tiếng phát ra từ phòng cuối. Mình đứng tim luôn… nghĩ chẳng lẽ bỏ giầy đi chân đất lại gần. thôi thì đành cố gắng nhẹ nhàng tiến lại gần… cách khoảng 1 phòng nữa thì quá gần rồi, mình không dám đi thêm nữa…… Bên trong vẫn có vẻ có tiếng xột soạt lớn. Tiếng D thở hổn hển…… Tiếng vợ mình nghẹn… Đừng D… đừng… dừng lại đi…… Có ai vào bây giờ…… A…… ah…… không…… Tiếng thắt lưng cong keng của vợ mình mình nghe rõ. Mình đoán chắc D đang định tụt quần của vợ mình đây. Nhưng chắc vợ mình không cho, thấy nàng ngăn cản kiên quyết lắm…… ấy vậy vẫn nghe tiếng mút chụt chụt…… Tiếng mút ti, rồi tiếng hít, thở của D… Tiếng run, rên nhẹ của vợ…… Chắc nàng đã bi D, bóp và bú ti rồi. Linh cảm của mình thúc mình phải ngăn lại. Mình tạo ra tiếng đi cộp cộp. rồi tiếng xả nước. Mình phi thăgnr vào phòng bên cạnh 2 phòng… rồi đóng cửa sầm. giả vợ đi wc. làm tiếng động lúc mạnh, lúc nhẹ… mình nghe phong im bặt… rồi tiếng loạt soạt, đóng áo, kéo khoá… rồi, tiếng mở cửa, tiếng guốc vợ mình bước ra khỏi phòng. ra khỏi WC. mình nghĩ chắc D vân đàn bên phòng, chưa dám ra. nên mình cũng đi ra sau vợ luôn… ra tính tiền mình xuống nhà xe. thấy vợ đã ở dưới ấy. mạt nàng đỏ bừng……, quần áo hơi xộc xệch… 2 VC mình nhau, lên xe rồi về thẳng……

Trên đường về nhà. Vợ đi 1 xe, mình 1 xe. thấy nàng hơi luống cuống. đi bằng 1 tay, còn 1 tay đỡ bầu ngực. Hoá ra nãy áo ngực của vợ bị D dựt tung rồi… Vừa về đến cổng nhà mình dắt xe vào nhà, Vợ ra khoá cổng thì D phóng đến. Vợ chưa kịp kép cổng D phi thẳng xe vào nhà. Vợ mình hoảng hồn, ấp úng hỏi Anh D qua đây làm gì vậy? Mình trong nhà thấy D có vẻ khó kiểm soát nhưng tạm lui ra phòng ăn để xem tình hình tnao.

D không nói không rằng, kéo thẳng vợ mình vào nhà, đóng sập cửa chính lại. Vợ mình hớt hải kêu… ơ… ơ A làm gì thế. D kéo vợ mình ra gần ghế sofa rồi bất chợt kéo phắt nàng dí sát vào người. Vợ mình chống cự yếu ớt. D hôn chặt lấy môi vợ mình, 1 tay luồn ra sau dí sát cặp mông vợ mình, còn 1 tay cố vạch áo luồn lách tìm ngực vợ mình…

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Địt nhau trên giường nước nôi toe toét , Vợ chồng địt nhau thế nào sướng nhất , lông lồn lưa thưa , Sex Campuchia sướng điên người , Truyện hentai liên minh huyền thoại

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu